MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (43)
Chủ Nhật, Ngày 6 tháng 9-2009
Hạt Châu Ngọc  (43)

        

LỜI MẸ

         15-5-1986 : " Các con yêu dấu ! Bữa nay, Mẹ kêu gọi các con hãy trao cho Mẹ trái tim các con để Mẹ thay đổi nên giống Trái Tim Mẹ. Các con đang tự hỏi mình tại sao các con không thể đáp lại những Mẹ đòi hỏicác con. Các con không thể đáp lại, các con không trao cho Mẹ trái tim các con để Mẹ thay đổi . Các con nói (vâng), nhưng không làm. Mẹ kêu gọi các con hãy làm tất cả những Mẹ nói với các con, như thế, Mẹ sẽvới các con. Cám ơn..."

MỜI BẠN SUY NGHĨ

Nhớ lại Thông điệp ngày 20-3-86 trước đây, Đức Mẹ cũng cho biết do tại sao chúng ta không đáp ứng được các đòi hỏi của Mẹ”, thìđó Mẹ bảo tại ta không cầu nguyện, cònđây hôm nay các con không trao cho Mẹ trái tim các con”. Nhưng tại sao trao trái tim cho Mẹ lại thể làm ta đáp ứng được các đòi hỏi của Mẹ? Mẹ đáp: Trao trái tim các con cho Mẹ để Mẹ thay đổi nên giống Trái Tim Mẹ”. À ra thế ! Cõi lòng ta đầy những chuyện trần tục, khi còn chứa chấp bao điều xấu xa tội lỗi, trong tình trạng ấy trái tim ta không đồng điệu với Trái tim Mẹ, ta ưa thích những cái Mẹ không ưa thích. Do đó những qua các sứ điệp, Mẹ đòi hỏi ta làm, ta thấy chúng ngược với sở thích của ta, nên ta không chịu làm. 

Trao trái tim ta cho Mẹ làm sao, khó không?

Vừa dễ lại vừa khó, cái đó tùy. Với những ai lòng yêu mến Mẹ, tin cậy nơi Mẹ, thì dễ. Họ sẵn lòng làm việc tận hiến đó ngay. Họ trao cho Mẹ bản thân, đời sống, tưởng, tâm tình hành động của họ. Để thấy Chúa Mẹ ưa thích điều , bảo làm họ làm theo ngay, giống như xưa Mẹ đã nói với các người hầutiệc cưới Cana: Thầy bảo , anh em hãy làm theo” (Ga 2.5). Làm theo thì kết quả phép lạ.

Nhưng đối với những người không mấy tin yêu Mẹ, thì khó đấy. Họ sẽ không như những người hầu kia thi hành lời Đức Giêsu dạy, trái lại họ sẽ tự nhủ: cái ông Giêsu này bảo những điều ngược đời. Khi khách sắp vào dự tiệc thì đổ nước đầy các chum để họ rửa tay chân trước lúc nhập tiệc thì đã đành, chứ ai lại bắt đổ nước đầy chum lúc tiệc sắp tàn. Quả khùng! Ai rỗi hơi đi làm chuyện tích sự đó. họ không làm. Phép lạ hóa nước thành rượu sẽ không xảy ra. Cũng vậy, những ai không lòng tin yêu Mẹ, họ sẽ không tận hiến trái tim cuộc đời họ cho Mẹ, họ sống theo ý thích tưởng riêng của họ. thế họ sẽ viện ra đủ cớ để không làm những Chúa Đức Mẹ dạy. Cuộc đời họ sẽ chẳng thể đẹp lòng Chúa được. Đức Mẹ trách: Các con nói (vâng), nhưng không làm. Mẹ gợi đến tích người con cả trong dụ ngôn, nghĩa miệng thì xưng mình con cái Chúa Đức Mẹ, nhưng không làm theo những Chúa Mẹ bảo làm.

MỜI BẠN CẦU NGUYỆN

Chúng con thường nguyện với Chúa: “Lạy Chúa Giêsu, xin uốn lòng chúng con nên giống Trái tim Chúa”, nay con cũng tin tưởng trao trái tim con cho Mẹ, xin Mẹ uốn nắn nên giống Trái tim Mẹ, bấy giờ trái tim con đồng điệu với Trái tim Mẹ, sẽ ưa thích những Chúa Mẹ ưa thích, muốn những Chúa Mẹ muốn, làm những Chúa Mẹ bảo làm. Con không biết Chúa Mẹ sẽ bảo con phải làm những , sẽ đưa con tới bến bờ nàoNhưng con tin cậy phó thác biết nếu Chúa Mẹ dạy con làm cay cực, khó chịu, thì cũng chỉ muốn tốt cho con, như trong Thánh Kinh Chúa đã phán: Những ý định của Ta chỉ để mưu bình an phúc thái cho các ngươi, tạo cho các ngươi tương lai hạnh phúc.” (Gr 29.).

 MỜI BẠN THỰC HÀNH

 Cầu nguyện trong ba ngày, để dọn mình tận hiến thật sự trái tim cuộc đời tôi cho Đức Mẹ, trong một nghi lễ đơn một mình tôi với Đức Mẹ biết.

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Chương 109 (9/11/2009)
Suy Niệm Biến Cố 11.09.2001 Tại Hoa Kỳ (9/10/2009)
Sinh Nhật Ðức Trinh Nữ Maria, Ngày 8 Tháng Chín (9/8/2009)
Maria, Tặng Phẩm Tuyệt Vời Của Thiên Chúa, Ngày 08/09/09 (9/8/2009)
Mẹ Maria Là Mẹ (9/7/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Tản Mạn Ngày Sinh Nhật Mẹ (08.09) (9/6/2009)
Tin/Bài khác
Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria (9/5/2009)
Giờ Bình An: Hành Trang Nước Trời, Vâng Theo Ý Chúa (9/3/2009)
Giờ Bình An: Cuộc Thánh Chiến Của Mẹ Chúa Giêsu (9/3/2009)
Giờ Bình An: Đức Mẹ Là Hoa Hồng Mầu Nhiệm (9/1/2009)
Gia Đình Tôn Vinh Đức Mẹ (14) (9/1/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768