MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chữa Lành Gia Tộc: Chương 5: Lời Cầu Nguyện Xin Chữa Lành Gia Tộc (2)
Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 11-2008

Chương 5: Lời Cầu Nguyện Xin Chữa Lành Gia Tộc (2)

§ Kim Hà

10. Xin Chúa Tác Động, Chữa Lành Và Ban Ơn Sung Mãn:

Lạy Chúa, giờ đây, con cầu nguyện để xin nước rửa tội của con chẩy ngược lại các thế hệ trong gia tộc con, qua các gốc rễ của thế hệ gia tộc con. Xin Máu Thánh trong sạch, Máu Thánh ban sự sống của Chúa Giêsu chẩy qua các thế hệ trong gia tộc con, từ thế hệ thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm và các thế hệ trước đó. Xin Máu Thánh Chúa Giêsu chảy từ cây thánh giá qua đến 12 thế hệ trong gia tộc con, qua các con cháu và cha mẹ. Xin Máu Thánh Chúa Giêsu tác động, chữa lành, và làm cho mọi sự nên sung mãn. Giờ đây, con xin đặt thánh giá của Chúa Giêsu Ki-Tô giữa bản thân con và mọi thế hệ trong gia tộc con, qua dòng máu, và xin Chúa bẻ gẫy mọi sự di truyền của các lực lượng làm hại cuộc sống chúng con, để chúng không còn tác hại trên con, trong con và qua con. Amen.

“Vì đây là máu Thầy, máu Giao Ước, đổ ra cho muôn người được tha tội.” (Mt 26:28)

11. Xin Chúa Cho Hôn Nhân Được Toàn Vẹn:

Nhân Danh Chúa Giêsu Ki-Tô, ta chống lại những khuôn mẫu không hạnh phúc đã được ăn sâu trong dòng máu gia tộc của ta. Ta nói ”không” với tất cả những sự khống chế của vợ chồng, và các cuộc hôn nhân không tình yêu. Ta chấm dứt mọi sự hận thù, lời nguyền rủa chết chóc, mọi ước muốn của ma quỷ. Và mọi ý đồ trong các liên hệ hôn nhân. Ta chấm dứt mọi sự chuyển giao của bạo lực, trả thù, mọi thái độ tiêu cực, mọi sự phản bội và lừa dối. Ta ngưng các sự chuyển giao nào đã và đang cản trở sự chịu đựng nhau trong tương quan vợ chồng. Nhân danh Chúa Giêsu, ta từ bỏ mọi khuôn mẫu của sự căng thẳng trong gia đình, sự ly dị, và sự lãnh đạm, khô khan của các tâm hồn. Ta chấm dứt mọi khuôn mẫu cảm thấy bị gài bẫy hay trói buộc trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc, hay những cảm tưởng trống vắng và thất bại.

Lạy Chúa Cha, xin tha thứ cho các thân nhân của con vì bằng nhiều cách, họ đã không tôn trọng bí tích Hôn Nhân. Xin Cha cho dòng máu gia tộc con có nhiều cuộc hôn nhân tràn đầy tình yêu, trung tín, trung thành và tốt đẹp. Amen.

“Nước lũ không dập tắt nổi tình yêu,
sóng cồn chẳng tài nào vùi lấp.
Ai đem hết gia tài sự nghiệp mà đổi lấy tình yêu,
ắt sẽ bị người đời khinh dể.”
(Diễm Ca 8:7)

12. Chữa Lành Các Con Cháu:

Lạy Chúa, giờ đây, con xin phá tan những khuôn mẫu làm cho con cái đau đớn trong gia tộc con. Con chống lại cách thức làm đau lòng người khác như phá thai, hư thai, có thai mà không muốn, những thai nhi được sinh ra mà cha mẹ không muốn, và những sự sinh sản ngoài phép hôn phối.

Con từ bỏ mọi khuôn mẫu không tôn trọng đời sống. Con chống lại mọi thói quen đối xử tàn tệ với con cái, về tinh thần và thể xác, bỏ rơi hay bắt cóc con cái. Con nói: “Ngừng lại hết!” nơi các khuôn mẫu sinh khó hay sinh nở không bình thường.

Lạy Chúa, con xin Chúa tha thứ cho tất cả những tội lỗi mà tổ tiên con đã làm hại đến con cái. Lạy Chúa Giêsu, con xin Chúa hãy trực tiếp can thiệp, để chữa lành các vết thương và chấm dứt các khuôn mẫu độc ác này mãi mãi.

Lạy Chúa Cha, xin Cha cho mọi người trong dòng máu của gia tộc con biết kính trọng và yêu thương con của họ, biết nuôi dưỡng con cái để chúng kính sợ và vinh danh Cha. Xin cho các con cháu trong gia tộc con biết ý nghĩa sâu xa của sự được yêu thương. Amen.

“Cứ để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cấm chúng, vì Nước Trời là của những ai giống như chúng." (Mt 19:14)

13. Chữa Lành Sự Giao Hợp:

Lạy Chúa, con đến trước Nhan Thánh Chúa lần nữa với các tội lỗi của tổ tiên con. Ngay lúc này, ta chấm dứt các tội lỗi và cách thức dâm dục. Ta nói ”không” với các khuynh hướng khiêu dâm, hiếp dâm, khỏa thân, gian dâm, xách nhiễu tình dục, loạn luân, và thủ dâm.

Ta từ bỏ và chấm dứt mọi tội cuồng dâm, thú tính, dục vọng, làm đĩ điếm trong dòng máu gia tộc ta. Ta ra lệnh cho tất cả ma quỷ gây ra các tội lỗi dâm dục vừa kể trên phải trục xuất ra ngay, trong Danh Thánh Chúa Giêsu. Ta dùng lưỡi gươm của Chúa Thánh Thần để xiềng xích ma quỷ và chấm dứt mọi sự liên hệ.

Lạy Chúa Cha, xin tha thứ cho chúng con. Xin Cha ban cho chúng con sự lành mạnh và sung mãn trong lãnh vực giao hợp để thay thế những gì là bịnh hoạn. Xin Cha cho dòng máu của con được sáng ngời với sự giao hợp đẹp đẽ và lành mạnh. Xin cho những sự giao hợp trong sạch và làm vui lòng Chúa.

Lạy Chúa Cha, con chúc tụng Cha, con tôn thờ và ngợi khen Cha. Con cảm tạ Cha đã ban ánh sáng của Cha xuống trên toàn gia tộc của con. Amen.

“Ý muốn của Thiên Chúa là anh em nên thánh, tức là xa lánh gian dâm,4 mỗi người hãy biết lấy cho mình một người vợ để sống cách thánh thiện và trong danh dự,5 chứ không buông theo đam mê dục vọng như dân ngoại, là những người không biết Thiên Chúa.” (1 Thêxalonica 4:3-5)

14. Sức Khỏe Tâm Thần:

Với quyền năng của Máu Thánh Chúa Giêsu, ta cắt đứt mọi khuôn mẫu của bịnh tâm thần hay điên khùng đã đè nặng trên dòng tộc, tổ tiên của ta. Ta chống lại tất cả những sự bất thường, sống biệt lập với xã hội, nói lảm nhảm, bị ám ảnh, hay lo sợ. Ta chống lại tất cả các nguyên nhân gây ra bịnh tâm thần. Ta chấm dứt tất cả những vết thương lòng, những sự tự hào của người nam. Ta chấm dứt các thái độ khinh chê và đàn áp tâm hồn các phụ nữ. Ta dán kín những cách thức đưa đến sự tự hủy hoại đã và đang ngấm ngầm phá hủy lịch sử gia tộc ta.

Lạy Chúa, xin thanh tẩy các tội lỗi này với sự tha thứ và bình an của Chúa. Lạy Chúa Cha, xin cho sức khỏe tâm thần và sự sung mãn được viết trong tế bào của gia tộc con. Xin cho mọi người trong gia tộc con có tâm trí của Chúa Giêsu Ki-Tô. Xin thanh tẩy mọi nếp suy nghĩ, xin Chúa quân bình tình cảm, và chữa cho các khuôn mẫu tâm thần được bình thường hóa. Ta chống lại mọi khuôn mẫu đen tối của tình cảm, và sự nặng nề của tâm linh mà làm cho mọi người không thể chơi vui, giải trí hay biểu lộ niềm vui.

Lạy Chúa Giêsu, con xin Chúa an cho chúng con một tâm tình biết vui cười, và xin ánh sáng Chúa làm cho gia tộc con được giải thoát khỏi bóng tối. Con cảm tạ Chúa. Amen.

“Anh em đừng có rập theo đời này, nhưng hãy cải biến con người anh em bằng cách đổi mới tâm thần, hầu có thể nhận ra đâu là ý Thiên Chúa: cái gì là tốt, cái gì đẹp lòng Chúa, cái gì hoàn hảo.” (Roma 12:2)

15. Không Sợ Hãi Trong Tình Yêu:

Bây giờ, nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, ta chấm dứt mọi sợ hãi trong gia tộc ta. Ta dùng quyền lực trên các sự sợ hãi bị từ khước hay sợ hãi bị thất bại. Ta nói “không” trên các sự sợ hãi về nước, đàn ông, chiều cao, thành công, thất bại, đám đông, phụ nữ, Chúa, cái chết, sợ rời khỏi nhà, những nơi đóng kín, các khoảng không khí, sợ không dám nói thẳng, sợ đi máy bay và sợ đau đớn.

Lạy Chúa, xin Chúa cho gia tộc con ở mọi thế hệ biết rằng không có gì phải sợ trong tình yêu cả. Xin tình yêu hoàn hảo của Chúa Cha đổ xuống lấp đầy lịch sử gia tộc chúng con để không còn những ký ức sợ hãi nữa. Con ngợi khen Chúa.

“Tình yêu không biết đến sợ hãi;
trái lại, tình yêu hoàn hảo loại trừ sợ hãi,
vì sợ hãi gắn liền với hình phạt
và ai sợ hãi thì không đạt tới tình yêu hoàn hảo.”
(1 Gn 4:18)

16. Xin Ơn Chữa Lành Các Tật Xấu:

Nhân Danh Chúa Giêsu, ta lấy gươm Thần Khí để chặt đứt các hậu quả của những thói hư, tật xấu. Ta chấm dứt mọi sự nghiện ngập cờ bạc, đi mua sắm quá độ, nói nhiều. nghiện rượu, nghiện ma túy, và các chất độc hóa học. Ta bẻ gãy các thói quen đầu cơ tích trữ, tiêu xài hoang phí hay phung phí tài năng. Ta chận đứng tật xấu hà tiện, bần tiện và ăn cắp.

Lạy Chúa Cha, xin Cha tha thứ và giải thoát gia đình và gia tộc của con thoát khỏi những dính bén với các thói quen xấu và các đam mê bất chính Xin Cha ban cho chúng con lòng thương xót, ân sủng và quảng đại của Cha. Amen.

“1 Thần khí của ĐỨC CHÚA là Chúa Thượng ngự trên tôi,
vì ĐỨC CHÚA đã xức dầu tấn phong tôi,
sai đi báo tin mừng cho kẻ nghèo hèn,
băng bó những tấm lòng tan nát,
công bố lệnh ân xá cho kẻ bị giam cầm,
ngày phóng thích cho những tù nhân,
2 công bố một năm hồng ân của ĐỨC CHÚA,
một ngày báo phục của Thiên Chúa chúng ta;
Người sai tôi đi yên ủi mọi kẻ khóc than,”
(Isaia 61:1-2)

(Còn tiếp)

Kim Hà, 14/1/2008

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Và Lễ Tạ Ơn Tới (11/27/2008)
Truyền Thống Và Ý Nghĩa Lễ Tạ Ơn Thanksgiving (11/26/2008)
Thank You, My God! (11/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25/11/2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (11/25/2008)
Fatima Và Những Lời Cảnh Báo Rùng Rợn (11/25/2008)
Tin/Bài khác
Tràng Chuỗi Mân Côi Nối Kết Hai Thương Binh Kẻ Thù (11/22/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 460 (36) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 412 (35) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 411(34) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 345 (33) (11/14/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768