MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tôi Đã Thấy Đức Trinh Nữ-phần Ix: Ðức Mẹ Yêu Thương Chúng Ta Hết Thảy Bằng Nhau
Thứ Bảy, Ngày 24 tháng 1-2009

ÐỨC MẸ YÊU THƯƠNG CHÚNG TA HẾT THẢY BẰNG NHAU

 

Hỏi : Năm 1981, nhân loại bị phân chia thành hai khối đối lập nhau về phương diện đúc tin : tức là trong những nước khối cộng sản, đức tin bị ngăn cấm, bị coi là đáng khai trừ, vì vậy mà trong nhiều quốc gia, rất ít người còn thực hành đức tin. Trong các nước khối không cộng sản, thì đức tin cũng không được thực hành bao nhiêu, nếu có thực hành thì phần nhiều do những lý do xu thời (do thói quen, cách hình thức bên ngoài); dân chúng chạy theo những của cải vật chất ngày càng thêm ráo riết hơn, khiến họ ngày càng rời xa Thiên Chúa. Cuộc hiện ra tại Mễ Du phải chăng là một lời mời gọi cả hai khối trở về với Thiên Chúa để được giải thoát ?

Ðáp : Ðức Mẹ nói : “Mẹ là Mẹ của tất cả mọi người”, và Người yêu thương chúng ta như nhau. Người không phân biệt giữa người này với người khác, nghĩa là Người không chia rẽ họ. Ðúng hơn, chỉ có con người đã gây chia rẽ với nhau, khiến cho họ càng ngày càng xa cách nhau, trước tiên chia rẽ giữa các quốc gia, chủng tộc hay nguồn gốc. Nhưng chúng ta hết thảy đều bình đẳng trước mặt Thiên Chúa, bởi vì chỉ có một Thiên Chúa duy nhất cho tất cả mọi người. Vâng, cứ lấy tôi làm ví dụ : Tôi được thị kiến, nghĩa là tôi được tiếp chuyện với Ðức Mẹ, nhưng việc đó không có nghĩa là Người yêu thương tôi hơn người khác. Riêng tôi, tôi nghĩ là Người yêu thương mọi người như nhau, duy chỉ có một điều khác biệt là tôi được phúc hầu chuyện với Ðức Mẹ.

Hỏi : Cô đã được biết Ðức Trinh Nữ Maria, được biết các ý muốn và yêu cầu của Thiên Chúa trên chúng ta một cách trực tiếp hơn. Theo kinh nghiệm của cô, cô thấy việc ăn năn trở lại với Thiên Chúa là như thế nào, tức là loài người có trở lại với Thiên Chúa không ?

Ðáp : Vâng, loài người đang trở lại với Thiên Chúa, và việc này ít lâu nay được thấy rõ hơn nơi nét mặt của Ðức Mẹ, bởi vì chúng tôi thực sự nhận thấy Ðức Mẹ tỏ ra vui sướng hơn rất nhiều. Nhưng một lần nữa, về mặt khác, loài người không quay về với Thiên Chúa theo số lượng mà Ðức Mẹ hằng chờ đợi và mong ước.

Hỏi : Nữ Vương Hòa Bình luôn nói với chúng ta bằng những lời êm ái dịu dàng, ngay cả những khi khiển trách chúng ta. Tuy nhiên trong thái độ dịu dàng này của một người mẹ, những lời yêu cầu của Người thật rất là nghiêm ngặt – nghiêm ngặt về vấn đề hoán cải, cầu nguyện, ăn chay. Tắt một lời, Người đòi hỏi sự từ bỏ mình. Thế cô thấy thế nào là một đời sống đức tin ?

Ðáp : Tôi không thể nói là Ðức Mẹ quở trách chúng ta, ít nhất không phải theo nghĩa mạnh của “từ” đó. Trên gương mặt Ðức Mẹ luôn luôn thoáng một nụ cười, nhưng nhiều lần, tôi cảm thấy Người buồn. Khi Người hiện ra, tôi có thể đoán được Người đang vui hay buồn. Ðôi mắt Người luôn dịu hiền, và tôi không bao giờ có cảm tưởng là Người quở mắng chúng tôi cả. (Nếu có), quở trách của Người có lẽ là chính tình thương của Người, Người yêu thương chúng ta quá đỗi !

Hỏi : Trong những cuộc hiện ra, điều gì làm cô thích thú, say mê và thu hút nhất ?

Ðáp : Có lẽ là cái cảm giác y như thể mình không còn đứng trên mặt đất nữa, mà như đang được cất bổng lên trên không trung vậy.

Hỏi : Từ buổi đầu của những lần hiện ra, các thị nhân đã được ở trong tư thế đặc ân, so với chúng tôi là các tín hữu bình thường. Các bạn đã được mặc khải nhiều điều bí mật, được thấy Thiên đàng, Hỏa ngục và Luyện ngục. Này cô Vicka, sống với các bí mật đã được Ðức Mẹ ký thác cho cô như thế thì nó như thế nào ?

Ðáp : Cho đến nay, Ðức Mẹ đã trao cho tôi chín trong số mười bí mật. Ðó không phải là một gánh nặng cho tôi, vì khi Ðức Mẹ trao cho tôi các bí mật, thì Người cũng ban cho tôi sức mạnh để tôi có thể chịu đựng. Tôi sống như thể là tôi không hề có bí mật nào cả.

Hỏi : Cô có biết khi nào thì bí mật thứ 10 sẽ được trao cho cô không ?

Ðáp : Không, tôi không biết.

Hỏi : Cô có nghĩ ngợi gì về các bí mật không, mang lấy chúng trong lòng có khó không ? Các bí mật có phải là một gánh nặng cho cô không ?

Ðáp : Vâng, chắc chắn là tôi có nghĩ tới các bí mật, vì các bí mật đó chứa đựng tương lai, nhưng tôi không thấy bị đè nặng bởi chúng.

Hỏi : Cô có biết bao giờ các bí mật sẽ được tỏ cho dân chúng không ?

Ðáp : Không, tôi cũng không biết nữa.

Hỏi : Ðức Mẹ có kể lại cuộc đời của Người cho cô nghe. Vậy, bây giờ cô có thể nói đôi chút về cuộc đời của Người không? Bao giờ thì điều đó sẽ được đưa ra công khai ?

Ðáp : Ðức Mẹ đã kể lại tất cả tiểu sử của Người cho tôi biết, từ lúc sinh ra cho đến ngày hồn xác được rước lên trời. Tôi không thể nói gì về chuyện đó ngay bây giờ, vì tôi không được phép làm như vậy. Trọn cuộc đời Ðức Mẹ được ghi chép lại trong ba quyển sổ tay, trong đó, tôi đã ghi lại những gì Ðức Mẹ đã nói với tôi. Ðôi khi, tôi viết thành một trang, lúc khác, hai trang; có lúc chỉ nửa trang.

 *******************************

 

(88)  Ý nói cuộc chiến tranh tàn bạo, dã man và khốc liệt ở Nam Tư (Yougoslavia) những năm 1992-1996.

(89)    Trong bản văn tiếng Anh: “people are supposed to find by the spirit” (spirit, chữ thường, không viết hoa).

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ , # 2 (1/26/2009)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (1/26/2009)
Lòng Tin Tưởng Nơi Đức Mẹ Maria (1/26/2009)
Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa (1/26/2009)
Ngày Mồng Một Tết – Hái Lộc Đầu Xuân (1/26/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Lời Chúc Năm Mới Kỷ Sửu : Sức Khỏe ! (1/24/2009)
Tướng Cướp (1/24/2009)
Tin/Bài khác
Những Hạt Châu Ngọc (14) (1/23/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (13) (1/22/2009)
Con Mách Đức Mẹ (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (12) (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (11) (1/21/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768