MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chữa Lành Gia Tộc: Chương 3: Thuật Huyền Bí (2)
Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 11-2008

Chương 3: Thuật Huyền Bí (2)

§ Kim Hà

11. Lời Nguyền Rủa:

Lời nguyền rủa là một lãnh vực mà Chúa Thánh Thần thường hay biểu lộ. Đa số những người liên quan đến sự chữa lành nội tâm đều có thể nhận ra những lời nguyền rủa, thường là từ thế hệ quá khứ. Chẳng hạn như ở miền Nam nước Mỹ, lời nguyền rủa qua bùa ngải thường có. Có những hậu quả về thể xác do lời nguyền rủa gây ra. Tc có thể tác động con người và giải thoát cho con người về thể xác, tâm lý…thi ma quỷ cũng có thể trói buộc con người khi họ bị lời nguyền rủa và cả thế hệ tương lai của họ nữa. Bẻ gãy những liên hệ với lời nguyền rủa và xin ánh sáng và tình yêu Thiên Chúa thì nạn nhân sẽ được giải thoát trong đa số các trường hợp, nếu họ không còn những trói buộc nào khác.

Bác sĩ McAll kể về câu chuyện một người nghiện rượu 45 tuổi. Bà này làm khổ cho gia đình vì tật nghiện rượu. Mẹ của bà hoạt động nhiều trong việc chiêu hốn, ma thuật, bà cụ thường cố gắng liên lạc với người chồng quá cố của bà cụ. Bác sĩ Mc All biết rằng sở dĩ người phụ nữ bị nghiện rượu vì mẹ của bà ta đã nguyền rủa bà vì bà không chịu ký những giấy tờ liên quan đến lụât pháp mà không đọc trước . Bác sĩ đã bẻ gãy những lời nguyền rủa ấy đi, và bà ta ngừng uống rượu, và đời sống gia đình của bà được yên ổn.

12. Bẻ Gẫy Lời Nguyền Rủa:

Chúng ta bẻ gẫy lời nguyền rủa bằng lời cầu nguyện như sau:

”Trong Danh Thánh Chúa Giêsu và qua quyền năng của Ngài, ta chống lại lời nguyền rủa…Ta xin Máu Thánh Cực Châu Báu của chúng ta và ta bẻ gãy lời nguyền rủa trên gia đình ta hay người này trong Danh Chúa Giêsu.”

Lời cầu nguyện này thường được cầu nguyện 3 lần để bẻ gẫy lời nguyền rủa, vì ma quỷ thường chống lại Thiên Chúa Ba Ngôi. Khi ai đặt lời nguyền rủa thì họ đọc 3 lần. Điều quan trọng là mọi người cần hiểu lý do tại sao họ không được nguyền rủa và ban quyền năng cho lời nguyền.

13. Những Điều Gắn Bó:

Đôi khi, khi chúng ta giải thoát thì có một sự ngăn chận bởi vì có một cái gì gắn bó. Có một người đàn ông bị cháy trong miệng. Ông ta đến bịnh viện Mayo, thuộc đại học Alabama và bịnh viện Lahey ở Boston. Cả hai bịnh viện này không thể chữa sự cháy bỏng trong miệng của ông ấy. Tôi bèn đặt tay trên ông này và chữ đầu tiên mà Chúa Thánh Thần ban cho tôi là “Thuật huyền bí”. Tôi bèn hỏi ông có phải ông là người chữa lành hay người coi bói không. ông ta đáp”Vâng”. Thế rồi tôi cầu nguyện cho ông và xin ông từ bỏ những hoạt động ma thuật đi.

Tuy nhiên, sau khi ông tuyên bố từ bỏ nhưng vẫn không lành bịnh. Vì thế tôi phải cầu nguyện thêm cho ông. Sau đó, Chúa Thánh Thần ban cho tôi sự chẩn đoán nữa là “Gắn bó”. Tôi hỏi ông ta xem người mà ông thường gặp có cho ông một cái gì không. Ông cho biết là người ấy cho ông một cái bùa. Tôi hỏi liệu ông có bằng lòng vứt bỏ cái bùa ấy không, ông ta đồng ý. Vợ của ông bèn vứt cái ấy đi. Sau đó, tôi cầu nguyện lần nữa và sự cháy bỏng hết ngay. Sau đó một thời gian dài, tôi gặp lại ông ta và ông vẫn bình an.

14. Các Bước Chữa Lành:

Sự chữa lành không hẳn có từ quá khứ, nhưng nó tỏ lộ cho ta thấy ảnh hưởng của ma thuật. Đó cũng là lúc chúng ta đối thoại với Chúa Thánh Thần trong tiến trình chữa lành. Các linh hồn hoạt động huyền bí qua các thế hệ sẽ bị nhận diện và trừ tà bởi Chúa Thánh Thần. Có thể chúng ta không có sự xác nhận của người được chữa lành, nhưng linh hồn họ làm chứng.

Chúng ta đi qua các bước sau:

 1. Tôi quy phục hoàn toàn Chúa Giêsu Ki-Tô, và tôi đặt tay trên người này.
 2. Tôi xin Thiên Chúa chẩn đoán nguyên nhân của vấn đề mà người ấy có.
 3. Tôi lắng nghe lời của Chúa.
 4. Thiên Chúa trả lời rằng nguyên nhân là ma thuật.
 5. Tôi đáp lời bằng cách xin ông ta một lời xác nhận rằng ông ta có liên quan đến ma thuật.
 6. Các hoạt động ma thuật bị từ bỏ.
 7. Không có gì thay đổi nơi người ấy.
 8. Tôi xin Chúa Thánh Thần tỏ rõ sự chẩn đoán.
 9. Tôi lắng nghe lời Ngài.
 10. Chúa phán rằng có sự gắn bó.
 11.  Tôi xác nhận điều ấy với người này.
 12. Ông ta cộng tác và huỷ đi vật gắn bó.
 13. Tôi cầu nguyện lần nữa.
 14. Sự cháy bỏng biến đi.
  Để cho dễ nhớ, chúng ta hãy: hỏi, lắng nghe và làm; hỏi, lắng nghe và làm.
 15. Thêm Các Sự Gắn Bó:

Có một cô con gái của một vị bác sĩ ở Miền đông Hoa Kỳ cũng dính bén với một thậut huyền bí. Cha của cô ấy cho con uống đủ thứ thuốc mà cô vẫn không hết bịnh đau cổ họng. Khi nhóm cầu nguyện của tôi bắt đầu cầu nguyện cho cô gái thì thấy một cái sừng bằng vàng ở chung quanh vùng cổ của cô gái. Cái sừng này là dấu hiệu của ma quỷ. Chúa Thánh Thần đề nghị cô ấy cới bỏ cái sừng vàng trước khi chúng tôi tiếp tục cầu nguyện. Cô ta bỏ đi và chúng tôi cầu nguyện. Sau đó thì cổ họng cô được chữa lành.

16. Hủy Những Đồ Vật Của Việc Thờ Quấy:

LM John Hampsch nói rằng: ” Các vật dùng trong thuật huyền bí hay ma thuật phải bị hủy điệt, vì chúng có khuynh hướng lôi cuốn ma quỷ…” Cha Hampsch nói: “Tôi vứt bỏ những dấu hiệu của chiêm tinh thuật…”

Vì thế ta phải cẩn thận khi tiếp xúc với những người tham gia vào các chương trình huyền bí, hoặc đeo những sự dính liền với những thuật ấy như dấu hiệu tử vi, sách, hình ảnh, vòng đeo cổ…”

17. Những Dính Bén Bên Trong:

Có những sự dính bén bên trong, chẳng hạn một thanh niên hẹn hò với một thiếu nữ đang hoạt động trong ma thuật, thì anh chàng có thể bị dính bén với ma quỷ qua sự liên hệ với cô gái. Nếu anh ta không từ bỏ cô gái thì sự dính bén bên trong không bị bẻ gãy. Mối liên hệ trai gai là nguồn gốc của sự nhiễm độc.

Trong các mối liên hệ, có một sự đối thoại với ma quỷ trên những gì mà chúng ta thực sự hiểu rõ. Các nhà Tâm Lý Học nói với chúng ta rằng 90% của sự liên lạc không phai là lời nói. Trong mối liên hệ, tâm linh chúng ta liên lạc với người khia, dù tốt, xấu hay trung hòa. Một trong những lý do mà người được khuyến khích để yêu mến Chúa khi mà người ta liên lạc với các thánh, vì người ta được đụng chạm đến sự thánh thiện của người thánh. Còn nếu ta liên lạc với những người không thánh thiện thì ta bị nhiễm độc, và ma quỷ có thể tác hại đến tâm linh bạn.

Đó là khi sự hoán cải xẩy ra. người ta chống lại Thiên Chúa, và một ngày kia, người ta không còn chống Chúa nữa. Khi ta tiếp xúc với những người tốt, với Lời Chúa thì tâm linh được đổi mới. Đó là lúc có trận chiến thiêng liêng. Rồi họ từ từ mở rộng tâm hồn để sự thiện tiến tới.

Khi chúng ta ở chung quanh những gì của ma thuật, như sách vời, dấu hiệu, biểu tượng và các loại âm nhạc ma quái thì những sự ấy làm cho tâm linh ta dơ bẩn. Đó là lý do mà nhóm cầu nguyện canh tân không lắng nghe loại nhạc kích động. Chúa Thánh Thần và tâm linh của những người này chống lại sự xâm nhập của sự dữ.

Chúng ta cần tách lìa bản thân ra khỏi những dịp tội, như sách vở cấu, phim ảnh, ảo tưởng, hoặc những gì làm cho tâm linh ta mở ra cho ma quỷ xâm nhập vào. Và ngược lại, chúng ta phải mở rộng tâm hồn ra để Chúa Thánh Thần làm việc, qua các nhóm cầu nguyện, sách báo tốt, nhạc ca ngợi…

31 Các ngươi không được đến với các người ngồi đồng ngồi bóng và không được hỏi ý kiến chúng, kẻo vì chúng mà ra ô uế. Ta là ĐỨC CHÚA, Thiên Chúa của các ngươi.” (Lê Vi 19:31)

18: Tiến Trình Thanh Tẩy:

Những ai có liên quan đến những hoạt động thờ quấy có thể bắt đầu một tiến trình thanh tẩy bằng cách cầu nguyện như sau:

“Lạy Chúa, con xin Chúa tha thứ cho con vì các tội lỗi con đã phạm như dùng bài tarot, xem tử vi, bói toán, chiêm tinh, xem chỉ tay…Xin hãy nói cụ thể những gì mà bạn đã phạm…) Con từ bỏ những thực hành huyền bí và con xác nhận rằng Chúa là Chúa của đời sống con.”

Rồi nói thêm:

“Satan, ta từ bỏ mi và các hoạt động của mi trong đời sống ta. Ta truyền cho ngươi trong Danh Thánh Chúa Giêsu Ki-Tô hãy ngừng lại tất cả các hoạt động trong đời sống ta.”

Rồi hãy xin Chúa lấp đầy tâm hồn bạn với Chúa Thánh Thần, và xin Chúa hướng dẫn bạn vào những chương trình ca ngợi hay giáo dục để làm cho đời sống bạn gắn bó trong Chúa.

Các điểm cần ghi nhớ:

 1. Trong các lãnh vực huyền bí, có những linh hồn tốt và xấu, có những linh hồn ồn ào.
 2. Các hoạt động huyền bí xấu có thể được truyền cho các thế hệ con cháu.
 3. Người Ki-Tô hữu liên lạc với người chết là qua Chúa Giêsu Ki-Tô.
 4. Những người chiêu hồn liên lạc với kẻ chết để tìm giải pháp và quyền năng.
 5. Sự hướng dẫn tâm hồn sai lạc có thể hướng dẫn một người vào ma thuật để thỏa mãn sự hiểu biết.
 6. Các đặc sủng của Chúa Thánh Thần là suối nguồn của sự hiểu biết được dấu kín.
 7. Hoạt động trong lãnh vực huyền bí có thể mang lại sự bịnh hoạn.
 8. Lời nguyền rủa ác độc của ma quỷ có thể bị tiết lộ và bẻ gẫy với quyền năng của Chúa Thánh Thần.
 9. Đôi khi, các mối liên hệ xấu có thể là nguồn gốc của sự ô uế huyền bị.
 10. Những dính bén phải được bẻ gẫy để nhận được sự giải thoát.

“3 Chính Chúa gìn giữ bạn
khỏi lưới kẻ thù giăng, khỏi tai ương tàn khốc.
4 Chúa phù trì che chở, dưới cánh Người, bạn có chỗ ẩn thân:
lòng Chúa tín trung là khiên che thuẫn đỡ.”
(Thánh Vịnh 91:3-4)

20. Lời Nguyện:

Trong Danh Thánh Chúa Giêsu Ki-Tô, ta lấy gươm Thần Khí để giải thoát bản thân ta, cùng thế hệ hiện tại của gia đình ta, thoát khỏi mọi ảnh hưởng của mối liên hệ ô uế với thần linh quái ác từ các thế hệ trước đây. Mọi hậu quả do sự liên lạc với ma quỷ đã và đang làm hại dòng máu trong gia đình ta phải ngưng lại.

Lạy Chúa Thánh Thần, con xin Chúa hãy đến và đổ tràn đầy trên mọi lãnh vực của gia tộc con với tình yêu, niềm vui và sự bình an của Chúa. Amen.

(Hết chương 3)

Kim Hà, 6/1/2008

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Và Lễ Tạ Ơn Tới (11/27/2008)
Truyền Thống Và Ý Nghĩa Lễ Tạ Ơn Thanksgiving (11/26/2008)
Thank You, My God! (11/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25/11/2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (11/25/2008)
Fatima Và Những Lời Cảnh Báo Rùng Rợn (11/25/2008)
Tin/Bài khác
Tràng Chuỗi Mân Côi Nối Kết Hai Thương Binh Kẻ Thù (11/22/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 460 (36) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 412 (35) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 411(34) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 345 (33) (11/14/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768