MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Các Chứng Từ Về Mẹ: (99) Tôi Đã Từng Là Một Em Bé Bị Phá Thai
Chủ Nhật, Ngày 9 tháng 11-2008

(99) Tôi Đã Từng Là Một Em Bé Bị Phá Thai

§ Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT

Marcia S. là một phụ nữ rất được quý trọng trong cả vùng San Francisco (USA). Cô là trưởng một nhóm cầu nguyện lâu đời nhất của thành phố. Ai nấy đều nhìn nhận đức tin kiên trung của cô mà vì thế các đấng bản quyền giáo hội địa phương thường tìm đến trao cho cô những sứ mạng khá tế nhị. Tôi (soeur Emmanuel) quen biết cô và khâm phục cô.

Biến cố Mễ Du đã làm đảo lộn cuộc sống của cô, gặp ai cô cũng nói cho họ nghe về quyền năng lạ lùng của tràng chuỗi Mân Côi. Nghe tiếng Đức Mẹ kêu gọi bên trong, cô đã thành lập 12 nhóm chuyên lần hạt Mân côi quanh vùng San Francisco, “bao vây” thành phố này và kết chung quanh thành phố một mão triều thiên dát 12 ngôi sao cho Nữ Vương Maria, ngõ hầu trả lại cho Thiên Chúa những gì thuộc trọn về Người, những gì mà than ôi! đã rơi dưới quyền thống trị của thần tối tăm. Quả vậy, trong các thành phố trung tâm của thế giới, San Francisco hơn đâu hết, phải chịu đựng sự lộng hành của bè lũ Satan. Tuy nhiên Đức Trinh Nữ cũng tìm được ở đây những khí cụ ưu tuyển để đánh bại tên phá hoại các con cái của Người.

Ngày kia, nọc độc tuyệt vọng của loài rắn đã xâm nhập vào cô Marcia, vì chồng cô, vốn đã suy sụp tinh thần, lại bị đe dọa bởi chứng mù đang phát triển ở đôi mắt, và bệnh tình đòi hỏi cô phải chăm sóc cho chồng 24 trên 24 giờ. Cả thể lý và thần kinh của Marcia đều căng thẳng ; đã đến lúc cô kiệt quệ không muốn làm gì nữa. Chước cám dỗ muốn hủy bỏ buổi nhóm ban tối “Cầu nguyện và làm chứng về Mễ Du” mà cô sẽ điều khiển tối đó tại một ngôi nhà thờ ngoài “bãi lớn”, ở đó có giáo xứ Chúa Cứu Thế. Giáo xứ này đem Tin Mừng Chúa đến cho các nạn nhân bệnh Siđa nhiều hơn hết các nơi khác. Marcia vốn biết đa số các thính giả của cô là những tay chơi bời hoặc dân đồng tính luyến ái.

Cô biết cả một đoàn người đang chờ đợi cô. Ngay cái ý nghĩ bước ra khỏi xe hơi cũng đủ khiến cô bị đuối sức ... Nhưng bất cần, cô sẽ đi! Cô không thể dại dột mặc xác các linh hồn trong cơn đói, có biết bao nhiêu cuộc đời treo lơ lửng trên bờ vực! Anh bạn Denis gọi cô mà bảo:

- Nếu có nơi nào trên thế giới mà Satan nắm chắc trong tay thì đó là San Francisco. Satan nó không muốn cho người ta nhắc đến Đức Maria hoặc Mễ Du trong thành này. Chị mới có những lời lẽ mở được tà áo chở che của Mẹ giúp thiên hạ chạy đến với Đức Mẹ hàng đàn hàng ổ! Chị phải giữ vững tinh thần!

Marcia hiện trạc tuổi Đức Maria khi Mẹ đứng dưới chân thập giá. Cô nói về Người như thể nói về một người bạn thân của mình, hơn thế, một tri âm tri kỷ. Ai cũng thấy hai người chỉ là một trong công tác. Marcia nói năng như có thần, óng ả và trìu mến, đồng thời từ miệng cô vọt ra cả một sức mầu lỳ lạ, đến nỗi trong cử tọa, ai nấy đều lần lượt rút khăn tay ra lau nước mắt.

Buổi nhóm kết thúc. Một người tuổi còn thanh niên, xúc động trông thấy, tiến đến Marcia kể hết cho cô nghe đang khi cô trình chiếu cuốn băng video về Mễ Du. Nước mắt lăn trên má anh:

- Tôi hồi đó là một em bé bị phá thai. Tôi ra chào đời thế nào thì không biết, nhưng người ta vứt tôi vào xọt rác. Tôi vẫn còn sống. Sọt rác này đặt ở bãi đậu xe ở bệnh viện. Tôi cố rán kêu lên từ lồng ngực và một người đi qua đó đã nghe tiếng kêu của tôi. Anh ta kinh hãi tìm xem tiếng kêu xuất phát ở đâu, và cuối cùng đã mở sọt rác ra. Tôi máu me đầm đìa nhưng vẫn còn sống. Anh ta ẵm tôi về nhà, cố lấy khăn bọc lấy tôi và chữa chạy cho tôi suốt mấy ngày. Rồi anh quyết định giữ tôi lại để nuôi, làm giấy nhận nuôi tôi và được chấp thuận.

Vậy là tôi đã lớn lên bên cạnh anh, cùng với bạn bè của anh cũng ở đó cả, tất cả đều là đàn ông, và ông bố nuôi của tôi là dân đồng tính luyến ái. Khi tôi còn bé tí, suốt cả tuổi ấu nhi của tôi, tôi không hề được đụng chạm, quấn tã và nuôi dưỡng hay ôm ẵm bởi một người đàn bà. Tôi chẳng biết tí gì về sự hiện diện từ mẫu của người phụ nữ. Thậm chí còn không biết thế nào là một người mẹ. Tôi đã lớn lên trong một môi trường như thế, và tất nhiên thôi, tôi cũng đã trở nên đồng tính luyến ái. Có gì tự nhiên hơn?

Mấy năm gần đây tôi đã bắt đầu khám phá ra Tin Mừng qua môi giới các tín đồ thuộc Hội Thánh Chưởng Lão. Họ mời tôi gia nhập Hội Thánh và ngày nọ tôi đã quyết định trở thành mục sư trong Hội Thánh ấy.

Ngày thụ phong, tôi đứng chung với các ứng viên, sẵn sàng tiến lên bàn thờ để được phong chức. Nhưng ai nấy đều bước tới ngoại trừ có tôi, vì tôi như bị đóng đinh tại chỗ không làm sao bước nổi. Cứ như là có cánh tay nào đó ghì tôi lại, không cho bước tới. Tôi đã không được thụ phong, và từ đó tôi cứ tự nhủ tại sao mình lại không tiến lên, cái gì đã có sức giữ tôi lại như vậy?

Tối hôm nay, tôi đang xem video (về Mễ Du) thì bị cú sốc chấn động. Khi xem đến các bạn trẻ (thị nhân) đang xuất thần, tôi cảm thấy tỏ tường có cánh tay phụ nữ ôm lấy tôi một cách trìu mến, với một tình thương khôn tả. Tôi xác tín có một người đàn bà đang đứng sau lưng tôi. Tuy bị hấp dẫn bởi cuốn video và không thể rời mắt khỏi đó, tôi lại thấy một lần nữa có tay ai ôm lấy tôi. Ôm ghì đến nỗi tôi như không tài nào chịu đựng nổi! Tôi tưởng có thể chết lặng vì sung sướng! Toàn thân tôi run rẩy. Tôi đã khóc, tôi khóc ròng. Hơi ấm và tình yêu trong vòng tay ôm xiết đó như thể làm cho tôi tan chảy ra. Tôi quay lại xem ai, nhưng chẳng có một ai ở băng sau chỗ tôi ngồi cả. Bấy giờ tôi nghe có tiếng phụ nữ nói với tôi:

“Dan, Mẹ yêu con và con thuộc về Mẹ”.

Lần đầu tiên trong đời, có những bàn tay phụ nữ ôm choàng lấy tôi. Tôi đã tìm lại được mẹ tôi! Trong nháy mắt, tôi đã hiểu ra tại sao hôm đó tôi không thể làm cách nào bước tới để thụ phong ... Chính là Đức Mẹ rồi! Mẹ đã cản trở tôi bởi vì đồng tính luyến ái không phải là từ Thiên Chúa, và trước tiên tôi phải rời bỏ những hành động như thế, và phải ăn năn hối cải ...

Marcia đã nghe kể chuyện của Dan với một tấm lòng như thể cô là mẹ của Dan. Cô cũng chẳng cầm được giọt lệ. Cô đã hiểu tại sao mình phải lấy hết sức bình sinh để đến đây tối hôm nay. Cô suy nghĩ đứa trẻ này chưa ra khỏi dạ mẹ nó thì đã là nạn nhân rồi. Nạn nhân của cái xã hội này. Và chỉ cần nói cho nó về các cuộc Đức Mẹ hiện ra tại Mễ Du cũng đủ để giải thoát nó khỏi âm mưu của Satan định hãm hại đời nó ...

- Thưa cô Marcia, tôi phải làm gì để trở thành công giáo? Dan đặt câu hỏi.

Và thế là hôm nay, San Francisco có thêm một tín hữu công giáo nữa và tà áo của Mẹ Maria có thêm một con người đến nương náu. Một con người không phải bình thường đâu! Con người này, Đức Trinh Nữ đã chờ đợi từ lâu lắm, từ cái ngày anh ta bị vứt vào một sọt rác. Phải, Mẹ chờ đón anh để ôm xiết anh vào vòng tay của Mẹ, nép vào Trái Tim từ mẫu của Mẹ ... Còn nữa, Dan hiện đang dọn mình làm linh mục trong Hội Thánh công giáo.

*

Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #481 (30) (11/14/2008)
Cảm Nghiệm Medu 238: Mẹ Thắp Sáng Niềm Tin Cho Con. (11/13/2008)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (11/13/2008)
Lòng Tin Tưởng Nơi Đức Mẹ Maria (11/13/2008)
Chứng Từ Đức Mẹ Hiện Ra Của Ông Louis Saia ... (11/12/2008)
Tin/Bài khác
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #377 (29) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" 360 (28) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 358 (27) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 347 (26) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #333) (25) (11/8/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768