MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Hạt Châu Ngọc (95)
Thứ Ba, Ngày 6 tháng 7-2010

Hạt Châu Ngọc (95)

 

4-4-1982 đến 10-4-1982 : Jelena đã hỏi Đức Mẹ về ý nghĩa của thị kiến : Em trông thấy Mẹ cầm tay Chúa Giêsu. Trên cánh tay và lòng bàn tay Chúa có nhiều chữ viết, em đọc được từ “Vinh quang” nơi lòng bàn tay Người. Đức Mẹ trả lời :

“Đó là tên của tất cả những người đã được khắc vào tim Chúa Giêsu.”

29-12-1982 : Jelena hỏi : em có được tỏ cho biết về 10 bí mật hay không.

“Mẹ không hiện ra với con như với 6 thị nhân kia, vì Mẹ có kế hoạch khác. Với họ, Mẹ gửi những sứ điệp và những bí mật. Xin lỗi con nếu Mẹ không thể nói với con những bí mật mà Mẹ ban cho họ, vì đó là một ơn cho họ, không cho con. Còn với con, Mẹ hiện ra nhằm mục đích giúp con tiến bộ trong cuộc sống thiêng liêng, và qua trung gian của con, Mẹ muốn dẫn người khác đến sự thánh thiện.”

Đầu năm 1983 : Jelena hỏi Đức Mẹ về tính xác thực của những cuộc hiện ra với sáu thị nhân, và về ngày tháng của Dấu lạ (vĩ đại, trường kỳ) mà Người đã hứa cho xuất hiện.

“Mẹ xin lỗi đã không thể cho con biết điều ấy, vì đó là một ơn đặc biệt cho sáu thị nhân. Con cũng phải tin điều ấy như mọi người. Trong lúc này, những điều họ nói đều đúng với sự thực.”

1-3-1983 : Hãy viết lại tất cả những bài học Mẹ dạy về cuộc sống thiêng liêng, để sau này con sẽ chuyển cho các vị có thẩm quyền của Giáo Hội !”

  MỜI BẠN SUY NGHĨ

  Chúng ta có nhiều điều suy gẫm trong bài này : Trước tiên ở đầu bài, bạn đọc lại sẽ thấy em Jelena được một thị kiến…, và Mẹ nói trên tay Chúa Giêsu, những chữ ấy "là tên của tất cả những người đã được khắc vào tim Chúa Giêsu.”  Lập tức bạn cũng như tôi liền nghĩ ngay đến mình và băn khoăn tự hỏi : Không biết có tên của mình được ghi khắc vào tim Chúa Giêsu không ? Ai sẽ trả lời cho ta? Chúng ta không được diễm phúc thấy Đức Mẹ để hỏi, thì làm sao ? Nếu bạn muốn biết, thiển nghĩ chỉ còn có cách cầu nguyện, cầu nguyện nhiều để xin Đức Mẹ cho biết ! Bạn thử làm đi, chắc Đức Mẹ sẽ trả lời cho biết.

Chúa và Mẹ ơi! Ngày nào con được biết tên của mình ghi khắc trong Trái tim Chúa, thử hỏi còn vui sướng nào bằng, hạnh phúc nào hơn ? Thế có nghĩa là con chắc chắn sẽ được vào thiên đàng ! Nhưng nhỡ Mẹ lại trả lời là không có tên thì sao? Mà không có tên trong Trái tim Chúa Giêsu như thế có nghĩa là …? Ôi ! Thôi con không dám nghĩ thêm nữa. Thật không có gì khốn khổ cho bằng !

Nhưng bạn đừng vội ngã lòng, vì có lời Chúa phán trong sách Khải huyền : "Ai thắng, sẽ được mặc y phục trắng ngời, và Ta sẽ không xoá tên nó khỏi sách sự sống (và khỏi Trái tim Ta), Ta sẽ xưng danh nó trước Nhan thánh Cha Ta và trước mặt các Thiên thần của Người" (Kh 3.5). Như thế, không thấy khắc tên, thì không phải là sẽ không bao giờ khắc tên, nên ta còn hi vọng, với điều kiện là nếu ta thắng, Chúa sẽ ghi tên trong sách sự sống, trong Trái tim Người. Thắng nghĩa là thế nào ? Nghĩa là thắng tội lỗi, các tính mê nết xấu, thắng các chước ma quỉ cám dỗ..., sống trong tình nghĩa với Chúa, nên đạo đức, thánh thiện. Chính để giúp chúng ta trong việc này mà Mẹ Mễ Du đã đến ban các lời châu ngọc từ trời, các sứ điệp hàng tuần hàng tháng để dạy dỗ ta. Trên đây Mẹ cũng nói: "Còn với con, Mẹ hiện ra nhằm mục đích giúp con tiến bộ trong cuộc sống thiêng liêng, và qua trung gian của con, Mẹ muốn dẫn người khác đến sự thánh thiện.” Và vì sợ người ta bỏ bê, quên lãng, Mẹ còn dặn em Jelena : Hãy viết lại tất cả những bài học Mẹ dạy về cuộc sống thiêng liêng, để sau này con sẽ chuyển cho các vị có thẩm quyền của Giáo Hội !”

Nghe phải học tập như vậy, có lẽ bạn hơi nản, vì thấy công việc quá dài lâu và khó khăn. Nên biết, được ghi tên trong sách sự sống, trong Trái tim Chúa Giêsu, tức là được vào thiên đàng hạnh phúc vô biên, đâu có phải chuyện dễ…Thiên đàng đâu có phải là một rạp hát. bỏ vài chục ngàn ra mua vé là vào được? Thiên đàng đâu có rẻ như vậy! Thiên đàng là chính Thiên Chúa, thì Thiên Chúa đâu có rẻ như vậy ? Chúa Giêsu đã nói trong Tin Mừng : “Hãy qua cửa hẹp mà vào, vì cửa rộng và đường thênh thang thì đưa đến diệt vong, mà nhiều người lại đi qua đó.  Còn cửa hẹp và đường chật thì đưa đến sự sống, nhưng ít người tìm được lối ấy."  (Mt 7.13-14); "Có kẻ hỏi Đức Giêsu : “Thưa Ngài, những người được cứu thoát thì ít, có phải không ?” Người bảo họ : “Hãy chiến đấu để qua được cửa hẹp mà vào, vì Ta nói cho anh em biết : có nhiều người sẽ tìm cách vào mà không thể được." (Lc 13.24).

Đừng nản bạn ơi! Những lời Chúa Giêsu nói nghe cứng rắn vậy, song nếu bạn nghe lời Đức Mẹ dạy, đi theo đường lối của Đức Mẹ dẫn dắt, bạn sẽ thấy êm dịu ngọt ngào. Chúa biết vậy, cho nên ngày nay Chúa mới cử Mẹ đến để dạy dỗ chúng ta, mà lời Mẹ thì bao giờ cũng êm ái dịu dàng, "lời ngọt thì lọt đến xương" mà !

MỜI MỌI NGƯỜI QUỲ CẦU NGUYỆN

Lạy Chúa Giêsu !/ Tạ ơn Chúa,/ vì quá yêu thương chúng con,/ Chúa đã xuống thế chịu muôn vàn đắng cay/ để dạy dỗ chúng con,/ nhưng loài người chúng con tệ bạc,/ đã lơ bỏ lời Chúa,/ khiến Chúa vô cùng buồn bã./ Tuy vậy, Chúa vẫn không bỏ mặc chúng con,/ Chúa biết loài người thích nghe những lời ngọt ngào,/ nên Chúa đã lại cử Thân mẫu Chúa đến,/ để dùng những lời của người Mẹ/ nỉ non êm đềm dịu dàng nhủ bảo chúng con./ Như thế/ nếu bây giờ chúng con lại vẫn không nghe nữa,/ thì tệ bạc không còn biết nói sao cho cùng,/ hơn nữa, hết thuốc chữa./ Có lẽ chính vì thế/ mà nhiều lần chúng con nghe Mẹ nói :/ "Mẹ đến thế gian lần này là lẩn cuối/ để kêu gọi loài người ăn năn hối cải"./ Xin giúp chúng con tỉnh ngộ,/ và biết nắm lấy cơ hội cuối cùng này. Amen./

TA HẠ QUYẾT TÂM

Nghiêm túc nghe lời Đức Mẹ dạy dỗ, dẫn dắt và đem thực hành, vì đây không phải chuyện đùa, đây là rỗi linh hồn, là vào thiên đàng hay xuống hoả ngục.

Lm. Phêrô Hoàng Minh Tuấn (CSsR)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Lễ Ðức Mẹ Carmelô (7/16/2010)
Thứ Sáu 16-7, Ðức Bà Núi Camêlô (7/16/2010)
Ngày 13 Tháng Bảy 1917, Tại Fatima, Đức Mẹ Đã Nói Gì Với 3 Em Nhỏ??? (7/14/2010)
Tháng 7: Hành Hương Đức Mẹ Tàpao (7/14/2010)
Áo Đức Bà Carmelô Và Nghi Thức Làm Phép Và Mặc Áo - Đường Về Thiên Đàng (7/13/2010)
Tin/Bài khác
Đức Thánh Cha Benedict Gọi Mẹ Maria Là “gương Mẫu Toàn Hảo” Của Sự Vâng Phục Thánh Ý Chúa (7/5/2010)
Video Clip: Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Maria Tại Rwanda, Kibeho, Phi Châu (1981-1988) (7/4/2010)
Hoa Hồng Dâng Mẹ Thiên Quốc Tưởng Niệm Mẹ Quá Cố (7/3/2010)
Giữa Người Phong Cùi Đức Mẹ Mang Bộ Mặt Phong Cùi (6/28/2010)
Tình Yêu Chiến Thắng Hận Thù Tại Lộ Đức (6/28/2010)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768