MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2249: Chầu Thánh Thể Nhận Được Kho Tàng Ân Sủng ( A3)
Thứ Năm, Ngày 6 tháng 2-2014

CN 2249: CHẦU THÁNH THỂ NHẬN ĐƯỢC KHO TÀNG ÂN SỦNG

Nguồn: Direction For Our Times, Volume Eight

LDG: Bà Anne là một phụ nữ người Ái Nhĩ Lan có chồng và 6 người con. Bà được Chúa Giêsu nói chuyện trong linh hồn bà. Đức Giám Mục địa phương là Đức Cha Leo O’Reilly, giáo phận Kilmore, Ái Nhĩ Lan đã chấp thuận cho bà phổ biến Lời Chúa Giêsu giảng dạy cho bà qua sách vở. Vì giáo hội thân trọng nghiên cứu nên các thông điệp của bà được xuất bản rất chậm. Năm 2014 mà bà chỉ được phổ biến những thông điệp của năm 2004, tức là 10 năm về trước.

Trong thông điệp 26/5/2004, trang 16 và 17, bà Anne viết như sau:

“Chúa Giêsu chỉ cho tôi thấy khi Ngài nhìn thấy nhân loại phạm tội, cả nam lẫn nữ, thì Chúa rất tức giận. Tuy nhiên có một điều làm cho Ngài dừng tay không phạt thế giới đó là nhờ những lời cầu nguyện của các người đang chầu Chúa Giêsu Thánh Thể trên toàn thế giới. Lời cầu nguyện tha thiết của họ làm cho Chúa giảm bớt cơn thịnh nộ và ngăn chận sự trừng phạt của Ngài dành cho thế giới.

Chúa Giêsu chỉ cho tôi thấy Đức Mẹ Maria là Đấng đang đi tìm nhặt những linh hồn đau khổ và bị thương tích trong thế giới đầy bóng tối này. Mẹ lau khô nước mắt, chữa lành vết thương tâm hồn và thể xác, rồi Mẹ dạy dỗ cho các linh hồn phải làm gì để phục vụ Chúa Giêsu cách tốt nhất. Mẹ cũng dạy cho họ cách cứu vớt những người khác. Đó là điều đẹp đẽ và làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc và vui mừng dù cho có những điều xấu xa xẩy ra trong thế giới này.

Chúa Giêsu dạy rằng trong lúc chầu Thánh Thể thì nhiều ơn lành của Chúa lan tỏa xuống cho các linh hồn, rồi khi những người ấy đi vào thế giới thì ơn lành của Chúa cùng đi với họ, chẩy vào nhà của họ, nơi họ làm việc, và nơi bạn bè họ tụ họp.

Chúa nói rằng trong những trường hợp khó khăn nhất, khi người tới chầu Chúa Thánh Thể mà còn vướng tội lỗi thì Chúa vẫn có thể gìn giữ và bảo vệ gia đình họ và giới hạn những sự tai hại mà người ấy làm cho những người khác. Đồng thời Chúa Giêsu chữa lành và gìn giữ người đó.

Trong những trường hợp tốt nhất khi người đi chầu chấp nhận ơn lành của Chúa và sống một cuộc sống ngoan đạo thì Ngài có thể thực sự thay đổi những phần đất của thế giới.

Chúa Giêsu chỉ cho tôi rằng nếu có thêm nhiều linh hồn đến chầu Chúa Thánh Thể thì dòng sông tinh tuyền sẽ tẩy sạch thế giới.”

Lạy Chúa, trong ngày đầu năm mới Giáp Ngọ 2014 này, chúng con xin cảm tạ Chúa đã mạc khải cho chúng con về sự quan trọng của việc chầu Chúa Thánh Thể và tham dự Thánh lễ. Tạ ơn Chúa. Con xin hứa với Chúa rằng con sẽ siêng năng đến chầu Chúa thường xuyên hơn nữa.

Xin Chúa cho những người đọc bài này cũng siêng năng đến chầu Chúa Thánh Thể để Chúa ban ơn cho gia đình họ, sở làm họ và cho thế giới. Amen.

Lạy Mẹ Maria, con cảm tạ lòng tốt và tình yêu của Mẹ dành cho nhân loại chúng con. Xin Mẹ tiếp tục cứu giúp những ai đang đau khổ và tuyệt vọng. Xin Mẹ cứu giúp con cháu của chúng con. Amen.

Kim Hà
31/1/2014
 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức (2/11/2014)
Mẹ Maria Là "kiểu Mẫu Và Là Mô Phạm" Của Giáo Hội (2/11/2014)
Mẹ Của Lòng Thương Xót (2/10/2014)
Con Xin Dâng Cho Mẹ Xác Hồn Con Và Mọi Kẻ Con Yêu Dấu (2/9/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2255: Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Các Áo Đức Bà (7/17/2019)
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Lễ Đức Mẹ Dâng Con Trong Đền Thờ(1) (2/2/2018)
Cn 2263: Hiện Tượng Hiện Ra Tại Nước Argentina, Nam Mỹ (2/5/2014)
Quỉ Ca Tụng Đức Mẹ Thiên Chúa (2/3/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768