MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Hạt Châu Ngọc (126)
Thứ Tư, Ngày 19 tháng 12-2012
Hạt Châu Ngọc (126)

 

 

Đọc tiếp các Sứ Điệp của Đức Mẹ cho Jelena

 

20-2-1984 : Hãy cầu nguyện ăn chay ! Mẹ muốn thanh tẩy các con cứu vớt các con. thế, hãy giúp Mẹ bằng kinh nguyện của các con !”     

21-2-1984 : Hãy cầu nguyện ăn chay ! Mẹ mong đợi sự rộng lượng lời cầu nguyện từ trái tim các con.”

23-2-1984 : Mẹ ôm tất cả các con trong vòng tay của Mẹ. Các con thuộc về Mẹ. Mẹ cần lời cầu nguyện của các con để các con thuộc trọn vẹn về Mẹ.  Mẹ ước ao hoàn toàn thuộc về các con, các con hoàn toàn thuộc về Mẹ. Mẹ đón nhận tất cả mọi lời cầu nguyện của các con đón nhận với niềm vui.”

24-2-1984 : Hãy cầu nguyện ăn chay ! Mẹ muốn luônbên các con. Mẹ muốn luôntrong trái tim các con, còn các con ở trong Trái Tim Mẹ.”

CHÚNG TA SUY GẪM

Những lời của Đức Mẹ chúng ta nghe hôm nay, tự đã quá hay dễ hiểu, chẳng cần giải thích nữa, chỉ cần chúng ta để tâm ôn đi ôn lại những lời thân ái đó, cho thấm vào lòng, thiển nghĩ đó điều tốt nhất !

Mẹ muốn thanh tẩy các con cứu vớt các con. thế, hãy giúp Mẹ bằng kinh nguyện của các con !” Chúng ta còn mắc nhiều tội lỗi, tính nết xấu, dục vọng đam đủ thứ ngổn ngang trong linh hồn, đã sống quen với chúng nhiều năm rồi, giống như ngườibẩn, quen với mùi hôi nên không thấy ghê tởm. Còn Mẹ, Đấng nhiễm, thanh sạch, trinh trong, Mẹ thấy hết nên Mẹ muốn thanh tẩy các con.” Tự mình, chúng ta không thể thanh tẩy nổi. Vậy chúng ta hãy để Mẹ làm cho. Mẹ chỉ xin ta giúp Mẹ bằng kinh nguyện, để ta được ơn Chúa mở lòng ra cho Mẹ làm việc. Nhưng muốn giúp Mẹ, thì trong việc cầu nguyệnMẹ mong đợi phải lời cầu nguyện từ trái tim các con”, chứ không phải lời cầu nguyện theo thói quen, đọc chiếu lệ ; còn trong việc ăn chay, Mẹ mong đợi sự rộng lượng”, sự đại độ, không sẻn so đong đếm. Vậy bạn muốn Mẹ thanh tẩy cho mình không ? Không được thanh tẩy, mắc muôn tội nhơ, đam dục vọng xấu xa, lúc chết làm sao thể về Thiên Đàng hưởng mặt Chúa ?  

Sau đó, chúng ta lại được nghe những lời thật thiết tha âu yếm : Mẹ ôm tất cả các con trong vòng tay của Mẹ. Các con thuộc về Mẹ” .…. “Mẹ ước ao hoàn toàn thuộc về các con, các con hoàn toàn thuộc về Mẹ”. lẽ chúng ta chưa từng, hay không mấy khi nghe từ người mẹ trần thế của chúng ta, những lời âu yếm như vậy, đúng không ? Bạn ơi! chúng ta đừng nghi ngờ, đó không phải những lời khuôn sáo ngoài môi miệng, nhưng đó những lời thật lòng từ trái tim Mẹ, Mẹ của Đức Chúa Trời, Đấng không hề gian dối không bao giờ lừa dối ai, nói với chúng ta. Hãy mở lòng ra, đón những lời thân ái âu yếm ấy, rồi bạn sẽ cảm thấy an ủi phấn khởi. Cuộc đời con người, không được những lời của người mẹ âu yếm, vỗ về, thật một cuộc đời bất hạnh, bạn đồng ý không ?

Nếu mọi sự được thi hành như Mẹ bảo rồi, Mẹ nói : Mẹ đón nhận tất cả mọi lời cầu nguyện của các con đón nhận với niềm vui.” Đã nhiều lần, chúng ta cầu xin mãi không thấy được nhậm lời ! Tại sao ư ? Tại mọi sự Đức Mẹ nói trên kia không được chúng ta sống thực hành! Đã đành, chúng ta thường đọc kinh này : Lạy Rất Thánh Nữ đồng trinh Maria, Mẹ rất nhân từ, xưa nay chưa từng nghe người nào chạy đến cùng Đức Mẹ xin bầu chữa cứu giúp Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhậm lời…”, nhưng hôm nay Mẹ còn nói hơn thế : Mẹ đón nhận tất cả mọi lời cầu nguyện của các con đón nhận với niềm vui.” Khác nhau chỗ ấy !

sau cùng, ta nghe Mẹ bảo : Mẹ muốn luônbên các con. Mẹ muốn luôntrong trái tim các con, còn các con ở trong Trái Tim Mẹ.” Đây một ước mong của Mẹ :luôn bên chúng ta, nói thế Mẹ thấy chưa thấm thía, Mẹ nhấn mạnh thêm :Mẹ muốn luôntrong trái tim các con, còn các con ở trong Trái Tim Mẹ.” Ôi ! một lời lạ lùng ! Một lời thần diệu ! Chưa từng người mẹ trần thế nào nói được với con mình những lời như thế ! Đủ biết Mẹ trên trời yêu thương chúng ta đến chừng nào ! Thật đúng như lần kia Mẹ nói : Nếu các con biết Mẹ yêu thương các con đến chừng nào, các con sẽ khóc lên vui sướng !”

Mẹ Maria ôi !/ Mẹ Chúa Giêsu cũng Mẹ chúng con,/ chúng con đang muốn khóc lên vui sướng đây,/ khi nghe Mẹ nói những lời thân ái thiết tha như vậy/ qua những sứ điệp hôm nay./ Làm sao để chúng con đón nhận được tình Mẹ ?/ Chúng con biết tạ ơn Mẹ sao cho vừa ?/ Chỉ xin Mẹ nhận nơi đây tấm lòng chân thành cảm tạ, đơn mọn hèn,/ nhất lời chúng con hứa với Mẹ/ sẽ sống theo các lời chúng con nghe được hôm nay./ lẽ đó lời cám ơn tốt nhất chúng con thể dâng lên Mẹ/ Mẹ vui lòng đón nhận./ ĐÂY LÀ LỜI CẦU NGUYỆN CỦA TẤT CẢ CHÚNG CON./ AMEN.  

CHÚNG CON HỨA sẽ ôn đi ôn lại các lời Mẹ nói với chúng con hôm nay.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Ma-ri-a, Mẹ Chúa Giê-su Và Mẹ Chúng Ta (12/26/2012)
Ôi Mẹ Nhân Lành, Mẹ Có Thể Chữa Con Khỏi Bệnh! (12/24/2012)
Đức Mẹ Đi Thăm Viếng (12/21/2012)
Mẹ Maria, Một Trái Tim Yêu Thương (12/20/2012)
Mẹ Maria Được Chúc Phúc Vì Đã Tin (12/20/2012)
Tin/Bài khác
Hướng Về Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội (12/9/2019)
Thông Điệp Đức Mẹ Gởi Qua Cha Gobbi (12/8/2019)
Mừng Kính Trọng Thể Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội 08/12 (12/8/2019)
Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội 8/12 (12/8/2017)
Đặc Ân Vô Nhiễm Nguyên Tội (12/8/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768