MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje # 103: Câu Chuyện Thứ 93: Giải Pháp Nằm Trong Hộc Bàn.
Thứ Tư, Ngày 1 tháng 4-2009

Thông Điệp Ngày 25/7/1997

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy đáp lời kêu gọi của Mẹ trong việc cầu nguyện. Các con thân mến, Mẹ mong ước rằng thời kỳ này các con sẽ tìm một góc để cầu nguyện riêng tư. Mẹ mong muốn dẫn dắt các con đến việc cầu nguyện bằng trái tim. Chỉ có bằng lối này, các con sẽ hiểu rằng đời sống mình sẽ trống vắng nếu không cầu nguyện. Các con sẽ khám phá ra ý nghĩa của cuộc sống các con khi các con khám phá Chúa trong lúc cầu nguyện. Các con thân mến, đó là lý do tại sao các con hãy mở rộng trái tim và các con sẽ hiểu rằng lời cầu nguyện là một niềm vui, không có lời cầu nguyện, các con không thể sống được. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 93: GIẢI PHÁP NẰM TRONG HỘC BÀN.

Sherry và Ron hả? Một đôi vợ chồng vừa đem hoa quả đã kết trái từ Medjugorje, dù phải đi máy bay lâu 10 tiếng mới đến làng này, để đem cho những người chưa bao giờ đến nơi này. Tháng trước, khi tôi ở Notre Dame, Indiana, họ nắm lấy tôi và kể cho tôi nghe câu chuyện của họ:

Sherry va Ron mơ ước có một đứa con. Sau 8 năm, Sherry có thai nên chị rất vui mừng. Kết quả chụp hình quang tuyến cho thấy mọi sự bình thường, nhưng sau nhiều tuần lễ, thai nhi không cử động như thường lệ. Sau lần quang tuyến thứ hai, vị bác sĩ tìm ra một bịnh tim không thể chữa được và có thể làm cho thai nhi chết sớm.

Nhưng cả Sherry và Ron đều không chấp nhận sự kiện này. Họ đau lòng và bắt đầu cầu nguyện sốt sắng. Rất nhiều “bạn bè” khuyên họ nên phá thai, nhưng họ yêu thương nguồn sống nhỏ bé này rất nhiều!

Có lẽ phải có một cuộc giải phẫu, nhưng cơ hội thành công rất thấp, chỉ có 1% mà thôi. Bác sĩ muốn truyền máu qua giây cuống rốn vì thai nhi thiếu máu. Bé chỉ mới có 27 tuần lễ thôi, và bé có thể chết ngay lập tức. Sau thủ tục này, Sherry và Ron về nhà với cõi lòng tan nát.

Rồi Sherry nhớ lại rằng bạn của chị là Liz đi Medjugorje và đã mang về tặng cho chị một cỗ tràng hạt bằng gỗ, và chị đã để cỗ tràng hạt ấy ở tuốt phía sau của một ngăn kéo, chung với những vật dụng linh tinh khác. Chị bèn để cỗ tràng hạt trên bụng khi cầu nguyện, rồi chị ấn mạnh cỗ tràng hạt vào bụng như để cho đứa con gái nhỏ của chị cảm thấy điều ấy.

Chị không quên được những gì xảy ra sau đó: Đây là lần đầu tiên mà bé cử động trở lại, y như thể bé muốn giật lấy cỗ tràng hạt! Trong vài ngày tiếp theo, khi Sherry và Ron cầu nguyện bằng chuỗi Mân côi, đứa bé cọ quậy mạnh mẽ trong cung lòng mẹ nó. Đây đúng là một bé Gioan Tiền Hô thật rồi!

Sherry đề nghị thêm một buổi chụp hình quang tuyến khác. Khi Ron cầu nguyện gần chiếc máy đo quang tuyến, thì bác sĩ đột nhiên vui mừng và kêu tất cả các nhân viên y tá đến để chỉ cho họ xem những gì có trên màn ảnh: các chất nước dư có thể làm nguy hại cho đời sống thai nhi, nay đã hoàn toàn biến mất. Các bác sĩ không thể tin được ở mắt họ. Thật là không thể giải thích được! Họ bảo cha mẹ bé về nhà và yên lặng đợi bé sinh ra một cách bình thường. Không cần giải phẫu nữa!

Bé Anna Mary được ra đời vào tháng 9 năm 1994. Năm ngoái, tôi gặp bé ở Mỹ quốc. Bé là hình ảnh của một đời sống mạnh khỏe và vui tươi. Bé luôn di động. Hơn nữa, bé rất thích lân la đến gần các bức tượng của Đức Mẹ.

Đức Mẹ đã biến đổi cha mẹ của bé thành những tông đồ thật của Đức Me và là những người ủng hộ sốt sắng cho các kế hoạch của Mẹ. Họ luôn mời gọi bạn bè và gia đình đến cầu nguyện chuỗi Mân côi, vì họ nói: “Qua việc cầu nguyện chuỗi Mân côi, phép lạ xảy ra!”

Các phép lạ à? Có cả ngàn phép lạ ở trên cao, chờ để đổ xuống cho chúng ta. May mắn thay, có một số người đã bận rộn ban ơn xuống cho chúng ta trên thế giới này. Người bạn nhỏ Allison, 6 tuổi và Don, 5 tuổi là những người chuyên nghiệp, theo cách riêng của các em.

Trong phòng riêng của hai em có để tượng Đức Mẹ ban ơn trong lúc Mẹ hiện ra ở vùng Rue du Bac, Pháp quốc. Các em nhìn thấy tia sáng đến từ tay Đức Mẹ, chúng tôi giải thích cho các em rằng Đức Mẹ ban một số ơn xuống, nhưng giữ lại một số ơn khác, vì không có người cầu xin ơn lành của Mẹ. Hai em rất ngạc nhiên, nên chúng lập kế để xin ơn của Mẹ.

Một buổi tối, lúc gần giờ ngủ, mẹ chúng nghe con mình nói chuyện. Bé Allison qùy xuống bên giường, và tuyên bố với em trai rằng: “Em hãy cầm tay trái của Đức Mẹ, còn chị cầm tay phải của Mẹ.”

Đứa em đồng ý chia sẻ trách nhiệm, và rồi thì tay các em nắm chặt, và các em tập trung cầu nguyện với đức tin mạnh mẽ để nói với Đức Mẹ Maria, các em lập lại câu: “Lạy Mẹ, xin Mẹ ban cho chúng con những ơn lành của Mẹ, xin Mẹ ban ơn cho chúng con!”

Thật sự, vương quốc của Thiên Chúa thuộc về các trẻ nhỏ, và những ai giống như trẻ thơ...** Chú thích của sơ Emmanuel:

1. Tôi cần phải cảnh cáo ở đây rằng: Tôi không có ý nói là chuỗi Mân côi có quyền năng làm phép lạ, hay những phép lạ ấy tự động đến: Không. Đôi khi, Chúa cho phép những hoàn cảnh khó khăn xảy đến, nhưng nhờ vào lời cầu nguyện, Ngài đem cho ta sức mạnh và sự bình an. Thánh giá trở thành niềm vui, như lời Đức Mẹ nói trong tháng 9 năm 1996. Nhiều việc chữa lành sẽ được Chúa ban cho nếu gia đình chịu cầu nguyện và ăn chay cho người bịnh. Ỏ vùng Rue du Bac, tại Paris, Pháp quốc (năm 1830), Đức Mẹ bảo chúng ta rằng Mẹ dự trữ nhiều hồng ân nhưng Mẹ không thể ban cho chúng ta được, chỉ vì không ai hỏi xin Mẹ cả. Vậy hãy cầu nguyện với tất cả lòng tin để Đức Mẹ ban những hồng ân ấy cho chúng ta.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Audio Sự Lạ Fatima # 6 (của 6 Chương Trình) (4/11/2009)
Audio Sự Lạ Fatima # 5 (của 6 Chương Trình) (4/7/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 49, (chương 409-414) (4/6/2009)
Tôi Ðã Thấy Trà Kiệu (4/4/2009)
Một Trẻ 9 Tuổi Ngồi Xe Lăn Được Chữa Lành Tại Ngôi Mộ Của Đức Cố Gh Gioan Phaolo Ii (4/3/2009)
Tin/Bài khác
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 48, (chương 406-408) (3/31/2009)
Audio Sự Lạ Fatima # 4 (của 6 Chương Trình) (3/31/2009)
Hình Ảnh Nhiệm Mầu Của Đức Mẹ La Vang, Vn (3/29/2009)
Ngoại Trưởng Hillary Clinton Viếng Đức Mẹ Guadalupe Tại Mexico. (3/28/2009)
Đức Tin Dẫn Dắt: Trỗi Dậy Từ Tro Tàn Của Diệt Chủng Rwanda (3/28/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768