MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (50)
Chủ Nhật, Ngày 13 tháng 9-2009

HẠT CHÂU NGỌC (50)

26-6-86 :  Các con yêu dấu ! Thiên Chúa cho phép Mẹ cùng với Người gây dựng nên ốc đảo bình an này. Mẹ muốn kêu gọi các con hãy bảo vệ nó và gìn giữ nơi này được luôn thanh sạch, vì có những kẻ đang muốn phá hoại sự an bình và sự cầu nguyện bởi tính bất cẩn của họ. Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng và bằng vào cuộc sống các con, hãy giúp bảo tồn sự bình an. Cám ơn...

MỜI BẠN CÙNG SUY NGHĨ

“Mễ Du đã thành một Ốc Ðảo Bình An, không nơi nào người ta tìm được một sự bình an và niềm vui như ở đây, … vì đây là nơi Ðức Mẹ đang hiện diện.

 

 

Text Box: “Mễ Du đã thành một Ốc Ðảo Bình An, không nơi nào người ta tìm được một sự bình an và niềm vui như ở đây, … vì đây là nơi Ðức Mẹ đang hiện diện.”Ở Thông điệp này chúng ta nhận thấy hai điều: trước hết, vai trò của giáo xứ trong việc làm chứng cho Ðức Mẹ. Trong những lần hiện ra từ xưa tới nay, Ðức Mẹ thường chỉ nhờ một số cá nhân như chị Bernađeta ở Lộ Ðức, hay chị Lucia, Giacinta và Phanxicô, ba trẻ ở Fatima v.v… loan truyền những điều Mẹ muốn dạy bảo cho thế giới. Ở Mễ Du, điểm độc đáo và mới mẻ là Mẹ còn nhờ cả một giáo xứ đón nhận và sống các lời Mẹ dạy để loan truyền sứ điệp của Mẹ. Một vài cá nhân được chọn để làm gương mẫu thì dễ, cả một giáo xứ sống sứ điệp và làm chứng cho Mẹ mới là điều khó. Khó thế mà Ðức Mẹ cũng đã làm được và thành công: Thiên Chúa cho phép Mẹ cùng với Người gây dựng nên ốc đảo bình an này. Ðức Mẹ có lý mà vui mừng vì sự thành công ấy, đúng vậy ! đã 26 năm rồi, chứ đâu có phải vài ba tháng hay một hai năm – đó là điều ai ai đến Mễ Du cũng thấy – toàn thể giáo xứ Mễ Du đã đón nhận lời Mẹ dạy, ăn năn hối cải, dự lễ, rước lễ, xưng tội, làm hòa và yêu thương nhau, khiến người bốn bể năm châu đến hành hương đều tìm được ở đó một sự bình an thư thái tâm hồn… tức là một bầu không khí tâm linh thuận lợi giúp họ dễ trở về làm hòa với Thiên Chúa.

Ðiều thứ hai là Ðức Mẹ xin con cái cộng tác vào việc duy trì ốc đảo bình an ấy : Các con hãy bảo vệ nó và gìn giữ nơi này được luôn thanh sạch, … Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng và bằng vào cuộc sống các con, hãy giúp bảo tồn sự bình an. Chúa và Ðức Mẹ đã làm xong, đã hoàn thành việc xây dựng ốc đảo, đến phiên con cái ra công bảo vệ cho nó được tồn tại tốt đẹp lâu dài mãi như thế.

MỜI BẠN THỰC HÀNH

Bạn có nghĩ rằng Ðức Mẹ cũng muốn giáo xứ của bạn trở nên một Mễ Du thứ hai, một ốc đảo bình an không ? Là con Ðức Mẹ, và là giáo dân tốt lành của giáo xứ, chắc bạn cũng mong muốn cho giáo xứ mình được như thế ! Vậy phải làm gì đây ? Bạn đã tiếp nhận và sống các sứ điệp của Mẹ, và có lẽ bạn đang ở trong một Nhóm cầu nguyện Ðức Mẹ Mễ Du, bạn đã bắt đầu cảm nghiệm được cuộc đời mình đã khác trước, trong gia đình có bình an và yêu mến Chúa hơn. Ðó là bước thứ nhất. Ðã được ơn Ðức Mẹ như vậy, việc tiếp theo là bạn phải nhiệt thành và kiên trì loan truyền sứ điệp của Ðức Mẹ Mễ Du trong giáo xứ của bạn. Chắc chắn rất nhiều người trong giáo xứ chưa hề biết, hay chỉ nghe nói phớt qua. Có khi ngay cả Cha Sở hay cha Phó cũng vậy? Nếu chỉ có giáo dân biết và chấp nhận mà Cha Sở, cha Phó không, thì cũng khó phát triển. Chúng tôi đã soạn sẵn một cuốn sách nhỏ GIỚI THIỆU ÐỨC MẸ MỄ DU, (tặng miễn phí), có thể giúp bạn trong việc truyền bá ấy.

MỜI BẠN CẦU NGUYỆN

Lạy Mẹ! Chắc Mẹ cũng mong muốn cho giáo xứ của con thành một ốc đảo bình an như Mễ Du, xin Mẹ cho con lòng nhiệt thành để thắng tính ngại ngùng hay ù lỳ, biếng nhác, mà loan truyền sứ điệp của Mẹ…

***


Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Giờ Bình An (gba) Medjugorje- Mẹ Đến Chữa Lành (1) (9/24/2009)
Ðức Mẹ Maria Trong Ðời Sống Cha Piô (9/22/2009)
Mẹ Maria Và Áo Đức Bà Mầu Nâu (9/20/2009)
Audio: Thành Đô Huyền Nhiệm (chuong 1-5) (9/16/2009)
Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc (9/15/2009)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Chương 109 (9/11/2009)
Suy Niệm Biến Cố 11.09.2001 Tại Hoa Kỳ (9/10/2009)
Sinh Nhật Ðức Trinh Nữ Maria, Ngày 8 Tháng Chín (9/8/2009)
Maria, Tặng Phẩm Tuyệt Vời Của Thiên Chúa, Ngày 08/09/09 (9/8/2009)
Mẹ Maria Là Mẹ (9/7/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768