MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 326 (22)
Thứ Bảy, Ngày 8 tháng 11-2008

Trích sách "CÙNG CÁC LINH MỤC CON CƯNG CỦA MẸ" # 326 (22)
(Cùng Các Linh mục Con Cưng của Mẹ số 326).
www.xuanha.net

Ngày 7/6/86

"Trái Tim Mẹ là nơi con ẩn náu và là đường đưa con tới Chúa"

(Đức Mẹ phán với chị Lucia tại Fatima)

  Trái Tim Mẹ là Chiếc neo cứu rỗi

"Hôm nay Mẹ muốn tỏ lòng biết ơn của người mẹ với các con, vì các con đã nhận lời mời của Mẹ mà tận hiến mình cho Trái Tim Vẹn sạch Mẹ. Các con đã đáp lại với con số thật đông, từ khắp nơi trên thế giới. Tiếp tục trả lời Mẹ với tâm hồn quảng đại,và để mình được Mẹ hướng dẫnvào nơi trú ẩn an toàn mà tình yêu người mẹ đã xây cất cho các con.

Trong thời buổi này,tất cả chúng con phải mau lẹ tìm nơi ẩn náu trong Trái Tim Mẹ, vì những đe dọa dữ tợn lớn lao đang treo trên đầu các con.

 Trước hết là sự dữ trong trật tự siêu nhiên, nó làm hại sự sống siêu nhiên của linh hồn các con. Tội lỗi đang gieo rắc như là bệnh truyền nhiễm nguy hại, nó đem bệnh hoạn và chết chóc khắp nơi cho nhiều linh hồn . Nếu các con thường xuyên sống trong tội trọng, là các con chết cách thiêng liêng, và nếu các con đi tới cuối cuộc đời mình trong tình trạng này, cái chết đời đời trong hỏa ngục đang chờ đón các con đấy.

Hỏa ngục có thực, và hỏa ngục đời đời. Ngày nay, nhiều người đang chạy vào cái nguy hiểm rơi vào hỏa ngục, bởi họ đang bị nhiễm độc bởi chứng bệnh chết này. 

Có những sự dữ trong trật tự thiên nhiên, như là sự suy nhược, bệnh hoạn, tai nạn, hạn hán, động đất, và những bệnh không thể chữa được (bệnh aids?) đang gieo rắc đó đây. Dù nó xảy ra cho chúng con trong trật tự thiên nhiên, hãy coi đó là dấu hiệu cảnh báo cho chúng con. Các con cần phải coi đó như dấu hiệu phép công bình của Thiên Chúa, Chúa không thể cho phép vô số tội ác người ta phạm hàng ngày mà không bị luận phạt.

Có những sự dữ trong trật tự xã hội, như là sự chia rẽ, ghen ghét, đói kém, nghèo khó, bóc lột, nô lệ, bạo lực, khủng bố, và chiến tranh.

Để được che chở khỏi tất cả những sự dữ này, Mẹ mời gọi các con hãy ẩn mình trong nơi náu ẩn an toàn là TRÁI TIM MẸ.

 -------------------------

In English:

Anchor of Salvation

"Today I want to express my motherly gratitude to you for your having accepted my invitation to consecrate yourselves to my Immaculate Heart. You have responded in great numbers, from all parts of the world. Continue to respond to me with generosty, and allow yourselves to be led by me into the refuge which my motherly love has built for you.

In these times, you all need to hasten to take shelter in the refuge  of my Immaculate Heart, because grave threats of evil are hanging over you.

 There are first of all evils of a spiritual order, which can harm the supernatural life of  your souls. Sin is spreading as the worst and most pernicious of epidemics, which is bringing sickness and Death everywhere to many souls. If you live habitually in mortal sin, you are spiritual dead, and if you come to the end of  life in this state, eternal death in hell awaits you. Hell exists; it is eter­nal, and today many are running the danger of going there, because they are being contaminated by this mortal disease.

 There are evils of physical order, such as infirmity, disasters, accidents,droughts, earthquakes, and incurable diseases which are spreading about. Even in that which happens to you in the natural order, see a warning sign for yourselves. You should see a sign of divine justice, which cannot allow the innumerable crimes which are committed everyday to go unpunished.

 There are evils of a social order, such as divisions and hatred, famine and poverty, exploitation and slavery, violence, terror­ism and war.

To be protected from all these evils, I invite you to place yourselves  under shelter in the safe refuge of my Immaculate Heart.

 (To the Priests our Lady's beloved sons # 326)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #481 (30) (11/14/2008)
Cảm Nghiệm Medu 238: Mẹ Thắp Sáng Niềm Tin Cho Con. (11/13/2008)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (11/13/2008)
Lòng Tin Tưởng Nơi Đức Mẹ Maria (11/13/2008)
Chứng Từ Đức Mẹ Hiện Ra Của Ông Louis Saia ... (11/12/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #377 (29) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" 360 (28) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 358 (27) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 347 (26) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #333) (25) (11/8/2008)
Tin/Bài khác
Đức Bà Của Mọi Quốc Gia (2) (11/6/2008)
Những Hình Ảnh Kỳ Lạ Chụp Được Tại Medugorje Kỳ Hành Hương 15 (11/6/2008)
Đgh Piô Xii Nói Rằng Đã Thấy Phép Lạ Mặt Trời 4 Lần (11/5/2008)
Đức Bà Của Mọi Quốc Gia (11/5/2008)
Thông Điệp Mẹ Maria Ban Từ Medjugorje, Ngày 2 Tháng 11 Năm 2008 Qua Thị Nhân Mirjana (11/2/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768