MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2265: Giá Trị Của Đau Khổ ( A4)
Thứ Năm, Ngày 6 tháng 2-2014

CN 2265: GIÁ TRỊ CỦA ĐAU KHỔ (4)

Nguồn: Direction For Our Times, Volume 8

LDG: Bà Anne là một phụ nữ người Ái Nhĩ Lan có chồng và 6 người con. Bà được Chúa Giêsu nói chuyện trong linh hồn bà. Đức Giám Mục địa phương là Đức Cha Leo O’Reilly, giáo phận Kilmore, Ái Nhĩ Lan đã chấp thuận cho bà phổ biến Lời Chúa Giêsu giảng dạy cho bà qua sách vở. Vì giáo hội thân trọng nghiên cứu nên các thông điệp của bà được xuất bản rất chậm. Năm 2014 mà bà chỉ được phổ biến những thông điệp của năm 2004, tức là 10 năm về trước.

Chúa Giêsu mạc khải cho thị nhân Anne, người Ái Nhĩ Lan. Sau đây là lời kể của chị Anne:

“Ngày 30/7/2004, hôm nay Chúa Giêsu cho tôi thị kiến cảnh tượng của một người đàn ông bị đánh đập cách tàn nhẫn. Anh ta bị bắt giam vì một tội không rõ ràng. Tôi bèn hỏi Chúa Giêsu có phải anh ta bị bắt giam vì đức tin của anh không thì Chúa Giêsu nói:

“Đúng như thế nhưng những kẻ bắt giam anh ta đã ngụy tạo ra một lý do khác để có cớ bắt giam anh ta vì họ không muốn nói thật là vì lý do tôn giáo của anh ấy mà anh bị bắt.”

Được nhìn và hiểu được sư thật, tôi rất buồn bực. Tôi hỏi Chúa Giêsu:

“Lạy Chúa Giêsu, làm sao việc này có thể an ủi Chúa được?”

Chúa Giêsu giải thích:

“Bạo lực của những kẻ bắt người không làm cho Ta được an ủi. Vì con được chứng kiến cảnh này nên con cảm thấy đau buồn phải không? Anne, con hãy nhìn vào đôi mắt của người đàn ông ấy. Con nhìn thấy tình yêu. Ta đang thầm thì những lời yêu thương trực tiếp đi vào tâm hồn của anh ta. Ta đang đổ tràn đầy ơn Thánh trên anh ta để anh ta nhận thức về Cuộc Khổ Nạn của Ta và qua sự đau khổ thì anh ta hiệp thông với Ta.”

“Anne, con và mọi người phải hiểu được như thế. Người tôi tớ của Ta đã đáp lại bạo lực với sự nhân hậu và lòng thương xót của Ta. Những làn sóng nhân lành ấy rửa sạch thế giới đầy bóng tối này. Con hãy nhìn đi, nhìn kỹ những gì đang xẩy ra.”

Chúa Giêsu cho tôi nhìn thấy những luồng ánh sáng được bắn ra để xuyên thấu những tầng lớp bóng tối đang bao phủ quanh trái đất. Ánh sáng ấy cứ vươn lên Thiên Đàng. Anh ta đang dâng hiến những nỗi đau đớn của anh để xin lòng Chúa thương xót và ơn lành cho những linh hồn khác. Do đó những linh hồn ấy đã ăn năn và chấp nhận lòng Chúa thương xót. Nhờ sự dâng hiến đau khổ của anh ta mà nhiều linh hồn được cứu thoát. Anh ta rất tốt lành dù đang ở trong tình trạng bị đánh đập và vùi dập.

Chúa Giêsu nói tiếp:

“Con có muốn lấy lại những đau khổ mà con vừa chứng kiến không?”

Dĩ nhiên tôi nói không. Tôi tạ ơn Chúa vì Ngài đã cho tôi cơ hội chia sẻ mọi sự với Ngài, nhất là trong lúc Thánh Tâm Ngài đau buồn. Chúa Giêsu nói tiếp:

“Con hãy nhìn đi!“

Tôi thấy những luồng ánh sáng khác vụt bay lên trời cao, một luồng, 3 luồng, 10 luồng rồi có đến 30, 40 luồng ánh sáng cứ bay lên trời cao. Chúa Giêsu nói tiếp:

“Những sự đau khổ của con hiệp thông với sự đau khổ của Ta đã lên tới Thiên Đàng. Bây giờ con hãy ra đi trong bình an và đừng bao giờ hỏi Ta về giá trị của sự đau khổ nữa.”

Kim Hà
6/2/2014
 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức (2/11/2014)
Mẹ Maria Là "kiểu Mẫu Và Là Mô Phạm" Của Giáo Hội (2/11/2014)
Mẹ Của Lòng Thương Xót (2/10/2014)
Con Xin Dâng Cho Mẹ Xác Hồn Con Và Mọi Kẻ Con Yêu Dấu (2/9/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2255: Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Các Áo Đức Bà (7/17/2019)
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Lễ Đức Mẹ Dâng Con Trong Đền Thờ(1) (2/2/2018)
Cn 2263: Hiện Tượng Hiện Ra Tại Nước Argentina, Nam Mỹ (2/5/2014)
Quỉ Ca Tụng Đức Mẹ Thiên Chúa (2/3/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768