MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (12)
Thứ Tư, Ngày 21 tháng 1-2009
NHỮNG HẠT CHÂU NGỌC (12)

 

(Tiếp theo kỳ trước : lá thư của cha Tomislav Vlasic gửi lên Ð.G.Hoàng)

“Thêm vào sứ điệp căn bản ấy, Mirjana thuật lại một cuộc hiện ra cho cô trong năm 1982, mà chúng con nghĩ có thể làm sáng tỏ vài khía cạnh của lịch sử Giáo Hội. Cô nói đến lần mà Satan hiện ra với cô (dưới hình một thanh niên bảnh bao thanh lịch). Satan xin cô bỏ Ðức Mẹ để theo hắn. Nếu làm như vậy, cô sẽ được hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống. Hắn nói nếu theo Ðức Trinh Nữ thì trái lại chỉ dẫn tới đau khổ thôi. Mirjana cự tuyệt hắn, và ngay lập tức, Ðức Trinh Nữ (hiện ra và) đã ban cho cô một sứ điệp đại khái như sau :

“Mẹ xin lỗi con về việc này (cho phép Satan thử thách cô), nhưng con phải nhận thức rằng Satan có thật. Một hôm, hắn xuất hiện trước ngai Thiên Chúa, để xin phép thử thách Giáo Hội trong một thời gian. Thiên Chúa cho phép hắn thử thách Giáo Hội trong một thế kỷ. Thế kỷ hiện tại đang nằm dưới quyền lực của ma quỷ,(1) nhưng khi các bí mật được trao cho con xảy ra, quyền lực của Satan sẽ bị tiêu diệt.(2) Thậm chí ngay từ lúc này, sức mạnh của hắn đã bất đầu mất, nên hắn hóa ra hung hăng.(3) Hắn đang phá hoại những cuộc hôn nhân, gây chia rẽ giữa các linh mục, và là tác nhân reo rắc những sự ám ảnh tâm thần và những vụ giết người. Các con phải tự bảo vệ chống lại những thứ ấy bằng cầu nguyện và ăn chay, đặc biệt là cầu nguyện chung. Hãy mang đồ vật đã được làm phép trên người, đặt trong nhà, và phục hồi việc dùng nước thánh (nước phép) !”(4)

24-12-1982 (5) – Với Mirjana :

“Mẹ sẽ hiện ra với con lần cuối cùng vào ngày lễ Giáng Sinh.”

Sau lần hiện ra này, thấy rõ là Mirjana rất buồn. (Có sách thêm rằng: Một lúc sau, mẹ cô hỏi có vấn đề gì. Thế là cô chạy ra khỏi phòng và khóc. Khi đã bình tĩnh lại, cô quay về phòng và cho biết đó là lần áp chót Ðức Mẹ hiện ra với cô). Mirjana nói: Vào ngày lễ Giáng Sinh, Ðức Mẹ sẽ đến lại với cô như một quà tặng, chứ sẽ không (như) hiện ra hằng ngày. Mirjana được ban bí mật thứ mười – một bí mật đặc biệt nghiêm trọng. Ðức Mẹ hứa hiện ra với cô hằng năm vào ngày sinh nhật của cô, 18.3, cho đến suốt đời cô.

25-12-1982 – (Lễ Giáng Sinh) : Lần này, Ðức Mẹ hiện ra với Mirjana trong 45 phút. Cô nói cô sẽ nhớ mãi những lời này của Ðức Mẹ :

“Từ nay, con phải đến với Thiên Chúa trong đức tin, như bất cứ ai khác. Mẹ sẽ hiện ra (với con) vào sinh nhật của con và khi con gặp khó khăn trong cuộc sống. Mirjana, Mẹ đã chọn con, Mẹ đã tỏ lộ cho con tất cả những gì thiết yếu, và cũng đã cho con thấy nhiều điều khủng khiếp. Giờ đây, con sẽ phải can đảm mang lấy hết trong lòng. Con hãy nghĩ đến Mẹ và những dòng lệ Mẹ đã đổ ra vì các việc ấy, mà luôn giữ lòng can đảm. Con đã từng nhanh chóng nắm bắt các sứ điệp, thì giờ đây, cũng nên hiểu là Mẹ phải rời xa con. Hãy can đảm !”

Mirjana nói Ðức Mẹ đã chuẩn bị cô suốt một tháng cho lần gặp gỡ (cuối cùng) ấy. Với cách thế của một bà mẹ, Người đã giải thích rằng nhiệm vụ của cô đã hoàn thành, và cô đã nhận đủ thông tin. Trong khi Mirjana cảm thấy các cuộc đàm đạo của cô với Ðức Mẹ hết sức cần thiết cho linh hồn mình, thì Ðức Mẹ hứa rằng bao lâu cô còn giữ mình gần gũi Thiên Chúa, thì bấy lâu Ðức Mẹ còn giúp cô, ở bên cạnh cô và hỗ trợ cô những lúc khó khăn nhất. Nhưng nay, cô phải trở lại tình trạng bình thường hàng ngày của mọi cô gái cùng trang lứa.

Ðó là lễ Giáng Sinh buồn bã nhất của Mirjana. Lần gặp gỡ cuối cùng ấy để lại trong cô cảm giác như mất một điều gì đẹp đẽ nhất đời mình. Ðức Mẹ biết cô đau khổ nên đã ở đó động viên và cầu nguyện cùng cô. Người bảo cô hát và ca ngợi Thiên Chúa. Mirjana đã nguyện kinh Lạy Nữ Vương – là kinh cô vẫn luôn đọc khi khi gặp gỡ riêng một mình với Người.

Như Ðức Mẹ đã báo trước, tháng đầu tiên sau lần hiện ra cuối cùng ấy, cô đã vô cùng khó khăn. Mirjana cảm thấy xuống tinh thần, xa lánh người khác, tự giam mình trong phòng, nơi cô vẫn thường đợi Ðức Mẹ đến. Cô khóc lóc kêu gọi Ðức Mẹ(6) và đã cảm nghiệm sự hiện diện của Người. Cô mong đợi ngày sinh nhật của mình mau đến.

 

Nhiều người quen biết Mirjana khẳng định rằng : từ khi những cuộc hiện ra (hàng ngày)(7) chấm dứt, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều về đời sống nội tâm cũng như về tính tình. Ðức Mẹ quả là nhà giáo dục tài ba nhất trong các nhà giáo dục.

27-12-1982 : Về việc đặt tượng Ðức Mẹ mới, Nữ Vương Hòa Bình, trong nhà thờ :

“Ðược, các con có thể làm.”

Bức tượng do Vipotnik điêu khắc, và Luka Stojaknac cùng Florijan Mickovic sơn. Luka là người Chính Thống Giáo, và công việc sơn tượng đã là một sự chúc lành đối với anh.

31-12-1982 : Liên quan đến năm mới :

“Hãy cầu nguyện càng nhiều càng tốt và hãy ăn chay ! Các con phải kiên trì trong cầu nguyện và ăn chay. Mẹ mong ước các con sống năm mới trong cầu nguyện và đền tội. Hãy kiên trì cầu nguyện và hy sinh hãm mình, rồi Mẹ sẽ phù hộ và nhận lời cầu xin của các con !”

 

***

NĂM 1983

1-1-1983 – (Lễ Mẹ Thiên Chúa) : Liên quan đến những lần hiện ra của Ðức Mẹ cho Mirjana:

“Sau lễ Giáng Sinh, Mẹ sẽ không hiện ra với Mirjana nữa trong thời gian này.”

5-1-1983 : Ivan, Jakov, Marija và Vicka báo cáo thông tin sau đây với Cha Tomislav : Marija đã nhận 7 bí mật ; Vicka nhận 8 ; Jakov, Ivanka và Ivan nhận 9 và Mirjana nhận trọn10. Còn về thời gian những cuộc hiện ra sẽ là bao lâu, hoặc lý do tại sao Ðức Mẹ không hiện ra với Mirjana nữa từ sau lễ Giáng Sinh, chúng con đều không biết. Ðức Mẹ liên tục mời chúng ta cầu nguyện, ăn chay và hối cải. Người cũng xác nhận những lời hứa của Người.

Liên quan tới thời gian xuất hiện dấu lạ, vào tháng và năm nào, thì Ivan nói : “(Tất cả) đó chỉ là phỏng đoán.”              

                                                                 

                                  - (Còn tiếp) -                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               

 


(1)    Hèn chi, chúng ta thấy thế k này tràn lan những ti ác và hn lon chưa tng thy, ai cũng đã biết, không cn nói dài…

(2)    Ðức M báo trước mt cuc vinh thng ca Thiên Chúa : Tình cnh ti t và hn lon hin nay trên thế gii đang sp chm dt: Satan và các quyn lc ti ác sp b tiêu dit ! Ta hãy vui mng và mong ch trong cu nguyn và ăn chay, sng Tin Mng ca Chúa và các s đip ca M, để cho ngày huy hoàng đó mau đến và được th hin cách tt đẹp nhất !

(3)   Như th nó biết thi hn dành cho nó sp hết, nên nó n lc đem hết sc bình sinh vơ vét cho được càng nhiu càng tt...

(4)   Chúng ta đã nghe và thc hành nhng điu Ðc M dn dò phi dùng nhng phương thế nào để tự bo v mình trong cuộc khng hong khng khiếp này chưa ? Phn ri linh hn chúng ta và con cái chúng ta nm trong vic này đó, ch không phi chuyn chơi !

(5)   Chúng tôi thấy đặt đon này vi đề ngày 24 sau đon trên đề ngày 25 là hơi k, song bản văn tiếng Anh viết đúng như vy, có l có lý do mà chúng ta không biết, nên chúng tôi tôn trng và c viết theo như vy.

(6)    Ðọc nhng dòng này, chúng ta cũng khó cầm được nước mt, vì thy cô Mirjana yêu mến Ðc M biết dường nào, và cô cn đến Ðc M biết bao, và khi không còn được gp Người, cô vô cùng kh s, đau đớn, như mt đứa tr b m b rơi… Ch chi mi người chúng ta cũng có mt lòng  khao khát và yêu mến Ðc M như vy

(7)   Nên biết : Tuy viäc Ðc M hin ra hàng ngày chm dt, song cô được Ðc M ha s hin ra vi cô mi năm mt ln vào ngày sinh nht ca cô (18-3) cho đến mãn đời. Hơn thế, t năm 1987, để cùng cô cu nguyn cho người vô tín, Ðc M li đã hin ra mi tháng mt ln, c vào ngày mùng 2 mi tháng. Hình trên đây là mt trong nhng ln hin ra mùng 2 mi tháng y.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ngày Mồng Một Tết – Hái Lộc Đầu Xuân (1/26/2009)
Lời Chúc Năm Mới Kỷ Sửu : Sức Khỏe ! (1/24/2009)
Tướng Cướp (1/24/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (14) (1/23/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (13) (1/22/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Con Mách Đức Mẹ (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (11) (1/21/2009)
Tin/Bài khác
Hồi Tâm Hoán Cải Nhờ Đức Mẹ Fatima (1/19/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, # 34 (chương 312-319) (1/18/2009)
Mầu Nhiệm Kinh Kính Mừng (1/17/2009)
Ðược Nghĩa Cùng Mẹ (1/17/2009)
Đức Maria, Người Nữ Trọn Hảo Mười Phân Vẹn Mười (1/15/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768