MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chữa Lành Gia Tộc: Chương 5: Lời Cầu Nguyện Xin Chữa Lành Gia Tộc (3)
Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 11-2008

Chương 5: Lời Cầu Nguyện Xin Chữa Lành Gia Tộc (3)

§ Kim Hà

17. Chữa Lành Mọi Bịnh Tật.

Nhân Danh Chúa Giêsu, ta truyền cho các bệnh tật thể xác ở trong dòng máu của gia tộc ta phải ngừng hiện hữu. Ta lấy gươm Thần Khí để cắt đứt mọi loại bệnh tật như: bịnh đau tim, bịnh máu huyết, ung thư, bịnh tiêu hóa, hay các bịnh ăn uống thất thường, bịnh đau bao tử, và các khuynh hướng tạo nên bướu độc.

Ta chống lại các loại bịnh phụ nữ như kinh nguyệt thất thường, không thể có thai, hay lãnh cảm.

Giờ đây, ta cắt đứt các loại bịnh của đàn ông như bịnh bất lực hoặc những bịnh phong tình. Ta chống lại những bịnh về tai, máu, yếu mắt, hư răng và bịnh về chân. Ta chống lại những bịnh đau đầu, chậm trí, bịnh phổi, phong thấp, bịnh da như bị ghẻ, phong cùi và bịnh xương.

Ta từ bỏ mọi căn bịnh và vết thương thể xác đã hằn sâu trong gia tộc ta. Ta chặt đứt mọi liên hệ di truyền của bệnh tật. Ta chống lại các gốc rễ của bịnh tật và các bịnh không thể giải thích nổi.

Lạy Chúa, xin giải thoát con khỏi những hậu quả của bệnh tật đã nằm sâu trong gia tộc con, qua những tội lỗi của tổ tiên con. Xin Chúa ngưng lại mọi bịnh di truyền. Lạy Chúa Cha, xin tha thứ cho tổ tiên con vì họ đã dùng cơn bịnh để tránh cuộc sống, hoặc vì họ đã cố gắng đáp ứng nhu cầu bằng những cách thức không lành mạnh. Xin Cha hãy ban cho chúng con một cách thức ”Chọn sự sống” để lối sống này chảy tràn trề như dòng sông, qua dòng máu của gia tộc con. Con ngợi khen Cha. Amen.

“…Người chỉ đặt tay trên một vài bệnh nhân và chữa lành họ.” (Mc 6:5)

18. Từ Tội Ác Đến Với Chúa Ki-Tô:

Nhân danh Chúa Giêsu, ta chống lại mọi cách thức quỷ quyệt như lợi dụng, hành hạ, hăm dọa, tống tiền…trong dòng máu của gia tộc ta. Ta đóng cửa lại với các tội ác thuộc đủ mọi loại. Mọi sự gian lận, xấu xa và tàn nhẫn trong dòng máu gia tộc ta phải ngưng ngay lại, trong Danh Thánh Chúa Giêsu. Ta cấm các liên hệ với sự trả thù, bạo lực và thái độ lợi dụng, và các âm mưu xấu xa. Amen.

“Xin anh em cầu nguyện cho chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có lương tâm ngay lành, muốn ăn ở tốt trong mọi hoàn cảnh.” (Do Thái 13:18)

19. Yêu Người Chứ Không Ghét Người:

Nhân Danh Chúa Giêsu và với quyền năng Chúa Thánh Thần, ta ngừng lại mọi gốc rễ của sự hận thù, ganh ghét, ghét người khác, ghét chính mình, ghét Chúa, ghét những ai khác chủng tộc, và ghét tôn giáo.

Lạy Chúa Cha, xin Cha tha thứ cho gia tộc chúng con. Xin Cha ban cho dòng máu gia tộc con có những người biết yêu thương kẻ khác. Xin cho mọi người trong gia tộc con đem sự sống và ban sự sống, và đem ơn chữa lành đến cho những người khác. Amen.

“Đây là điều răn của Thầy: anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em.” (Gn 15:12)

20. Một Cái Chết Êm Ái, Đầy Tình Yêu:

Nhân Danh Chúa Giêsu, con cầu bầu cho những ai trong lịch sử gia tộc con đã chết non, không tình yêu, không ai thương tiếc, không ai cầu nguyện, không được chôn cất theo cách thức yêu thương của người Ki-Tô hữu. Tôi cầu nguyện cho những ai bị chết trong cơn khủng hoảng, giận hờn, đau đớn, chết vì bạo lực, bị đầu độc, bị bắn, chết cháy, chết vì bom nổ, bị dao đâm, bị treo cổ, bị chết đuối, bị chết trong chiến tranh, hay bị thú dữ ăn thịt.

Lạy Chúa Cha, con xin dâng lên Cha các tổ tiên của con đã bị chết cách tức tưởi, chết bất đắc kỳ tử, chết bí mật, chết tử nạn, và tự tử chết. Xin Cha chấm dứt mọi cái chết bất thường hoặc những cái chết dữ ngay lúc này.

Lạy Chúa Cha, xin Cha tha thứ, chữa lành và ban tình yêu và Lòng Thương Xót của Cha cho các tổ tiên đã chết của con, để họ được cảm nhận tình yêu và sự dịu hiền của Cha. Xin Cha cho họ cảm nhận một cái chết đầy tình yêu . Xin Cha cho họ cảm nhận được mọi sự chuyển tiếp từ cuộc sống đến cái chết trong tình mến của người Ki-Tô hữu.

Lạy Chúa Cha, kể từ hôm nay, xin Cha đừng để bất cứ một người nào trong dòng máu gia tộc con bị chết mà không được biết đến Chúa Giêsu Ki-Tô, Chúa của chúng con. Amen.

“Đức Giê-su liền phán: "Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống. Ai tin vào Thầy, thì dù đã chết, cũng sẽ được sống.26 Ai sống và tin vào Thầy, sẽ không bao giờ phải chết. Chị có tin thế không?" (Gn 11:25-26)

21. Lạy Chúa, Xin Làm Chúng Con Nên Một Gia Đình:

Nhân Danh Chúa Giêsu, ta chấm dứt mọi khuynh hướng đổ vỡ, ly tán trong dòng máu của gia tộc ta. Ta lấy quyền thống trị trên lối sống xa cách khỏi gia đình và tôn giáo. Ta chận đứng mọi hình thức chạy trốn khỏi gia đình. Kể cả trẻ thơ, người lớn và cha mẹ. Ta chận đứng các lối sống chạy trốn khỏi hôn nhân, hay trốn việc nhập ngũ, để rồi gia nhập các nhóm tà đạo. Ta giải tỏa những gốc rễ của sự tự cô lập hóa, ẩn núp hay trốn chạy.

Lạy Chúa Cha, xin Cha bao bọc gia tộc con với trái tim đầy tình yêu và tha thứ của Cha. Xin Cha ghi dấu trong dòng đời của con một mối liên hệ tốt và lành mạnh với cộng đồng. Xin cho mọi người sống gần gũi và thân thiết với nhau. Xin Cha cho chúng con trở nên những con người cởi mở và có thể sống gần gũi và yêu thương người khác. Amen.

“Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay,
anh em được sống vui vầy bên nhau”
(Thánh Vịnh 133:1)

(Còn tiếp)

Kim Hà, 18/1/08

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Và Lễ Tạ Ơn Tới (11/27/2008)
Truyền Thống Và Ý Nghĩa Lễ Tạ Ơn Thanksgiving (11/26/2008)
Thank You, My God! (11/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25/11/2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (11/25/2008)
Fatima Và Những Lời Cảnh Báo Rùng Rợn (11/25/2008)
Tin/Bài khác
Tràng Chuỗi Mân Côi Nối Kết Hai Thương Binh Kẻ Thù (11/22/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 460 (36) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 412 (35) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 411(34) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 345 (33) (11/14/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768