MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Hạt Châu Ngọc (77)
Thứ Sáu, Ngày 30 tháng 10-2009

HẠT CHÂU NGỌC (77)

 

Đầu năm 1987.

1-1-87 : Các con yêu dấu ! Hôm nay, Các con thân yêu, các con đều biết rằng vì phúc lợi của các con mà Mẹ đã ở lại đây lâu dài, để dạy dỗ các con tiến bước trên đường thánh thiện. Bởi vậy, hỡi các con, hãy cầu nguyện không ngừng và sống các sứ điệp mà Mẹ ban cho các con, vì Mẹ làm vậy chỉ bởi lòng yêu mến lớn lao đối với Thiên Chúa và các con. Cám ơn...

 

  MỜI BẠN SUY NGHĨ

  

Sắp ngừng ban các thông điệp hàng tuần trải dài một thời gian ba năm, hôm nay Mẹ tổng kết bằng một lời kêu mời sống và thực hành các sứ điệp của Mẹ: Mẹ muốn kêu gọi tất cả các con trong năm mới này sống các sứ điệp Mẹ ban cho các con. Nếu có ai còn thắc mắc vì sao Mẹ ban bao nhiêu sứ điệp như thế, Mẹ đáp: Các con thân yêu, các con đều biết rằng vì phúc lợi của các con mà Mẹ đã ở lại đây lâu dài, để dạy dỗ các con tiến bước trên đường thánh thiện. Ngày xưa, dưới chân thập giá, Chúa Giêsu đặt Mẹ làm Mẹ tất cả nhân loại, Mẹ đã nhận thiên chức ây và đã thi hành bằng cách cầu bầu và xin Chúa ban mọi ơn cần cho nhân loại, cứu giúp con cái trần gian khi họ kêu cầu đến Mẹ trong mọi nỗi gian truân khốn khó v.v… Nhưng chứa bao giờ như ở thời nay, Mẹ thi hành thiên chức ấy một cách ráo riết bởi ban vô vàn các lời châu ngọc từ trời để dạy dỗ chúng ta tiến bước trên đường thánh thiện. Sao lại nói một cách ráo riết ? Thưa: vì có lần Mẹ bảo: Đây là lần cuối cùng, Mẹ đến kêu gọi loài người ăn năn trở lại ! Lần cuối cùng ! Bạn nghe rõ chứ ạ. Mẹ sẽ không còn bao giờ đến kêu gọi loài người ăn năn trở lại nữa. Đây là lần cuối cùng mà ! Chẳng phải chính Mẹ đã nói: Đây là lần cuối cùng Mẹ đến trên trái đất như thế này đó sao ? Thật đáng lo. Loài người không thể cứ nhởn nhơ phạm tội mãi. Hình như có lần Mẹ còn nói: Thiên Chúa không thể cứ còn cầm mình nhẫn nại mãi được nữa. Chúng ta đừng coi thường những lời cảnh báo của Đức Mẹ. Nếu bạn coi những lời cảnh báo của mẹ là nghiêm trọng, và ra sức sống sứ điệp của Mẹ mà hối cải, thay đổi đời sống và nhất là nghe lời Mẹ dạy mà tiến bước trên đường thánh thiện, thì đó là phúc cho bạn cho gia đình, và con cháu bạn!

 

è Chúng tôi xin thông báo :

Tới đây là hết mục các “THÔNG ĐIỆP HÀNG TUẦN”.

 

Chính Đức Mẹ đã loan báo :

Ngày 8-1-87 : Các con yêu dấu ! Mẹ muốn cám ơn các con về mỗi một sự đáp ứng với các sứ điệp (của Mẹ). Đặc biệt Mẹ cám ơn tất cả những hi sinh và những lời cầu nguyện các con dâng lên cho Mẹ. Các con yêu dấu ! Mẹ muốn tiếp tục ban cho các con các Thông điệp khác nữa, nhưng không ban vào mỗi thứ năm, mà Mẹ sẽ ban vào ngày 25 mỗi tháng. Đã tới thời mà những gì Chúa của Mẹ đã muốn đều được hoàn tất. Từ nay, Mẹ sẽ ban cho các con ít sứ điệp hơn, nhưng Mẹ vẫn ở với các con. Vì vậy, Mẹ năn nỉ các con hãy lắng nghe và sống những sứ điệp của Mẹ, để Mẹ có thể dẫn dắt các con. Các con yêu quí, cám ơn...

 

CHÚNG TA CÙNG CẦU NGUYỆN

 

Sao Mẹ lại cám ơn chúng con vì đã đáp ứng (tức là sống và thực hành) sứ điệp của Mẹ, chính chúng con phải cám tạ đội ơn Mẹ vô cùng thì mới đúng chứ! Vì Mẹ đã không quản ngại khó nhọc dạy dỗ chúng con. Học trò phải cám ơn Thầy, chứ có bao bao giờ Thầy lại đi cám ơn trò. Sự tế nhị của lòng Mẹ lại khiến chúng con xấu hổ, vì chưa sống và thực hành sứ điệp của Mẹ được bao nhiêu như lòng Mẹ mong muốn. Để biểu lộ lòng biết ơn của chúng con, chúng con thành thật hứa sẽ cố gắng.

 

TA THỰC HÀNH LỜI MẸ

 

Thành thực xét mình xem từ khi Đức Mẹ ban sứ điệp cho ta và ta đã suy niệm, ta đã thi hành được chừng nào ? Ta tiến tới trên đường đạo đức thánh thiện được bao nhiêu ?

 (Còn Tiếp)


LM Hoàng Mình Tuấn, DCCT
Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thứ Bẩy 21-11, Lễ Dâng Ðức Mẹ Vào Ðền Thánh (11/21/2009)
Xin Cho Ai Nhìn Con... Được Trông Thấy Đức Mẹ (11/11/2009)
Lòi Mẹ Nhắn Nhủ: "và Trong Giờ Lâm Tử" (11/9/2009)
Audio: Thành Đô Huyền Nhiệm (chuong 1 -2) (11/7/2009)
video: Hay Den Cung Doc Kinh Man Coi (come, Pray Rosary) (10/31/2009)
Tin/Bài khác
Audio: Thành Đô Huyền Nhiệm (phan 2: Chuong 1 - 5) (10/29/2009)
Chỉ Có Một Mình Ðức Mẹ Có Thể Cứu Ngươi Khỏi Tay Ta (10/24/2009)
Chuỗi Ngọc Mân Côi (10/24/2009)
Cn 1051: Thị Kiến Đức Mẹ Ban Cho: Từ Ấn Độ Giáo Trở Lại Công Giáo (10/23/2009)
Những Lời Mời Gọi Từ Sứ Điệp Fatima (3) (10/20/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768