MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2270: Chúa Muốn Ta Cộng Tác Và Xin Vâng Theo Ý Chúa ( A7)
Thứ Sáu, Ngày 7 tháng 2-2014

CN 2270: CHÚA MUỐN TA CỘNG TÁC VÀ XIN VÂNG THEO Ý CHÚA ( A7)

Nguồn: Direction For Our Times, Volume 1

Chúa Giêsu nói với thị nhân Anne, người Ái NhĨ Lan trong tác phẩm thứ nhất, không đề ngày, có lẽ trong năm 2003 :

“Ta muốn nói trực tiếp với các linh hồn vào lúc này. Có nhiều linh hồn khóc và đi tìm Ta. Họ nghĩ rằng Ta không nghe lời cầu nguyện của họ nhưng mà chính họ là những người không biết nghe. Họ không lắng nghe tiếng nói của Ta vì tiếng nói của Ta chỉ có trong thinh lặng của cõi lòng.  Một linh hồn không biết đặt mình trong tình trạng thinh lặng của tâm hồn thì sẽ không nghe được tiếng nói của Ta.

Hỡi các con  của Ta, con hãy đóng kín tai con và nhắm mắt con lại trong 10 phút để hoàn toàn nghĩ và suy tưởng về Ta. Và chúng ta sẽ đối thoại trong một cách siêu nhiên. Nhưng con phải hiểu rằng để có thể lắng nghe Ta thì con phải đóng tất cả những tiếng động ồn ào, chia trí của thế giới này vì tiếng động ấy ngày một ồn ào hơn.

Ta khuyến khích các linh hồn hãy loại bỏ những tiếng động ồn ào trong đời sống của các con. Hãy tắt TV đi, hãy tắt radio đi. Hãy tránh những cuộc nói chuyện vô ích. Trong sự thinh lặng mới này họ sẽ tìm được trái tim của họ. Và trong trái tim biết suy tưởng thì họ sẽ tìm thấy Ta, một Thiên Chúa luôn chờ đợi các con.

Hỡi các linh hồn thương mến, Ta đang ở đây. Con chỉ cần nhìn vào trái tim của con. Ta đau đớn cho con vì những niềm đau của các con, vì sự cô đơn,  cô quạnh của các con. Mỗi linh hồn đều có những lúc cảm thấy mình cô đơn và hiểu rằng những sự an ùi của người đời chỉ là trống vắng. Các con cần có sự an ủi thiêng liêng của Thiên Đàng. Nếu các con cảm thấy tâm hồn mình dấy động thì đó là lúc linh hồn con đi tìm kiếm Ta.

Hỡi các con đang lạc lối, hãy trả lời linh hồn các con.  Vì các con sẽ tìm thấy Ta chờ đợi và Ta sẽ giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn của các con. Ta có thể hành động trong các con với một đường lối mầu nhiệm nếu các con cho phép Ta hành động. Các con đi tìm những sự an ủi khác nhưng những điều ấy chỉ làm cho các con thất vọng mà thôi. Hãy cố gắng đi tìm Ta vì Ta đang ở đây. Ta yêu thương các con và chờ đợi các con.

Ta muốn nói với các linh hồn thánh thiện rằng: Các con rất dễ chán nản. Các con không chịu đau khổ một mình đâu vì Ta là Chúa Giêsu, Ta có đủ kiên nhẫn  với những khuyết điểm và yếu duổi của các con. Các con hãy tìn thác vào Ta vì Ta tha thứ cho các con và không chú ý đến những thói hư của nhân loại. Ta không phải là kẻ đi rình mò đẻ chực bắt tội của các con mỗi khi các con phạm tội. Nhưng Ta là bạn hữu của các con, một trạng sư tốt nhất của các con. Ta hoan hô trước những cố gắng nhỏ bé của các con khi các con muốn sống thánh thiện.

Cùng với toàn thể các thánh, Ta chọn các con vì các con là những linh hồn ưu tuyển thánh thiện. Ta cần các con làm những công việc lớn lao cho Ta. Vậy chúng ta đừng phí thời giờ lo nghĩ về nhân loại nữa. Ta không kỳ vọng sự hoàn hảo. Vậy xin các con cũng đừng buộc mình phải toàn hảo.  Như thế thì các con không cảm thấy chán nản. Các con phải bước đi với lòng tin tưởng để đến gặp gỡ Ta, và luôn đi tìm Thánh Ý của Ta. Trong những chi tiết nhỏ bé của một ngày của các con, hãy luôn tìm Ý Chúa. Ta sẽ làm cho con biết ý của Ta rồi dần dần, con sẽ sống trong một thế giới mà luôn xin vâng đối với Chúa.

Sự đói khát sẽ biến đi, bóng đen của tội lỗi sẽ ngừng và từ từ, sự Thánh Thiện của Ta sẽ được lan truyền cho tất cả nhân loại. Điều này có thể thực hiện được.  Con có thể nghi ngờ vì con sống trong một thế giới bị nhiễm độc bởi sự nghi ngờ. Những sự hồ nghi không tin ấy không đến từ Thiên Chúa.

Vậy các con hãy luôn ngập tràn niềm hy vọng và tin tưởng. Hãy nhớ rằng những gì không thể thực hiện được đối với loài người thì lại dễ dàng đối với Ta. Ta có thể ban sự thánh thiện của Ta cho thế giới này nhưng Ta không muốn làm như thế. Hỡi các con được chọn, Ta muốn các con hãy canh tân thế giới vì đó là  sứ mạng của các con .

Các con có thể nói rằng điều đó khó thực hiện được nhưng nếu các con để cho Ta làm việc qua mỗi người các con thì mọi sự dễ dàng. Và các con sẽ thuộc về một phần của chương trình canh tân vĩ  đại trong lịch sử của thế giới. Tất cả mọi người đang đến.  Vậy các con hãy trở nên những người tán thành và ủng hộ chứ không phải  là những người chán nản bỏ cuộc.

Khi các con cảm thấy thất vọng thì hãy đến cùng Ta và Ta sẽ ban cho các con niềm hy vọng tươi mát và niềm vui . Công việc của các con quan trọng đối với Ta.”

Kim Hà
7/2/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức (2/11/2014)
Mẹ Maria Là "kiểu Mẫu Và Là Mô Phạm" Của Giáo Hội (2/11/2014)
Mẹ Của Lòng Thương Xót (2/10/2014)
Con Xin Dâng Cho Mẹ Xác Hồn Con Và Mọi Kẻ Con Yêu Dấu (2/9/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2255: Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Các Áo Đức Bà (7/17/2019)
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Lễ Đức Mẹ Dâng Con Trong Đền Thờ(1) (2/2/2018)
Cn 2263: Hiện Tượng Hiện Ra Tại Nước Argentina, Nam Mỹ (2/5/2014)
Quỉ Ca Tụng Đức Mẹ Thiên Chúa (2/3/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768