MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje # 85: Câu Chuyện Thứ 76: Một Ít Keo Dán Và Nhiều Tình Yêu.
Thứ Tư, Ngày 18 tháng 2-2009

Thông Điệp Ngày 25/2/1996

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy ăn năn trở lại. Đây là một thông điệp quan trọng nhất mà Mẹ ban cho các con ở nơi đây. Hỡi các con nhỏ bé của Mẹ, Mẹ mong muốn mỗi người con của Mẹ trở thành một sứ giả đi rao truyền thông điệp của Mẹ. Các con thân mến ơi, Mẹ mời gọi các con hãy sống những thông điệp mà Mẹ đã ban cho các con trong những năm qua. Đây là một thời kỳ ân huệ. Đặc biệt là bây giờ, Giáo Hội cũng mời gọi các con hãy cầu nguyện và ăn năn hối cải. Mẹ cũng mời gọi các con hãy sống các thông điệp của Mẹ trong thời gian Mẹ xuất hiện nơi đây. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 76: MỘT ÍT KEO DÁN VÀ NHIỀU TÌNH YÊU.

Veronica đã 40 tuổi mà đời sống của cô là cả một sự rối rắm. “Thôi đủ rồi, đời sống thật tàn nhẫn!” Cô rất muốn tự tử. Khi cô đi dọc theo một dãy xe cộ đậu bên lề đường, trong lòng cô thất vọng não nề, thì bỗng dưng, cô nhìn thấy một tờ giấy ở trên cửa kiếng xe. Cô chồm tới và đọc được dòng chữ này:

“Thông điệp của Đức Mẹ Maria ở Medjugorje.”

Cô có cảm tưởng rằng cô vừa đáp xuống một hành tinh khác.

“Các con nhỏ bé của Mẹ ơi, đừng sợ hãi vì Mẹ ở với các con, ngay cả khi con nghĩ rằng không còn đường thoát khỏi tình trạng bế tắc và khi Satan thống trị. Mẹ ban bình an cho các con. Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ cũng là Nữ vương hòa bình. Mẹ chúc lành cho con với ơn hoan lạc, và Chúa là tất cả mọi sự trong đời sống các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Cô đọc đi đọc lại thông điệp ấy. Cô có cảm tưởng rằng mình đang uống nước từ một dòng suối vô hình. Cô trân trọng đọc từng chữ một cách chậm rãi, và trái tim đập, đập mãi. Cô được giải thoát khỏi tư tưởng muốn tự tử. Sau đó, Veronica cố gắng tìm đường đi Medjugorje, một nơi thật xa lạ, với cái tên kỳ cục.

Và từ đó, một ngày kia, cô đã đến Medjugorje... để cảm tạ ơn Chúa và Đức Mẹ. Đó là lý do tại sao chúng tôi biết chuyện của cô một cách thật chi tiết. Đức Mẹ đang tìm những người giúp đỡ Mẹ vì Mẹ rất cần họ, nhưng khi Mẹ tìm được họ rồi, Mẹ sẽ xử dụng họ không ngừng nghỉ. Họ sẽ giúp Mẹ để Mẹ đổ tuôn trào tình yêu vô biên của Mẹ cho những linh hồn đang cần Mẹ cứu chữa. Người chủ chiếc xe ấy không bao giờ nghe được những chứng từ của Veronica, nhưng người ấy biết rằng mình đã dâng tay và trái tim lên cho Đức Mẹ, bằng cách dán các thông điệp của Mẹ trên chiếc xe, chung với những thứ khác. ** Chú thích của sơ Emmanuel:

Nhằm giúp cho nhiệm vụ của các bạn dễ dàng hơn, trong việc loan truyền thông điệp của Đức Mẹ, chúng tôi làm một danh sách để các bạn sao lại. Bạn có thể bắt đầu một truyền thống đẹp như: khi có khách đến chơi, hay khi các bạn cử hành ngày lễ mừng Đức Mẹ trong nhóm cầu nguyện, hãy sao lại những thông điệp này, rồi cắt ra. Khi cả nhóm đã cầu nguyện xong thì cho mỗi người bốc ra một thông điệp từ chiếc giỏ đựng đầy thông điệp.

CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MARIA.

Các con thân mến,
Các con quá miệt mài mê đắm vật chất thế gian, nhưng trong vật chất, các con sẽ mất tất cả những ơn lành mà Thiên Chúa muốn ban cho các con. Mẹ kêu gọi các con yêu dấu của Mẹ hãy cầu nguyện để xin những ơn đặc sủng của Chúa Thánh Thần. (Thông điệp ngày 17/4/86)

Các con thân mến,
Các con không biết tình yêu Mẹ cho các con nhiều như thế nào, và các con cũng không biết làm cách nào để chấp nhận tình yêu. Mẹ đã cố gắng nhiều cách để chỉ cho các con thấy tình yêu của Mẹ, nhưng các con thân yêu ơi, các con không nhận ra điều ấy. Hỡi các con thân mến, hãy đón nhận Mẹ trong đời sống các con. (Thông điệp ngày 22/5/86)

Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy sống thánh thiện. Không có sự thánh thiện thì các con không thể có một đời sống vĩnh cửu được. Do đó, với tình yêu thương, các con có thể vượt qua những tội lỗi và những nỗi khó khăn đang đến với các con. (Thông điệp ngày 10/7/86)

Các con thân mến,
Trong môi trường các con sống, hãy hành động với tình yêu. Hãy để khí cụ duy nhất của các con luôn là tình yêu; vì khi có tình yêu thương thì mọi sự sẽ trở nên tốt đẹp, trong khi Satan đang muốn phá hoại và chiếm đoạt mọi sự. Chỉ có yêu thương, các con mới hoàn toàn thuộc về Mẹ, và Mẹ sẽ có thể cứu giúp các con. (Thông điệp ngày 31/7/86)

Các con thân mến,
Mẹ cám ơn các con đã yêu thương Mẹ nồng nàn. Các con thân mến ơi, các con có biết Mẹ thương yêu các con nhiều như thế nào không? Hàng ngày, Mẹ cầu nguyện xin Thiên Chúa giúp các con hiểu được tình yêu mà Mẹ đang ban tặng cho các con. (Thông điệp này 21/6/86)

Các con thân mến,
Không có sự giúp đỡ của các con thì Mẹ không thể cứu giúp thế giới được. Mẹ mong mỏi các con cộng tác với Mẹ trong mọi việc, kể cả những việc bé mọn nhất. Hãy cầu nguyện bằng cả trái tim các con, và hãy thần phục cho Mẹ hoàn toàn. (Thông điệp ngày 28/8/86)

Các con thân mến,
Các con đã quên rằng Mẹ mong muốn các con hãy hy sinh hãm mình để Mẹ có thể giúp các con đuổi Satan ra khỏi các con. Do đó, Mẹ mời gọi các con hãy dâng hiến mọi sự hy sinh với lòng tôn kính đặc biệt lên Thiên Chúa (Thông điệp ngày 18/8/86)

Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ mong muốn các con hãy cầu nguyện hàng ngày cho những linh hồn dưới luyện ngục, vì mỗi linh hồn ấy cần lời cầu nguyện của các con cùng ơn lành của Thiên Chúa để có thể tìm đến Thiên Chúa và tình yêu của Ngài. Các con yêu dấu, nếu các con cầu nguyện cho những linh hồn này, thì chính các con sẽ có những người cầu nguyện thay cho các con và rồi họ sẽ giúp đỡ các con trong cuộc sống. (Thông điệp ngày 6/11/86)

Các con thân mến,
Các con biết rằng Mẹ yêu thương các con và lửa yêu mến của Mẹ tỏa lan ra cho các con. Do đó, hỡi các con thương yêu của Mẹ, các con nên quyết định thương yêu, để rồi tình yêu ngự trị trọn vẹn nơi các con, nhưng không phải là tình yêu loài người mà chính là tình yêu của Thiên Chúa. (Thông điệp ngày 20/11/86)

Các con thân mến,
Mẹ nài xin các con hãy thần phục Thiên Chúa, hãy dâng lên cho Ngài tất cả quá khứ của các con, tất cả những tội lỗi và tính xấu đã chồng chất trong trái tim các con. Mẹ muốn mỗi người con của Mẹ đều hạnh phúc, nhưng nếu các con sống trong tội lỗi thì sẽ không bao giờ có hạnh phúc cả. Vì thế, hỡi các con yêu dấu, hãy cầu nguyện, và trong lời cầu nguyện, các con sẽ cảm thấy một con đường dẫn đến hạnh phúc (Thông điệp ngày 25/2/87)

Các con thân mến,
Mẹ kêu gọi các con của Mẹ, hãy khởi sự sống trong tình yêu của Chúa. Các con thân mến ơi, các con sẵn sàng phạm tội, và đặt chính mình các con trong tay của Satan mà không ý thức được điều này. Mẹ kêu gọi từng người hãy sáng suốt quyết định đi theo Chúa và chống lại Satan. (Thông điệp ngày 25/5/87)

Các con thân mến,
Mẹ muốn mỗi người trong các con được hạnh phúc ở trần gian và rồi sẽ ở cùng Mẹ trên Thiên đàng. Vì thế, hỡi các con yêu dấu, đó là lý do và cũng là ước muốn của Mẹ khi Mẹ đến nơi đây với các con. (Thông điệp ngày 25/5/87)

Các con thân mến,
Satan rất mạnh mẽ, và vì thế, Mẹ muốn các con hãy dâng những lời cầu nguyện cho Mẹ để rồi những người còn trong ảnh hưởng của hắn sẽ được Mẹ cứu. Hãy hy sinh cuộc đời các con cho sự cứu độ thế giới. Khi lên Thiên đàng, các con sẽ nhận được phần thưởng mà Cha nhân lành đã hứa với các con. (Thông điệp ngày 25/2/88)

Hỡi các con nhỏ bé của Mẹ, các con đừng sợ hãi, vì Mẹ luôn ở với các con, ngay cả trong những lúc các con nghĩ rằng không còn đường thoát, và cả những lúc Satan điều khiển đời sống các con. Mẹ đang ban bình an cho các con. Mẹ là Mẹ của các con, và Mẹ là Nữ Vương hòa bình. (Thông điệp ngày 25/7/88)

Các con thân mến,
Mẹ kêu gọi các con hãy thần phục Thiên Chúa hoàn toàn. Hãy để tất cả những gì các con đang làm chủ ở trong tay của Thiên Chúa. Chỉ bằng cách ấy, các con sẽ có niềm vui trong trái tim các con. (Thông điệp ngày 25/4/89)

Các con thân mến,
Các con hãy vui mừng trong Thiên Chúa là Đấng Tạo Hóa vì Ngài đã tạo ra các con một cách kỳ diệu. Hãy cầu nguyện để đời sống các con là những lời tạ ơn hoan hỷ, rồi trái tim các con sẽ vui mừng và tuôn tràn thành một dòng sông hạnh phúc. (Thông điệp ngày 25/8/88)

Các con thân mến,
Mẹ muốn các con hiểu rằng Thiên Chúa đã chọn từng người trong các con, Ngài dùng các con trong chương trình mà Ngài muốn cứu rỗi nhân loại. Các con không thể hiểu nổi vai trò quan trọng của các con trong kế hoạch sắp xếp của Thiên Chúa. Do đó, hỡi các con yêu dấu, hãy cầu nguyện để qua đó, các con có thể hiểu được những gì Chúa muốn làm trong đời các con, qua chương trình vĩ đại của Ngài. Mẹ ở với các con để các con có thể thực hiện chương trình của Ngài một cách viên mãn. (Thông điệp ngày 25/1/87)

Mẹ kêu gọi các con hãy tận hiến chính mình các con cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Mẹ muốn các con hãy dâng chính bản thân các con, gia đình các con và giáo xứ của các con để tất cả đều thuộc về Chúa, qua tay của Mẹ. (Thông điệp ngày 25/10/88)

Mẹ không mong muốn điều gì cho Mẹ cả, nhưng tất cả là cho sự cứu rỗi linh hồn của các con. Satan mạnh lắm; cho nên, hỡi các con bé nhỏ của Mẹ, với lời cầu nguyện liên lỉ, các con sẽ ở sát ngay Trái Tim của Mẹ. (Thông điệp ngày 25/10/88)

Việc cầu nguyện rất cần thiết. Đừng nói: “Nếu hôm nay, chúng ta không cầu nguyện thì không có gì nghiêm trọng cả.” Các con phải cố gắng hết sức để cầu nguyện. Chỉ có bằng cách cầu nguyện thì các con sẽ có bình an. Nếu các con vừa cầu nguyện và ăn chay, thì các con xin gì cũng được Chúa chấp thuận. (Thông điệp đến với Jelena ngày 21/10/83)

Điều quan trọng là hãy cầu nguyện với Chúa Thánh Thần để Ngài ngự đến với các con.Ai có Ngài là có tất cả. (Thông điệp ngày 21/10/83)

Khi các con đi dự Thánh lễ, trên đường đi tới nhà thờ, các con nên chuẩn bị cho Thánh lễ. Các con nên đón nhận Thánh thể Chúa với trái tim thuần khiết và mở rộng, một sự trong sạch và mở rộng hoàn toàn. Rồi khi rời nhà thờ, các con phải cảm tạ Thiên Chúa. (Thông điệp tháng 10,1984)

Các con thân mến,
Hãy cầu nguyện để những chương trình hành động của Chúa được hoàn thành, và tất cả những hành động của Satan sẽ bị đánh bại, rồi sẽ chỉ có sự vinh danh Chúa mà thôi. (Thông điệp ngày 17/2/85)

Các con thân mến,
Hãy cầu nguyện cho sức khỏe của Con yêu dấu của Mẹ vì Ngài đang đau khổ, các con nên biết rằng Mẹ đã chọn Ngài (nói về Đức Giáo Hoàng) cho thời gian này. (Thông điệp ngày 25/8/94)

Các con thân mến,
Tối hôm nay, Mẹ cầu nguyện để các con đặc biệt tôn kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Hãy đền tạ những vết thương đau đớn vì mọi tội lỗi của loài người. (Thông điệp ngày 5/4/84)

Các con thân mến,
Mẹ mong mỏi mọi người hãy cầu nguyện chuỗi Mân côi. Với chuỗi Mân côi, các con sẽ chiến thắng mọi khó khăn, trở ngại mà Satan đang phá Giáo Hội Công Giáo. Hãy xin cho các linh mục cầu nguyện chuỗi Mân côi. (Thông điệp ngày 25/6//85)

Hãy cầu nguyện cho ơn đặc sủng của Chúa Thánh Thần đổ xuống cho gia đình và giáo xứ các con. Hãy cầu nguyện đi vì các con sẽ không hối tiếc đâu. Thiên Chúa sẽ ban cho các con nhiều hồng ân để các con vinh danh Ngài cho đến trọn đời của các con trên trần thế. (Thông điệp ngày 2/6/84)

Các con thân mến,
Mẹ vẫn cần những lời cầu nguyện của các con. Các con sẽ tự hỏi tại sao Mẹ cần nhiều lời cầu nguyện như thế? Các con hãy nhìn chung quanh các con đi, rồi các con sẽ thấy tội lỗi lan tràn và thống trị thế giới. Vì thế, các con hãy cầu nguyện để Chúa Giêsu chiến thắng. (Thông điệp ngày 13/9/84)

Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy đọc Thánh Kinh hàng ngày ở nhà, và hãy để Thánh Kinh ở một nơi nào dễ thấy để các con sẽ dễ đọc Kinh Thánh và cầu nguyện hơn. (Thông điệp ngày 18/10/84)

Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy sống những lời Mẹ ban cho các con trong suốt tuần này là: “Con yêu thương Thiên Chúa!” Các con thân mến, qua tình yêu, các con sẽ thực hiện được mọi điều, ngay cả những điều mà các con nghĩ là không thực hiện được. (Thông điệp ngày 28/2/85)

Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ mong muốn các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Trong lúc cầu nguyện, các con sẽ hiểu được những niềm vui lớn lao và tìm được lối thoát khỏi những tình trạng bế tắc, tưởng là không cứu vãn được. (Thông điệp ngày 28/3/85)

Khi các con đau khổ, gặp khó khăn, hay cần điều gì, hãy đến với Mẹ. (1983)

Hãy dâng cho Mẹ những ý nghĩ và những khó khăn của các con. Mẹ ao ước được an ủi các con trong khi các con gặp khó khăn. Mẹ muốn đổ tràn đầy sự bình an, niềm vui, và tình yêu của Chúa trên các con. (Thông điệp ngày 25/6/85)

Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy để những hình ảnh và tượng ảnh đã được làm phép rồi ở trong nhà các con và hãy kêu gọi mọi người đeo ảnh vảy đã được làm phép trong người các con. (Thông điệp ngày 18/7/85)

Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con đặc biệt hãy chống lại Satan bằng cách cầu nguyện. Các con thân mến ơi, hãy chuẩn bị vũ khí cho trận chiến, và với chuỗi Mân côi trong tay, các con sẽ đánh bại Satan. (Thông điệp ngày 8/8/85)

Các con thân mến,
Mẹ muốn nói với các con rằng Thánh giá phải là trung tâm của mọi sự trong thời gian này. Hãy cầu nguyện đặc biệt trước Thánh giá, vì từ cây Thánh giá, Chúa sẽ ban nhiều hồng ân cho các con. (Thông điệp ngày 12/9/85)

Mẹ là Mẹ của các con, Mẹ muốn kêu gọi các con hãy trở nên thánh thiện để các con có thể chuyển giao ơn lành cho những người khác. Các con là gương sáng cho những người khác. (Thông điệp ngày 10/10/85)

Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy bắt đầu làm việc bằng trái tim. Bây giờ những công việc đồng áng đã hoàn tất, các con có thì giờ để dọn dẹp, rửa sạch những nơi dơ bẩn, nhưng các con chưa tẩy sạch trái tim mình. Hãy làm việc tích cực để tẩy sạch trái tim các con với tình yêu thương. (Thông điệp ngày 17/10/85)

Các con thân mến,
Mẹ kêu gọi các con hãy yêu thương tha nhân và những kẻ thù xấu xa, độc ác. Chỉ bằng cách ấy, các con mới có thể phân biện ý muốn của các tâm hồn. Hãy cầu nguyện và yêu thương, hỡi các con thân mến của Mẹ! Bằng tình yêu, các con có thể làm được những điều mà các con nghĩ rằng mình không thể thực hiện được. (Thông điệp ngày 7/11/85)

Các con thân mến,
Một lần nữa, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện với trọn trái tim mình. Nếu các con cầu nguyện với trái tim, thì trái tim chai đá của người anh chị em các con sẽ mềm và mọi chướng ngại vật sẽ biến mất. (Thông điệp ngày 23/1/86)

Các con thân mến,
Mẹ mời gọi các con hãy sự Thánh lễ một cách sống động. Đã có rất nhiều người cảm nhận được sự đẹp đẽ của Thánh lễ, nhưng có rất nhiều người khác miễn cưỡng đến dự Thánh lễ. Hãy đến dự Thánh lễ với lòng vui mừng. Hãy đến với tình yêu. (Thông điệp ngày 3/4/86)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Sức Mạnh Của Việc Ăn Chay (2/26/2009)
63 Đền Thánh Quốc Tế Và Quốc Gia Ở Hoa Kỳ. (2/20/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 39 (chương 344-349) (2/19/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (22) (2/19/2009)
Những Hạt Châu Ngọc (21) (2/19/2009)
Tin/Bài khác
Đoàn Quân Trung Thành Của Mẹ (2/17/2009)
Thị Nhân Vicka Của Medjugorje Nói Chuyện Với Các Khách Hành Hương #30. (2/14/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 38 (chương 337-343) (2/14/2009)
Ngày Hành Hương Dành Cho Liên Tu Sĩ Trong Năm Thánh Đức Mẹ Tàpao (2/13/2009)
Cn270: Cuối Cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Của Mẹ Sẽ Toàn Thắng (2/12/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768