MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (10)
Thứ Ba, Ngày 20 tháng 1-2009
NHỮNG HẠT CHÂU NGỌC (10)

 

12-6-1982 : Về chiến tranh thế giới thứ  3 :

“Chiến tranh thế giới lần thứ 3 sẽ không xảy ra.”(1)

21-7-1982 : Về nơi luyện tội: “Trong Luyện ngục hiện có rất nhiều linh hồn, kể cả những người đã được thánh hiến cho Thiên Chúa, như một số linh mục, tu sĩ. Hãy cầu nguyện để chỉ cho họ, tối thiểu 7 Kinh Lạy Cha, Kính Mừng, Sáng Danh, và 1 kinh Tin Kính. Mẹ giao phó cho các con việc này. Rất nhiều linh hồn đã phải ở Luyện ngục quá lâu, vì không ai cầu nguyện cho họ.”

Về việc ăn chay : “Cách ăn chay tốt nhất là với bánh mì và nước lã. Bằng việc ăn chay và cầu nguyện, người ta có thể chận đứng chiến tranh, đình chỉ những định luật thiên nhiên. Việc bác ái không thể thay thế việc ăn chay. Những ai không thể ăn chay, đôi khi có thể thay thế ăn chay bằng cầu nguyện, bác ái và xưng tội; nhưng tất cả mọi người, trừ người bệnh, phải ăn chay.”

24-7-1982 : “Các con lên Thiên đàng một cách hoàn toàn có ý thức, y như các con lúc này đang có ý thức. Vào giờ chết, các con ý thức rõ linh hồn lìa khỏi thân xác. Thật là sai lầm khi dạy cho dân chúng rằng : người ta được tái sinh lại nhiều lần và chuyển qua những thân xác khác nhau. Người ta chỉ sinh ra một lần mà thôi. Thân xác được rút ra từ đất, bị phân hủy sau khi chết và không bao giờ trở lại cuộc sống (nhân thế) lần nữa. Con người nhận được một thân xác biến hình.”(2)

Về câu hỏi : “Nếu suốt đời sống bê bối, nhưng phút chót xin tha thứ thì sẽ ra sao?”, Ðức Mẹ đáp :

“Bất cứ ai, dù đã làm nhiều điều độc ác xấu xa khi sống, vẫn có thể lên thẳng Thiên đàng, nếu họ xưng tội, hối hận ăn năn về những gì mình đã làm, và rước lễ lúc cuối đời”.(3)

25-7-1982 : Về Hỏa ngục : “Ngày nay có nhiều người xuống Hỏa ngục. Thiên Chúa để cho con cái Người phải đau khổ trong Hỏa ngục, vì họ đã phạm những tội nặng nề không thể tha thứ. Những người ở Hỏa ngục không còn cơ hội được hưởng một số phận khá hơn.”(4)

Những câu trả lời khác của Ðức Mẹ khẳng định rằng những người phạm tội trọng, đã sống trong hỏa ngục ngay từ đời này trên trần gian, và còn tiếp tục sống hỏa ngục ấy đến muôn đời. Thực tế họ xuống hoả ngục, vì đã chọn lựa hỏa ngục ngay khi còn sống và vào lúc chết.

Về sự chữa lành :

“Ðể chữa lành người bệnh, rất cần đọc những kinh sau đây : kinh Tin Kính, 7 kinh Lạy Cha, Kính Mừng, Sáng Danh, và ăn chay với bánh mì và nước lã. Ðặt tay trên người bệnh để cầu nguyện cho họ là điều tốt. Xức dầu thánh cho người bệnh là điều tốt. Không phải tất cả mọi linh mục đều được ban ơn chữa lành (vốn là quà tặng của Thiên Chúa). Ðể nhận được quà tặng này, linh mục phải kiên trì cầu nguyện và tin vững vàng.”

06-8-1982 – (Lễ Chúa Biến Hình) : Về Phép Giải tội :

“Hãy mời dân chúng đi xưng tội mỗi tháng, đặc biệt vào ngày thứ bảy đầu tháng. Ở đây, Mẹ chưa vội nói đến vấn đề này. Mẹ đã mời mọi người đi xưng tội thường xuyên. Mẹ sẽ ban những sứ điệp cụ thể nữa cho thời đại chúng ta. Hãy kiên nhẫn, vì chưa đến lúc ! (Hiện tại) hãy làm những gì Mẹ yêu cầu, vì có nhiều người không tuân theo. Việc xưng tội hằng tháng sẽ là một phương thuốc cho Giáo Hội phương Tây. Phải truyền đạt sứ điệp này cho phương Tây.”

Ðêm ấy, sau cuộc hiện ra, hai dấu lạ dưới dạng những tia sáng rực rỡ xuất hiện tại cây thập giá trên đỉnh núi Krizevac và trên nóc nhà thờ. Ivan và một nhóm bạn trẻ đang cầu nguyện trên đồi của xóm Bijakovici. Trước khi dấu chỉ xuất hiện, Ðức Mẹ nói (với họ):

“Bây giờ, Mẹ sẽ ban cho các con một dấu chỉ để củng cố lòng tin của các con.”

Nhiều thành viên trong nhóm cầu nguyện này đã thấy dấu ấy.

10-8-1982 : Ðức Mẹ nói với các thị nhân rằng : họ có thể chép lại một số việc để thông tin cho dân chúng.

11-8-1982 : Các thị nhân bị Ðức Mẹ la rầy vì thái độ, cử chỉ của họ trong Thánh Lễ buổi chiều. Không ban sứ điệp đặc biệt.

15-8-1982 : Vicka và Ivanka được trao ban một bí mật mới, trong cuộc hiện ra dài bảy phút. Những thị nhân khác không hiểu được (bí mật ấy là gì), họ chỉ hiểu là Người đang trao ban một bí mật.

16-8-1982 : Ðức Mẹ khiển trách về tốc độ và chất lượng nguyện kinh của những người ở trong nhà thờ,(5) cũng như của các thị nhân.

Mirjana thuật lại rằng : trong cuộc hiện ra, cô trông thấy những nhân vật của Thiên đàng,  như Chúa Giê-su, Ðức Ma-ri-a, các thiên thần ở ba chiều (như ta trông thấy những người quanh ta). Cô cũng thấy những nhân vật của trần gian ở hai chiều (như khi ta xem một bức ảnh hoặc hình chụp). Cô thấy (như xem chiếu phim) cha Jozo, Ivan (Ivankovic, không phải thị nhân) là những người đang bị cầm tù vì lòng tin của mình.

18-8-1982 : Liên quan đến các bệnh nhân, Mirjana báo cáo rằng: “Hãy bảo họ tin tưởng và cầu nguyện; Mẹ không thể giúp, nếu họ không cầu nguyện và (làm những việc) hy sinh. Người bệnh cũng như người khoẻ mạnh, phải cầu nguyện và ăn chay cho cùng ý nguyện này, thì ơn phúc và lòng thương xót của Chúa càng lớn lao hơn (cho họ).”

Liên quan đến hôn nhân đã dự định giữa một người Công Giáo và một người Chính Thống Giáo :

“Trong mắt Mẹ và trong cái nhìn của Thiên Chúa, mọi người đều bình đẳng. Nhưng với các con thì không phải như vậy, vì các con bị chia rẽ. Nếu có thể được, tốt hơn cô ta không nên lập gia đình với anh ấy, vì cô sẽ đau khổ và con cái cô cũng thế. Cuộc sống và việc giữ đạo của cô sẽ gặp nhiều khó khăn.”(6)

29-8-1982 : Liên quan đến những báo cáo cho rằng những cuộc hiện ra đã chia rẽ các linh mục ở Her-xê-gô-vi-na :

“Mẹ không hề muốn các con chia rẽ. Ngược lại, Mẹ mong ước các con đoàn kết. Ðừng quên Mẹ là Nữ Vương Hòa Bình ! Nếu các con muốn được một lời khuyên thực tiễn, thì đây : Mẹ là người Mẹ xuất thân từ dân chúng ; Mẹ không thể làm gì, nếu không có sự trợ giúp của Thiên Chúa. Cả Mẹ cũng phải cầu nguyện như các con.(7) Chính vì lẽ đó, Mẹ chỉ có thể nói với các con : Hãy cầu nguyện, ăn chay, đền tội và giúp đỡ người yếu kém ! Mẹ rất tiếc, nếu câu trả lời trên này đã không vừa ý các con. Có lẽ các con không muốn hiểu câu ấy…”

 

                                                   - Kỳ sau sẽ tiếp -–

 


(1)    Ðức M cho ta mt li tiên tri rt phn khi ! Nhưng đâu c phi có thế chiến th 3 mi là phn pht ca ti li, nếu thế gii không ăn năn tr li thiếu gì nhng cái ti t khác s được Thiên Chúa cho phép xy ra … ?!

(2)    Lời dy ca Ðc M đây rõ ràng là ph nhn cái mà người ta gi là “luân hi”. Ðo Công giáo dy: người ta ch sinh ra mt ln và chết mt ln VÀ SAU ÐÓ LÀ ÐI SAU bt tn, vĩnh vin, đời đời. Con ngườiy s không còn tr li sng trên trn thế này bao gi na, dù vi bt c hình thc nào. Và Ðc M cũng nhc li giáo hun ca Kinh Thánh và Hi Thánh là xác loài người được sng li, đó là mt thân xác biến hình, mà Thánh Phaolô gi là “xác thn thiêng”, 1Cor 15.44), còn thân xác ta đang mang hin nay để sng trên trn thế s tan rã dưới m, nó không bao gi còn tr li đời sng dương thế như kiu ông Ladarô. N ca ông này là mt lut tr, do quyn phép Chúa Giêsu cho ông ta hoàn sinh, ct để chng t Ngài có quyền năng ban s sng và sng li (x. Ga 11.25-26). Nên nh, ông ch được hoàn sinh mt thi gian, và sau đó, ông cũng li chết như bao người khác.

(3)    Lời Ðc M nói đây tht là đầy an i vì cho thy lòng thương xót ca Thiên Chúa tht ln lao hi hà, ban cho nhng người ti li nim hi vng tràn tr. Ta có trong P.A. mt thí d đin hình: Người trm lành. Nhưng không phi Ðc M nói câu y để cho phép người ta cứ tha h sng buông th và phm ti cho đã đời, để ch phút chót, xưng ti, rước l và thếđược lên Thiên đàng: Nhng người như thế là bt cá hai tay, mun được c đời này, và được c đời sau. Mà Chúa thì dy rng: “Ai yêu s sng mình thì s mt nó, ai ghét sự sng mình nơi thế gian này, thì s gi nó cho s sng đời đời” (Ga 12.25). Tính toán như  nói trên, là không tht lòng hi hn ăn năn. Mà không tht lòng hi ci thì làm sao được tha th. Thế là mi s đều hng hết.

(4)    Nói dễ hiu hơn: Người sa ha ngc vĩnh vin đời đời không bao gi còn thay đổi được s phn khng khiếp y na.

(5)    Có lẽ Ðc M cũng nhm đến c chúng ta, khi đọc kinh thường quá nhanh và không đọc vi con tim như Chúa mong mun !

(6)    Ðức M cho mt li khuyên hu ích v hôn nhân khác đạo, mt điu cũng thường xy ra nước ta. đây là gia hai đạo Chính thng và Công giáo rt gn gũi vi nhau mà còn thế, hung chi gia Công giáo và ngoài Công giáo, như Pht giáo, Hi giáo v.v

(7)    Là Mẹ Thiên Chúa, N Vương thiên đàng thế mà M cũng phi cu nguyn cùng Thiên Chúa cũng như chúng ta. Me tht khiêm nhường vì đã dám nói ra s tht y, không s gim mt uy tín mình trước mt loài người chúng ta. Người khiêm nhường không s nói s tht.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Những Hạt Châu Ngọc (14) (1/23/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (13) (1/22/2009)
Con Mách Đức Mẹ (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (12) (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (11) (1/21/2009)
Tin/Bài khác
Hồi Tâm Hoán Cải Nhờ Đức Mẹ Fatima (1/19/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, # 34 (chương 312-319) (1/18/2009)
Mầu Nhiệm Kinh Kính Mừng (1/17/2009)
Ðược Nghĩa Cùng Mẹ (1/17/2009)
Đức Maria, Người Nữ Trọn Hảo Mười Phân Vẹn Mười (1/15/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768