MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tác Phẩm Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục #14, Chương 11
Thứ Ba, Ngày 4 tháng 8-2009

Kim Hà dịch thuật(2005-2006)

CHƯƠNG 11: CÁC GIÁM MỤC VÀ ÐỨC GIÁO HOÀNG

Hỏi: Thưa bà Maria, có giám mục nào hiện về với bà không?

-Ồ, có rất nhiều. Có một giám mục người Ý và một giám mục người Mỹ hiện về với tôi. Rồi có một linh hồn thông báo cho tôi về một vị Hồng Y người Ðức ở gần chúng ta. Vị giám mục người Ðức và vị giám mục người Ý sẽ phải ở Luyện ngục cho đến ngày mà việc chịu Mình Thánh Chúa bằng tay bị cấm đoán ở trong các giáo phận của các ngài. Còn vị giám mục người Mỹ phải ở Luyện ngục cho đến khi toàn quốc Hoa kỳ cấm không cho rước lễ bằng tay, và luật rước lễ bằng lưỡi được tái thiết lập. Sau đó, tôi lại hỏi tên của các vị giám mục nhưng vẫn không được biết tên của các ngài.

Về vị Hồng Y người Ðức thì tôi được cha Matt cho biết khi ngài nằm trên giường bịnh, ngài đã nói rằng ngài phạm một lỗi lầm là cho phép người ta rước lễ bằng tay. Các sự kiện này không được phổ biến nên gây nhiều tai hại.

Chúng ta có thể giúp các linh hồn thoát Luyện ngục, nhưng chưa thể giải thoát cho các vị giám mục này khỏi Luyện ngục.

Hỏi: Các linh hồn có nói gì về các giám mục không?

-Chúng ta có thể nói rằng giờ đây, có rất nhiều giám mục cấp tiến. Qua lời các linh hồn nói thì tôi phải khuyên các vị giám mục hãy thay đổi đường lối, nếu không thì thời gian ở Luyện ngục của các ngài sẽ đau đớn, sâu xa và dài vô kể. Phong trào cho phép các phụ nữ làm linh mục như giáo hội Anh giáo đã làm, là những gì đáng lo ngại nhất, cũng như phong trào thay đổi ngôn ngữ trong Thánh lễ để làm vui lòng những kẻ thiên về chủ nghĩa phụ nữ ở trong giáo hội. Tôi thật sự muốn xin các ngài ngừng ngay lại và lắng nghe lời Ðức Thánh Cha, nếu không thì các ngài sẽ hối tiếc vô cùng. Bạn chắc cũng biết rằng Ðức Giáo Hoàng đã lập lại lời nói “Không“ của ngài về những đề tài này.

Ngoài ra còn có các phong trào khác, chẳng hạn như các linh mục muốn được phép cưới vợ. Ðó là điều đi quá xa, vì các ngài đã không để thì giờ cầu nguyện và lắng nghe tiếng Chúa.

Hỏi: Bà nói gì với các phụ nữ có thiện chí và có đời sống cầu nguyện cao khi họ nói rằng họ muốn được quyền trở nên linh mục?

-Trước hết, tôi muốn họ hãy cầu nguyện thật nhiều với Chúa Thánh Thần để Ngài soi sáng cho họ về vấn đề này, rồi tôi muốn xin họ trả lời các người đàn ông có thiện chí khi các ông này nói rằng họ cũng nên có quyền mang thai, sinh nở, nuôi dưỡng và cho con cái bú mớm, vì các con trẻ là món quà lớn nhất của chúng ta. Những điều mong ước này làm cho mọi sự bối rối vì không ở trong chương trình của Chúa.

Nếu Chúa Giêsu muốn cho phụ nữ trở nên linh mục, thì Ðức Mẹ Maria, người phụ nữ thánh thiện nhất trong các phụ nữ đã có thể trở nên một linh mục trong buổi Tiệc Ly, nhưng Mẹ đã không làm linh mục.

Chúa Giêsu không xếp đặt mọi sự khác xa những gì mà Ngài đã làm, và Chúa thật sự biết rõ những gì tốt nhất cho chúng ta. Những gì đi ngược lại đường lối của Chúa sẽ đem lại sự rối loạn, và sự rối loạn là một trong những sản phẩm rõ rệt nhất của Satan.

Hỏi: Liệu những Giám mục và Hồng Y cho phép chịu Mình Thánh Chúa bằng tay thì có rơi vào Hỏa ngục không?

-Có, nhưng tôi sẽ không nói rằng sở dĩ họ mất linh hồn chỉ vì sự kiện này. Tôi biết là còn những sự kiện khác liên quan đến sự mất linh hồn. Tôi không thể nói là vì hành động ấy mà linh hồn của họ bị hư mất.

Hỏi: Bà từng nói về nhóm Tam Ðiểm ở trong nội bộ Tòa Thánh Vatican. Trong số các Hồng Y ở chung quanh Ðức Giáo Hoàng thì có bao nhiêu người là Tam Ðiểm?

-Tôi không biết chính xác con số là bao nhiêu, nhưng có nhiều Hồng Y ở trong số ấy khi Ðức Giáo Hoàng lên trị vì. Ðồng thời, Ðức Giáo Hoàng đã tấn phong rất nhiều Hồng Y mới, những vị mới chắc chắn không phải là Tam Ðiểm. Cho nên, hôm nay, có ít người Tam Ðiểm trong số các Hồng Y, nhưng vẫn còn một số đang ở gần Ðức Giáo Hoàng.

Hỏi: Các linh hồn nói với bà những điều gì về Ðức Thánh Cha Gioan Phaolô II?

-Họ nói rằng mọi người cần phải cầu nguyện rất nhiều cho ngài vì ngài thường ở trong tình trạng nguy hiểm lớn lao. Nhưng tôi phải nói thêm rằng các linh hồn đang bảo vệ ngài.

Ngài cũng đang nghiên cứu các phương án để bảo vệ một cuộc thay đổi thánh thiện cho vị Giáo hoàng kế tiếp.

Hỏi: Vậy Ðức Thánh Cha Gioan Phaolô II có biết về bà, về cảm nghiệm của bà và các mục vụ tông đồ của bà không?

-Vâng, ngài biết.

Hỏi: Tôi biết bà tỏ ra khiêm nhường và vâng lời vị linh hướng của bà cũng như các Giám mục một cách đặc biệt. Khi bà tiếp tục sứ vụ cứu giúp các linh hồn ở Luyện ngục thì bà cũng luôn vâng lời Ðức Thánh Cha Gioan Phaolô II chứ?

-Vâng, nếu tôi không vâng lời thì tôi là kẻ giả hình. Dĩ nhiên là tôi phải vâng lời Ðức Thánh Cha. Ðức Mẹ đã nhìn thấy sự thánh thiện của ngài nên đã chọn ngài. Mẹ ban cho ngài tràn đầy hồng ân, nên ngài đã đáp lời Mẹ trước quần chúng với khẩu hiệu: “Tất cả của con là của Mẹ!” Tôi rất quý mến và kính trọng ngài, nên tôi hằng cầu nguyện cho ngài. Ví dụ như nếu tôi biết những gì không đẹp về ngài thì tôi vẫn vâng lời ngài vì Chúa muốn ta như vậy. Ðức Thánh Cha là người thừa kế ngai Toà Thánh Phêrô, viên đá mà Chúa Giêsu đã xây Hội Thánh của Ngài trên đó.

Hỏi: Vậy bà, các cảm nghiệm của bà và các mục vụ tông đồ của bà đã được Ðức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II chúc lành rồi chứ?

-Vâng, tôi nhận được ơn lành của ngài để tiếp tục sứ vụ của mình.

Hỏi: Vậy bà có được các nhân vật quan trọng của La Mã, hay các Hồng Y, Giám mục hay các giới cao cấp đến thăm bà không?

-Dạ có, một Giám mục và một Tổng Giám mục đến thăm tôi trong vài năm qua. Hai ngài đều yêu mến Mẹ Maria, yêu giáo hội, và là những người ủng hộ mạnh mẽ cho  Medjugorje, Nam Tư. Cả hai vị cũng gần gũi với Ðức Thánh Cha. Tuy nhiên, để bảo vệ danh tánh của các ngài và để tránh khỏi sự tấn công không cần thiết, tôi xin tạm dấu danh tính của các ngài.

Hỏi: Bây giờ là 2:30 giờ chiều, chúng ta có nên nghỉ ngơi không? Hít thở không khí mùa xuân thì tốt lắm phải không?

(Hết chương 11, còn tiếp)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Chương 45 (8/9/2009)
Hang Đá Đức Mẹ Tại Nhà Thờ St. Barbara: Mừng Kính Lễ Đức Mẹ Mông Triệu, 15/08. (8/9/2009)
Bí Mật, Hình Phạt, Và Chiến Thắng Của Hai Trái Tim Của Đức Giêsu Và Đức Mẹ Maria (8/8/2009)
Trinh Nữ Vương (8/8/2009)
Thứ Tư 5-8, Lễ Cung Hiến Ðền Ðức Bà Cả (8/5/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Liên Lỉ Tạ Ơn (8/4/2009)
Maria, Mẹ Của Tôi (8/4/2009)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp(nhà Thờ) La Mã(tỉnh) Bến Tre (7/31/2009)
Ai Thiếu Đức Khiêm Nhường Đặc Biệt Của Đức Mẹ, Người Đó Không Giống Đức Mẹ Chút Nào (7/31/2009)
Hình Ảnh Thánh Lễ Quốc Tế Tại Nhà Thờ Thánh Gia Cô Bê (st. James) Tại Medjugorje (7/31/2009)
Tìm Thấy, Nghe Những Bài "tuyệt Vời" Trong Www.memaria.org (7/31/2009)
Kính Mừng Maria (7/30/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768