MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2274: Dâng Đau Khổ Để Cứu Các Linh Hồn Luyện Ngục ( A8)
Thứ Bảy, Ngày 8 tháng 2-2014

CN 2274: DÂNG ĐAU KHỔ ĐỂ CỨU CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC ( A8)

Nguồn: 101Foundation, linh mục Thad Doyle

Thị Nhân Anne, người Ái Nhĩ Lan được Chúa cho phép  tiếp xúc với một linh hồn phụ nữ ở luyện ngục. Linh hồn này đã phá thai khi bà ta còn trẻ. Sau đó, bà luôn cầu nguyện để những người khác sẽ không mắc phải tội phá thai như bà đã phạm. Chị Anne thấy linh hồn bà này đã được đưa lên tầng cao hơn trong luyện ngục. Ở đó, bà ta không còn cô độc nhưng có thể liên lạc với các linh hồn chung quanh.

Chúa cho chị Anne biết vì chị đã dâng những đau khổ của một ngày sống của chị lên Chúa vào ngày hôm trước nên linh hồn phụ nữ này được Chúa giúp đỡ lên tầng luyện ngục cao hơn.

Chúa Giêsu nói với chị Anne rằng:

“Này Anne , con đã giúp đỡ cho linh hồn bà ấy được lên tầng cao hơn. Vậy con có thấy được lòng quảng đại của Ta không? Hãy tuyên xưng lòng quảng đại ấy để các linh hồn khác sẽ sống một cuộc sống hiệp thông với Ta.”

“Người phụ nữ này sẽ không chọn để phá thai lần khác nữa. Con có thấy lòng tốt của bà ấy không? Bà ấy yêu mến Ta hết lòng. Bà giống như nhiều người khác, đã chịu đau khổ lớn lao và bị kẻ thù lừa gạt. Ta đã bảo vệ bà cho đến cuối cùng, dĩ nhiên, bà ấy vinh danh Ta và đem niềm vui cho những người khác cho đến muôn đời. Hai mẹ con bà sẽ được đoàn tụ trong vui mừng.”

Những lời nói của Thánh Mary Magdalene:

“Chào em gái trong Chúa Kitô, đây là thời kỳ để chữa lành. Chúa Giêsu đang gửi thời kỳ này cho tất cả các linh hồn để họ trở về với Thánh Tâm Chúa. Ơn chữa lành của Chúa không bao giờ cạn. Chúa có đủ mọi ơn lành cho những người bị thương tích bằng mọi cách, nếu như họ muốn được ơn chữa lành thiêng liêng hay ơn chữa lành tình cảm.

Có rất nhiều người không có tình yêu. Nếu em dành thì giờ này để làm việc giúp đỡ cho các linh hồn khác trong cuộc sống của em thì đó là niềm vui cho cả Thiên Đàng. Em sẽ vinh danh Chúa Giêsu và các con của em. Các con em sẽ hãnh diện vì em là mẹ của chúng, vì em phục vụ Chúa trên trần gian bằng cách phục vụ Chúa Giêsu. Em có tin điều Ta nói với em không? Ta nói sự thật. Chúng ta ở trên Thiên Đàng không nói dối hay nói quá đáng. Chúng ta nói một cách cẩn trọng và những lời nói của chúng ta đều được Chúa cho phép.

Các con của em sẽ yêu mến em và hiểu những nỗi sợ hãi đã khiến em quyết định. Em sẽ nhìn thấy chúng và em sẽ sống vĩnh cửu với chúng. Lúc đó chỉ còn niềm vui trên Thiên Đàng.

Chắc em hiểu rằng em sẽ không còn đau khổ trên Thiên Đàng. Em sẽ được gặp lại những ai mà em yêu mến và cùng nhau mọi người sẽ khám phá ra Vương Quốc của những linh hồn chiến thắng vì họ đã thắng thế gian và tính nhân loại.

Không có lý do gì mà em không vui mừng và bình an. Chúa Giêsu yêu thương em. Tất cả các thánh đều yêu thương em. Các thiên thần làm việc không ngừng để em có một niềm vui hoàn toàn và các con của em đang chờ được gặp lại mẹ của chúng.”

Kim Hà
8/2/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức (2/11/2014)
Mẹ Maria Là "kiểu Mẫu Và Là Mô Phạm" Của Giáo Hội (2/11/2014)
Mẹ Của Lòng Thương Xót (2/10/2014)
Con Xin Dâng Cho Mẹ Xác Hồn Con Và Mọi Kẻ Con Yêu Dấu (2/9/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2255: Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Các Áo Đức Bà (7/17/2019)
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Lễ Đức Mẹ Dâng Con Trong Đền Thờ(1) (2/2/2018)
Cn 2263: Hiện Tượng Hiện Ra Tại Nước Argentina, Nam Mỹ (2/5/2014)
Quỉ Ca Tụng Đức Mẹ Thiên Chúa (2/3/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768