MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (9)
Thứ Ba, Ngày 20 tháng 1-2009
NHỮNG HẠT CHÂU NGỌC (9)

 

Ðức Mẹ bắt đầu nguyện kinh Lạy Cha, và khi ra đi Người nói :

“Hãy mở rộng cửa, và dự Lễ sốt sắng ! Hãy đi trong bình an của Thiên Chúa, các thiên thần của Mẹ ! Nếu các con chịu đau khổ vì một chính nghĩa, ơn phúc càng dồi dào hơn nữa cho các con.”(x. 1Pr 2.20; 3.14; Mt 5.10).

4-3-1982 : Liên quan đến một phụ nữ không có con :

“Chị ấy hãy tin vững vàng ! Thiên Chúa đến để giúp đỡ mọi người, do đó sẽ giúp đỡ chị. Các thiên thần của Mẹ, hãy kiên nhẫn, đừng sợ gì hết! Mẹ ở bên cạnh và bảo vệ các con. Nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy gọi Mẹ, Mẹ sẽ đến ngay lập tức, để giúp đỡ và cố vấn các con cách giải quyết tốt nhất cho mọi khó khăn.(1) Các thiên thần của Mẹ, hãy đi bình an ! Tạm biệt các con.”

7-3-1982 : Liên quan đến Ivan đang ở trong chủng viện tại Visoko :

“Ivan cầu nguyện rất tốt, biết nghe lời và tuân theo những hướng dẫn của Mẹ.”

8-3-1982 : Liên quan đến một thiếu niên mười sáu tuổi bị mất tích được một tuần.

“Cậu con trai ấy ra đi vì có quá nhiều rắc rối, trong đó có một số vấn đề do chính nó gây ra.”

9-3-1982 : Liên quan đến một thanh niên ở Hadromilje bỏ nhà đi :

“Cậu ấy có những vấn đề nghiêm trọng. Các thiên thần của Mẹ cần phải cầu nguyện cho anh ấy thật nhiều. Dân chúng đã bắt đầu hối cải. Nhiều gia đình đã lập lại việc kinh nguyện trong gia đình, trong đó từ lâu người ta đã không còn cầu nguyện.”

Ðầu tháng 4-1982 : Mirjana hỏi Ðức Trinh Nữ Hồng Phúc về ngày lễ Người muốn tổ chức để mừng Người.

“Mẹ muốn có một lễ kính Nữ Vương Hoà Bình vào ngày 25 tháng 6, ngày kỷ niệm lần hiện ra đầu tiên.”

11-4-1982 – (Chúa Nhật Phục Sinh) : Liên quan đến việc thành lập các nhóm cầu nguyện :

“Quả là cần thiết, nhưng không chỉ ở đây. Những cộng đoàn cầu nguyện đều cần thiết trong mọi giáo xứ.”(2)

21-4-1982 : Toát yếu những sứ điệp Ðức Mẹ mà các thị nhân trao cho Cha Tomislav:

“Hãy kiên nhẫn ! Mọi sự đang được triển khai theo kế hoạch của Thiên Chúa. Những lời hứa của Người sẽ được thực hiện. Mọi người hãy tiếp tục cầu nguyện, đền tạ và hối cải”.

22-4-1982 : Liên quan đến những dấu lạ sáng rực ở cây thập giá trên núi Krizevac :

“Ðó là dấu Thiên Chúa ban, không phải hiện tượng tự nhiên. Chữ “S” và chữ “T” chính là những dấu cứu độ”. ("S" biểu thị sự cứu độ, "T" biểu thị thập giá).

24-4-1982 : Liên quan tới việc cần làm để có nhiều người nữa được chữa lành :

“Các con hãy cầu nguyện ! Hãy cầu nguyện và tin tưởng vững chắc ! Ðọc những kinh đã được yêu cầu (Kinh Lạy Cha, Kính Mừng, Sáng Danh mỗi kinh bảy lần và Kinh Tin Kính) Hãy đền tạ nhiều hơn!”

2-5-1982 : “Mẹ đến lần cuối cùng để kêu gọi nhân loại hối cải. Sau đó, Mẹ sẽ không hiện ra trên trái đất này nữa.”(3)

6-5-1982 : Liên quan đến việc (có cần) ghi ngày tháng, và mô tả Dấu lạ vào một phong bì niêm phong, rồi cất vào kho tàng trữ (không ?)

Không ! Mẹ chỉ giao phó việc ấy cho một mình các con, để các con tiết lộ khi có chỉ thị của Mẹ. Nhiều người sẽ không tin các con, Mẹ biết, và các con sẽ đau khổ rất nhiều vì việc này. Nhưng rồi các con sẽ chịu đựng được tất cả, và rốt cuộc, các con sẽ là những người hạnh phúc nhất.”

13-5-1982 : Liên quan đến vụ mưu sát Ðức Gio-an Phao-lô II :

“Những kẻ thù đã muốn giết ngài, nhưng Mẹ đã bảo vệ ngài.”

Mùa Xuân năm 1982 : Cha xứ tại Izbicno nhờ các thị nhân hỏi về tất cả những dấu lạ tại vùng Hec-xe-gô-vi-na, và về việc Ðức Mẹ đang hiện ra tại nhiều nơi :

“Những dấu lạ đó do Thiên Chúa ban. Các con của Mẹ, các con không nhận thấy đức tin đang tàn lụi sao ? Có rất nhiều  người chỉ đi nhà thờ vì thói quen. Cần phải đánh thức lòng tin, vì đó là một quà tặng của Thiên Chúa . Nếu cần, Mẹ sẽ hiện ra nơi từng gia đình.”

Với bé Jakov đang khóc, vì thấy Vicka đau ốm :

“Vì tội lỗi của thế giới nên thập giá rất cần thiết.”

23-6-1982 : Ðức Mẹ trả lời những câu hỏi do cha Tomislav Vlasic nhờ Vicka hỏi Người. Cha tường thuật lại trong cuốn Nhật ký ghi chép Tin tức của giáo xứ :

1. “Ðiều quan trọng nhất là các con – những thị nhân – phải đoàn kết. Hãy để cho bình an ngự trị giữa các con, và hãy hết sức chú ý điều đó ! Hãy vâng lời và thực hiện những gì các linh mục và cha mẹ các con yêu cầu! Hãy thường xuyên dự Lễ và rước Lễ ! Những ngày này phải hết sức chú tâm, vì khá đông những người bất lương sẽ đến tìm các con, để dụ dỗ các con. Hãy cẩn thận trong khi phát biểu ! Những ngày này, Mẹ mong các con đặc biệt giữ kỷ luật. Ðừng đi loanh quanh chỗ này chỗ kia, hoặc đi thường xuyên, và đừng tách rời nhau !

2.  “Một số người đã từng hăng hái, sẽ trở thành lạnh nhạt. Nhưng các con hãy kiên trì và tự hào về từng lời Mẹ nói ! Hãy bảo mọi người cầu nguyện thật nhiều, cầu nguyện nhiều hơn nữa cho sự cứu độ, chỉ sự cứu độ mà thôi, vì cứu độ tùy thuộc vào cầu nguyện. Và dân chúng hãy cải hối lâu dài hết sức, vì còn nhiều tội lỗi, sự xúc phạm, tiếng chửi rủa, lời gian dối và nhiều điều xấu xa khác. Mọi người hãy hối cải, đi xưng tội và rước Lễ !”

3. “Ðừng để họ in sách về những cuộc hiện ra, trước khi lễ kỷ niệm ngày hiện ra đầu tiên qua đi, bởi vì việc ấy có thể đem lại những hậu quả khóng vừa ý.”

4. “Con đã xin Mẹ giữ lại những linh mục tốt và trung thành trong giáo xứ, để tiếp tục công việc. Con đừng sợ gì hết ! Ơn này sẽ được ban cho con. Mẹ không đòi hỏi điều gì nơi các linh mục, ngoài việc cầu nguyện kiên trì và rao giảng. Mong họ hãy kiên nhẫn và chờ đợi lời Chúa hứa.”   

Liên quan đến số những tính chất của Chúa Thánh Thần :

5. “Người chỉ có một tính, đó là Thiên tính.” (tính Thiên Chúa).

Liên quan đến những cuộc hiện ra này, vốn sẽ là lần cuối cùng trên trái đất :

6. “Ðây là những cuộc hiện ra cuối cùng trên thế giới.” 

24 hoặc 25-6-1982 (không rõ ngày) : “Hãy cảm ơn dân chúng nhân danh Mẹ về mọi lời cầu nguyện, hy sinh và việc đền tội ; và xin họ kiên trì cầu nguyện, ăn chay, hối cải và bảo họ kiên nhẫn đợi việc thực hiện lời hứa của Mẹ. Mọi sự đang triển khai theo kế hoạch của Thiên Chúa.”       

 

                                                                           - Còn tiếp -

 

 

 

 


(1)    Một li ha đầy an i cho ta. Bn hãy đón nhn vi lòng biết ơn. Vy khi gp khó khăn trong cuc đời, bt c hình thc nào, bn nh gi M, M chc chn s gi li ha là s đến, đến ngay lp tc để giúp đỡ, để c vn cách giải quyết tt nht cho vn đề ca bn, vì  ch có M vi tình thương ca mt bà M và quyn thế bao la mà Chúa ban cho M mi có th làm được mà thôi. Chng phi chính Chúa Giêsu đã phán t trên thp giá: “Hi Bà, này là các con ca Bà?”, tc là truyn lnh cho Ðức M phi giúp đỡ con cái như  M đã săn sóc, nuôi nng và giúp đỡ Ngài lúc Ngài còn thơ.

(2)     Chúng ta nghe Mẹ nói câu này ch ? Tất c các Giáo x cn lp nhng Nhóm cu nguyn theo tinh thn và đường li ca Ðc M dy. Giáo x đã có nhiu đoàn th ri, đúng vy, nhưng th coi h sng thế nào ? Hot động ra sao ? Nếu chưa tt, chc chn là vì thiếu cu nguyn. Hãy đem tinh thn cầu nguyện ca Ðc M M Du vào trong Hi đoàn, nếu chưa th lp được nhng Nhóm cu nguyn theo như ý M mun. Khi có dp, chúng tôi s gii thiu cách thc để khi đầu thành lp mt Nhóm cu nguyn .

(3)    Một câu gây “sc” cho nhiu người. B “sc” là vì không hiu rõ ý nghĩa ca câu Ðc M nói. Theo nhng gì cô th nhân Mirjana đã trình bày và chúng tôi ghi li quyển CÁC CHNGT V M, tr.36, 46; và quyển M ÐN LN CUI, số 87, 264, 281, đây xin sơ lược: Ðc M nói: Ðây là ln cui cùng M đến trên trái đất, sau đó M s không hin ra trên trái đất na, tc là không hin ra “theo cách này” tc là cách khai, lâu dài và với s đông th nhân như L Ðc, Fatima và M Du. Thc vy, M Du cách riêng, M đã đến trong thi gian lâu dài và ban các s đip dy d đủ hết mi điu cách cn k cho sáu th nhân, ri ta c theo đó mà sng, vy thì M còn cn gì phi đến để nói lại như thế na? Ch không phi M không bao gi còn đến trên mt đất na (cách tư riêng, ví d để thăm viếng, an i)

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Những Hạt Châu Ngọc (14) (1/23/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (13) (1/22/2009)
Con Mách Đức Mẹ (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (12) (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (11) (1/21/2009)
Tin/Bài khác
Hồi Tâm Hoán Cải Nhờ Đức Mẹ Fatima (1/19/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, # 34 (chương 312-319) (1/18/2009)
Mầu Nhiệm Kinh Kính Mừng (1/17/2009)
Ðược Nghĩa Cùng Mẹ (1/17/2009)
Đức Maria, Người Nữ Trọn Hảo Mười Phân Vẹn Mười (1/15/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768