MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tác Phẩm Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục #9, Chương 7
Thứ Tư, Ngày 29 tháng 7-2009

Kim Hà dịch thuật (2005-2006)

CHƯƠNG 7: CÁC THIÊN THẦN
 
Hỏi: Nhiều người nói rằng mỗi người chúng ta đều có một Thiên thần bản mệnh. Ðiều này có thật không?
 
-Vâng, tất cả mọi người đều có Thiên Thần bản mệnh.
 
Hỏi: Và khi chúng ta chết thì Thiên thần bản mệnh có công việc khác không?
 
-Không, ngài đi với chúng ta xuống Luyện ngục. Tuy nhiên, khi ở đó, các linh hồn không thường xuyên được nhìn các Thiên Thần bản mệnh của mình.
 
Hỏi: Ồ, có bao giờ bà thấy một linh hồn hiện về và bà cũng thấy Thiên thần bản mệnh của họ không?
 
-Không, điều này chưa xẩy ra với tôi, nhưng các Thiên thần bản mệnh luôn ở đó.
 
Hỏi: Và khi một linh hồn vào đến Thiên Ðàng, lúc ấy Thiên thần bản mệnh của họ làm gì?
 
-Thiên Thần bản mệnh của họ sẽ ở trên Thiên Ðàng với họ. Các Thiên Thần chỉ có công tác đồng hành với mỗi người chúng ta khi ta còn sống ở trần gian.
 
Hỏi:  Liệu các Thiên Thần bản mệnh có giống nhau không?
 
Không. Môt thị nhân khả tín nói rằng có các Thiên thần thì nóng nẩy, có các Thiên thần thì lặng lẽ hơn. Các Thiên thần lặng lẽ cùng đồng hành với các linh hồn đau khổ. Y phục của các ngài có màu hung đỏ. Các ngài đeo một sợi dây chung quanh đầu, nhìn trông giống mũ triều thiên. Còn các thiên thần khác thì mặc áo trắng và đội vương miện, trông vui vẻ. Các Thiên thần này phục vụ và bảo vệ kỹ những người mà các ngài có nhiệm vụ bảo hộ. Các Thiên Thần của các linh hồn thì mặc y phục đỏ sậm, đầu đội vương miện. Các ngài đặt tay ngang ngực và nhìn lên Thiên Ðàng với dáng vẻ cầu nguyện.
 
Hỏi: Mối tương quan giữa một linh hồn và Thiên thần bản mệnh ra sao?
 
-Họ rất gần gũi nhau. Linh hồn nhìn thấy Thiên thần bản mệnh của mình, và Thiên Thần an ủi và bảo vệ linh hồn khỏi sự tấn công, đồng thời cũng hướng dẫn và dậy dỗ linh hồn.
 
Hỏi: Có bao giờ chúng ta được nhìn và giao thiệp với Thiên thần bản mệnh của mình không?
 
-Có, điều này xẩy ra thường xuyên mà chúng ta không cảm thấy. Nếu ai được liên lạc với Thiên Thần bản mệnh của mình thì đó là môt ân sủng lớn lao, người ấy cần chấp nhận và nuôi dưỡng ân sủng lớn lao đó.
 
Hỏi: Khi người ta gặp một tai nạn xe cộ và biết chắc rằng có một sự gì siêu nhiên xẩy ra vì lợi ích của mình. Lúc ấy, họ nói rằng đó là nhờ sự giúp đỡ của Thiên thần bản mệnh. Có khi nào là nhờ một linh hồn ở Luyện ngục không? Làm sao ta có thể biết rõ ràng về sự khác biệt giữa hai nguồn trợ giúp: từ Thiên Thần hay từ linh hồn?
 
-Vâng, có thể là do sự giúp đỡ của linh hồn. Ðây là điều dễ dàng để biết. Nếu là do một linh hồn giúp đỡ thì ngay lúc ấy, họ xin chúng ta cầu nguyện và làm việc lành để cầu nguyện cho họ. Luôn luôn là có sự đối thoại hai chiều với các linh hồn. Còn nếu là từ một Thiên thần thì ngài không cần sự giúp đỡ của ta. Chúa chỉ cho phép các linh hồn biểu lộ chính họ khi họ cần xin chúng ta giúp đỡ trong cuộc hành trình của họ. Nếu không có ai hiện ra xin giúp đỡ thì cơ may ấy là do một Thiên thần đến cứu giúp chúng ta.
 
Hỏi: Nếu một người không cầu nguyện cho các linh hồn, thì cơ hội cứu giúp có thể là từ các Thiên thần. Do đó, những ai muốn được bảo vệ thì cần phải cầu nguyện cho các thân nhân đã chết của họ, phải không ạ?
 
-Vâng, đúng như vậy. Nếu ta cầu nguyện thì chắc chắn các linh hồn sẽ giúp đỡ và bảo vệ ta vì họ luôn mong ước được lên Thiên Ðàng với Chúa Giêsu. Một linh hồn nói với tôi rằng nếu ai cầu nguyện gấp để xin các linh hồn và các Thiên Thần bảo vệ thì họ nên dùng thêm nước phép trước khi lái xe. Chắc chắn 80% các tai nạn xe hơi sẽ không xẩy ra. 80%! Ðiều này sẽ làm cho các công ty bảo hiểm không còn công việc làm nữa, và giá tiền trị bịnh cũng giảm đi. Có chừng 80% những tai nạn là do ma quỷ gây ra.
 
Hỏi: Vậy các Thiên thần bảo vệ chúng ta nhiều hơn khi ta xin các ngài giúp đỡ, nếu chúng ta không xin giúp thì sao?
 
-Ðúng, Nếu chúng ta đơn độc, không chịu xin sự giúp đỡ của các Thiên thần thì không thể đơn phương chịu đựng nổi các cuộc tấn công vô hình. Chúng ta phải kêu cầu sự trợ giúp của các Thiên thần và cương quyết loại trừ các lối giảng dậy cho rằng các Thiên Thần không hiện hữu. Ðiều này cũng đã được nói trong giáo hội hiện đại! Hiện nay có một điều nguy hiểm là khi các hình tượng Thiên thần đang được bầy bán thì đa số là hình ảnh không đúng sự thật mà thuộc về việc thờ quấy.
 
Hỏi: Các Thiên thần đen có hiện hữu không? Nếu có thì họ là ai?
 
-Có. Họ là các Thiên thần rơi vào tay Satan.
 
Hỏi: Có nhiều cuộc thảo luận và giới truyền thông cũng chú ý đến UFO (Người của hành tinh khác). Vậy mọi người có phân biệt được các Thiên Thần và UFO, hay ngược lại không? 
 
-Không. Tôi không nghĩ là như vậy. Gần đây, một người bạn xin tôi hỏi một linh hồn về đời sống trên các hành tinh khác. Câu trả lời đến sau vài tuần. Linh hồn ấy nói:”Không.”
Như thế, không có đời sống tâm linh ở các hành tinh khác. Nhưng điều này không có nghĩa là các thị kiến và câu chuyện về việc bắt cóc là không có thật.
 
Có nhiều người không muốn nói dối về việc đó, nhưng điều này có ý nghĩa khác. Không có đời sống tâm linh ở các nơi khác trên vũ trụ. Tôi muốn nói thêm rằng hễ ai có một sự hiểu biết sâu đậm và có đức  tin nơi Thánh Kinh thì sẽ kết luận giống nhau. Vậy thì các thị kiến ấy là công việc của Satan. Satan muốn chúng ta tò mò và điều hay nhất mà hắn làm là dẫn chúng ta đi lạc lối, chạy theo các tạo vật màu xanh vào khoảng không gian vô biên. Sự tò mò giết chết ta. Và những phim ảnh và chương trình truyền hình về sự văn minh có thể dễ dàng lôi cuốn giới trẻ vào sự hiểm nguy.
 
Hỏi: Có phải tất cả mọi người đều chỉ có một Thiên thần bản mệnh không?
 
-Không. Một thị nhân về Thiên thần nói với tôi rằng các linh mục và nữ tu có thêm một Thiên thần bản mệnh, và các bác sĩ Y khoa cũng vậy. Nếu các bác sĩ Y khoa biết tìm sự trợ giúp của các Thiên thần bản mệnh của họ thì chúng ta đã tốt hơn rồi. Vâng, các giám mục và các giáo hoàng cũng có thêm các Thiên thần bản mệnh.
 
Hỏi: Liệu Thiên Thần bản mệnh có thể đọc được tư tưởng của chúng ta không?
 
-Ngài có thể hướng dẫn và bảo vệ chúng ta bằng cách nhồi các tư tưởng vào tâm trí ta. Ngài có thể lấy đi các tư tưởng xấu mà Satan đặt để trong đầu ta. Mọi người nên xin các Thiên Thần bản mệnh bảo vệ mình nhiều hơn bình thường. Họ cũng nên cố gắng phát huy một cảm nghĩ sâu xa khi hướng về Thiên Thần bản mệnh của mình.
 
Hỏi: Ai là Thiên thần quan trọng nhất cho chúng ta và cho các linh hồn?
 
-Tổng Lãnh Thiên thần Micae. Ngài chiến đấu mạnh mẽ để chống lại các loài ma quỷ. Chúng ta phải thường xuyên xin ngài bảo vệ chúng ta và các linh hồn nữa. Mỗi ngày, ta nên xin ngài bảo vệ chúng ta và các gia đình của mình, kể cả người sống lẫn người chết. Bằng cách ấy, các linh hồn sẽ mang ơn chúng ta.
 
Hỏi: Có phải bà là người được các linh hồn mặc khải riêng tư phải không ạ?
 
-Vâng.
 
Hỏi: Có những mặc khải riêng tư nào liên quan đến các Thiên thần không?
 
-Có, chắc chắn có. Ngày nay, một trong những trường hợp nổi tiếng là một cộng đồng được xây dựng chung quanh kinh nghiệm của một phụ nữ người Áo có tên là Mẹ Bitterlich. Cộng đồng này có tên gọi là Opus Angelorum hay là Công Tác của các Thiên Thần, và tôi là một thành viên của cộng đồng ấy.
 
Tuy nhiên, cộng đồng này đang bị tấn công mạnh mẽ, giống như sự kiện Medjugorje bị tấn công trong suốt một phần tư thế kỷ qua. Cộng đồng Opus Angelorum bị kết án nặng nề như là lợi dụng, kiểm soát tâm trí người khác.

Sự kiện này khiến cho một vị linh mục ở Medjugorje viết ra các thông điệp tại nơi ấy. Ngài liên lạc với Vatican để tìm hiểu thêm về những gì xẩy ra ở đó. Chuyện bình thường là những ai ít cầu nguyện, không điều tra, không phân biện thần khí thì chính là những kẻ nói một cách tiêu cực về các sự kiện thánh thiêng.
 
Một điều sỉ nhục chống lại Opus Angelorum là nơi này bị buộc phải rước Thánh Thể Chúa bằng tay! Với sự khôn ngoan của Chúa, xin Chúa chúc lành cho những ai bắt họ thi hành điều này. Ðức Mẹ Maria sẽ lo liệu mọi sự.
 
Hỏi: Nếu có người cảm nghiệm và đôi khi nghe và nhìn thấy các Thiên Thần của họ. Vậy họ có thể biết thêm về các Thiên Thần như biết về bạn hữu của họ không?
 
-Vâng, họ có thể làm như vậy. Ngày nay, có nhiều người biết tên của Thiên thần bản mệnh và kêu xin ngài mỗi ngày để hướng dẫn, bảo vệ và giúp đỡ họ. Trong lúc cầu nguyện, ta có thể cảm nhận được sự hiện diện của Thiên thần bản mệnh và thảo luận mọi sự với ngài. Ngài rất vui lòng khi giúp chúng ta và ngài không bao giờ ngủ cả. Ngài có thể dẫn dắt chúng ta qua những tình trạng khó khăn và nguy hiểm.
 
Hỏi: Ngoài Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, còn có các Thiên thần nào lớn nhất không?
 
-Như đã được nói trong Thánh Kinh, có bảy Tổng Lãnh Thiên Thần, trong số bảy Tổng Lãnh Thiên Thần thì có hai vị nổi tiếng là Thánh Gabriel và Thánh Rafael. Thánh Gabriel mặc phẩm phục của các linh mục. Ngài hoạt động đặc biệt với những ai cầu nguyện thật nhiều với Chúa Thánh Thần. Ngài là Thiên Thần Sự Thật . Không một linh mục nào nên để ngày của mình đi qua mà không cầu xin sự giúp đỡ của Thánh Gabriel.
 
Thánh Rafael là Thiên thần của sự chữa lành. Ngài đặc biệt giúp các linh mục nghe các lời xưng tội và ban việc đền tội cho các hối nhân. Những người có đời sống hôn nhân thì không bao giờ quên cầu nguyện với Thánh Rafael. Ngài mặc y phục áo choàng có thắt dây lưng. Ngài cầm một gậy nơi tay phải.
 
Chúng ta phải thường xuyên cầu nguyện càng nhiều càng tốt để xin các Thiên Thân lớn này giúp đỡ mọi người. Ngày nay, chúng ta cần cầu xin với ba Tổng Lãnh Thiên Thần này nhiều hơn bao giờ hết vì thế giới đang bơi lội trong sự sai lầm và đang đau đớn vì các tội lỗi chưa được xưng thú mà loài người đã phạm.
 
Có chín phẩm Thiên Thần được xếp loại như sau: các Thiên Thần Sốt mến (Luyến thần), các Minh Thần và Bệ Thần, Quản Thần, Dũng Thần, Quyền Thần,Vương Thần, các Tổng Lãnh Thiên Thần và các Thiên Thần. Chúng ta không nên quên xin sự giúp đỡ và cầu bầu của các Ngài.
 
Hỏi: Vậy có các Thiên Thần trung lập không? Ðiều tôi muốn nói là có các Thiên thần trung lập, tức là không thiện không ác, không hoạt động cho Chúa, cũng không hoạt động cho Satan không?
 
-Không, không có các Thiên Thần trung lập. Họ ở với Chúa và làm việc thiện cho Ngài hay họ rớt vào tay Satan và làm việc xấu xa cho hắn.

(Hết Chương 7, còn tiếp)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tìm Thấy, Nghe Những Bài "tuyệt Vời" Trong Www.memaria.org (7/31/2009)
Kính Mừng Maria (7/30/2009)
Bề Trên Tỉnh Dòng Phanxico: Không Phải Là Phán Đoán Về Địa Điểm Hành Hương Medjugorje, #3 (7/30/2009)
Medjugorje: Making Sense Of The Father Tomislav Vlasic Episode, #2 (7/30/2009)
Thư Của Độc Giả Liên Quan Đến Những Cánh Hoa Hồng Mầu Nhiệm (7/30/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Tin Thêm Về Medjugorje, Nam Tư, #2 (7/29/2009)
Our Lady Of Rosa Mystica (7/29/2009)
Scandal Puts Apparition In The News Along With Issue Of Objective Reporting, #1 (7/29/2009)
Thông Điệp Của Mẹ: Hãy Cầu Nguyện Để Vượt Qua Những Thử Thách Của Ma Quỷ (#32) (7/29/2009)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California, Hoa Kỳ (1) Và Hình Ảnh (8/28/2009)
Tuần 7 Ngày Cầu Nguyện Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria Cho Các Linh Mục (7/26/2009)
Thông Điệp Ngày 25/7/2009 Từ Medjugorje, Nam Tư (7/25/2009)
Đức Maria, Thiếu Nữ Sion Mới (7/25/2009)
Những Cánh Hoa Hồng Huyền Diệu (7/25/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768