MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje, # 60: Câu Chuyện Thứ 53: Đêm Nay, Mọi Người Có Thể Chạm Đến Mẹ.
Thứ Ba, Ngày 6 tháng 1-2009

Thông Điệp Ngày 25/4/1994

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ xin các con hãy quyết định cầu nguyện cho ý chỉ của Mẹ. Các con thân mến ơi, Mẹ mời gọi các con hãy giúp đỡ Mẹ để kế hoạch của Mẹ được thực hiện trong Giáo xứ này. Bây giờ, Mẹ mời gọi các con một cách đặc biệt. Các con thân mến, hãy quyết định đi đến con đường thánh thiện nhé! Vì chỉ qua cách ấy, các con sẽ gần Mẹ hơn. Mẹ yêu thương các con và Mẹ mong muốn đưa các con về Thiên đàng với Mẹ, nhưng nếu các con không cầu nguyện, hay nếu các con không khiêm nhường và vâng lời theo đúng tinh thần của các thông điệp Mẹ đã ban, thì Mẹ không thể giúp đỡ các con được. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 53: ĐÊM NAY, MỌI NGƯỜI CÓ THỂ CHẠM ĐẾN MẸ.

Marija rất thích kể câu chuyện này bởi vì chuyện này đã làm thay đổi toàn bộ ngôi làng Medjugorje.

Hôm ấy là tháng 8 năm 1981, vào một buổi tối mùa hè rất nóng. Gió nóng thổi đến, và chế độ Cộng sản làm cho người dân ngộp thở. Thỉnh thoảng có những ánh lửa sáng rực trên đồi Hiện ra, nhưng khi người ta leo lên đồi để điều tra thì những ánh lửa ấy biến mất. Các em thụ khải nói rằng đó là những ánh lửa siêu nhiên do Đức Mẹ làm ra. Chuyện này xảy ra như thế nào ? Còn về việc cây Thánh giá ở trên núi Krizevac cứ quay tròn và nhảy múa có thật không ? Bây giờ thì trên núi có những đám lửa rực rỡ. Cả làng đều nói về chuyện này. Còn chính quyền Cộng sản thường thì thầm: “Những điều này làm cho người Cộng sản chúng ta giống như những người điên!”

Còn linh mục Jozo thì nghĩ thầm: “Đây là lúc người vô thần biết điều gì đúng hay sai!” (Sau đó, Ngài có điều kiện để kể cho mọi người biết). Vâng, đúng! Đức Mẹ đến để giải thoát dân chúng khỏi gánh nặng Cộng sản. Mẹ đã nghe những lời cầu nguyện, và Mẹ có kế hoạch để hủy diệt Đế quốc nói dối và đem những người bị bắt bớ đến cho Chúa.

Có phải ma quỷ đã run sợ khi Chúa Giêsu đến tẩy trừ ma quỷ ra khỏi người ta không ? “Ngài đến để làm gì chúng tôi đây, hỡi Đức Giêsu Nazareth ? Có phải Ngài đến để hủy diệt chúng tôi không ? (Maccô 1:24). Vậy người Cộng sản đã đoán đúng: Đức Mẹ mạnh hơn bọn họ...

Trong mọi trường hợp, không ai có thể làm cho người thụ khải im lặng được cả, mặc dù Cộng sản ra lệnh rằng các em phải nói là không thấy gì cả, rằng các em đã thêu dệt và nói dối, rằng các em phải ngậm miệng. Nhưng các em đã không vâng lệnh chính quyền Cộng sản. Vicka là người không sợ gì cả. Mặc dù Cộng sản bắt em phải ở nhà, không được xuất hiện trước công chúng, nhưng em đã đứng trên nóc nhà của mình rồi la lớn lên cho mọi người biết những thông điệp mới nhất của Đức Mẹ. Như vậy, Vicka không cần một loa phóng thanh. Không có gì trên thế giới làm cho Vicka thu nhỏ lại, vì Đức Mẹ đã tin tưởng cô và 5 người thụ khải khác rằng: “Hãy nói với thế giới...”

Những người lính canh gác nhà Vicka đã ăn năn trở lại khi lời nói của Đức Mẹ đi thẳng vào tim họ, nhưng những người này bị gởi đi Zagreb hay Sarajevo, hay vào tù ngay lập tức.

Những người thụ khải không chịu lặng thinh nên lính gác quyết định cản trở mọi người lên đồi. Họ đem giây ra buộc quanh chân đồi Podbrdo để cho đám đông không thể leo lên đồi để mục kích việc Đức Mẹ hiện ra.Nhưng Đức Mẹ là một Đấng khôn ngoan. Mẹ đã nhìn thấy trước mọi việc và Mẹ chỉnh đốn kế hoạch của Mẹ, để không cho những người Cộng sản ngăn cản. Mẹ nói với những người thụ khải:

“Mẹ sẽ hiện ra ở đồi Guinno, các con hãy bảo dân làng cùng đi với các con!”

Thế rồi khi Đức Mẹ hiện ra với các con của Mẹ vào lúc 6:40 chiều thì mặt trời tháng 8 còn treo lơ lửng trên bầu trời. Đức Mẹ nói với những người thụ khải rằng : “Hôm nay, những người muốn đến đều có thể đến với Mẹ và được chạm đến Mẹ.”

Các trẻ thụ khải trả lời: “Thưa Mẹ, làm cách nào mà họ có thể sờ chạm đến Mẹ được khi mà không ai có thể nhìn thấy Mẹ cả. Chỉ có chúng con là được thấy Mẹ thôi!”

“Các con hãy đưa họ đến với Mẹ và họ sẽ chạm đến Mẹ được.”

Đây là một tin mới, các người thụ khải còn ngơ ngác, nhưng họ đều làm theo những điều Mẹ dạy, còn dân làng thì mừng rỡ. Lúc các người thụ khải hướng dẫn dân làng đến gần Đức Mẹ, thì họ đặt tay trên vai Mẹ Thánh, trên đầu Mẹ, trên khăn choàng của Mẹ, trên cánh tay của Mẹ...Ai cũng cảm thấy sự hiện diện của Mẹ, cho dù họ không thể thấy Mẹ hay nghe lời Mẹ nói. Một số người cảm thấy ấm áp khi họ đụng đến Mẹ. Một số cảm thấy lạnh, hay như bị điện giựt, khó mô tả được. Ai cũng xúc động mãnh liệt và cảm giác ấy thật lâng lâng, không thể diễn tả được.

Trong suốt buổi ấy, những người thụ khải bắt đầu thấy những vết dơ bẩn màu đen hiện trên áo choàng của Mẹ, rồi vết dơ ngày càng nhiều. Cuối cùng, chiếc áo của Mẹ trở nên dơ bẩn, và khuôn mặt Mẹ trở nên buồn bã...

Những người thụ khải cảm thấy bực bội, họ bèn la lên: “Thưa Mẹ, áo Mẹ trở nên dơ bẩn rồi!”

“Những vết dơ bẩn đó là do tội lỗi của loài người khi họ đụng chạm đến Mẹ.” Đức Mẹ trả lời một cách khiêm nhường. Cũng như tất cả trẻ con khác, những trẻ thụ khải trở nên người chủ. Họ là người Croatian, họ rất yêu thương Đức Mẹ của họ, nên những gì thuộc về Thiên Chúa là sự thánh thiện, không thể bị ô nhiễm được. Họ hét lên để ra lệnh cho dân làng:

“Đừng đụng tới Đức Mẹ nữa. Xin ngừng ngay lại!”

Vào lúc ấy, Đức Mẹ bảo mọi người rằng họ cần phải đi xưng tội. Mẹ giải thích:

“Ai cũng phải đi xưng tội, ít nhất mỗi tháng một lần!”

Một người đàn ông nói lớn: “Chúng ta cần phải đi xưng tội để thánh hóa bản thân chúng ta ngay!”

Thế rồi, tối hôm ấy, hàng ngàn người tràn vào Giáo xứ đến nỗi linh mục Jozo đuối sức. Ngài phải kêu gọi các linh mục ở các Giáo xứ lân cận đến giải tội cho mọi người. Và cũng trong đêm ấy, lòng từ bi trắc ẩn và lòng thương xót của Thiên đàng chảy tràn trề hồng ân như một dòng sông đổ xuống cho ngôi làng ấy.

Hành động có ý nghĩa của Đức Me, tuy đơn giản, nhưng đã đánh động trái tim các con của Mẹ còn hơn cả ngàn bài diễn thuyết trên thế giới. Cũng kể từ đó, Medjugorje luôn có rất nhiều người tội lỗi đến xin ơn tha thứ, và cũng từ đó, làng này có tên mới là:

Medjugorje, nơi hòa giải (xưng tội) của thế giới!

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Nhiệm Vụ Đức Mẹ Trong Thời Cuối (1/8/2009)
Hồi Tâm Hoán Cải Nhờ Đức Mẹ Fatima (1/8/2009)
Lòng Nhân Hậu Bao La Của Mẹ (1/7/2009)
Mẹ Là Nữ Vương Các Linh Hồn. (1/7/2009)
Bối Cảnh Lịch Sử Của Biến Cố Fatima: (1/7/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Mối Thù Vạn Đại Giữa Mẹ Maria Khiêm Tốn Và Satan Kiêu Ngạo (1/6/2009)
Tin/Bài khác
Video Clip: Đức Mẹ Maria Hiện Ra Tại Fatima Và Medjugorje, Bosnia (10/7/2018)
132) Đức Mẹ, Người Trừ Qủy Giỏi Nhất (1/5/2009)
Sự Bí Nhiệm Của Chuỗi Mân Côi (1/5/2009)
Đức Mẹ Maria, Nơi Trú Ẩn An Toàn Của Kẻ Tội Lỗi (1/4/2009)
Đtc Nói: ''mỗi Người Chúng Ta Được Mời Gọi Hãy 'đón Nhận Đức Maria Về Tư Gia''' (1/4/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768