MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2256: Cảm Nghiệm Của Thị Nhân Tên Anne ( A1)
Thứ Tư, Ngày 5 tháng 2-2014

CN 2256: CẢM NGHIỆM CỦA THỊ NHÂN TÊN ANNE, TÁC GIẢ CỦA CÁC TÁC PHẨM DIRECTION FOR YOUR TIMES(1)

Nguồn: Direction For Our Times, Volume 8, www.diretionforourtimes.org

Sau đây là cảm nghiệm của bà Anne, một thị nhân người Aí Nhĩ Lan đang còn sống và được Chúa Giêsu nói chuyện để ban lời Chúa cho thế giới:

“Tôi là Anne, một người vợ, một người mẹ của 6 người con và là một thành viên của Dòng Ba Phanxico.

Lúc 20 tuổi, tôi ly dị chồng ti vì những lý do nghiêm trọng và với sự yểm trợ của giáo quyền. Mới có hơn 20 tuổi mà tôi đã trở thành một người mẹ độc thân có một con gái. Tôi đi dự Thánh lễ hàng ngày và bắt đầu kết hợp với Chúa Giêsu qua việc tham gia Dòng Ba Phanxico.

Chị tôi đi hành hương ở Medjugorje và khi trở về nhà, chị được Chúa Thánh Thần ban nhiều ơn lành. Sau khi nghe được những cảm nghiệm của chị, tôi cũng nhận được ơn hoán cải. Trong năm sau đó, tôi cảm nhận được sự cầu nguyện sâu lắng.

Thế rồi tôi được Đức Mẹ Maria hiện ra trong một giấc mơ và Mẹ hỏi tôi liệu tôi có muốn làm việc cho Chúa Giêsu Kitô hay không? Mẹ giải thích rằng công việc thiêng liêng đó có nghĩa là tôi phải xa cách những người khác trong thế giới. Mẹ chỉ cho tôi thấy gia đình mở rộng của tôi và tôi sẽ phải xa cách họ. Tôi thưa với Mẹ rằng tôi có thể làm được những gì mà Chúa và Mẹ muốn tôi làm.

Ngay sau đó, tôi bị bịnh nặng, hết bịnh này rồi đến bịnh khác. Các bác sĩ điều trị cho tôi nói rằng với bịnh tật này thì tôi sẽ không còn có thể mang thai được nữa. Ít lâu sau, tôi gặp một người đàn ông tốt lành và tôi lập gia đình với anh, sau khi cuộc hôn nhân trước của tôi được giải gỡ. Thế rồi tôi có thêm 5 người con nữa.

Trong cuộc sống tâm linh, tôi có nhiều cảm nghiệm mà ơn trọng đại nhất là ơn được Chúa và Đức Mẹ Maria nói trong linh hồn. Đó là những giây phút đẹp đẽ và cao quý vô cùng, cho đến nay, tôi vẫn còn được nghe Chúa nói trong tâm hồn. Trong lúc ấy tôi vẫn luôn bận rộn dâng lên Chúa tất cả những bịnh tật và sự đau khổ và mệt mỏi của tôi.

Chúa Giêsu ban cho tôi nhiều công tác. Khi nhìn lại quá khứ tôi mới biết rằng Chúa đã chuẩn bị cho tôi một thời gian dài để làm việc cho Chúa. Đối với những người đời  thì họ nghĩ rằng tôi là một người phụ nữ có nhiều chuyện rủi ro. Trong thâm tâm, tôi nhìn thấy lúc tôi chịu thống khổ, đau đớn và cơn bịnh kéo dài thì gia đình nhỏ bé của tôi lại lớn lên trong tình yêu, trong kích thước và trong sự khôn ngoan. Chồng tôi và tôi đều hiểu và phân biệt những gì quan trọng và những gì không quan trọng. Chúng tôi tiếp tục vác thánh giá mà Chúa đã dành cho chúng tôi.

Có những  trường hợp khác nhau đã khiến vợ chồng tôi và các con phải di chuyển đi xa khỏi những người thân khác trong gia đình. Tôi dâng lên Chúa điều đau buồn này và tôi phải công nhận rằng đó là điều khó khăn nhất mà tôi phải chịu đựng. 

Sống lưu đầy mang cho chúng tôi nhiều cơ hội để làm đẹp lòng Chúa Giêsu. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy buồn bã. Sau nhiều năm sống lưu đầy, cuối cùng thì tôi đã có thể đến hành hương tại Medjugorje.

Đó là món quà mà chồng tôi dành cho tôi khi mừng sinh nhật thứ 40 tuổi của tôi. Trước đó, tôi cố gắng đi hành hương nơi này nhưng không thể đi được, có lẽ vì Chúa chưa cho phép. Lần này tôi được đi cùng với con gái lớn của mình. Hai mẹ con tôi vui mừng đứng trước cửa nhà thờ St. James ở Medjugorje. Đó là lần hành hương thứ hai của con gài tôi.

Khi đến đó, tôi không kỳ vọng là mình sẽ được nhận những gì lạ thường. Tai đó, chúng tôi sống được 5 ngày thần tiên. Tại trên núi thánh, tôi cảm nhận được ơn chữa lành tâm linh. Con gái tôi nghỉ ngơi và cầu nguyện nhiều. Một điều thinh lặng và quan trọng đã xẩy ra cho tôi. Khi rước lễ, tôi nói với Chúa Giêsu và đó là những cuộc đối thoại tuyệt vời nhưng tôi không ngạc nhiên vì tôi đã được đối thoại  với Chúa Giêsu nhiều lần trước đó. Tôi luôn nói với những người khác rằng;

“Được rước Chúa Giêsu Thánh Thể tại Medjugorje là một điều vô cùng quyền năng.”

Tôi trở về nhà mà trong lòng luôn tri ân cảm tạ Chúa và Đức Mẹ Maria đã cho phép chúng tôi đến hành hương tại Medjugorje.”

(Còn tiếp)

Kim Hà
2/2/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức (2/11/2014)
Mẹ Maria Là "kiểu Mẫu Và Là Mô Phạm" Của Giáo Hội (2/11/2014)
Mẹ Của Lòng Thương Xót (2/10/2014)
Con Xin Dâng Cho Mẹ Xác Hồn Con Và Mọi Kẻ Con Yêu Dấu (2/9/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 2263: Hiện Tượng Hiện Ra Tại Nước Argentina, Nam Mỹ (2/5/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2255: Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Các Áo Đức Bà (7/17/2019)
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Lễ Đức Mẹ Dâng Con Trong Đền Thờ(1) (2/2/2018)
Quỉ Ca Tụng Đức Mẹ Thiên Chúa (2/3/2014)
Xin Mẹ Hãy Gởi Đạo Binh Thiên Quốc Đến! (2/1/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768