MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Quyền Năng Của Tâm Hồn Biết Ca Ngợi : Chương Iv - Phần 4
Thứ Sáu, Ngày 20 tháng 11-2009

Quyền Năng Của Tâm Hồn Biết Ca Ngợi : Chương IV - Phần 4

 

Một cô gái nọ gặp nhiều khó khăn. Mẹ và hai anh cô đều qua đời. Cha cô tái hôn, rồi ly dị, rồi lại tái hôn. Còn cô thì không thành công trong việc học hành và cô bắt đầu uống rượu. Rồi một ngày kia, cô nghe nói đến Chúa Giêsu và cô nhận Ngài là Đấng Cứu Độ của cô . Trong một thời gian, cô rất vui và nhờ chứng tá của cô mà rất nhiều người trở về với Chúa. Mọi việc đều tốt đẹp và cô tưởng rằng những nỗi đau khổ của cô đã hoàn toàn qua đi.

Chính lúc đó, những nỗi bực dọc của cô trở lại rất nhiều . Cô bị tai nạn xe hơi hai lần liên tiếp và cô đã bị thương. Rồi cô có một cái nhọt ở cổ. Cô bị mổ rất đau đớn. Một ngày nọ, cô ngã bệnh nặng vì đã uống một chai sô đa: người ta bỏ thuốc độc vào trong đó. Trong lúc cô đi học, cô bị một kẻ giơ dao ra dọa. Một lần khác, một đứa khác giơ súng muốn bắn cô. Một đêm, kẻ gian lẻn vào nhà cô, nạy cửa và hãm hiếp cô ta. Và đau khổ hơn nữa, ông chủ của cô không cho làm nữa vì ông nghĩ rằng cô đã phạm một lỗi gì  ghê gớm để phải chịu mọi sự khó khăn ấy .

Trải qua tất cả mọi thử thách đó, cô gái tranh đấu để giữ vững đức tin. Điều gây cấn nhất phải chịu đựng là những sự nghi ngờ của các Kitô hữu trong họ đạo của cô .

Sau đó cô nhận được quyển sách “Từ nhà tù đến ca ngợi”. Cô đọc và bỗng nẩy sinh một niềm hy vọng mới. Thiên Chúa chắc phải có một lý do nào đó để cho phép tất cả những sự gian truân này. Cô bắt đầu cảm tạ Chúa vì mỗi một nỗi khổ mà cô đã phải chịu đựng trong đời cô, không bao lâu niềm vui thay thế cho sự sợ hãi cứ ám ảnh cô. Cô kể rằng:  “Tôi bỗng hiểu rằng Chúa là tất cả những gì tôi có được. Những người khác có thể có những sự yên ổn, còn tôi, tôi chỉ có Chúa, và tất cả những gì đã xảy ra làm cho tôi ý thức điều đó rất rõ ràng.”

Người đàn bà trẻ tuổi này, bây giờ có một năng lực rạng rỡ, mới mẻ để làm chứng cho Đấng Cứu Độ của bà. Bà có khả năng thông cảm và thương yêu sâu sắc những người bị đau khổ như bà.

Bà đã hiểu rằng và tin rằng tất cả những hoàn cảnh trong quá khứ của bà được bàn tay của Thiên Chúa tình yêu kiểm soát và bà có thể bình tĩnh nhìn những thử thách mới mà nói rằng: “Tôi biết rằng chính Chúa đã cho phép: điều đó chỉ làm ích cho tôi thôi”.

 

(còn tiếp)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Lạy Mẹ Là Ngôi Sao Sáng (12/6/2009)
Ave Maria One (12/6/2009)
Cn 1058: Đức Mẹ Maria Hiện Ra Tại Lipa, Phi Luật Tân (2) (11/25/2009)
Cn 1057: Đức Mẹ Maria Hiện Ra Tại Lipa, Phi Luật Tân (1) (11/25/2009)
Thứ Bẩy 21-11, Lễ Dâng Ðức Mẹ Vào Ðền Thánh (11/21/2009)
Tin/Bài khác
Xin Cho Ai Nhìn Con... Được Trông Thấy Đức Mẹ (11/11/2009)
Lòi Mẹ Nhắn Nhủ: "và Trong Giờ Lâm Tử" (11/9/2009)
Audio: Thành Đô Huyền Nhiệm (chuong 1 -2) (11/7/2009)
video: Hay Den Cung Doc Kinh Man Coi (come, Pray Rosary) (10/31/2009)
Audio: Thành Đô Huyền Nhiệm (phan 2: Chuong 1 - 5) (10/29/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768