MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2283: Vị Thánh Tên Mary Nói Với Các Người Mẹ ( A16)
Thứ Tư, Ngày 12 tháng 2-2014

CN 2283: VỊ THÁNH TÊN MARY NÓI VỚI CÁC NGƯỜI MẸ ( A16)

Nguồn: Direction For Our Times, Volume 6

Thị nhân Anne viết vào ngày 7 tháng 6 năm 2004 về lờì của Thánh Mary, một vị thánh không ai biết (chứ không phải là Đức Mẹ Maria) nói với những người mẹ trần gian:

‘Với sự cho phép quảng đại của Chúa Giêsu Kitô, hôm nay tôi xin nói chuyện với tất cả các bà mẹ. Các chị sống trong một thời đại mà những bà mẹ không được vinh danh về vai trò quan trọng của các bà mẹ trong việc bảo vệ và phát triển xã hội.

Hỡi các bà mẹ, các chị là những viên đá góc tường của một căn nhà và căn nhà là nơi mà các linh hồn con người bắt đầu hình thành. Các kẻ thù làm việc không ngừng nghỉ để thuyết phục các bà mẹ hãy rời nhà và hãy bỏ bê con cái và giao phó con mình cho những người khác.

Hỡi các bà mẹ, một người khác không thể nào yêu thương con cái của các chị như cách thức các chị yêu thương con cái mình. Một người khác dù cho là một người tốt cũng không thể yêu thương và chú ý một cách chi tiết đến sự phát triển tình cảm và tâm linh của con cái mình được.

Ngày nay có nhiều chị em phải đi làm việc để yểm trợ cho gia đình. Chúa Giêsu hiểu và Chúa sẽ giúp đỡ các chị cũng như tôi sẽ giúp đỡ các chị. Nhưng các chị phải cẩn thận về tình trạng của mình và đừng sợ hãi nhưng chắc chắn rằng sở dĩ các chị rời con cái là vì cần kiếm tiền để  sinh sống. Nếu các chị bỏ con để đi kiếm tiền mà không cần tiền thì không đúng.

Tôi nói điều này là vì Chúa Giêsu muốn cho các gia đình sống chung với nhau. Chúa Giêsu biết chắc chắn là mỗi linh hồn cần một sự thành hình tốt lành, Chúa đang đòi hỏi các bà mẹ hãy ở nhà với các con nếu có thể được. Dù thế gian không biết về tôi nhưng ở Thiên Đàng tôi là một vị thánh được nhiều người yêu mến lắm. 

Khi còn ở thế gian thì tôi chăm sóc cho các con của tôi ở nhà. Có nhiều lần tôi cảm thấy công việc của mình rất vất vả. Tôi rất muốn làm việc ở ngoài nhà mình và làm việc theo nghề chuyên môn của mình.

Hỡi các bà mẹ, công việc hàng ngày có nhiều thứ việc nhưng khi chúng ta nhìn lại thì nó giống như một tấm thảm muôn màu sắc đẹp đẽ và chiếu sáng sự trưởng thành của một linh hồn nhỏ. Tôi nhận được một vị trí cao trên Thiên Đàng đơn giản chỉ vì tôi chăm sóc cho chồng và các con. Nếu các chị có nhiều hơn một đứa con thì các chị hãy dạy cho con mình xử sự giống Chúa Giêsu Kitô suốt ngày, và dạy các con hãy đối xử tốt với nhau.

Nếu các chị dạy dỗ con cái đối xử tốt thì khi các chị gửi các con ra ngoài, các chị biết rằng mình đã giúp đỡ Vương Quốc Thiên Đàng và tạo nên những Kitô hữu trong một thế giới nhiễu nhương. Các chị có thể không biết vai trò nhưng khi các chị suy nghĩ về vai trò này thì các chị sẽ thấy nếu như các bà mẹ bỏ bê vai trò và trách nhiệm làm mẹ của gia đình thì thế giới sẽ có thêm bóng tối. Dĩ nhiên Chúa Giêsu không cho phép điều ấy xẩy ra.

Tôi muốn nói chuyện với những người mẹ đã mất con vì chúng bị bịnh hay gặp thảm kịch. Hỡi những người mẹ thân mến là những ai đã có trái tim tan nát, các chị sẽ gặp lại con mình và sẽ thấy con mình vui vẻ và được chăm sóc sau khi lìa xa mẹ trong thời gian ngắn ngủi. Xin các chị đừng đau buồn nếu chưa quên được. Xin các chị hãy mang niềm vui đến cho những ai cũng đang buồn phiền, sầu não.

Xin các chị hãy cầu xin với tôi thì tôi sẽ giúp đỡ các chị vì đó là việc khó làm. Mọi sự sẽ tốt đẹp khi ở Thiên Đàng. Đừng sợ rằng con của chị không ở với Thiên Chúa. Chúng ta cần hợp tác với Thiên Đàng trong thời gian này. Vậy hãy cầu nguyện nhiều và nhớ những gì mà Chúa Giêsu cần nơi các chị.”

Kim Hà
12/2/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Sứ Điệp Đức Nữ Đồng Trinh, Mẹ Thiên Chúa Ban Qua Chị Guađalupê (2/23/2014)
Chuyện Lạ Về Đức Mẹ Mêkông Trong Tour Campuchia (2/22/2014)
Một Thoáng Thăm Đức Mẹ Dòng Sông Mêkông (2/22/2014)
Con Xin Dâng Lên Mẹ Lời Cầu Với Trọn Lòng Tín Cẩn! (2/18/2014)
Giờ Chầu Kính Ðức Me Maria (2/14/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Đức Mẹ Lộ Đức Nhân Ngày Quốc Tế Bệnh Nhân (2/12/2019)
Cn 2286: Tượng Đức Mẹ Maria Khóc Ở Do Thái (2/12/2014)
Tin/Bài khác
Em Bé Được Cứu Nhờ Áo Đức Bà (7/17/2019)
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Lourdes (lộ Đức), Nước Pháp (2/12/2019)
11 Tháng Hai, Ðức Mẹ Lộ Ðức (2/11/2019)
Xin Đức Mẹ Lộ Đức Cứu Chữa Các Bịnh Nhân Nhân Ngày Quốc Tế Bịnh Nhân (2/11/2019)
Lời Nguyện Dâng Lên Thiên Chúa Và Đức Mẹ Lộ Đức (2/11/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768