MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2266: Niềm Vui Của Người Này Là Từ Sự Đau Khổ Của Người Kia ( A5)
Thứ Năm, Ngày 6 tháng 2-2014

CN 2266: NIỀM VUI CỦA NGƯỜI NÀY LÀ TỪ SỰ ĐAU KHỔ CỦA NGƯỜI KIA (A5)

Nguồn: Direction For the Our Times, Volume 8

Thị nhân Anne viết:

Ngày 2 tháng 8 năm 2004:

Sáng nay thật là khó khăn cho tôi khi ra trình diện với Chúa Giêsu. Chúa cho tôi thấy hình ảnh về người đàn ông mà hôm qua tức là ngày thứ sáu, tôi đã thấy anh ta bị đánh đập tàn nhẫn. Chúa Giêsu nói:

“Này Anne, con nhìn cho kỹ nhé. Con thấy gì không?”

Tôi thấy những người bắt giam anh ta là những người lính Á Châu. Căn phòng giam rất dơ bẩn. Còn nạn nhân tuyệt vời của chúng ta thì nằm lê lết trên sàn nhà. Chúa Giêsu nói:

“Anh ta là một thầy Dòng Phanxico đó con ạ. Cảm tưởng kháng cự của con lúc con đến gặp gỡ Ta sáng nay cũng là cảm tưởng kháng cự của anh ta khi người ta dắt anh ấy ra để đánh đòn.”

“Này Anne, con không hiểu giá trị của sự đau khổ của con nên Ta đang làm sáng tỏ vấn đề cho con hiểu. Con đã làm cho anh ấy kháng cự. Người thầy Dòng Phanxico này đã bước đi với sự tra tấn bằng một trái tim vui mừng. Thật sự anh ta vui mừng khi gặp gỡ những kẻ bắt bớ và hành hạ anh. Niềm vui mừng của anh ta dần dần sẽ hoán cải rất nhiều người ở nơi bất hạnh này."

"Anne, những niềm vui của anh ấy đến từ những đau khổ của con. Con đã giúp làm nhẹ gánh nặng của anh ấy. Con thật sự là một Simon nhỏ bé của anh ấy vì con đã gánh phụ cây thập giá cho anh ấy. Anh ấy cũng biết rằng có một linh hồn nhỏ bé trong thế giới đã dâng đau khổ cho anh ấy. Con có nhớ rằng hôm thứ sáu vừa qua, khuôn mặt của anh ấy đẹp đẽ, đôi mắt anh dịu dàng và bình an không? Ta ngồi trên đỉnh đồi và không có gì ngăn cản tầm nhìn của anh ấy và Ta. Con đã chịu đau khổ nguyên một tuần lễ. Anh ấy đã ở trong ánh mắt yêu thương nồng ấm của Ta trong suốt cả tuần lễ này. Vậy con còn nghi ngờ gì về giá trị những đau khổ của con nữa không? Con là người em gái nhỏ của anh ấy trong Thánh Phanxico và Ta đã sắp xếp cho hai con giúp đỡ lẫn nhau. Trái tim của con nay đã mềm đi và vui mừng phải không?”

“Con thân mến, con được tiền định ở trong thế giới này và trên Thiên Đàng nữa. Chúng ta đã nói cho con biết đó là một sự khó khăn. Đây là một ví dụ cụ thể của sụ khó khăn. Một ngày kia, con sẽ gặp thầy Dòng ấy và chúng con sẽ biết nhau. Con đừng sợ hãi công việc này. Con không thể tưởng tượng được những ơn lành sẽ tuôn đổ qua công việc ấy mà đến với thế giới của con.”

Vâng Chúa Giêsu đã làm cho tôi vui mừng chấp nhận công tác này trong tương lai. Tôi không thể mô tả cảm tưởng kháng cự mà tôi đã có vào buổi đầu ngày. Dường như có một đám đông đang bao vây tôi. Họ chế nhạo và ngạo cười tôi. Thầy Dòng này rất đẹp đẽ và thánh thiện nên tôi không có lý do nào để phản đối khi Chúa Giêsu cho tôi được giúp đỡ thầy ấy bằng cách chịu đau khổ để nâng đỡ thầy. Tôi cảm tạ Chúa Giêsu và ngợi khen Chúa. Tuần lễ này tôi chịu những cơn đau thể xác khủng khiếp và tôi phải nói rằng thật là một niềm hạnh phúc khi tôi biết mình có thể giúp đỡ thầy Dòng, một người bạn mà tôi quý trọng vô cùng. Tôi hỏi Chúa Giêsu:

“Lạy Chúa Giêus, áo Dòng mầu nâu và dây thắt lưng của thầy Dòng ở đâu rồi ạ?”

Chúa Giêsu trả lời:

“Họ cướp hết rồi. Họ lấy hết mọi sự của thầy nếu có những gì liên hệ đến Ta hay ơn thiên triệu của thầy. Nhưng điều ấy không có ý nghĩa gì. Họ là những người độc ác đang cố gắng hoàn tất những chuyện không thể thực hiện được. Họ đang cố gắng xóa bỏ hình ảnh Chúa Giêsu Kitô trong linh hồn của những kẻ theo chân Ngài.”

Kim Hà
6/2/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức (2/11/2014)
Mẹ Maria Là "kiểu Mẫu Và Là Mô Phạm" Của Giáo Hội (2/11/2014)
Mẹ Của Lòng Thương Xót (2/10/2014)
Con Xin Dâng Cho Mẹ Xác Hồn Con Và Mọi Kẻ Con Yêu Dấu (2/9/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2255: Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Các Áo Đức Bà (7/17/2019)
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Lễ Đức Mẹ Dâng Con Trong Đền Thờ(1) (2/2/2018)
Cn 2263: Hiện Tượng Hiện Ra Tại Nước Argentina, Nam Mỹ (2/5/2014)
Quỉ Ca Tụng Đức Mẹ Thiên Chúa (2/3/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768