MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2545: Hoa Hồng Kỳ Diệu Từ Bà Esperanza (22)
Thứ Ba, Ngày 12 tháng 8-2014

CN 2545: HOA HỒNG KỲ DIỆU TỪ BÀ ESPERANZA (22)

Trong thời đại này, tôi biết có hai thị nhân được diễm phúc “sinh” hoa hồng từ lồng ngực của mình:

Người thứ nhất là một phụ nữ  Phi Luật Tân tên là Emma de Guzman hiện còn sống và đang ở New Jersey, Hoa Kỳ (www.motherofjoy.comwww.lapietainternational.com). Nhóm cầu nguyện của chúng tôi đã được gặp gỡ bà  Emma ở California và được bà đặt tay xin ơn chữa lành cho chúng tôi.

Và người thứ hai là bà Esperanza, nhà thần bí của nước Venezuela. Trong bài này chúng tôi xin thuật lại một ơn đặc biệt của bà Esperanza là: bà sinh ra hoa hồng từ lồng ngực của bà. Đây là lời kể của con rể bà là anh Leon:

Lần thứ nhất bà sinh hoa hồng là khoảng năm 1985. Khi đó, bà tưởng mình bị lên cơn đau tim cấp tính. Hai bác sĩ ở cạnh bà đều tưởng là bà bị đau tim. Cơn đau RẤT khủng khiếp. Sau đó, từ lồng ngực bà nứt ra một đóa hoa hồng. Điều đặc biệt là hoa hồng còn đọng các giọt sương lấp lánh. Rồi nụ hoa nở ra từ từ.

Mỗi lần bà sinh hoa hồng là bà lên cơn đau quằn quại  giống y như sản phụ đau đẻ. Khi đóa hoa hồng lọt ra khỏi lồng ngực của bà thì bà mệt lả người. Bà thường bẻ từng cánh hoa hồng và trao tặng cho những người ở chung quanh bà vào lúc ấy.

Các khách hành hương đã nhận được những cánh hoa hồng kỳ diệu này. Họ rất quý những cánh hoa đó. Khi người bịnh ngửi cánh hoa hồng ấy thì họ được chữa lành ngay lập tức. Tính đến khi qua đời, bà đã “sinh” ra  15 đóa hoa hồng.

Khi mọi người hỏi tại sao bà chỉ "sinh” ra 15 hoa hồng thì anh Leon, con rể của bà trả lời:

“Đó là tiêu biểu cho 15 Mầu Nhiệm Mân Côi: Năm Sự Vui, Năm Sự Thương và Năm Sự Mừng. Lúc đó chưa có Năm Sự Sáng."

Sau khi anh Leon kể câu chuyện hoa hồng kỳ diệu cho nhóm hành hương của chúng tôi thì có một khách hành hương ở nhóm khác lúc đó cũng hiện diện với chúng tôi đã làm chứng tiếp theo.

Sau đây là cảm nghiệm của Dr. Rosalie Turton là người phụ trách www.101foudation.com. Bà hướng dẫn một nhóm hành hương người Mỹ đi từ New Jersey đến Betania. Nhóm của bà và nhóm của chúng tôi không hẹn mà cùng gặp gỡ ở Betania vào ngày hôm ấy. Bà kể:

"Trước đây, khi tôi (Dr. Rosalie) dẫn nhóm hành hương đến Betania thì bỗng dưng tôi bị bịnh và không thở được. Lúc ấy có ông Stan, vốn là người thực hiện cuốn phim video đầu tiên nói về Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư; ông ta đưa một cánh hoa hồng kỳ diệu mà bà Esperanza đã tặng cho ông sau khi bà sinh hoa hong lần đầu tiên, ông cho tôi ngửi hoa. Rồi một người khác cũng cho tôi ngửi cánh hoa hồng cuối cùng của bà Esperanza. Sau đó có một tu sĩ trẻ tên là Jim (về sau là linh mục) đã đặt tay cầu nguyện cho tôi và tôi hết bịnh ngay lập tức!”

Dr. Rosalie và anh Leon đều nói về tác dụng chữa lành của những cánh hoa hồng kỳ diệu mà bà Esperanza sinh ra từ lồng ngực của bà.

Thật sự, Betania là một thánh địa. Có những kẻ có thế lực trong chính quyền và các thương gia cứ lăm le muốn chiếm đoạt Betania để mưu lợi nhưng Đức Mẹ Maria bảo vệ nơi này rất kỹ. Dù cho họ làm mọi áp lực nhưng gia đình bà Esperanza cương quyết từ chối không bán đất cho họ. Gia đình bà khẳng định rằng Betania là nơi để hành hương cầu nguyện, xin ơn chữa lành và là nơi Chúa ban hạnh phúc và hy vọng cho mọi người.

Anh Leon nói rằng Đức Mẹ Maria bảo bà Esperanza:

"Nếu họ dùng áp lực để chiếm đoạt thánh địa này thì Mẹ sẽ không hiện ra ở đây nữa. Con đi đâu thì Mẹ sẽ đi theo con. "

Trên thực tế, có một số kẻ gian tham đã âm mưu đen tối để làm mưu lợi riêng nhưng họ đều gặp rủi ro, tai nạn hoặc trong nội bộ thanh toán lẫn nhau.

Kim Hà
6/4/04 và 12/8/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Chúng Con Toàn Thể Giáo Hữu Việt Nam Hết Lòng Tin Cậy Chạy Đến Cùng Mẹ! (8/19/2014)
Nguyện Khúc La Vang (8/19/2014)
Hướng Lòng Lên Mẹ La-vang 2014 (8/16/2014)
Bài Giảng Lễ Vọng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (8/16/2014)
Cn 2551: Hiện Tượng Chẩy Dầu Ở Michigan, Hoa Kỳ (8/15/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Phúc Đức Tại Mẫu, Lm Jos Tạ Duy Tuyền (8/15/2019)
Tình Mẹ Cao Quý, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (8/15/2019)
Tin/Bài khác
Lạy Đức Bà Hồn Xác Lên Trời, Xin Canh Giữ Linh Hồn Chúng Con! (8/15/2019)
Mẹ Maria Là Ưu Phẩm Của Thiên Chúa (8/15/2019)
Lễ Đức Mẹ Lên Trời A (15/08), Lm Đan Vinh - Hhtm (8/15/2019)
Thơ Mừng Kính Mẹ Maria Hồn Xác Về Trời 2014 (8/15/2019)
Maria Mẹ Đầy Ơn Phúc, Lm. Antôn Nguyễn Văn Độ (8/15/2019)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768