MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje # 75: Câu Chuyện Thứ 67: Khi Không Thể Thực Hiện Được.
Thứ Bảy, Ngày 31 tháng 1-2009

Thông Điệp Ngày 25/5/1995

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hỡi các con nhỏ bé của Mẹ, Mẹ mời gọi các con hãy giúp Mẹ bằng cách cầu nguyện để cho nhiều trái tim được đến gần Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ hơn. Satan rất mạnh mẽ, và với sức mạnh ấy, hắn muốn mang nhiều người đến gần hắn và phạm tội. Hắn sẵn sàng cướp càng nhiều linh hồn càng tốt, trong thời điểm ngắn ngủi này.

Mẹ van xin các con, xin hãy cầu nguyện và giúp đỡ để Mẹ có thể giúp các con. Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ yêu thương các con. Đó cũng chính là lý do mà Mẹ muốn giúp các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 67: KHI KHÔNG THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC.

Có những chương trình hành động của nhân loại rất khó thành tựu vì có nhiều trở ngại trên đường đi, nhưng Chúa linh hướng, hay nếu chúng ta làm mọi sự để vinh danh Chúa thì Ngài sẽ chúc lành cho. Đôi khi, chúng ta lại nghi ngờ rằng Thiên Chúa bí mật, không chịu hoàn thành những điều Ngài bắt đầu và vì thế chúng ta bỏ cuộc.

Một trong những người bạn của tôi được ơn gọi để làm linh mục,và anh đã sẵn sàng xin vâng theo Chúa Giêsu. Anh rất tốt bụng và thông minh. Sau đó, bao nhiêu vấn đề rắc rối đến với anh, đến nỗi anh không muốn làm linh mục nữa. Đời sống của anh như bị một bức tường chắn lối ở trước mặt, một bờ đê ở bên trái, những trở ngại ở bên phải. Tóm lại, mọi sự như những trở ngại để anh bắt buộc bỏ ơn Thiên triệu. Ngay cả vị trưởng tu viện cũng từ chối anh nữa. Anh bắt đầu nghi ngờ, tự nhủ là anh không xứng đáng để đi tu. Tuy vậy, ơn gọi vẫn nằm sâu trong tim anh, không trốn chạy vào đâu được cả.

Anh biết bà Marthe Robin, bà ấy cũng nói về ơn Thiên triệu của anh. Một ngày nọ, anh đến thăm bà Marthe và cho bà biết tin là anh không thể trở thành linh mục được vì có nhiều trở ngại (chỉ trừ trái tim anh thôi) và anh không thể hướng lòng mình để đi tu được.

Marthe cảm nghiện sâu xa về sự thân thiện với Đức Mẹ, vì chính Mẹ đến viếng thăm bà hàng tuần, lúc bà sống với sự thương khó của Chúa Giêsu. Bà Marthe đã trả lời bạn tôi bằng những lời nói khó quên được:

“Khi bạn có những sự gì mà loài người không làm được, hãy van xin với Đức Mẹ Maria là Mẹ Thánh của chúng ta, thì Mẹ sẽ cứu giúp cho chúng ta.”

Bây giờ thì bạn tôi đã là một vị linh mục, và tôi có thể nói được rằng anh ấy quả là một vị linh mục tốt lành! ** Chú thích của sơ Emmanuel:

-Bà Marthe Robin (1902-1981) là một người được ơn thánh. Bà bị bịnh tê liệt vào lúc 26 tuổi nên bà đã thánh hiến chính mình cho Chúa Giêsu. Bà được ơn chịu sự thương khó của Chúa Giêsu vào mỗi ngày thứ sáu. Trong suốt 50 năm, bà không ăn uống gì cả, chỉ trừ việc chịu Mình thánh Chúa. Bà Marthe sống với sự thương khó. Bà sáng lập Nhà Từ Thiện. Người ta đang đệ trình những việc làm và sự thánh thiện của bà lên Giáo Hội ở La Mã.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, # 36 (chương 327-330) (2/5/2009)
Linh Mục Trừ Quỷ Tuyên Bố: Ma Qủy Gây Ảnh Hưởng Trên Kỹ Nghệ Phá Thai (2/4/2009)
Sống Lại Nhờ Mẹ (2/3/2009)
Giữ Lời Hứa (2/2/2009)
Lãnh Tụ Hồi Giáo Mohammed Tôn Kính Đức Mẹ (2/2/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Tình Yêu Chiến Thắng Thử Thách (1/31/2009)
Nữ Trinh Rất Thánh Maria (1/31/2009)
Tin/Bài khác
Nhờ Đức Mẹ Hướng Dẫn (1/29/2009)
Xuân Đã Về (1/27/2009)
Mang Theo Lời Kinh Mẹ Đọc Trong Đời (1/27/2009)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ , # 2 (1/26/2009)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (1/26/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768