MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (19)
Thứ Hai, Ngày 9 tháng 2-2009
NHỮNG HẠT CHÂU NGỌC (19)

7-5-1985 : Trong ít nhất là một giờ, Ðức Mẹ cùng vớiø hai Thiên thần đã hiện ra với Ivanka tại nhà cô. Xinh đẹp hơn bao giờ hết, Người hỏi Ivanka mong ước điều gì, rồi Người chấp nhận lời yêu cầu của cô được gặp mẹ mình. Mẹ của Ivanka hiện ra ngay. Mỉm cười, bà ôm hôn Ivanka và nói bà hãnh diện về cô biết chừng nào, rồi lại ôm hôn cô trước khi biến đi.(1) Trong lần hiện ra này, Ðức Mẹ nói :

“Con yêu dấu của Mẹ ! Hôm nay là lần cuối chúng ta gặp nhau. Con đừng buồn ! Bắt đầu từ năm tới, Mẹ sẽ trở lại gặp con vào mỗi lần kỷ niệm ngày hiện ra đầu tiên (25-06). Con thân yêu ! Ðừng nghĩ rằng mình đã làm điều gì xấu khiến Mẹ không trở lại với con nữa ! Không phải đâu ! Với cả tấm lòng, con đã chấp nhận những kế hoạch của Con Mẹ và Mẹ vạch ra, và con đã hoàn thành mọi sự. Không một ai trên thế giới này đã có được ơn sủng mà con và các anh chị em của con đã nhận được. Hãy vui sướng vì Mẹ là Mẹ con và Mẹ yêu con hết lòng ! Ivanka, cám ơn con đã đáp ứng lời kêu gọi của Con Mẹ. Cám ơn con đã kiên trì và luôn ở với Người bao lâu Người sẽ yêu cầu con. Con thân yêu! Hãy nói với tất cả các bạn con rằng : Con Mẹ và Mẹ luôn ở với họ, khi họ kêu cầu đến Chúng Ta. Những gì Mẹ nói với con trong mấy năm qua về các bí mật, con đừng nói với ai. Hãy đi trong bình an của Chúa !”

25-6-1985 : (Kỷ niệm giáp năm thứ tư hiện ra). Marija hỏi Ðức Mẹ xem Người muốn điều gì nơi các linh mục :

“Mẹ thúc giục con hãy xin mọi người lần hạt Mân Côi. Với chuỗi Mân Côi, các con sẽ thắng vượt mọi rắc rối, do Satan đang cố sức gây ra cho Giáo Hội Công giáo. Chớ gì mọi linh mục đều lần chuỗi Mân Côi! Hãy dành thời gian lần chuỗi Mân Côi !”

1-7-1985 : Ðức Mẹ hiện ra trên Ðồi Hiện Ra :

“Mẹ cám ơn tất cả những ai đã đáp lại lời Mẹ kêu gọi. Mẹ chúc lành cho tất cả các con, cho mỗi người các con. Những ngày này, Mẹ xin các con hãy cầu nguyện cho những ý chỉ của Mẹ. Hãy đi trong bình an của Thiên Chúa !”

5-8-1985 : (SINH NHẬT CỦA ÐỨC MẸ – CHÚC LÀNH ÐẶC BIỆT)

Giáo Hội mừng lễ sinh nhật Ðức Mẹ vào ngày 08-09, nhưng Người bảo các thị nhân ngày 05-08 mới đúng ngày. Ðức Mẹ hiện ra mặc áo bằng vàng rực rỡ và đẹp không tả xiết. Người ban một món quà đặc biệt nhân ngày sinh của Người. Ðây là lần đầu tiên Người ban CHÚC LÀNH ÐẶC BIỆT và sau này, Người còn ban nhiều lần,(2) thông thường vào những ngày Ðại lễ. Tuy nhiên, người ta không hiểu tường tận về chúc lành này cho đến ngày 15-08-1988, khi Marija nói về điều ấy với một nhóm Caritas ở Mễ Du. (Xem giải thích đầy đủ về “CHÚC LÀNH ÐẶC BIỆT” này ở Thông điệp ngày 28 (?) 29-11-1988, trong quyển SỐNG SỨ ÐIỆP CỦA MẸ, Tập II, Phần “Các Sứ điệp được ban bên Mỹ”. Tìm ở Mục Lục).

Ðức Mẹ nói với Ivan :

“Ngợi khen Ðức Giêsu Kitô ! Các con của Mẹ ! Mẹ sung sướng ở bên các con tối này và thấy các con đông đảo như thế. Mẹ chúc lành cho các con bằng một Chúc Lành Ðặc Biệt. Hãy tiến bộ hơn về đường thánh thiện nhờ các sứ điệp, vì Mẹ sẽ giúp đỡ các con ! Hãy nỗ lực hết sức mình các con, rồi Chúng Ta sẽ đồng hành, cảm nhận sự ngọt ngào của cuộc sống, của ánh sáng và của niềm vui ! Hãy đi trong Bình an của Thiên Chúa, hỡi các con, các con nhỏ của Mẹ !”

14-8-1985 : Với Ivan :

“Con hãy giữ chay trọn vẹn vào những ngày thứ Tư và thứ Sáu ! Hãy nguyện ít nhất kinh Mân Côi, gồm các mầu nhiệm Vui, Thương và Mừng !”

15-8-1985 : Với Mirjana :

“Này thiên thần của Mẹ ! Con hãy cầu nguyện cho những người vô tín ! Họ sẽ vò đầu bứt tai, anh em sẽ van nài nhau, họ sẽ nguyền rủa cuộc đời quá khứ họ đã sống không có Chúa. Họ sẽ ăn năn nhưng sẽ quá trễ. Nay là thời gian cho việc hối cải. Mẹ luôn cổ vũ các con trong 4 năm qua về điều ấy. Hãy cầu nguyện cho họ ! Hãy mời mọi người nguyện kinh Mân Côi !”

10-9-1985 : Liên quan đến những cám dỗ của ma quỷ, (và tội lỗi) :

“Về tội lỗi, thì chỉ cần các con không coi thường nó,(3) rồi mau chóng tiến lên phía trước và sửa lỗi.

“Lòng khiêm nhường của các con phải cao thượng, và tự hào của các con phải khiêm nhường !

“Nếu có nhận một món quà từ Thiên Chúa, con phải hãnh diện, nhưng đừng nói rằng nó là của con ; mà tốt hơn, nên nói đó là của Thiên Chúa.”

9-1985 : Với Marija :

“Mẹ đã ban cho con tình yêu của Mẹ, để con có thể trao lại cho người khác tình yêu ấy.”

8-10-1985 : “Sẽ rất khó khăn biết bao cho những người nói : ‘Tôi không tin Thiên Chúa’, vì khi tiến đến ngai Thiên Chúa, họ sẽ nghe có tiếng nói : ‘Ði vào hỏa ngục !’.”

21-10-1985 : Một vài tuần trước khi cha Slavko viếng thăm Ailen lần đầu tiên, ngài yêu cầu các thị nhân xin Ðức Mẹ cho nước Ailen một sứ điệp. Khi mới nghe lời xin lần đầu, Mẹ chỉ mỉm cười. Cha Slavko lặp lại câu hỏi đó vài ngày trước khi lên đường, thì Ðức Mẹ trả lời qua Ivan :

“Chớ gì họ thành những sứ giả cho các sứ điệp của Mẹ : cầu nguyện, hối cải, bình an và đền tội ; và chớ gì họ đừng quên rằng Người Mẹ của họ yêu họ và luôn cầu nguyện cho họ !”

25-10-1985 : Với Mirjana, liên quan đến các người vô tín :

“Họ là con cái của Mẹ. Mẹ đau khổ vì họ. Họ không biết cái gì đang

chờ đợi họ.(4) Các con phải cầu nguyện nhiều hơn nữa cho họ.”

Ðức Mẹ cho Mirjana thấy bí mật thứ nhất : một miền đất tiêu điều:

“Ðó là một biến động xảy ra ở một miền trên thế giới. Thế giới ngày nay quá nhiều tội lỗi. Mẹ làm được gì nếu các con không giúp Mẹ? Hãy nhớ rằng Mẹ yêu các con ! Thiên Chúa không có lòng khắc nghiệt. Hãy nhìn chung quanh các con xem người ta đang làm gì, rồi các con sẽ không còn nói rằng Thiên Chúa có lòng khắc nghiệt ! Có bao nhiêu người đến nhà thờ – nhà của Thiên Chúa – với sự tôn trọng, một lòng tin mạnh và yêu mến Thiên Chúa ? Rất ít ! Nơi đây, các con có một thời gian ân sủng và hối cải. Các con cần sử dụng cho tốt.”

Mirjana đã chọn cha Petar Ljubicic để tiết lộ những bí mật của Ðức Mẹ dành cho thế giới. Mười ngày trước khi bí mật thứ nhất được tiết lộ, cha Petar sẽ nhận được một bản giấy da có ghi 10 bí mật. Mảnh giấy da ấy do Ðức Mẹ trao cho Mirjana. Ai cũng có thể trông thấy mảnh giấy da ấy, nhưng lại không đọc được những gì ghi trên đó. Khi cha Petar nhận mảnh giấy da ấy, ông chỉ có thể đọc được bí mật thứ nhất. Trong thời gian 10 ngày ấy, cha Petar (cùng với thị nhân Mirjana) phải ăn chay và cầu nguyện trong 7 ngày đầu. Còn ba ngày trước khi biến cố diễn ra, chính cha Petar sẽ thông báo bí mật ấy cho thế giới. Theo lịch trình của Trời Cao, vào đúng thời đúng buổi, cha Petar sẽ có thể thấy và đọc được bí mật thứ hai, rồi thứ ba, v.v...

“Hãy cầu nguyện thật nhiều cho cha Petar – là người được Mẹ ban chúc lành đặc biệt! Mẹ là một người Mẹ, vì thế mà Mẹ đã đến đây. Các con không nên sợ vì việc Mẹ ở đây!” (5) 

               -- (Còn tiếp --

 

(1)    Quang cảnh tuyt vi. Nhưng không ch có thế, nó còn nói cho ta về đời sau có tht. Hơn na, nó cho thy nhng người trên thiên đàng xem ra như đã có xác sng li ngay t bây gi ri, vì vậy, bà m Ivanka mi có th ôm hôn con mình. Trong khuôn kh sách này, chúng ta không th bàn gii rng rãi v thân xác sng li lúc nào, xin xem ở H.M.Tun, ÐC YÊSU PHC SINH, Tp II, ch.VII, chú thích (7), tr.776tt.

(2)    Cho các thị nhân và dân chúng.

(3)    Tội li là mt điu ghê gm thế mà sao Ðc M có v không trì chiết nhn mnh ? (Cũng đọc c s đip dưới đây ngày 12-5-1986). Vì Ðc M thy có mt cái gì còn cn hơn là chú trng vào ti li. Ðó là sa li và tiến lên phía trước. Kinh Thánh đã nói: “Trước nhan Người, ta s trn tĩnh được lòng ta v mi điu lòng ta cáo ti ta, vì Thiên Chúa ln hơn lòng ta...” (Thư 1Ga 3.19-20). Ðã có mt thi k trong Giáo Hi Công giáo, người ta quá nhn mnh v ti li, khiến mi người lo s v ti đến mc nhìn đâu cũng thy ti, và đã làm cho không biết bao nhiêu người mc “bệnh bi ri”, gây ra một th phn tác dng là người ta đâm ra tê lit vì s Thiên Chúa, lánh xa v Thiên Chúa mà h cho là đáng s, ch rình chc tìm xem tội li ca h mà túm c h ném xung ha ngc! Người ta s ha ngc và s Thiên Chúa, thay vì yêu mến và trông cy vào lòng t bi thương xót ca Người.

(4)    Một câu nói nhẹ nhàng kín đáo, M rt tế nh, M không nói huch tt ra, nhưng ai biết suy nghĩ s thy ngm cha mt s đe da khng khiếp. M nói câu y để hù da chăng ? Không phi! Ðó là M gián tiếp nhc nh h, như th M nói: “Khi con không tin và yêu mến Thiên Chúa, con không biết cái gì s ch đợi con đâu. Nếu con biết nó kinh khng thế nào, chc con s không th sng như thế! Suy nghĩ đi! Tnh ng đi!…

(5)   Mẹ trn  an ta bng câu này tht là đúng lúc, vì va nghe đến các bí mt có v đáng hãi hùng trên đây, ai cũng thy lo s. Cho nên m nói: Ti sao các con li s? M là M, và vi tư cách là mt người m, M đến đây. Hơn na chng phi M đã đến đây vi tước hiu N Vương Bình an sao? Có ai li s M mình? Ch ai không có M, không tin Chúa, người ấy mới phi s.

(1)    Quang cảnh tuyt vi. Nhưng không ch có thế, nó còn nói cho ta v đời sau có tht. Hơn na, nó cho thy nhng người trên thiên đàng xem ra như đã có xác sống li ngay t bây gi ri, vì vậy, bà m Ivanka mi có th ôm hôn con mình. Trong khuôn kh sách này, chúng ta không th bàn gii rng rãi, xin xem H.M.Tun, ÐC YÊSU PHC SINH, Tp II, ch.VII, chú thích (7), tr.776tt.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Father Jose: Life After Death Experience. (2/10/2009)
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Lourde (lộ Đức), Nước Pháp (2/10/2009)
Hành Hương Đến Đền “lộ Đức Phương Đông” Để Cầu Nguyện Cho Sự Sống Và Chống Lại Vấn Nạn An Tử (2/10/2009)
Phép Lạ Lộ Đức Và Bác Sĩ Alexis Carrel (2/10/2009)
Lòng Từ Mẫu Bao La Của Đức Mẹ Lộ Đức (2/10/2009)
Tin/Bài khác
Giáo Dân Việt Nam Đặc Biệt Tôn Kính Đức Mẹ (1) (2/8/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 37 (chương 331-336) (2/8/2009)
Người Mẹ Kiện Bác Sĩ Vì Họ Vứt Thai Nhi Còn Sống Vào Thùng Rác. (2/6/2009)
Đức Mẹ Ở Giáo Xứ Bến Đá, Vũng Tàu, Việt Nam Chảy Nước Mắt Máu Ngày 24/1/2009 (2/6/2009)
Mẹ Tất Cả Mọi Người (2/5/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768