MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (26)
Thứ Tư, Ngày 4 tháng 3-2009
NHỮNG HẠT CHÂU NGỌC (26)

25-6-1992 : Ðức Mẹ đã cầm tay Ivanka trong suốt buổi hiện ra hàng năm với cô năm nay. Nét mặt Người rất buồn. Người nói:

“Mẹ muốn các con chiến thắng Satan. Vũ khí để chiến thắng nó là chay tịnh và cầu nguyện. Hãy cầu nguyện cho hòa bình, vì Satan muốn phá hủy sự bình an ít ỏi mà các con có!”

  2-8-1992 : Cuộc hiện ra hằng ngày cho Ivan diễn ra tại Nhà nguyện chầu Thánh Thể, dành cho mọi người trẻ tham dự Ðại Hội Giới Trẻ. Ðức Mẹ đã ban sứ điệp này :

“Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy quyết định chọn Thiên Chúa trong những ngày này. Các con – những người trẻ tuổi – hãy đặt Thiên Chúa vào chỗ thứ nhất trong cuộc sống các con ! Như thế, với Người, các con sẽ có một con đường chắc chắn. Mẹ xin các con cầu nguyện theo những ý chỉ của Mẹ cho hòa bình.”

18-3-1993 : Mỗi năm, vào ngày sinh nhật này của Mirjana, Ðức Mẹ đều ban sứ điệp (gởi đến toàn thể thế giới):

“Các con thân yêu ! Mẹ ước muốn các con đưa tay cho Mẹ, để – như một người Mẹ – Mẹ dẫn các con đi đúng đường đưa các con đến Cha. Hãy mở lòng ra và cho phép Mẹ bước vào ! Hãy cầu nguyện ! Vì trong cầu nguyện, có Mẹ ở với các con. Hãy cầu nguyện và cho phép Mẹ dẫn dắt các con ! Mẹ sẽ dẫn các con đến hòa bình và hạnh phúc.”

18-3-1994 : (Năm nay nữa) Sứ điệp của Ðức Mẹ ban cho Mirjana vào ngày sinh nhật hàng năm của cô :

“Các con thân yêu ! Hôm nay, lòng Mẹ tràn đầy hạnh phúc. Mẹ muốn các con thấy mình vẫn cầu nguyện hằng ngày – như hôm nay – ngày cầu nguyện cao cả này. Chỉ như thế, các con mới đến được hạnh phúc đích thật, và sự sung mãn đích thật của thân xác và linh hồn. Là một người Mẹ, Mẹ muốn giúp các con trong việc này. Hãy cho phép Mẹ làm thế nhé ! Một lần nữa Mẹ lại bảo các con mở lòng ra cho Mẹ, và cho phép Mẹ dẫn dắt các con. Con đường của Mẹ sẽ dẫn đến Thiên Chúa. Mẹ mời gọi các con cùng Mẹ chung bước, vì chính các con đã thấy đó, với lời cầu nguyện của chúng ta, mọi điều dữ đều bị tiễu trừ. Chúng ta hãy cầu nguyện và hy vọng!”

18-3-1995 : “Các con thân yêu ! Trong nhiều năm qua, như một người Mẹ, Mẹ đã dạy các con về lòng tin và tình yêu đối với Thiên Chúa. Các con đã không tỏ lòng biết ơn đối với Chúa Cha thân yêu, cũng không làm vinh danh Người. Các con đã trở nên “trống rỗng” và tim các con thành “chai đá”, không chút tình yêu trước những đau khổ của người đồng loại. Mẹ đang dạy các con tình yêu và tỏ cho các con thấy rằng : Chúa Cha yêu dấu đã yêu thương các con, nhưng các con lại không yêu Người. Người đã hy sinh Con Mình để cứu độ các con, hỡi các con của Mẹ ! Bởi lẽ bao lâu các con không yêu thương, các con sẽ không thể biết được tình yêu của Cha các con. Các con sẽ không biết Người, vì Thiên Chúa là tình yêu. Hãy yêu thương và đừng sợ hãi, hỡi các con của Mẹ ! Vì trong tình yêu không có chỗ cho nỗi sợ hãi. Nếu lòng các con rộng mở với Cha và đầy ắp tình yêu đối với Người, thì tại sao phải sợ những gì sẽ đến ? Người nào không yêu thì luôn sợ hãi, vì họ chờ đợi hình phạt   và vì họ biết mình trống rỗng và cứng cỏi chai lì như thế nào. Mẹ đang dẫn dắt các con, hỡi các con ! để tiến về tình yêu, về Cha yêu dấu. Mẹ đang dẫn các con đến Sự Sống Vĩnh Cửu. Sự Sống Vĩnh Cửu ấy là Con Mẹ. Hãy chấp nhận Người, rồi các con sẽ chấp nhận được Tình Yêu !”

Ðức Mẹ hiện ra trong 10 phút với Mirjana lúc 3g15 chiều. Nét mặt của Mirjana, dù nghiêm trang, nhưng sáng lên rạng rỡ với tình yêu tuyệt diệu và sự tập trung cao độ. Nước mắt tuôn trên má cô. Cô đọc 3 kinh Lạy Cha và 3 kinh Sáng Danh với Ðức Mẹ. Sau Khi Ðức Mẹ hiện ra, Mirjana đúc kết lại 3 ý của Người : thứ nhất cho người vô tín (những người chưa biết đến tình yêu của Thiên Chúa), rồi cho các linh hồn trong luyện tội, và cuối cùng cho những người hiện diện. Ðức Mẹ ban chúc lành cho họ và làm phép các ảnh tượng. Khi Người đi rồi, Mirjana buồn vô hạn.

Sau cuộc hiện ra, cha Slavko đã nhận được những lời sau đây từ Mirjana :

“Con hỏi Ðức Mẹ 3 câu và Ðức Mẹ trả lời cả ba. Lần này, Ðức Mẹ không hoàn toàn hạnh phúc như trong mấy dịp sinh nhật của con trước đây. Người nói với con về các bí mật, nhưng con không thể thuật lại. Rồi con khóc, vì Người đi, con thấy khó quá, khổ quá. Khi con ở với Người, mọi sự đều ‘sung mãn’. Khi Người đi, lúc đó thì con phải ở lại trên trái đất này, phải tiếp tục mọi sự mà không có Người, con như thể bị bỏ rơi vậy. Nhưng con biết mình không bị bỏ rơi. Còn Người đến rồi đi, bỏ con lại như thế này, con khó…, con thật khó mà chịu nổi. Khi Người đi, con cảm thấy khổ sở cùng cực, đến nỗi nếu điều này cứ xảy ra mãi, con không biết sẽ phải ‘đối phó’ làm sao... Con hiểu lần này là một sứ điệp của Tình yêu và An ủi. Chúng ta chẳng có gì phải sợ, nếu chúng ta có tình yêu. Tôi xin mời tất cả mọi người hãy sống Tình yêu.”

***

31-5-1995 : Trong ngày lễ Mẹ Thăm Viếng, vị sáng lập Cộng đoàn và Ðiểm truyền giáo Caritas ở thành phố Birmingham (nước Mỹ) đã có mặt với thị nhân Marija, tại nhà cô ở nước Ý. Chỉ có hai người hiện diện để tiếp đón Ðức Mẹ hiện ra vào ngày này. Lần hiện ra ấy đã kéo dài hơn bình thường. Khi kết thúc, Marija liền đứng lên đi vào bếp, nhưng bảo vị kia cứ ở yên cầu nguyện và đọc kinh “Magnificat” (Linh hồn tôi ngợi khen Chúa). Quả là một đặc ân, khi được nguyện kinh ấy lúc kết thúc cuộc hiện ra, vào đúng ngày lễ mà xưa kia, chính Ðức Mẹ đã đọc những lời ấy trước mặt bà Elidabet. Ông biết có điều gì đã xảy ra trong lúc Ðức Mẹ hiện ra, vì thấy thời gian kéo dài, và khi ông thấy cô Marija lập tức ngồi xuống và lấy giấy bút để viết, ông biết ngay rằng Ðức Mẹ đã ban một sứ điệp đặc biệt.

Dù nhiều năm qua ông đã từng được có mặt nhiều lần trong những lúc Ðức Mẹ hiện ra, và cũng nhiều lần được nhận sứ điệp, nhưng ông chưa bao giờ nghiệm thấy Ðức Mẹ ban sứ điệp cho một cá nhân, mà trước đó cá nhân ấy không đặt câu hỏi, và trong số rất nhiều người hỏi, thật hiếm người được trả lời. Lúc ấy, Marija cho hay làù sứ điệp này dành cho ông, gia đình và cộng đoàn của ông.

                                                            - (Kỳ sau sẽ tiếp) -


 

    (1)Ðức M đã luôn luôn dy h cu nguyn cho hòa bình trong sut gn 10 năm, nhưng hình như h không hiu và do đó cũng lơ là trong vic cu nguyn y. Gi đây M bun vì thy trước chiến tranh ti Nam (cũ), tc là trên chính quê hương ca h, sp xy ra khc lit (1992-96) !! Gi li nhng t báo ca hi đó mà xem mi thy nó tàn ác dã man đến chng nào.

    (2)Như ta đã biết Ðc M M Du quan tâm đến gii tr biết chng nào. Ln này na, Ðc M li bo h hãy đặt Thiên Chúa lên ch nht trong cuc đời, bi vì M biết là nhng người tr, đứng trước bao nhiêu điu mi l và ha hn ca tương lai, h t nhiên thy ham thích và chy theo nhng điu mà cuc đời bày ra trước mt: tin tài, s nghip, tình yêu, danh vng, vui chơi, và hưởng lc v.v… Ðc M không h ngăn cm h hưởng thụ nhng ca ngon ngt ca cuc sng mà chính Thiên Chúa đã dng nên cho mi người hưởng, min là hưởng mt cách chính đáng và trong trt t, và đừng vì thế mà làm hi đến người khác. Nhưng hôm nay Ðc M bo, h hãy đặt Thiên Chúa lên trên tt c nhng cái đó. Ðó là con đường chc chn !sao ? Vì thc hành như thế, h được c Thiên Chúa ln các s đời. Làm ngược li, h s mt Thiên Chúa và do đó cũng mt tt cả.

    (3)Trong đời sng t nhiên, đứa tr thơ cn người m dn dt, dy d tng chút, để “hc ăn hc nói, hc gói hc m”, như thế mi tr nên con người có giáo dc, và thành con người tt cho xã hi, thì Ðc M cũng xin chúng ta để cho M dn dt chúng ta, như những đứa con thơ, trong đời sng siêu nhiên. Bn có thường nghe Ðc M M Du hay gi chúng ta: “Hi các con thơ bé!” không ? Ðó ! Trong cuc sng thn linh, chúng ta qu tht là nhng đứa tr thơ, cho dù ngoài đời chúng ta là ông nkia, là k sư, bác sĩ v.v…

   (4) Bạn có thy s đip này êm ái, du dàng và tha thiết không? Tha thiết mong mi cho chúng ta được hnh phúc toàn din xác hn. Bn hãy đọc đi đọc li và suy nghĩ, sẽ thy cm động bi hi vì nhng li đầy tình t mu ca M chúng ta.

   (5)Tuy sứ đip này nói v tình yêu đối vi Thiên Chúa, song hai hun lnh yêu Chúa và yêu người luôn đi đôi và gn lin vi nhau, cho nên vi câu này Ðc M cũng kêu gi các con cái M khp nơi hãy biết yêu thương và cách riêng m lòng thương tr giúp nhng đau kh, nhng thương tích tâm hn và th xác, nhng thit hi ln lao đủ mi mt tinh thn và vật chất mà chiến tranh đã gây ra nước Nam Tư cũ (năm 1992-1996). Và theo ch chúng tôi được biết: khi t nhng li kêu gi này ca Ðc M, người ta đã phát động mt phong trào cu tr đại qui mô trên toàn thế gii để tr giúp đất nước tang thương này v mọi mt.

    (6)Ðức M nhc li li Kinh Thánh :Thư 1Ga 4.7-8.

   (7) Cũng nhc li li Kinh Thánh : Thư 1Ga 4.17-18.

  (8) Cũng như  cước chú trên. Trước nhng tin đồn d báo nhng đại ha s xy ra trên địa cu làm chúng ta lo lng, câu này ca Ðc M trn an chúng ta, với điu kin…  “Nếu lòng các con rng m vi Cha và đầy p tình yêu đối vi Người, thì tại sao phi s nhng gì s đến ? Người nào không yêu thì luôn s hãi, vì h ch đợi hình pht và vì h biết mình trng rng và cng ci chai lì như thế nào.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 44 (chương 378-385) (3/14/2009)
Vấn Đề Tượng Đức Mẹ Tại Tòa Khâm Sứ Cũ (3/12/2009)
Người Mẹ Và Người Thầy (3/7/2009)
Trái Tim Người Mẹ (3/7/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 42 (chương 362-370) (3/6/2009)
Tin/Bài khác
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 41 (chương 358-361) (3/1/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 40 (chương 350-357) (2/26/2009)
Sức Mạnh Của Việc Ăn Chay (2/26/2009)
63 Đền Thánh Quốc Tế Và Quốc Gia Ở Hoa Kỳ. (2/20/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 39 (chương 344-349) (2/19/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768