MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje # 49, Câu Chuyện Thứ 43: Tôi Không Thể Qùy Được.
Thứ Sáu, Ngày 12 tháng 12-2008

Thông Điệp Ngày 25/6/1993

§ Kim Hà

“Các con thân mến,Hôm nay, Mẹ rất vui mừng khi các con hiện diện nơi đây. Mẹ chúc lành cho các con với ơn lành riêng của Mẹ và Mẹ cầu thay cho mỗi một người trước tòa Thiên Chúa. Mẹ kêu gọi các con hãy canh tân và sống các thông điệp của Mẹ. Hãy thực hành trong đời sống. Mẹ ở với các con và chúc ơn lành cho các con mỗi ngày.

Các con thân mến, đây là thời gian đặc biệt và vì thế, Mẹ ở với các con để yêu thương và bảo vệ các con. Mẹ bảo vệ trái tim các con chống lại Satan và mang các con đến gần Trái Tim của Con Mẹ là Chúa Giêsu. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 43: TÔI KHÔNG THỂ QÙY ĐƯỢC.

Tôi luôn cảm thấy vinh hạnh khi gặp linh mục Albert Shamon, Ngài từ Nữu Ước đến. Ngài có tính tình hài hước tinh nghịch. Chúng tôi rất thích chia sẻ những câu chuyện vui tiếu lâm và làm cho vốn liếng chuyện bông đùa thêm dồi dào hơn, để rồi ai cũng có thêm “vốn” chuyện diễu đem về nhà.

Cha nổi tiếng trên đất Mỹ về khả năng Thần Học cùng sự gắn bó với Giáo Hội một cách thâm sâu. Một ngày kia, cha quyết định hệ thống hóa những ý kiến riêng của cha về việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje. Ngài muốn đến tận nơi để quan sát. (Ngài là vị chủ chiên tốt!)

Sau đó, Ngài kể chuyện về ngày đầu như sau:

“Vì thông hiểu vấn đề nên tôi quyết định mang Mình Thánh Chúa Giêsu trong người, như một linh mục làm khi có người bịnh cần được rước lễ. Tôi nghĩ rằng những cuộc hiện ra này có thể là từ ma qủy. Vậy thì sự hiện diện của Thiên Chúa sẽ là một cuộc chiến thiêng liêng với ma qủy.”

“Khi tôi đến nơi thì thấy một đám đông tụ tập trước cửa dẫn đến phòng mà Đức Mẹ thường hiện ra. Tôi nghĩ chắc tôi sẽ không bao giờ có thể chen chân vào được. May mắn thay, một vị tu sĩ dòng Phan Sinh đứng gác cổng nhìn thấy tôi, Ngài ra dấu cho tôi, rồi Ngài chận mọi người lại và bảo tôi hãy đi vào trong. Tôi được đặc ân vì tôi đang mang Mình Thánh Chúa trong người.”

“Căn phòng chật ních người. Mặc dù tôi bị đẩy sát vào tường, tôi vẫn hài lòng được ở đó. Linh mục Slavko đưa Marija và Jacov vào phòng. Họ qùy ngay lối đi vào và đọc chuỗi Mân côi. Họ ngừng ở đoạn thứ ba của mầu nhiệm năm sự thương. Cha Slavko vào phòng để dọn đường cho những người thụ khải. Thật là tốt cho tôi vì những người đứng trước tôi bị mời đi chỗ khác nên tôi được ở bên cạnh Marija.”

“Khi Đức Mẹ hiện ra, cha Slavko ra hiệu cho mọi người qùy xuống. Ai cũng qùy nhưng tôi không thể qùy được, mặc dù tôi cố gắng để qùy nhưng không hiểu tại sao đầu gối tôi bị khóa lại. Tôi mắc cở vì không qùy giống mọi người được. Vì thế, tôi phải cúi đầu thật thấp để khỏi ai chú ý đến. Tối hôm ấy, khi tôi cùng cử hành Thánh lễ, đầu gối tôi vẫn còn tốt mà.”

“Đêm thứ hai, tôi lại thử thời vận tiếp, tôi đến trước cửa phòng. Vị tu sĩ dòng Phan Sinh lại kéo tôi vào phòng, nơi Đức Mẹ hiện ra, tôi vẫn không thể qùy gối được. Tôi đã cố gắng nhiều lần nhưng vô ích thôi. Thế là một lần nữa, tôi phải cúi đầu xuống thật thấp. Vì vẫn mang Mình Thánh Chúa trong người, nên tôi lại được vào phòng hiện ra lần thứ ba. Khi đầu gối tôi bị khóa, tôi thầm hỏi Đức Mẹ cho tôi biết lý do tại sao tôi lại bị như vậy thì hình như Đức Mẹ trả lời: “Mẹ không muốn Con của Mẹ phải qùy trước Mẹ!”

“Tôi rời Medjugorje và tin chắc rằng việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje là sự thật.”** Chú thích của sơ Emmanuel:

Để bảo đảm sự công bằng, người ta chỉ được vào phòng Đức Mẹ hiện ra có một lần thôi. vậy mà linh mục Shamon được vào đến ba lần.”

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Video Clip: Đêm Thánh Vô Cùng, Silent Night. (12/20/2008)
Đấng Đầy Ơn Phước (12/19/2008)
Kính Mừng Maria ! (12/18/2008)
Một Cặp Vợ Chồng Không Con Dâng Cúng 30 Triệu Mỹ Kim Cho Giáo Phận Binghamton, Hoa Kỳ (12/13/2008)
Mg 22: Đức Mẹ Guadalupe: Why The Name "of Guadalupe"? (12/13/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Kính Mừng Ngày Lễ Kính Đức Mẹ Guadalupe, Quan Thầy Của Châu Mỹ Và Của Giáo Phận Orange, California. (12/12/2008)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Guadalupe, Mexico (12/13/2010)
Mg Bài 21: Lễ Kính Đức Mẹ Guadalupe, Mexico (12/11/2008)
Lễ Đức Mẹ Guadalupe 12/12 (12/11/2008)
Báo Mỹ đăng tin về Thái Hà, Việt Nam: Catholic defendants saved by the Blessed Mother's intercession (12/11/2008)
Đức Thánh Cha Nhắc Nhở Ý Nghĩa Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm (12/10/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768