MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 214: Ngày Kinh Hoàng Cho Mỹ Quốc
Thứ Bảy, Ngày 14 tháng 1-2012

CN 214: NGÀY KINH HOÀNG CHO MỸ QUỐC

Sau đây là lời kể của một trong các độc giả:

"Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2001, tôi đang làm việc ở sở. Sau khi được biết tin về cuộc tấn công thứ nhất vào Tòa Nhà Mậu Dịch Quốc Tế (WTC), tôi đã bật TV lên để theo dõi cuộc khủng bố ghê tởm ấy. Tôi run sợ trước cảnh phá hoại không thể tưởng tượng được và tôi đau đớn trước sự thiệt hai nhân mạng lớn lao ấy. Đó là một bi kịch quá sức, không thể tin được.

Sáng hôm ấy, khi nhìn vào đám khói khổng lồ, tôi thấy nhiều khuôn mặt xuất hiện nơi đó. Những hình ảnh hiện rõ trong những cột khói đen khổng lồ. Tôi ghi nhận những cuộc hiện ra khó tin ấy, và tôi kể lại cho vợ tôi. Sau đó, tôi không nhắc đến các hình ảnh ấy nữa. Từ đấy trở đi, tôi có khuynh hướng nhìn thấy các hình ảnh trong những đám mây. Tuy nhiên, những hình ảnh mà tôi nhìn thấy trong các đám mây luôn là những hình ảnh đẹp, và thường là hình ảnh về các loài vật.

Khi chuẩn bị viết bài này, tôi nhìn thấy hàng ngàn hình ảnh khác trên các báo chí. Một lần nữa, tôi nhận thấy những khuôn mặt trong cột khói lớn. Có rất nhiều khuôn mặt trong đám cháy của hai tòa nhà Mậu Dịch Quốc Tế. Càng nghiên cứu thêm sách báo, tôi càng xác tín điều mình thấy lúc đầu là sự thật. Và tôi không phải là người duy nhất khám phá ra những khuôn mặt của kẻ dữ.

Ông Mark Phillips, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Nữu Ước đã chụp được một hình ảnh rõ rệt của ma quỷ. Khuôn mặt thật là hung ác đã xuất hiện ở bên cạnh tòa nhà. Có người tin, nhưng cũng có người cho rằng đó là hình ảnh ngụy tạo. Chúng tôi đã nghiên cứu và kết luận rằng hình ảnh mà ông Phillips chụp là trung thực, không phải là giả tạo.

Báo Associated Press và ông Mark Phillips đều phủ nhận việc thêm thắt vào hình ảnh ấy. Thật sự cả tòa báo AP và ông Phillips không nhận ra khuôn mặt đó cho đến khi các độc giả nhận ra và kêu về tòa soạn. (Xin xem hình ảnh đính kèm)

Các đài truyền hình CNN và ABC cũng đều chụp được những hình ảnh ma quái trên những cuốn băng thâu hình của họ. Các khuôn mặt khác lại được tìm thấy bởi rất nhiều người khác.

Các hình ảnh này không phải để làm cho đọc giả sợ hãi. Đó chính là những gì thực sự xẩy ra: Đa số hình ảnh xầu đến từ hành động xấu. Tôi cũng giống như đa số người khác trên thế giới, tin chắc rằng sự thiện luôn thắng sự dữ, và chúng ta hãy cầu nguyện để không bao giờ còn thấy những hình ảnh xấu xa ấy nữa.

Trong bài diễn văn nói với dân chúng Hoa Kỳ vào tối ngày 11 tháng 9 năm 2001, Tổng Thống Bush đã nói: “Hôm nay, quốc gia chúng ta đã thấy sự dữ.”

Ông đã nói đúng. Sau đó, ông nói tiếp:

“Đêm nay, tôi xin quý vị hãy cầu nguyện cho những ai đau khổ, cho những trẻ em mà thế giới của họ bị gẫy đổ, cho những ai cảm thấy sự an toàn và an ninh bị đe dọa. Và tôi cầu nguyện để họ cảm thấy được an ủi bởi Đấng Tối Cao, vì Ngài có quyền năng cao cả hơn tất cả chúng ta, như đã được nói trong Thánh Vịnh 23: ”Dẫu con có phải đi qua thung lũng bóng tối của sự chết, con cũng không sợ kẻ dữ vì Chúa  ở cùng con.”

Tuy nhiên, không phải tất cả hình ảnh đều là của kẻ dữ, cũng có những hình ảnh giống như thiên thần hay những tạo vật biết bay. Chúng tôi giúp các bạn có một kho tàng hình ảnh để các bạn có thể hình dung ra các hình ảnh ấy.

Nơi đây cũng có những câu chuyện đáng ghi nhớ của các sĩ quan cứu hỏa, họ đồng loạt quỳ xuống cầu nguyện sau khi nhìn thấy những cây thánh giá mọc lên từ khung cảnh hoang tàn của các toà nhà Mậu Dịch Quốc Tế.

Chúng tôi bắt đầu bằng câu chuyện các cây thánh giá, hình ảnh của các cây thánh giá, nơi mà cây thánh giá được nhận ra, và nơi tưởng niệm các Sĩ quan Cứu Hỏa Nữu Ước. Chúng tôi cũng thêm vào đó hình ảnh những cây thánh giá sau ngày 11 tháng 9 năm 2001. Xin Chúa chúc phúc cho Trái Đất của chúng con!.

Kim Hà,
Ngày 12/9/2006

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Maria, Thánh Mẫu Ơn Gọi, Lm. John A. Hardon, Dòng Tên (3/6/2012)
Phép Lạ Của Tràng Chuỗi Mân Côi (2/25/2012)
Tràng Kinh Mân Côi Là Tràng Xích Cứu Rỗi (2/18/2012)
Nữ Vương Nước Việt Nam Ngự Trên Trời, Cầu Cho Chúng Con! (2/4/2012)
Quyền Năng Của Chuỗi Mân Côi (1/18/2012)
Tin/Bài khác
Đức Nữ Trinh Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội! (12/8/2019)
Hồng Ân Vô Nhiễm Nguyên Tội (12/8/2019)
Truyền Tin (4/10/2018)
Mẹ Maria, Mẹ Của Chúng Sinh, Lm Tạ Duy Tuyền (1/1/2018)
Đức Maria Thánh Mẫu (1/1/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768