MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (72)
Thứ Sáu, Ngày 16 tháng 10-2009

NHỮNG HẠT CHÂU NGỌC (72)

27-11-86 : Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ lại mời gọi các con tận hiến bởi tình yêu cuộc đời các con cho Mẹ, như thế Mẹ có thể hướng dẫn các con với tình yêu. Mẹ yêu thương các con bằng một tình yêu đặc biệt, và Mẹ mong muốn đem các con hết thảy lên thiên đàng về với Thiên Chúa. Mẹ muốn các con hiểu được rằng cuộc đời này rất ngắn ngủi so với cuộc sống trên thiên đàng. Bởi vậy, các con yêu dấu, hôm nay, hãy lại quyết định một lần nữa chọn Thiên Chúa. Chỉ nhờ phương cách đó, Mẹ mới có thể cho các con thấy các con thân thương với Mẹ dường nào, và Mẹ ao ước biết bao tất cả các con đều được cứu rỗi và ở với Mẹ trên thiên đàng. Cám ơn...

MỜI BẠN SUY NIỆM

Hôm nay một lần nữa Đức Mẹ mời gọi ta tận hiến bởi tình yêu cuộc đời ta cho Mẹ. Tại sao phải dâng hiến cuộc đời cho Mẹ ? Phải chăng cuộc đời ta quí báu đến nỗi Mẹ ham muốn nó ? Chẳng có gì quí báu cả, nhiều khi ta nhìn vào cuộc đời ta, ta cũng thấy chán chính mình nữa là, vì thấy nó dầy dẫy tính mê nết xấu, tội lỗi đủ cỡ lớn nhỏ. Mẹ mời ta dâng nó cho Mẹ là chỉ vì ta chứ không phải vì Mẹ. Mẹ nói rõ ràng: Như thế Mẹ mới có thể hướng dẫn các con với tình yêu. Vậy thì ra, dâng cho Mẹ cuộc đời, đó là ta tin tưởng mà phó thác trọn cuộc đời vào trong tay Mẹ, chấp nhận làm đứa con ngoan ngoãn dễ bảo, như thế Mẹ mới có thể dạy dỗ và dướng dẫn ta đến cùng Thiên Chúa.

Nhưng vì sao Mẹ lại đa mang cái việc khó nhọc hướng dẫn ta làm gì cho khổ. Sao Mẹ không thảnh thơi yên hưởng hạnh phúc thiên đàng ? Mẹ không thể an nhàn như thế ! Vì có người mẹ nào, nếu là mẹ thật lại an hưởng sung sướng một mình đang khi đứa con mình gặp nguy hiểm khốn khó ? Tình thương của một người mẹ trần gian còn không cho phép bà làm như thế thì huống nữa là Người Mẹ tuyệt vời của chúng ta trên trời. Chính Mẹ nói: Mẹ yêu thương các con bằng một tình yêu đặc biệt, và Mẹ mong muốn đem các con hết thảy lên thiên đàng về với Thiên Chúa. Chính vì thế mà đã bao lần khi thấy những đứa con Mẹ yêu thương ngoảnh mặt làm ngơ, không chịu nghe lời Mẹ hướng dẫn, để được lên thiên đàng sống với Chúa và Mẹ, trái lại cứ sống theo tội lỗi, để lầm lũi đi vào chốn trầm luân muôn kiếp, thì lòng Mẹ đã đau đớn và khóc đến nỗi chảy huyết lệ !!

Sở dĩ chúng ta chưa dâng cuộc đời cho Mẹ để Mẹ hướng dẫn là vì chúng ta ham sự đời quá, đời sống này đầy những cái hấp dẫn. Mẹ cũng biết thế, Thiên Chúa đã dựng thì phải tốt đẹp rồi, “tốt đẹp quá đỗi”, Kinh thánh đã nói vậy (sách Sáng thế chương 1, câu 31). Mẹ không ngăn cản chúng ta hưởng cuộc đời, Mẹ chỉ nhắc nhở chúng ta đừng quá đam mê, coi cuộc đời trần gian là hạnh phúc tuyệt đối. Không đâu ! Nó tạm bợ mau qua lắm: Mẹ muốn các con hiểu được rằng cuộc đời này rất ngắn ngủi so với cuộc sống trên thiên đàng ! Vậy hãy tỉnh ngộ đi. Hãy đổi cách suy nghĩ, đổi cách sống, tức là hoán cải đi ! Nếu bạn để ít phút cầu nguyện và suy nghĩ, bạn sẽ thấy ngay: Cuộc đời này ngắn ngủi, bạn đang già đi, sức lực từ từ sút kém, mỗi ngày sống là mỗi ngày bạn bước tới gần sự chết. Chết rồi bạn chẳng còn gì cả nếu bạn không có Thiên Chúa ? Do đó Mẹ nói : Bởi vậy, các con yêu dấu, hôm nay, hãy quyết định … chọn Thiên Chúa.

MỜI BẠN CẦU NGUYỆN

Ôi Mẹ Maria vô cùng đáng mến! Nghe lời tha thiết thương yêu của Mẹ trong Thông điệp hôm nay, ai chẳng động lòng sa nước mắt: Mẹ ao ước biết bao tất cả các con đều được cứu rỗi và ở với Mẹ trên thiên đàng. Nếu con còn ngoảnh mặt làm ngơ, không chịu nghe lời Mẹ dạy hôm nay, con có còn xứng đáng được phúc gọi Mẹ là Mẹ của con nữa không ?

QUYẾT TÂM CỦA TA :

CHỌN THIÊN CHÚA ! Và dâng cuộc đời để Mẹ hướng dẫn.

(Còn Tiếp)


LM Hoàng Minh Tuấn, DCCT

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ (10/18/2009)
Audio: Thành Đô Huyền Nhiệm (phan 2: Chuong#1 - Chuong#3) (10/18/2009)
Tông Đồ Của Mẹ Vô Nhiễm (10/18/2009)
Đức Maria, Bông Hoa Hường Mầu Nhiệm (10/18/2009)
Thông Điệp Từ Mẫu Của Đức Mẹ Maria: Medjugorje, Dòng Suối Ân Sủng (25/6/07) #33 (10/17/2009)
Tin/Bài khác
Cn 1042: Cảm Nghiệm Về Thánh Lễ Có Hoa Hồng Mầu Nhiệm Ngày 14/10/09 (10/24/2009)
Đức Bênêđíctô Xvi Và Đức Mẹ (10/15/2009)
Lời Trăn Trối Của Người Mẹ (10/14/2009)
Tin Khẩn Về Thánh Lễ Có Cánh Hoa Hồng Mầu Nhiệm (10/13/2009)
Chia Sẻ Với Em Về Kinh Mân Côi (10/13/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768