MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2257: Thị Nhân Anne-hãy Xin Vâng Với Thánh Ý Chúa ( A2)
Thứ Tư, Ngày 5 tháng 2-2014

CN 2257: THỊ NHÂN ANNE-HÃY XIN VÂNG VỚI THÁNH Ý CHÚA (2)

Nguồn: Direction For Our Times, Volume 8, www.diretionforourtimes.org

Chúa Giêsu vẫn tiếp tục nói chuyện với tôi trong suốt mùa Đông. Khoảng sáu tháng sau khi tôi đi hành hương Medjugorje về thì Chúa Giêsu bắt đầu hướng dẫn tôi.

Ngài cho tôi những quyết định mà tôi cảm thấy quá khó khăn để từ chối. Thế rồi tôi bắt đầu cảm nghiệm Đức Mẹ Maria hướng dẫn tôi. Giọng nói của các Ngài rất dễ cho tôi nhận diện. Tôi nghe tiếng nói của các Ngài trong tâm hồn hay trong trí óc, chứ không bằng tai nghe.

Chúa Giêsu nói rằng Ngài muốn tôi viết xuống những thông điệp mà Ngài ban cho tôi, rồi Ngài sẽ thu xếp cho các thông điệp này được xuất bản và phát hành. Nhìn lại quá khứ, tôi thấy Chúa Giêsu đã trải qua một thời gian lâu dài để làm cho tôi cảm thấy thoải mái đủ để tín thác vào Ngài. Tôi tin tưởng Lời Chúa và tiếp tục cố gắng làm tốt để phục vụ ngài, dù cho tôi luôn phải phấn đấu với bịnh tật, các khuyết điểm, lỗi lầm và những sự lôi kéo của thế gian.

Khi quý đọc giả đọc những dòng chữ này thì xin cầu nguyện cho tôi để tôi có thể tiếp tục cố gắng phục vụ Chúa Giêsu. Xin hãy xin vâng với Chúa Giêsu vì Ngài rất cần đến tất cả chúng ta và vì Ngài rất tử tế và nhân hậu. Chúa Giêsu sẽ đưa chúng ta vào Thánh Tâm Ngài nếu chúng ta cho phép Ngài làm điều đó.

Tôi đang cầu nguyện cho các bạn và tôi cảm tạ Chúa vì Ngài đang ban cho các bạn những dòng chữ này. Những ai biết Chúa Giêsu rõ thì sẽ yêu mến Ngài ngay vì Ngài nhân từ vô cùng. Nếu bạn đang phải chiến đấu, thì đây là câu trả lời cho bạn. Xin Chúa Giêsu đến với bạn trong một cách thức đặc biệt qua những dòng chữ này. Tôi tin rằng những ơn lành của Ngài sẽ chảy đến với bạn qua những dòng chữ này.

Xin bạn đừng bị rơi vào bẫy sập khi nghĩ rằng Chúa Giêsu không thể giúp bạn tiến lên mức độ cao nhất của sự thánh thiện. Trong những bài viết của tôi, dấu hiệu lớn lao nhất của thời đại là Chúa Giêsu đang dùng những người tầm thường như tôi và những người khác làm thư ký cho Ngài. Tôi tự cho mình ở đội ngũ hạng B.

Các bạn thân mến, xin hãy gia nhập và cùng nhau chúng ta hãy bắt đầu làm việc cho Chúa Giêsu.

Sau đây là thông điệp mà Chúa Giêsu ban cho tôi ngay sau khi tôi viết về cuộc đời và cảm nghiệm của mình:

‘Hỡi con, con thấy đó, con và Ta đã cùng nhau làm việc trong một thời gian dài. Ta đã lặng lẽ làm việc trong cuộc sống con từ lâu năm trước khi con bắt đầu công việc này.

Anne, Ta thương mến con. Con có thể nhìn lại trong cuộc sống con và nhìn thấy nhiều lời xin vâng của con đối với Ta. Điều này có làm cho con vui lòng không? Con đã xin vâng đối với Ta từ lâu trước khi con nhận được những ơn lành đặc biệt.

Hỡi con thân yêu, nếu con không xin vâng thì Ta không bao giờ có thể tặng ban cho con những ơn lành đặc biệt hay trao sứ mạng này cho con.

Con có thấy điều quan trọng là khi mỗi ngày con thức dậy, trong cuộc sống bình thường và xin vâng đối với Thiên Chúa của con, dù cho con gặp biết bao khó khăn, cám dỗ và thử thách? Con không thể thấy được một chương trình vĩ đại như Ta nhìn thấy. Con phải cần dựa trên đức tin của con.

Anne, hôm nay Ta nói cho con biết, chúng ta vẫn ở trong cách thức làm việc như thế. Con không thể nhìn thấy chương trình của Ta bởi vì nó vĩ đại hơn những gì mà trí óc loài người của con có thể chấp nhận được.

Xin con hãy tin tưởng nơi đức tin của mình vì đó là điều đem lại vinh quang cho Ta. Con hãy nhìn xem vì Ta đã có thể làm được rất nhiều điều qua con, chỉ vì con đã có một quyết định thinh lặng và khiêm nhường cho Ta.

Xin con hãy có những quyết định thinh lặng và khiêm nhường cho hôm nay và hàng ngày, xin con hãy nói rằng:

“Tôi sẽ phục vụ Chúa của tôi.”

Đêm hôm qua, con phục vụ Ta bằng cách an ủi một linh hồn đang đau đớn. Con đã quyết định chống lại cái tôi của con và dâng lên cho Ta qua việc phục vụ người đang đau khổ ấy. Anne ơi, con đã làm cho Thiên Đàng vui mừng. Con là của Ta và Ta là của con. Xin con hãy ở cùng Ta, hỡi con yêu dấu. Xin con hãy ở cùng Ta!

Suy Niệm:

Lạy Chúa trên Thiên Đàng, con xin tuyên hứa với Chúa là con dâng lên Chúa cuộc sống của con, công việc của con và trái tim con. Và xin Chúa ban cho con ơn lành là biết vâng lời đối với những sự hướng dẫn của Chúa để mọi sự có kết quả tốt đẹp mỹ mãn. Amen.

Kim Hà
2/2/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức (2/11/2014)
Mẹ Maria Là "kiểu Mẫu Và Là Mô Phạm" Của Giáo Hội (2/11/2014)
Mẹ Của Lòng Thương Xót (2/10/2014)
Con Xin Dâng Cho Mẹ Xác Hồn Con Và Mọi Kẻ Con Yêu Dấu (2/9/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 2263: Hiện Tượng Hiện Ra Tại Nước Argentina, Nam Mỹ (2/5/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2255: Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Các Áo Đức Bà (7/17/2019)
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Lễ Đức Mẹ Dâng Con Trong Đền Thờ(1) (2/2/2018)
Quỉ Ca Tụng Đức Mẹ Thiên Chúa (2/3/2014)
Xin Mẹ Hãy Gởi Đạo Binh Thiên Quốc Đến! (2/1/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768