MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tin Mới : Ngày 2 - 2 - 2012 Đức Hồng Y Crescenzio Sepe, Tổng Trưởng Thánh Bộ Truyền Giáo Cho Các Dân Tộc, Thuộc Giáo Phận Néapoli (naples, Nước Ý) Đã Cho Phép Tổ Chức Buổi Gặp Gỡ Thị Nhân Mirjana
Thứ Hai, Ngày 18 tháng 6-2012
Tin mới : Ngày 2 - 2 - 2012

ĐỨC HỒNG Y CRESCENZIO SEPE,

Tổng trưởng Thánh Bộ truyền giáo cho các dân tộc,

thuộc Giáo phận Néapoli (Naples, nước Ý)

 

      Đức Hồng Y đã cho phép tổ chức buổi gặp gỡ thị nhân Mirjana khi chị tiếp đón Đức Mẹ hiện ra tại hội trường thể thao Palavesuvio. Ngài cũng đã gửi đến lời chào mừng được đọc lên từ bàn thờ.

Bình thường thị nhân Mirjana đón tiếp cuộc Đức Mẹ hiện ra ở vị trí Cây Thánh Giá Xanh tại Mễ Du, nhưng lần này đặc biệt lại ở tại một hội trường thể thao lớn nhất thành phố Naples, nước Ý. Có khoảng 60 linh mục đồng tế Thánh Lễ và con số khoảng từ 20 đến 25.000 người dự buổi hiện ra vào buổi sáng hôm ấy.

   Theo tờ báo địa phương Campania Notizie tường thuật : một đám đông đã tụ họp và cầu nguyện suốt 5 tiếng đồng hồ từ lúc 2-3 giờ sáng và các linh mục ngồi tòa giải tội cho nhiều người cho đến khi thị nhân Mirjana bước vào hội trường thể thao.

Sau buổi Đức Mẹ hiện ra, chị Mirjana đã nói chuyện với dân chúng trong vòng 10 phút. “Sứ Điệp Mẹ ban hôm nay hơi buồn vì chúng ta cứng đầu và cứ nhắm mắt làm ngơ khi chúng ta nhìn vào thế giới mà không muốn hiểu điều gì là quan trọng trong thế giới này” [3] lời chị Mirjana nói, theo một số hãng truyền thông lớn của Ý đưa tin, trong số đó có hãng La Repubblica đã quay được cảnh thị nhân Mirjana khóc trong buổi hiện ra.

(Tổng hợp theo mạng Truyền hình “Medjugorje today” và trang nhật ký điện tử Ý “Zazoom”, trong mạng đó.)

   Khi các khán thính giả rời vận động trường ở thành phố Naples sau buổi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana…, nhiều người đã nhìn thấy mặt trời nhảy múa và xoay vần trên bầu trời… Một phụ nữ duy nhất xác định được danh tánh là Alessandra đã nói với tờ báo chủ lực của địa phương là tờ Il Mattino : “Khi tôi nhìn mặt trời, tôi thấy có điều gì đó chưa từng thấy bao giờ. Tôi có thể nhìn thẳng vào mặt trời không cần đeo kính râm và không cảm thấy khó chịu, sau đó tôi nhìn ra chỗ khác thì vẫn có thể thấy sự vật mà chẳng hề lóa mắt. Mặt trời màu vàng nâu và tự xoay ngược chiều kim đồng hồ, phía bên ngoài mặt trời có màu da cam, và mặt trời rung theo nhịp nở ra và co vào, y như nó đang nhảy múa.”

   Một thanh niên duy nhất được xác định danh tánh là Giovanni phát biểu với tờ báo : “Tôi thề là chính mắt tôi đã thấy. Mới đầu nó mờ không thấy gì nhưng sau một chốc, tôi nhìn thấy một khối hình cầu đậm sắc bên trong mặt trời, làm mặt trời lộ rõ đường viền, đồng thời tạo ra một dạng xoay tròn khiến cho mặt trời  trông giống như là chính nó quay cuồng.”

(Trích theo “Tinh thần Mễ Du Việt nam”,          số tháng 3- 2012, tr.21-22)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 1542: Gặp Gỡ Đức Mẹ Maria (7/4/2012)
Đức Mẹ Việt Nam Với Dân Tộc Việt Nam, Gm Vinh Sơn Nguyễn Văn Long (7/3/2012)
Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (6/29/2012)
Đức Mẹ Maria Phá Tan Hoạt Động Của Ma Quỷ! (6/23/2012)
Mừng Ngân Khánh Tu Viện Đức Mẹ Hcg (6/23/2012)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Dẫn Chúng Ta Đến Với Đức Chúa Giêsu Kitô (6/17/2012)
Cn1504: Hình Ảnh Đức Mẹ Chẩy Dầu Tại Một Tu Viện Ở Nước Ukraine, Liên Bang Sô Viết Cũ. (6/12/2012)
Cn1500: Hiện Tượng Đức Mẹ Khóc Xẩy Ra Khắp Nơi Trên Thế Giới (42) (6/11/2012)
Thưa Bác, Chính Đức Mẹ Đến Thăm Bác! (6/9/2012)
Đức Mẹ Maria Luôn Luôn Nhậm Lời Cầu Xin (6/5/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768