MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (15)
Thứ Bảy, Ngày 24 tháng 1-2009
NHỮNG HẠT CHÂU NGỌC (15)

 

26-11-1983 : Ðể trả lời một câu hỏi, Ðức Mẹ chỉ nói :

Hãy cầu nguyện ăn chay !”

30-11-1983 : Qua Marija, nói cho một linh mục:

“Con phải mau báo động cho Ðức Giám Mục và Ðức Giáo Chủ, về tính chất khẩn cấp và tầm quan trọng lớn lao của sứ điệp gửi cho toàn thể nhân loại. Mẹ đã nói nhiều lần rằng nền hòa bình thế giới đang gặp khủng hoảng. Hãy trở nên anh em với nhau, gia tăng cầu nguyện và ăn chay, để được cứu !”

26-12-1983 : Cho Ivan, liên quan đến một câu hỏi của cha Laurentin :

“Ðức Mẹ cầu nguyện cho điều đó. Mong ngài – người đang thi hành việc ấy – hãy thực hiện trong cầu nguyện ! Chính từ cầu nguyện mà ngài tìm được cảm hứng.”

1983 : “Mẹ biết nhiều người sẽ không tin các con, và nhiều người từng có một lòng tin nồng nhiệt sẽ trở nên lạnh nhạt. Còn các con, cứ kiên vững và thúc đẩy mọi người không ngừng cầu nguyện, đền tội và hối cải. Cuối cùng, các con sẽ được hạnh phúc hơn.”

Cho các thị nhân :

“Khi các con phải đau khổ vì những khó khăn và thấy cần điều gì, hãy đến cùng Mẹ !”

Liên quan đến sự chữa lành :

“Mẹ không thể chữa lành.(1) Chỉ một mình Thiên Chúa mới có thể. Hãy cầu nguyện ! Mẹ sẽ cầu nguyện cùng các con. Hãy tin vững vàng, ăn chay và đền tội! Mẹ sẽ giúp các con, bao lâu việc ấy còn trong quyền hạn của Mẹ. Thiên Chúa đến để giúp đỡ mọi người. Mẹ không phải là Thiên Chúa, nên cần các hy sinh hãm mình và cầu nguyện của các con để giúp Mẹ.”

Về đức tin :

“Ðức tin không thể sống được, nếu không có cầu nguyện.”(2)

Về Thánh Lễ :

“Thánh Lễ là lời cầu nguyện vĩ đại nhất của Thiên Chúa. Các con sẽ không bao giờ hiểu được sự vĩ đại của Thánh Lễ. Bởi lẽ đó, các con phải hoàn chỉnh và khiêm tốn trong Thánh Lễ, và phải dọn mình cẩn thận để tham dự.”

Trả lời một linh mục hỏi : nên cầu nguyện với Ðức Mẹ hay với Chúa Giêsu ?

“Mẹ van con, hãy cầu nguyện cùng Chúa Giêsu ! Mẹ là mẹ của Ngàøi, và Mẹ cầu bầu với Ngàøi cho các con. Nhưng mọi lời cầu nguyện đều phải dâng về Chúa Giêsu. Mẹ sẽ giúp đỡ, Mẹ sẽ cầu nguyện, nhưng mọi sự đều không tùy thuộc một mình Mẹ, mà còn tùy thuộc sức mạnh(3) của các con và của những ai cầu nguyện !”

Liên quan đến các linh hồn nơi Luyện ngục :

“Những người ấy trông chờ các kinh nguyện và hy sinh của các con.”

Về những đề tài khác :

“Kinh tốt đẹp nhất là kinh Tin Kính.”

“Ðiều tốt đẹp nhất là tin.”

“Mọi kinh nguyện đều tốt, nếu được đọc lên với lòng tin.”

“Con Mẹ muốn chinh phục tất cả mọi linh hồn về với Ngài, nhưng ma quỷ phấn đấu để dành được một số. Ma quỷ đang cố gắng cật lực để len lỏi vào giữa các con bằng mọi giá.”

1984

è Từ đây, chúng tôi trích quyển : WORDS FROM HEAVEN, lần xuất bản thứ 7 đã được hiệu đính, do Caritas Of Birmingham, Sterrett, Alabama, ấn hành 1996, tr. 152.

Tháng giêng 1984 : Lời Ðức Mẹ khuyên người hành hương :

Khi ở trong phòng hiện ra hoặc trong Nhà thờ, các con đừng bận bịu với việc chụp ảnh ! Tốt hơn, các con nên dùng thời gian ấy để cầu nguyện cùng Chúa Giêsu, nhất là vào những thời điểm đặc biệt của ân sủng khi Mẹ hiện ra.”

Mùa chay 1984 : “Các con đừng lo sợ cho chính mình, vì các con đã được cứu. Tốt hơn, nên cầu nguyện cho những người còn sống trong tội lỗi và những người không tin.”

 

è  Ở đây, chúng ta vẫn tiếp tục đăng các lời Mẹ ban từ trời (cho riêng các thị nhân hoặc các nhóm), song xin loan báo là Ðức Mẹ bắt đầu ban những THÔNG ÐIỆP HẰNG TUẦN qua thị nhân Marija CHO GIÁO XỨ MỄ DU VÀ CHO THẾ GIỚI. Muốn đọc các Thông điệp ấy, xem sau đây ở

Hạt Châu Ngọc 28a,

hoặc ở quyển : 

+ Sống Sứ điệp của Mẹ, tập I, Tìm ở Mục Lục.  

+ Mẹ Ðến Lần Cuối, tr. 407-455, số 498-637;

 

1-3-1984 : “Thứ năm (là ngày kính Thánh Thể), chớ gì mỗi người trong các con đều tìm cách ăn chay! Ai hút thuốc có thể kiêng hút, ai uống rượu, người ấy đừng uống. Mỗi người hãy từ bỏ một thứ gì mình ưa thích. Hãy chuyển những lời căn dặn này đến giáo xứ.”

14-3-1984 : “Các con hãy cầu nguyện và chay tịnh, để Nước Chúa đến giữa các con. Hãy để Con Mẹ làm cho các con rực sáng bằng chính Lửa của Người !”

19-3-1984 : “Các con yêu dấu! Hãy cảm thông với Mẹ : Hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện !”

“Hãy vui mừng với Mẹ và các thiên thần, vì một phần kế hoạch của Mẹ đã được thực hiện! Nhiều người đã hối cải, nhưng còn nhiều người khác chưa muốn. Hãy cầu nguyện!”

Ðó là lần Ðức Mẹ hiện ra thứ 1000 ở Mễ Du. Nói xong những lời ấy, Ðức

Trinh Nữ Hồng Phúc buồn bã nhìn các thị nhân và khóc.(4)

28-3-1984 : “Nhiều người đến đây vì tò mò, chứ không phải để hành hương.”

30-3-1984 : “Mẹ ước mong trái tim các con kết hợp với Trái Tim Mẹ, giống như Trái Tim Mẹ kết hợp với Trái Tim Con Mẹ.”

5-4-1984 : “Nếu các con mạnh mẽ trong lòng tin, Satan không thể làm gì chống lại các con. Hãy bắt đầu bước theo con đường sứ điệp của Mẹ! Hãy hối cải, hối cải, và hối cải!”

8-4-1984 : “Mẹ xin các con cầu nguyện cho mọi người đều được hối cải. Vì sự ấy, Mẹ cần những lời cầu nguyện của các con.”

22-4-1984 – (Chúa nhật Phục sinh) :

“Cả Thiên Ðàng đang vui mừng ! Các con hãy vui mừng cùng Thiên Ðàng!”

23-4-1984 – Cho các linh mục ở Mễ Du :

“Các con không cần thông tin thêm cho dân chúng, vì họ đã biết họ nên phải làm gì rồi.”

24-4-1984 : Ðức Mẹ tỏ vẻ rất buồn. Người nói trong nước mắt : “Rất nhiều người sau khi bắt đầu cầu nguyện, hối cải, ăn chay và làm việc đền tộiï ở đây, đã nhanh chóng quên hết lúc họ trở về nhà, và quay lại với những thói quen cũ của họ.” (5)             

 

                                                            - (Kỳ sau sẽ tiếp) -


(1)   MỘT VẤN ÐỀ ÐÁNG LƯU Ý : Lời Ðức Mẹ nói trên đây không phải một lời khiêm nhường, một lời nói chân thành đúng sự thật: Mẹ không phải Thiên Chúa, nên Mẹ không thể làm phép lạ chữa lành, chỉ mình Thiên Chúa thể. Nếu ta xin Mẹ chữa lành, ta luôn phải hiểu ngầm rằng Mẹ sẽ cầu xin, chuyển cầu, cầu bầu cùng Thiên Chúa chữa cho ta. Sau đó Mẹ bảo: Phần Mẹ, Mẹ sẽ giúp chúng ta trong quyền hạn của Mẹ, Thiên Chúa ban cho Mẹ bao nhiêu, Mẹ sẽ sử dụng để giúp chúng ta bấy nhiêu. Còn phần chúng ta Mẹ căn dặn phải làm những để được chữa lành: ngoài việc cầu nguyện, phải tin vững vàng, ăn chay đền tội. Hầu hết chúng ta không giữ đúng những điều Mẹ nóiđây, chúng ta chỉ muốn được chữa lành cách dưng không, chỉ biết van xin không làm những điều Mẹ dạy, không ăn chay, không đền tội , không hối cảicho nên ít khi ta được như ý sở nguyện.

(2)   Như vậy, ai không cầu nguyện, đức tin họ đã chết, ai hay ít cầu nguyện đức tin họ yếu ớt v.vHèn chi, chỉ thiếu cầu nguyện đức tin càng ngày càng tàn lụi trong thế giới, chìm nghỉm trong cơn lốc xoáy của quyến vật chất

(3)    Sức mạnh đây sức mạnh thiêng liêng của linh hồn sống đạo đức.

(4)   Tại sao Mẹ buồn khóc ? Một người mẹ khi thấy con mình gặp nguy hiểm tử vong, thể dửng dưng được không? Vậy đó, Ðức Maria Mẹ mỗi người chúng ta, nên khi Mẹ thấy ai không hối cải, sống trong nguy hiểm mất linh hồn, thì Mẹ lo lắng đau xót cho linh hồn họBạn thể làm cho Mẹ đừng buồn đến rơi lệ nữa được không ?

       Hình trên : Tượng Ðức Mẹ Mễ Du khóc chảy nước mắt máu : Việc đã xảy ra thật tại CivitaVecchia (nước Ý), Ð.G.Mục sở tại chứng kiến chuẩn nhận.  

(5)     Tại sao vậy ? Tại họ thiếu cầu nguyện tiếp tục học hỏi thực hành các sứ điệp của Mẹ. Ðang khi ấy, công việc bận rộn của đời sống, các vui thú trần gian lôi cuốn, hấp dẫnthế họ dần dần trở lại với nếp sống trước kia. Uổng thay!

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ , # 2 (1/26/2009)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (1/26/2009)
Lòng Tin Tưởng Nơi Đức Mẹ Maria (1/26/2009)
Lời Chúc Tết Của Thiên Chúa (1/26/2009)
Ngày Mồng Một Tết – Hái Lộc Đầu Xuân (1/26/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Lời Chúc Năm Mới Kỷ Sửu : Sức Khỏe ! (1/24/2009)
Tướng Cướp (1/24/2009)
Tin/Bài khác
Những Hạt Châu Ngọc (14) (1/23/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (13) (1/22/2009)
Con Mách Đức Mẹ (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (12) (1/21/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (11) (1/21/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768