MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (58)
Thứ Ba, Ngày 22 tháng 9-2009

HẠT CHÂU NGỌC (58)

 

 

 

 

Chúc Mừng Lễ Giáng Sinh

 

 21-8-86 : Các con thân yêu ! Mẹ rất biết ơn trước tấm tình yêu mến các con bày tỏ cho Mẹ. Các con đều biết rằng Mẹ yêu thương các con bờ bến Mẹ hàng ngày cầu Chúa giúp các con thấu hiểu được tình yêu Mẹ dành cho các con. Bởi vậy, hỡi các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện, cầu nguyện cầu nguyện. Cám ơn...

MỜI BẠN SUY NGHĨ

Bạn biết tại sao lại chọn bức tranh này để chúc mừng bạn Lễ Giáng Sinh không ? Bạn cứ coi xem : Bức tranh tả tình yêu nồng nàn tha thiết sâu lắng đến chừng nào của Mẹ Maria đối với Chúa Giêsu sinh đang nằm trong vòng tay âu yếm ấpcủa Mẹ. Thế trong Thông điệp hôm nay, Mẹ cũng nói với chúng ta: Các con đều biết rằng Mẹ yêu thương các con bờ bến. Như thế, Mẹ yêu thương chúng ta chẳng khác nào yêu thương Chúa Giêsu Con Mẹ. Nghe Mẹ nói thế, bạn tin không ? Chính Mẹ nói, thì làm sao thể sai lầm được ! Vậy đã bao giờ bạn cảm thấy hạnh phúc, sung sướng được Mẹ yêu như vậy ? Ðã bao giờ bạn dâng lên Mẹ lời cảm tạ tri ân ?

lẽ chúng ta đã quá tâm, hững hờBiết thế nên Mẹ nói tiếp : Các con không hiểu không nếm được tình yêu Mẹ, cho nên Mẹ hàng ngày cầu Chúa giúp các con thấu hiểu được tình yêu Mẹ dành cho các con. Hóa ra phải cầu nguyện mới được ơn Chúa hiểu được tình thương bến bờ của Mẹ nghĩa thế nào. Mẹ đã cầu nguyện, thì chúng ta cũng vậy. Mẹ nói : Bởi vậy, hỡi các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện, cầu nguyện cầu nguyện. Mẹ nhắc đếân ba lần chữ cầu nguyện, tức phải cầu nguyện nhiều mới hiểu được. Tại sao vậy ? Tại chúng ta thường tưởng rằng khi nhận được vài ơn này ơn nọ, dấu Mẹ yêu thương ta nhiều lắm rồi. Ðâu phải vậy. Vài ơn lẻ tẻ vụn vặt thường những ơn vật chất như thế làm sao cân xứng để chứng tỏ được lòng Mẹ yêu thương bờ bến ? Yêu thương bờ bến còn vượt xa hơn thế muôn trùng. Chúng ta không thể ngờ được mênh mông đến chừng nào, sâu thẳm biết bao nhiêu. thế Mẹ bảo phải cầu nguyện nhiều, thinh lặng cầu nguyện sâu lắng rồi mới từ từ hiểu được. 

Lúc ấy chúng ta mới sẽ thấy chính Chúa Giêsu, khi lập Mẹ làm Mẹ chúng ta dưới chân thập giá, đã đổ tràn đầy vào lòng Mẹ bằng chính tình yêu của Trái tim thần linh chí Thánh của Ngài.. Thành ra : Mẹ yêu thương ta bằng chính Trái tim của Thiên Chúa! Thiên Chúa yêu thương ta chừng nào, Mẹ Maria yêu thương ta cũng hầu như thế, bến bờ….

MỜI BẠN CẦU NGUYỆN

Mẹ ơi ! bây giờ con bắt đầu hiểu, lòng Mẹ yêu thương con bờ bến như thế, nên Mẹ ước ao cho con biết bao nhiêu điều tốt đẹp hơn nữaq con không biết mở lòng ra đón nhận. Những điều Mẹ ước ao cho con nhận lãnh, Mẹ đã diễn tả qua bao nhiêu Thông điệp Mẹ ban. Mẹ thường nói : Mẹ ước mong cho các con điều này, Mẹ ước ao các con làm điều kia, Mẹ muốn các con trở nên thế này, trở nên thế nọ v.vChúng con đâu hiểu, lại cứ tưởng rằng Mẹ đòi hỏi sao lắm thế. Chúng con đâu hiểu đó lòng Mẹ nóng nả muốn cho chúng con ngày càng nên tốt hơn, thánh thiện hơn, đến gần Chúa Giêsu Con Mẹ hơn, để nhờ đó chúng con được hạnh phúc, được bình an… Chúng con xin lỗi Mẹ, đã không tin cậy, tín nhiệm tối đa nơi Mẹ, đã phụ lòng thương của Mẹ.

MỜI BẠN THỰC HÀNH

Tập nhìn các đòi hỏi của Mẹ gửi đến cho tôi qua các Thông điệp dấu Mẹ yêu thương muốn tốt cho tôi.

 

 


Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Giờ Bình An (gba) Medjugorje- Mẹ Đến Chữa Lành (2) (9/26/2009)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 9 Năm 2009 Từ Medjugorje, Nam Tư (9/25/2009)
Sự Linh Thiêng Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (5) (9/25/2009)
Thư Cảm Tạ Ơn Chữa Lành Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (4) (9/25/2009)
Giờ Bình An (gba) Medjugorje- Mẹ Đến Chữa Lành (1) (9/24/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Ðức Mẹ Maria Trong Ðời Sống Cha Piô (9/22/2009)
Tin/Bài khác
Mẹ Maria Và Áo Đức Bà Mầu Nâu (9/20/2009)
Audio: Thành Đô Huyền Nhiệm (chuong 1-5) (9/16/2009)
Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc (9/15/2009)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Chương 109 (9/11/2009)
Suy Niệm Biến Cố 11.09.2001 Tại Hoa Kỳ (9/10/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768