MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tôi Đã Thấy Đức Trinh Nữ-phần Ix: Sau 15 Và 21 Năm Hiện Ra Của Ðức Nữ Vương Hòa Bình Tại Mễ Du
Thứ Bảy, Ngày 24 tháng 1-2009

SAU 15 VÀ 21 NĂM HIỆN RA CỦA ÐỨC NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH TẠI MỄ DU

  

Chúng tôi đưa đến độc giả hai bài phỏng vấn sau đây, một của ông Kresimir Sego,

 một kia của cô Marija Dugandzic,

với mục đích để độc giả thấy, qua 15 rồi 21 năm trời, những gì cô Vicka thuật lại cho cha Yanko Bubalo về cuộc hiện ra của Ðức Trinh Nữ Maria Hồng Phúc, trình bày trong sách này, đến nay, trong những điểm chính yếu, vẫn không có gì thay đổi. Ðường lối của Thiên Chúa vẫn luôn bền vững. Những lời Ðức Mẹ nhân danh Thiên Chúa đến kêu gọi nhân loại quay trở về với Thiên Chúa vẫn y nguyên.

Chừng đó thôi chẳng phải đã đủ làm chứng tất cả sự kiện Mễ Du là sự việc từ trời mà đến sao ? Vì nếu sự kiện ấy là gian trá, làm sao đứng vững được lâu năm như thế mà không bị phanh phui trước mắt xăm soi của toàn thể thế giới ?

Ðáng quí nhất là, sau nhiều năm tiếp xúc và được dạy dỗ bởi Ðức Mẹ, cô Vicka trao gửi thêm cho chúng ta nhiều lời dạy dỗ quý báu của Ðức Mẹ, và cho thấy tầm nhìn của cô nay bao quát nhiều vấn đề của xã hội hiện đại chúng ta. 

Sau đây chúng tôi xin nhường lời cho hai người phỏng vấn.

 

          CUỘC PHỎNG VẤN CÔ VICKA IVANKOVIC, do ông Kresimir Sego thực hiện, Năm 1996   (Tài liệu do cô Hà-Thị-Thuận cung cấp)    

             ---------------------------------------------------------------------------

 

Hỏi : Cô Vicka, xin vui lòng diễn tả cảm giác của một người được tiếp xúc với Ðức Mẹ Chúa Trời hằng ngày đến nay đã 15 năm là như thế nào ?

Ðáp : Cảm giác này không sao diễn tả nổi bằng lời, vì không có lời để diễn tả. Ðó là một điều gì đặc biệt, một sự bình an đặc biệt, một vui thú, một vui mừng không thể có được với bất cứ người nào dưới thế, trừ với một mình Ðức Mẹ mà thôi.

Hỏi : Cô và các thị nhân khác có gì khác biệt với các bạn cùng trang lứa không ?

Ðáp : Tôi không hề thấy chúng tôi (các thị nhân) có điểm nào khác biệt với các bạn đồng trang lứa. Chúng tôi đã được kêu gọi một cách riêng biệt, tuy vậy vẫn nỗ lực để giống như các bạn trẻ khác. Nhưng điều quan trọng là chúng tôi đang loan truyền sứ điệp của Ðức Mẹ vì Ðức Mẹ đã khấng chọn chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi không có gì đặc biệt khác mọi người. Chúng tôi có trách nhiệm thực hiện những gì Ðức Mẹ dạy bảo.

Hỏi : Tại sao cô và nhóm bạn trẻ xóm giềng của cô lại được chọn để chuyển sứ điệp Ðức Mẹ ? Có bao giờ cô tự đặt cho mình câu hỏi này không ? Hoặc có bao giờ cô nói điều này với Mẹ Thiên Chúa không ?

Ðáp : Tôi không bao giờ dám mơ mình được điều ấy cả. Chúng tôi có hỏi Ðức Mẹ một lần là tại sao Người lại chọn chúng tôi, và Người nói đó là thánh ý Thiên Chúa chứ không phải ý của Người.

Hỏi : Xin cho chúng tôi biết Nữ Vương Hòa Bình mong đợi gì ở các thị nhân, và điều Người muốn thì đã được hoàn thành chưa ?

Ðáp : Ðức Mẹ muốn chúng tôi thật là những kẻ chuyển tải các sứ điệp của Mẹ. Cá nhân tôi, tôi có thể nói là về phần tôi, tôi đang cố gắng hết sức để chu toàn nhiệm vụ mà Ðức Mẹ yêu cầu tôi.

Hỏi : Ðức Mẹ mong muốn gì ở dân chúng ?

Ðáp : Ðiều chính yếu Ðức Mẹ mong muốn là dân chúng chấp nhận cầu nguyện, ăn năn hoán cải, chay kiêng, đền tội và sống hòa bình. Ðấy là những điều mà chúng ta phải tiếp nhận và sống. Ðó là điều mà Ðức Mẹ mong muốn ở chúng ta.

Hỏi : Do những gì cô đã học được từ các lần tiếp kiến với Ðức Mẹ, cô vui lòng diễn tả cho chúng tôi biết là người Kitô hữu ngày nay phải như thế nào, và Mẹ Thiên Chúa mong đợi điều gì?

Ðáp : Ðức Mẹ không mong chờ điều gì đặc biệt, Người nói Người không đến nơi đây để đem lại sứ điệp mới, để nói với chúng ta điều gì mới mẻ, có chăng là Người đến đây để đánh thức chúng ta, vì chúng ta đang ngủ mê và sống xa sứ điệp của Người.

Như vậy, không có gì là mới mẻ trong tất cả những sự đó. Chúng ta chỉ có việc canh tân lại việc đọc lời Kinh Thánh và sống Lời Chúa.

Hỏi : Con người ngày nay có hướng đến gần mẫu người Kitô hữu như được mô tả đó, hay là đang rời xa nó ?

Ðáp : Vâng, có thể nói là con người ngày nay đang hướng đến gần, nhưng họ cần phải làm tốt hơn nữa.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ , # 2 (1/26/2009)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (1/26/2009)
Lòng Tin Tưởng Nơi Đức Mẹ Maria (1/26/2009)
Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa (1/26/2009)
Ngày Mồng Một Tết – Hái Lộc Đầu Xuân (1/26/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Lời Chúc Năm Mới Kỷ Sửu : Sức Khỏe ! (1/24/2009)
Tướng Cướp (1/24/2009)
Tin/Bài khác
Những Hạt Châu Ngọc (14) (1/23/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (13) (1/22/2009)
Con Mách Đức Mẹ (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (12) (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (11) (1/21/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768