MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2543: Ơn Huệ Nhận Được Từ Betania (20)
Thứ Hai, Ngày 11 tháng 8-2014

CN 2543: ƠN HUỆ NHẬN ĐƯỢC TỪ BETANIA (20)

Dù nhóm hành hương của chúng tôi gồm những người không quen biết nhau nhưng đều là các đọc giả của www.spiritdaily.com nên chúng tôi gặp gỡ nhau. Ai ai cũng sốt sắng cầu nguyện. Chúng tôi cầu nguyện trên xe bus và sau những buổi ăn tối. Vì thế dù chỉ ở Caracas, Venezuela có 5 ngày ngắn ngủi nhưng nhóm chúng tôi cũng đã nhận được những ơn lành như sau:

1. Chúng tôi chứng kiến hiện tượng mặt trời quay trong hai buổi trưa liên tiếp ở Betania.

2. Khi nhóm chúng tôi cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành thì một phần của nhà nguyện ở Betania bỗng chẩy dầu lênh láng và làm ướt các dẫy ghế của nhà nguyện dù trước đó các ghế đều khô ráo.

3. Khi dự lễ ở vùng Carrizal là một nơi hiện ra khác của Đức Mẹ Maria thì chúng tôi ngửi thấy mùi hương hoa hồng thơm nồng nặc. Tại nơi này, Chúa đã ban những phép lạ là có những trận mưa hạt kim tuyến bằng bạc có hình dáng như confetti từ trời rơi xuống. Tuy hôm đó chúng tôi không được thấy nhưng các nữ tu tặng cho mỗi người một chút để làm kỷ niệm. Người trưởng nhóm của chúng tôi đã đến Betania nhiều lần và đã cảm nghiệm trận mưa ân sủng ấy.

4. Khi nhóm chúng tôi đến vùng Los Teques là nơi còn đựng Mình Thánh Chúa Giêsu chảy máu để cùng chầu Thánh Thể thì cô Michelle là một người trong nhóm chúng tôi được Chúa Giêsu nói trong nội tâm cô. Cô viết không ngừng những điều mà Chúa Giêsu Thánh Thể dạy cho cô ra một cuốn sổ. Sau đó, khi ở trên xe bus, cô Michelle đọc và giải thích cho nhóm chúng tôi nghe.

Cô Michelle hỏi Chúa rằng:

“Lạy Chúa, tại sao vợ chồng con chỉ có thể ở lại vùng này trong có 3 ngày thôi?"

Chúa Giêsu trả lời:

“Ba ngày là thời gian Chúa chết và sống lại.”

Cô Michelle hỏi Chúa:

“Tại sao nhóm chúng con ở đó trong 5 ngày?”

Chúa Giêsu đáp:

“Năm ngày tượng trưng cho 5 Mầu Nhiệm của Chuỗi Kinh Mân Côi. Chính Ta chọn 12 tông đồ đặc biệt để làm việc cho Ta. Ta muốn tất cả các con phải yêu thương nhau và sống khiêm nhường.”

"Con xin tạ ơn Chúa Giêsu mạc khải cho chúng con biết là Chúa tuyển chọn chúng con! Xin cho chúng con trung thành với ơn gọi của mình!”

Quả thật, nhóm chúng tôi chỉ vỏn vẹn có 12 người mà tất cả đều rất siêng năng cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót và Chuỗi Kinh Mân Côi. Sở dĩ vợ chồng cô Michelle phải về sớm vì họ bận nhập học và vì có việc làm mới.

5. Cho dù ở Betania, Los Teques, Carrizal hay Caracas, nhóm chúng tôi đều cảm thấy bình an sâu lắng nơi tâm hồn mình. Cảnh trí ở những nơi thánh đều linh thiêng.

6. Nhóm chúng tôi dù không ai biết ai trước nhưng đoàn kết và yêu thương nhau. Lên xe là chúng tôi bắt đầu đọc kinh cách sốt sắng. Ăn tối xong là mọi người cùng nhau cầu nguyện và chia sẻ cảm nghiệm. Điều này chứng tỏ là Chúa Thánh Thần đang ở giữa chúng tôi.
 
7. Chúng tôi học hỏi rất nhiều điều về ơn lành của Chúa và của Đức Mẹ Maria vì người hướng dẫn du lịch là con rể của nhà thân bi Maria Esperanza, và vì chúng tôi được gặp gỡ nhóm hành hương người Mỹ do Dr. Rosalie Turton hướng dẫn. Dr. Turton là ngườiphụ trách www. 101foundation.com

8. Ngày 25/3/04 vào dịp lễ Truyên Tin và cũng là ngày kỷ niệm 28 năm mà Đức Mẹ Maria hiện ra ở Betania, lúc khoảng 3 giờ chiều thì các con của bà Esperanza nhận được cú điện thoại của bà từ New York gọi về. Bà gửi lời thăm hỏi đến tất cả mọi người, đặc biệt là các khách hành hương đến từ Hoa Ky, trong đó có chúng tôi. Bà tha thiết nhắn lại là bà cầu xin Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho nhóm hành hương chúng tôi được 3 ngày ân huệ, bắt đầu từ ngày 25/3/04 trở đi. Thật là điều đáng mừng!

9. Chúng tôi được tham dự Thánh Lễ với linh mục Otty Ossa là cha linh hướng của thị nhân Esperanza. Phép lạ Thánh Thể xẩy ra trong lúc ngài cử hành Thánh Lễ vào ngày 8 tháng 12 năm 1991, tại nguyện đường ở Betania. Về sau, người ta rước Thánh Thể có phép lạ về nhà nguyện của một tu viện ở vùng Los Teques.

10. Chúng tôi chuộc được một CD Thánh Ca do đại gia đình của bà Esperanza thực hiện. Điều quan trọng là những bản nhạc thánh ca ấy là do Chúa Thánh Thần linh hứng. Tại đó, có một khách hành hương từ New Jersey đến là Dr. Rosalie Turton và bà đã kể cho nhóm chúng tôi nghe rằng nhóm cầu nguyện của bà được nghe CD ấy, nhất là bản nhạc Our Father (Kinh Lay Cha) và họ đã nhận được ơn chữa lành.

11. Chúng tôi được tham dự  buổi phỏng vấn do các đài phát thanh và truyền hình đến Betania đặt câu hỏi cho các con cháu của bà Esperanza. Do đó chúng tội được biết thêm nhiều điều thú vị mà các báo chí không nói đến.

12. Các ơn phần hồn mà Chúa ban cho chúng tôi mà mắt phàm không thể thấy được. Con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria muôn muôn đời!

Kim Hà
12/8/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Chúng Con Toàn Thể Giáo Hữu Việt Nam Hết Lòng Tin Cậy Chạy Đến Cùng Mẹ! (8/19/2014)
Nguyện Khúc La Vang (8/19/2014)
Hướng Lòng Lên Mẹ La-vang 2014 (8/16/2014)
Bài Giảng Lễ Vọng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (8/16/2014)
Cn 2551: Hiện Tượng Chẩy Dầu Ở Michigan, Hoa Kỳ (8/15/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Lễ Đức Mẹ Lên Trời A (15/08), Lm Đan Vinh - Hhtm (8/15/2019)
Thơ Mừng Kính Mẹ Maria Hồn Xác Về Trời 2014 (8/15/2019)
Maria Mẹ Đầy Ơn Phúc, Lm. Antôn Nguyễn Văn Độ (8/15/2019)
Nguồn Gốc Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (8/15/2018)
Tin/Bài khác
Lạy Đức Bà Hồn Xác Lên Trời, Xin Canh Giữ Linh Hồn Chúng Con! (8/15/2019)
Mẹ Maria Là Ưu Phẩm Của Thiên Chúa (8/15/2019)
Tháng 8: Kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm (8/15/2019)
Lepanto 1571 Và Sức Mạnh Của Ngoại Giao Cầu Nguyện (10/7/2018)
Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, Lm Antôn Nguyễn Văn Độ (8/15/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768