MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Các Chứng Từ Về Mẹ: Phụ Chương 2: Chọn Lọc Ít Thông Điệp Để Trao Đi...
Thứ Sáu, Ngày 14 tháng 11-2008

Phụ Chương II: Chọn lọc ít Thông Điệp để trao đi...

§ Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT

Chọn lọc ít Thông Điệp để trao đi...

 1. “Các con là những chiếc xe chuyên chở những tặng phẩm này cho kẻ khác, với tình yêu thương, đừng giữ riêng cho mình.” (8-5-86)
 2. Mẹ mời goi các con sống thánh thiện. Các con không thể sống mà không thánh thiện. Với tình yêu, hãy chiến thắng mọi tội lỗi, và với tình yêu các con sẽ vượt qua mọi khó khăn trở ngại gặp trên đường đời. Hãy có tình yêu trong lòng các con. (10-7-86)
 3. Mẹ sẽ cho các con tình yêu của Mẹ. Các con không biết được tình yêu của Mẹ tha thiết như thế nào, và các con không biết làm cách nào để chấp nhận nó. Bằng nhiều đường lối Mẹ muốn biểu lộ tình yêu của Mẹ, nhưng các con không nhận thức được . (22-5-86)
 4. Mẹ kêu gọi các con hãy nên gương cho mọi người trong mọi sự, nhất là trong sự cầu nguyện và làm nhân chứng cho Mẹ. Mẹ không thể giúp thế giới này nếu không có các con. Mẹ muốn các con hợp tác với Mẹ trong mọi việc, ngay cả những việc nhỏ bé nhất, và bằng lời cầu nguyện phát xuất từ đáy lòng các con... (28-8-86)
 5. Mẹ kêu gọi các con sống Thánh Lễ. Nhiều người trong các con đã nhận thức được sụ cao sang của Thánh Lễ, nhưng lại có người tới dự lễ một cách miễn cưỡng.... Chúa Giêsu sẽ ban muôn ơn sủng của Ngài xuống cho các con trong Th. Lễ, bởi vậy các con hãy sống Th.Lễ một cách ý thức. Hãy làm cho mỗi lần đến dự Th.Lễ là một niềm vui. (3-4-86)
 6. Điều quan trọng là cầu xin Chúa T.Thần để Ngài ngự xuống trên các con. Khi có Chúa T.Thần các con sẽ có tất cả mọi sự (21-10-83)
 7. Trong cầu nguyện, các con sẽ hiểu được niềm vui cao siêu nhất và phương cách để ra khỏi những nghịch cảnh tưởng chừng như không có lối thoát. (20-3-85)
 8. Hận thù gây chia rẽ, nó làm cho người ta không nhìn thấy ai và thấy gì cả. Đặc biệt hãy gieo rắc tình yêu ngay nơi các con sinh sống. Ước chi tình yêu luôn luôn là khí cụ duy nhất của các con trong cuộc đời. Với tình yêu các con biến nên tốt những gì ma qủy muốn phá và dành về cho chúng. (31-7-86)
 9. Khi các con gặp khó khăn và cần điều gì, hãy đến cùng Mẹ, hãy goi Mẹ (1983)
 10. Là Mẹ các con, Mẹ yêu thương các con và thúc giục các con cầu nguyện mỗi ngày. Mẹ không bao giờ mệt mỏi kêu gọi các con ngay cả khi các con xa Trái Tim Mẹ. Mẹ cảm thấy đau lò8ng cho những người lầm đường lạc lối xa Chúa. Nhưng Mẹ là Mẹ nên Mẹ có thể tha thứ một cách dễ dàng và Me vui mừng khi mỗi một người trở về với Mẹ (14-11-85)
 11. Mẹ yêu cầu các con xin mọi người lần chuỗi Mân côi. Với kinh Mân Côi các con sẽ thắng mọi quấy rối mà Satan đang cố gây ra cho Hội Thánh.. Hãy bảo các linh mục lần hạt Mân Côi. Hãy dành thời giờ cho việc lần hạt. (25-6-85)
 12. Mẹ xin các con hãy để nhiều đồ vật đã làm phép trong nhà, và mỗi người có thể mang chúng trong người. Hãy xin các linh mục làm phép mọi vật, như vậy, Satan sẽ bớt cám dỗ các con, bởi các con được võ trang chống lại nó.. (18-7-85)
 13. Satan rất mạnh, không những nó mong muốn phá hủy đời sống nhân loại mà còn muốn tàn phá cả thiên nhiên và cả hành tinh các con đang sống. Bởi vậy, hãy cầu nguyện để các con có thể bảo vệ bản thân các con nhờ cầu nguyện và nhờ chúc lành của Thiên Chúa... Hãy cầm lấy tràng hạt Mân côi, duy chỉ tràng hạt Mân côi cũng đủ làm các sự lạ trong thế giới và trong cuộc sống các con. (25-1-91)
 14. Mẹ kêu gọi các con sống lời này: “Con yêu Chúa” Với tình yêu các con sẽ làm được tất cả, ngay cả những gì các con nghĩ là không thể làm được. (28-2-85)
 15. Mẹ yêu cầu các con đọc Kinh Thánh trong gia đình mỗi ngày. Nên đặt nó chỗ nào dễ thấy được, để nó nhắc nhở các con đọc mà cầu nguyện. (18-10-84)
 16. Trong những ngày này, hãy cầu xin Chúa Cha đổ tràn T.Thần xuống cho tất cả mọi gia đình... Hãy cầu nguyện, và các con sẽ không phải hối tiếc: T.Chúa sẽ ban xuống cho các con những ân sủng mà vì đó các con sẽ tôn vinh Người trong suốt cuộc đời các con. (2-6-84)
 17. Mẹ ở với các con ngay cả khi các con không ý thức được điều đó. Mẹ muốn bảo vệ các con khỏi những cái Satan hiến cho các con, mà nhờ đó nó có thể tiêu diệt các con. Như Mẹ cưu mang Chúa Giêsu trong lòng Mẹ, Mẹ cũng muốn cưu mang các con trong thánh thiện. (25-3-90)
 18. Mẹ đặc biệt kêu gọi các con tôn sùng Trái Tim Chúa Giêsu, Con Mẹ, để đền bồi phạt tạ bao thương tích gây ra cho Trái tim Tim Con Mẹ đã bị xúc phạm bởi mọi thứ tội lỗi. (5-4-84)
 19. Mẹ mời gọi các con dâng lời nguyện tận hiến cho Chúa Giêsu, Con yêu dấu của Mẹ, để mỗi trái tim các con thuộc về Ngài. Và Mẹ cũng mời gọi các con dâng mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Mẹ muốn các con dâng hiến bản thân, gia đình, giáo xứ, để tất cả thuộc về T.Chúa qua tay Mẹ.. (25-10-88)
 20. Nhân danh Chúa Giêsu, Mẹ cám ơn các con, nhất là những việc hi sinh các con dâng lên... Các con đừng quên rằng Mẹ muốn những hi sinh của các con để giúp các con và để tống Satan ra khỏi các con. Bởi vậy một lần nữa, Mẹ kêu gọi các con dâng những hi sinh với lòng đặc biệt thành kính lên Th.Chúa. (18-9-86)
 21. Ước gì mỗi người các con tìm thời giờ để cầu nguyện nhờ đó các con sẽ tìm thấy Chúa. Mẹ không muốn các con nói về sự cầu nguyện, nhưng thực hành việc cầu nguyện. Chớ chi mỗi ngày đời các con ngập tràn lời cầu nguyện biết ơn Thiên Chúa cho cuộc sống này và cho tất cả những gì các con có. Mẹ không muốn cuộc đời các con trôi qua trong lời lẽ, nhưng làm vinh danh Thiên Chúa bằng hành động. (25-4-91)
 22. Mẹ yêu thương các con vô ngần vô hạn. Nếu các con hiểu được Mẹ thương các con dường nào, các con sẽ khóc lên vì vui sướng.
 23. Hãy đọc Thánh Kinh, sống bằng Thánh Kinh và cầu nguyện để hiểu những dấu chỉ của thời thế. Đây là thời gian đặc biệt. Mẹ muốn các con là con của ánh sáng, không phải của bóng tối. (25-8-93)
 24. Bây giờ Satan muốn hoạt động mạnh hơn, các con biết nó đang hành động tích cực dường nào. Hãy khoác lấy áo giáp để chống lại Satan bằng cách lần chuỗi Mân Côi, với chuỗi Mân côi trong tay, các con sẽ chiến thắng nó. (8-8-85)
 25. Mẹ mong ước các con hãy mở tâm hồn ra cho Chúa của mọi tâm hồn. Hãy trao cho Mẹ mọi cảm nghĩ, mọi vấn đề của các con. Mẹ ao ước được an ủi các con trong mọi cơn cám dỗ. Mẹ hy vọng làm tràn đầy trong các con sự bình an, niềm hoan lạc và tình yêu của Chúa. (20-6-85)
 26. Mẹ mời các con suy nghĩ về tương lai các con. Các con đang sáng tạo một thế giới mới không có Thiên Chúa, nhưng chỉ duy bằng tài sức của riêng các con, và chính vì vậy, các con không thấy thỏa mãn và niềm vui trong tâm hồn. Thời này là thời gian của Mẹ, bởi vậy một lần nữa Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện. Khi các con tìm được hiệp nhất với Thiên Chúa, các con sẽ cảm thấy đói khát lới Chúa và tâm hồn các con sẽ tràn ngập hoan lạc. (25-1-97)
 27. Hãy cầu nguyện, các con sẽ hiểu được các cái xấu đang ở trong tâm hồn các con. Hãy trao chúng cho Chúa để Người có thể thanh tẩy hoàn toàn trái tim các con, nhất là trong mùa Vọng này, khi Thiên Chúa sắp sửa thanh tẩy các con khỏi tất cả những tội lỗi trong cuộc đời quá khứ của các con cách riêng, việc ấy các con không thể làm một mình được. (4-12-86)
 28. Mẹ mời gọi tất cả các con hãy vui sướng trong cuộc sống Th.Chúa ban cho các con. Hãy vui mừng trong Th.Chúa Đấng Tạo Dựng, vì Người đã tạo dựng các con thật tuyệt vời ! Hãy cầu nguyện để cuộc sống các con thành lời tạ ơn tràn niềm vui, nó cứ trào chảy từ tâm hồn các con như những giòng suối hoan lạc. (25-8-88)
 29. Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện với cả trái tim. Nếu các con cầu nguyện với cả trái tim, các con sẽ làm mềm được những tâm hồn lạnh cứng như đá và làm cho các chướng ngại phải biến mất, việc hoán cải sẽ dễ dàng hơn cho các người có thiện chí. (25-1-86)
 30. Mẹ rất biết ơn tình yêu mến các con dành cho Mẹ. Các con đều biết rằng Mẹ yêu thương các con vô bờ bến và Mẹ cầu nguyện cho các con mỗi ngày, xin Chúa giúp đỡ các con thấu hiểu được tình yêu Mẹ dành cho các con. (21-8-86)
 31. Thời nào việc nấy! Mẹ kêu gọi các con hãy bắt đầu làm việc nơi tâm hồn các con... Các con có thời giờ để dọn dẹp sạch sẽ những xó xỉnh bẩn thỉu, còn tâm hồn thì các con lại bỏ lơ ! Hãy làm việc nhiều hơn và làm với tình yêu, hầu dọn sạch mọi góc của tâm hồn mình (17-10-85)
 32. Mẹ vẫn luôn cần lời cầu nguyện của các con. Chắc các con ngạc nhiên tự hỏi: không biết cần bao lời cầu nguyện như thế để làm gì? Nhìn xung quanh đi, các con sẽ thấy tội lỗi con người ngập trái đất. Bởi vậy, hãy cầu nguyện để Chúa Giêsu được chiến thắng. (19-9-84).
 33. Hiện nay, các con đang bận tâm bởi các sự vật chất và vì các sự ấy, các con mất tất cả những gì Th.Chúa muốn ban cho các con... Đừng bận tâm về các sự vật chất thế gian. (17-4-86)
 34. Mẹ mời gọi các con nối kết cuộc sống các con với Thiên Chúa Tạo Dựng, vì chỉ nhờ vậy đời sống các con mới có ý nghĩa và các con sẽ hiểu rằng Thiên Chúa là tình yêu. Vì yêu thương, Thiên Chúa cử Mẹ đến với các con để giúp các con hiểu không có Thiên Chúa thì chẳng có tương lai, chẳng có niềm vui và trên hết không có phần rỗi đời đời. Mẹ kêu gọi các con từ bỏ tội lỗi và chấp nhận cầu nguyện mọi lúc, hầu trong cầu nguyện các con hiểu được ý nghĩa đời sống các con. Thiên Chúa tự hiến mình cho ai tìm kiếm Người. (25-4-97)
 35. Mẹ kêu gọi các con hãy yêu người lân cận, yêu cả kẻ gây điều ác cho các con, và như vậy bằng sức lực tình yêu... các con có thể làm những điều mà tưởng như không thể làm được (7-11-85)
 36. Mẹ muốn bao bọc các con trong tấm áo choàng của Mẹ và dẫn dắt các con trên đường tới sự phục sinh. Mẹ năn nỉ các con hãy dâng cho Chúa quá khứ và tất cả những cái xấu xa chứa chất trong tim các con. Mẹ muốn tất cả các con đều được hạnh phúc; với tội lỗi các con không thể hạnh phúc được. (25-2-87)
 37. Các con đều biết rằng Mẹ yêu thương các con tha thiết nồng nàn. Do đó hãy quyết định sống tình yêu để các con có thể hiểu và cháy bừng hơn mỗi ngày trong tình yêu Chúa. Hãy quyết tâm sống tình yêu để tình yêu có thể ngự trị trong mọi người, không phải thứ tình yêu phàm trần song tình yêu Th.Chúa. (20-11-86)
 38. Hãy đặt tất cả những gì các con có trong tay Th.Chúa. Chỉ như thế các con mới có niềm vui trong tâm hồn. Hãy vui lòng với những gì các con có. Như vậy, trong cuộc sống, các con có thể cám ơn Chúa cho tất cả mọi sự và sẽ khám phá được Th.Chúa trong tất cả mọi sự, ngay cả trong cánh hoa bé nhỏ li ti (25-4-89)
 39. Đừng cho phép Satan nắm quyền cai trị trái tim các con làm các con nên giống hình ảnh Satan chứ không giống hình ảnh Mẹ... Th. Chúa cho mỗi người sự tự do và tất cả đều tùy các con sử dụng nó thế nào. (30-1-86)
 40. Mẹ mời gọi các con làm một sự hi sinh to lớn hơn đó là hi sinh vì yêu thương. Không có yêu thương các con không thể chấp nhận Mẹ và Con của Mẹ. Không có yêu thương các con không thể làm chứng về những gì các con kinh nghiệm cho kẻ khác. (27-3-86)
 41. Mẹ mời gọi các con bắt đầu sống tình thương của Chúa. Các con sẵn sàng phạm tội và tự đặt mình trong tay Satan mà không nghĩ ngợi gì. Mẹ kêu gọi các con hãy sáng suốt quyết định theo Chúa và chống lại Satan. (25-5-87)
 42. Hãy yêu thương và đừng sợ hãi, trong tình yêu không có sự sợ hãi. Nếu trái tim các con mở ra cho Chúa Cha, nếu nó đầy tình yêu đối với Người, thì tại sao phải sợ hãi những gì sẽ xảy đến? Kẻ không có tình yêu thì sợ hãi, vì họ chờ đợi sự trừng phạt, vì họ biết họ trống rỗng và chai cứng như thế nào. Mẹ hướng dẫn các con tới yêu thương, tới với Người Cha Yêu dấu, tới cuộc sống vĩnh cửu. Cuộc sống vĩnh cửu là Con Mẹ. (18-3-95, với Mirjana)
 43. Khi cầu nguyện, các con sẽ trở nên đẹp đẽ hơn, như những bông hoa sau trận mưa tuyết khoe vẻ đẹp và màu sắc thắm tươi khôn tả. Cũng vậy sau khi cầu nguyện các con phô bày tất cả những gì tốt đẹp, và như vậy các con sẽ trở thành rất yêu dấu đối với Thiên Chúa, Vì thế hãy cầu nguyện và mở tâm hồn ra với Chúa, để Người có thể làm các con thành một bông hoa tươi đẹp tuyệt vời cho nước thiên đàng. (18-12-86)
 44. Mẹ là mẹ các con bởi vậy Mẹ muốn hướng dẫn các con tới mức thánh thiện hoàn hảo. Mẹ muốn các con được hạnh phúc ở đây trên trần gian và sau này được ở với Mẹ trên thiên đàng. (25-5-87)
 45. Hãy cảm tạ Chúa cho mỗi ơn lành Người ban xuống cho các con...Hãy học cách cảm tạ Chúa trong những việc nhỏ để rồi các con có thể biết tạ ơn Người trong những chuyện trọng đại hơn. (3-10-85)
 46. Chỗ nào Con Mẹ và Mẹ đến, Satan cũng mò đến. Các con đã cho phép nó ảnh hưởng trên các con mà chẳng bận tâm và các con để nó điều khiển các con. Đôi khi các con biết một vài việc các con làm là điều không đẹp lòng Chúa, nhưng ngay sau đó các con chẳng bận tâm về đó nữa. Đừng để xảy ra như vậy! Hãy lau khô nước mắt Mẹ đã đổ ra khi thấy các con cư xử như vậy. (28-1-87, với Mirjana)
 47. Hãy cầu nguyện bằng trái tim các con, làm sao cho sự cầu nguyện nên của ăn hàng ngày cho các con. Cầu nguyện, các con sẽ vượt qua sự mệt mỏi, lời cầu nguyện sẽ là hạnh phúc và sự nghỉ ngơi của các con. (30-5-85)
 48. Phải cầu nguyện nhiều. Đừng nói: “Hôm nay tôi không cầu nguyện, thì có hề gì !” Chỉ có cầu nguyện là con đường duy nhất dẫn đến sự bình an. Nếu các con cầu nguyện và ăn chay, các con sẽ lãnh được tất cả những gì các con cầu xin. (29-30-83, Đ.Mẹ nói với Jêlêna)
 49. Hãy mở tâm hồn ra cho Chúa T.Thần, nhất là những ngày này, Chúa T.Thần đang hoạt động một cách đặc biệt giữa các con. Hãy mở tâm hồn ra và dâng đời sống các con cho Chúa Giêsu, để Ngài hoạt động qua tâm hồn các con và làm cho đức tin các con nên mạnh mẽ. (23-5-85)
 50. Trong thời kỳ này, do tinh thần tiêu thụ vật chất, con người quên đi cái ý nghĩa yêu thương và giá trị thật của nó... Hãy đặt Thiên Chúa lên hàng đầu trong cuộc sống của các con. Đừng để Satan lôi cuốn các con bằng những sự vật chất. Hãy quyết định sống cho Chúa là Đấng tự do và yêu thương. Hãy chọn sự sống chứ đừng chọn sự chết cho phần linh hồn. (25-3-96)

Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Truyền Thống Và Ý Nghĩa Lễ Tạ Ơn Thanksgiving (11/26/2008)
Thank You, My God! (11/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25/11/2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (11/25/2008)
Fatima Và Những Lời Cảnh Báo Rùng Rợn (11/25/2008)
Tràng Chuỗi Mân Côi Nối Kết Hai Thương Binh Kẻ Thù (11/22/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 460 (36) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 412 (35) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 411(34) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 345 (33) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 334 (32) (11/14/2008)
Tin/Bài khác
Cảm Nghiệm Medu 238: Mẹ Thắp Sáng Niềm Tin Cho Con. (11/13/2008)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (11/13/2008)
Lòng Tin Tưởng Nơi Đức Mẹ Maria (11/13/2008)
Chứng Từ Đức Mẹ Hiện Ra Của Ông Louis Saia ... (11/12/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" #377 (29) (11/8/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768