MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (42)
Thứ Bảy, Ngày 5 tháng 9-2009
Hạt Châu Ngọc  (42)

 

LỜI MẸ

8-5-1986 : "Các con yêu dấu ! Các con trách nhiệm về những sứ điệp này. Nguồn ân sủng đây, các con những chiếc tầu chuyên chở những tặng phẩm này (cho kẻ khác). Bởi vậy, Mẹ kêu gọi các con hãy làm công việc mình với tinh thần trách nhiệm. Mỗi người đều trách nhiệm tùy theo khả năng của mình. Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi các con hãy trao tặng phẩm ấy cho những kẻ khác với tình yêu, chứ đừng giữ cho riêng mình. Cám ơn..."

  MỜI BẠN SUY NGHĨ

        Khôngđâu Đức Mẹ nói nhấn mạnh bằng đây về trách nhiệm mỗi người chúng ta trong việc chuyển sứ điệp của Mẹ đến cho người khác. Chữtrách nhiệmđược nhắc đi nhắc lại đến ba lần. Thường thường những ai được ơn Mẹ trong đời mình, thì cũng tức khắc lòng hăng hái rao truyền sứ điệp của Mẹ cho tha nhân. Tuy vậy, hôm nay Mẹ vẫn nhắc nhở về trách nhiệm một cách nhấn mạnh như vậy Mẹ thấy nhiều người trên thế giới nàykể cả hàng tu linh mụcchưa biết đến sứ điệp khẩn trương của Mẹ, thế cần người mang đến giới thiệu cho họ, để họ được chuẩn bị, đang khi thời gian lúc các biến động thế giới được ghi trong 10 mật sẽ xảy ra ngày càng đến gần.

Bạn đừng nói: Tôi đâu phận sự làm việc ấy, bổn phận tôi lo giữ đạo, đọc kinh, xem lễ, giữ luật Chúa, vậy còn đòi tôi nữa?

Nói thế bảo rằng bạn không trách nhiệm về các sứ điệp của Đức Mẹ ? Còn Đức Mẹ lại nói khác: Các con trách nhiệm về những sứ điệp này. Không chỉ những ai đã đi hành hương tới linh địa Mễ Du, không phải chỉ những ai đã biết đến Đức Mẹ Mễ Du, tất cả mọi người con cái Đức Mẹ đều được Mẹ bảo trách nhiệm loan truyền sứ điệp. Bạn con cái Mẹ không ? Bạn yêu mến Mẹ không ? Bạn đã bao giờ được một ơn nào của Mẹ chưa ? Nếu , thế Đức Mẹ bảo bạn hãy tìm nghe sứ điệp của Mẹ trách nhiệm phải truyền .

lẽ bạn nói: Các sứ điệp của Đức Mẹ quan trọng đâu, chỉ lặp đi lặp lại mấy điều ai cũng đã biết cả rồi. Đức Mẹ lại nói khác: Nguồn ân sủng đây ! chỗ khác : Đây suối nguồn sự thánh thiện. Đành rằng Thánh Kinh, tích, Phụng vụ v.vmới nguồn suối ơn sủng, nguồn sự thánh thiện ! Nhưng rất nhiều người ngày nay đã bỏ đi không còn thực hành những cái đó. Các sứ điệp của Mẹ sẽ lôi cuốn người ta về lại với những cái đó. Bởi thế Mẹ mới bảo các sứ điệp của Mẹ nguồn ân sủng.

       MỜI BẠN CẦU NGUYỆN

      Lạy Mẹ Maria, chúng con cứ tưởng thông điệp của Mẹ trên đây nói cho các thị nhân, cho giáo dân xứ Mễ Du, thế chúng con trong việc chuyển tải sứ điệp của Mẹ đến cho người xung quanh mình. Đàng khác chúng con lại coi thường sứ điệp của Mẹ, không ngờ đó nguồn ơn sủng. Mang sứ điệp Mẹ đến cho người khác, không chỉ giới thiệu những lời nói, song như Mẹ cho biết, đó Nguồn ân sủng, các con những chiếc tầu chuyên chở những tặng phẩm này (cho kẻ khác). Hôm nay con mới vỡ lẽ ra, việc truyền sứ điệp của Mẹ cao trọng chừng nào. Xin Mẹ thứ lỗi cho sự chểnh mảng của chúng con. Từ nay, hiểu được sự cao trọng ấy, chúng con sẽ nhiệt thành với trách nhiệm lớn lao cao quí ấy. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho chúng con. Amen.

        MỜI BẠN THỰC HÀNH

      Gặp ai, tôi cũng tìm cách gợi chuyện từ tốn hỏi: “Bạn biết Đức Mẹ đã hiện ra tại Mễ Du nước Nam chưa ?” sẽ nói cho họ về Mẹ sứ điệp của Mẹ.

                    

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Suy Niệm Biến Cố 11.09.2001 Tại Hoa Kỳ (9/10/2009)
Sinh Nhật Ðức Trinh Nữ Maria, Ngày 8 Tháng Chín (9/8/2009)
Maria, Tặng Phẩm Tuyệt Vời Của Thiên Chúa, Ngày 08/09/09 (9/8/2009)
Mẹ Maria Là Mẹ (9/7/2009)
Tản Mạn Ngày Sinh Nhật Mẹ (08.09) (9/6/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria (9/5/2009)
Tin/Bài khác
Giờ Bình An: Hành Trang Nước Trời, Vâng Theo Ý Chúa (9/3/2009)
Giờ Bình An: Cuộc Thánh Chiến Của Mẹ Chúa Giêsu (9/3/2009)
Giờ Bình An: Đức Mẹ Là Hoa Hồng Mầu Nhiệm (9/1/2009)
Gia Đình Tôn Vinh Đức Mẹ (14) (9/1/2009)
Kinh Tận Hiến Cho Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ Maria (13) (9/1/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768