MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chữa Lành Gia Tộc: Chương 5: Lời Cầu Nguyện Xin Chữa Lành Gia Tộc (4)
Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 11-2008

Chương 5: Lời Cầu Nguyện Xin Chữa Lành Gia Tộc (4)

§ Kim Hà

20. Công Lý Và Lòng Thương Xót:

Nhân Danh Chúa Giêsu Ki-Tô, ta chống lại các khuynh hướng bất công của tổ tiên ta. Ta đóng kín và dán chặt những khuôn mẫu nô lệ, bị tù oan uổng, thống trị, làm áp lực, nghèo đói và các tội ác khác…Ta đặt mọi sự ấy trong Máu Thánh Chúa Giêsu Ki-Tô. Ta chống lại mọi khuynh hướng bất công chính trị và bất công xã hội. Ta từ bỏ mọi sự bất công xã hội và bất công chủng tộc. Ta cắt đứt mọi sự tàn nhẫn hoặc sự xua đuổi người khác ra khỏi dòng máu của gia tộc ta. Ta chống lại những khuôn mẫu đau khổ đến từ nhiều trường hợp khác nhau, như khí hậu khắc nghiệt, hay mùa đông lạnh buốt xương. Ta chống lại mọi sự đói khổ, nghèo túng, bị bỏ rơi, bị phản bội và bị hạ nhục nơi công cộng.

Lạy Chúa Cha, xin Cha xức dầu Chúa Thánh Thần nơi các vết tích, khuôn mẫu của tổ tiên con, và chữa lành mọi ký ức đau đớn. Lạy Chúa Cha, xin Cha tha thứ cho tất cả những người đã hãm hại tổ tiên con. Xin Cha cho những người trong dòng máu gia tộc của con biết được lối sống trong công lý, có điều kiện sống thoải mái, lành mạnh, có đủ thức ăn, đủ tiền bạc, đủ sự ấm áp và có đủ nhà cửa. Amen.

"Hỡi người, bạn đã được nói cho hay điều nào là tốt,
điều nào ĐỨC CHÚA đòi hỏi bạn:
đó chính là thực thi công bình, quý yêu nhân nghĩa
và khiêm nhường bước đi với Thiên Chúa của bạn."
(Micha 6:8)

21. Phục Vụ Một Chúa Mà Thôi.

Nhân Danh Chúa Giêsu Ki-Tô, ta chận đứng các lối sống tôn thờ ngẫu tượng trong các thế hệ của gia tộc ta. Ta chặt đứt mọi liên hệ đã trói buộc ta với các khuôn mẫu tôn thờ ngẫu tượng trong dòng máu của tổ tiên ta. Ta chống lại mọi sự tôn thờ ngẫu tượng, chẳng hạn như: nhà cửa, nữ trang, xe cộ, đồ ăn, thức uống, danh vọng, sắc đẹp, quyền hành, người, tiền bạc, đất đai, thú vật, và mọi của cải đủ loại.

Lạy Chúa Cha, xin Cha tha thứ cho gia tộc con. Con xin chọn một lối sống thánh thiện cho gia tộc con là: phục vụ một Chúa, một Thiên Chúa Hằng Sống mà thôi. Amen.

“Nếu anh em không bằng lòng phụng thờ ĐỨC CHÚA, thì hôm nay anh em cứ tuỳ ý chọn thần mà thờ hoặc là các thần cha ông anh em đã phụng thờ bên kia Sông Cả, hoặc là các thần của người E-mô-ri mà anh em đã chiếm đất để ở. Về phần tôi và gia đình tôi, chúng tôi sẽ phụng thờ ĐỨC CHÚA." (Giô Suê: 24:15).

22. Đau Đớn Vì Khác Biệt:

Nhân Danh Chúa Giêsu, ta từ bỏ tất cả những ảnh hưởng của sự khác biệt ở trong dòng máu của gia tộc ta. Ta lấy quyền thống trị trên hết những ảnh hưởng khác biệt của mầu mắt, kích thước, mầu tóc, thân hình, và tài năng. Ta cắt đứt mọi sự chuyển tiếp của đau khổ, từ các loại ngôn ngữ khác nhau, văn hóa, chủng tộc, mầu da, nước da, những mặc cảm mình xấu xí, và những khuôn mẫu của cha mẹ khó chịu. Ta đóng lại tất cả những nỗi đau khổ bởi sự quái thai, dị dạng, và sinh con không bình thường hoặc con bị bịnh tâm thần.

Lạy Chúa Cha, những sự khác thường có thể đang di truyền trong dòng máu gia tộc của con, qua các tổ tiên của con. Xin Cha ngừng lại sự chuyển tiếp ấy.

Lạy Chúa Cha, xin Cha ban tình yêu đến cho gia tộc của con để tác động, chữa lành và làm cho mọi sự nên sung mãn. Con cảm tạ Chúa Cha, Chúa Giêsu và Chúa Thánh Thần. Amen.

“Tạng phủ con, chính Ngài đã cấu tạo,
dệt tấm hình hài trong dạ mẫu thân con.
14 Tạ ơn Chúa đã dựng nên con cách lạ lùng,
công trình Ngài xiết bao kỳ diệu!
Hồn con đây biết rõ mười mươi.”
(Thánh Vịnh 139:13-14)

23. Chữa Lành Miệng Lưỡi:

Nhân Danh Chúa Giêsu Ki-Tô, ta chống lại các sự chuyển tiếp tật xấu về miệng lưỡi, chẳng hạn như tật không thể đối thoại, sợ phải nói ra, tật cà lăm.

Cảm tạ Chúa đã chữa lành cho gia tộc con. Ta chống lại tất cả những lời nói làm cho người khác đau đớn như chửi rủa, phỉ báng, đay nghiến, nói dai, nói lập đi, lập lại một vấn đề.

Lạy Chúa, xin tha thứ cho mọi người trong gia tộc con. Xin Chúa cho dòng máu gia tộc con có những người nói lời chữa lành và làm cho người khác tin vào Chúa. Cảm tạ Chúa. Amen.

“…Và suốt ngày con nhẩm đi nhắc lại:
quả thật Ngài công chính!
Vì những kẻ tìm cách gây hoạ cho con sẽ xấu hổ thẹn thùng.”
(Thánh Vịnh 71:24)

24. Chặt Đứt Mọi Gốc Rễ:

Nhân Danh Chúa Giêsu Ki-Tô, ta chống lại các khuôn mẫu thống khổ triền miên, kể cả nhu cầu đau đớn và nhu cầu thất bại. Ta chặt đứt mọi con đường của đau khổ từ những tư tưởng cảm thấy mình vô dụng, không xứng đáng, và tuyệt vọng. Ta chống lại các khuynh hướng lập đi lập lại của một tâm hồn tan vỡ, hoặc có cảm tưởng không có gốc rễ trong đời sống, cảm tưởng không thuộc về ai. Ta chống lại các cách thức tuyệt vọng, cảm thấy mình vô dụng, các sự đau đớn trong tâm tưởng, và sự tê liệt thần kinh. Ta nói”không” đối với những khuôn mẫu bị người ta gạt bỏ, cay đắng, bị loại trừ, bị từ chối, và sự không tha thứ. Ta từ bỏ mọi con đường của ma quỷ, sự tiêu cực và sự không được yêu mến trong dòng máu của gia tộc, của tổ tiên ta.

Lạy Chúa Cha, con xin Cha hãy cho chúng con biết là Cha đã chữa lành mặt nào, hoặc tất cả những khuôn mẫu như cảm thấy xấu hổ, cảm thấy đau buồn. Xin Chúa hãy tỏ lộ một cách cụ thể những khuynh hướng mà tổ tiên con đã mang trong dòng máu gia tộc. Xin Chúa hãy nói:

“Bây giờ là lúc tất cả được giải thoát.” Amen.

“Cái rìu đã đặt sát gốc cây: bất cứ cây nào không sinh quả tốt đều bị chặt đi và quăng vào lửa.” (Luca 3:10)

Lạy Chúa, xin Chúa hãy ban Chúa Thánh Thần đến để rửa sạch và ban ơn tha thứ lại cho dòng máu của gia tộc con.

Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì Ngài đã đụng chạm, chữa lành và làm cho mọi sự sung mãn. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Ki-Tô, Chúa chúng con. Amen.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 19/1/2008

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Và Lễ Tạ Ơn Tới (11/27/2008)
Truyền Thống Và Ý Nghĩa Lễ Tạ Ơn Thanksgiving (11/26/2008)
Thank You, My God! (11/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25/11/2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (11/25/2008)
Fatima Và Những Lời Cảnh Báo Rùng Rợn (11/25/2008)
Tin/Bài khác
Tràng Chuỗi Mân Côi Nối Kết Hai Thương Binh Kẻ Thù (11/22/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 460 (36) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 412 (35) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 411(34) (11/14/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 345 (33) (11/14/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768