MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2546: Cảm Nghiệm Về Linh Địa Carrizal, Venezuela (23)
Thứ Ba, Ngày 12 tháng 8-2014

CN 2546: CẢM NGHIỆM VỀ LINH ĐỊA CARRIZAL, VENEZUELA (23)
 
Dr. Allan Weilert là người tố chức cuộc hành hương Betania mà chúng tôi đã ghi danh để đi vào tháng 3 năm 2004. Ông kể về linh địa Carrizal là một nơi khác mà Đức Mẹ Maria hiện ra với các Nữ Tu. Linh địa này chỉ cách Betania khoảng 1 tiếng đồng hồ lái xe.

Dr. Allan Weilert đã đi hành hương Betania tất cả là 5 lần. Lần đầu tiên vào năm 1995. Ông nhận được nhiều ơn lành và phép lạ từ Thiên Đàng.Từ đó, ông thường đến hành hương tại Betania.

Ông Allan kể về những phép lạ xẩy ra cho nhóm hành hương của ông trong những cuộc hành hương trước: 

“Tu viện của các nữ tu ờ thành phố Carrizal, cách thủ đô Caracas khoàng 1 tiếng đồng hồ lái xe. Đức Mẹ Maria hiện ra tại đây vào năm 1993 và 1994. Mẹ ban phép lạ với những trận mưa hạt kim tuyến bằng bạc giống như confetti rơi xuống trên tất cả những người hiện diện tại đó. Các nữ tu tặng cho mỗi khách hành hương một gói nhỏ chứa những hạt kim tuyến lấp lánh.

Chúng tôi đã đến hành hương tại Vùng Carrizal là nơi mà Đức Mẹ Maria đã hiện ra vào các năm 1993 và 1994. Các hiện tượng lạ này đang được giáo hội địa phương nghiên cứu và điều tra. Nơi này ở gần vùng Los Teques, là nơi đang lưu giữ phép lạ Thánh Thể Chúa Giêsu chẩy máu trong một Thánh Lễ diễn ra tại Betania.

Nằm 1995, khi chúng tôi đang tham dự Thánh Lễ thì những hạt kim tuyến sáng lấp lánh rơi xuống trên mọi người. Tuy nhiên vào năm 2003 khi nhóm chúng tôi đến nơi này vì không có Thánh Lễ nên chúng tội không được trông thấy hiện tượng mưa hạt kim tuyến nữa.

Tại vùng Los Teques có một tu viện do Mẹ Bề Trên Maria de San Jose thành lập. Mẹ Maria de San Jose là phụ nữ người Venezuela đầu tiên được phong Chân Phước.

Ở tu viện này có một bảo tàng lưu giữ tất cả các kỷ vật  của Mẹ Thánh Maria de San Jose. Ai ai cũng cảm nhận sự hiện diện của Mẹ ở tu viện. Ngoài việc chầu Thánh Thể, mọi người cảm nhận được sự cầu bầu mạnh thế của Mẹ Thánh Maria de San Jose.

Tại tu viện này có giữ phép lạ Thánh Thể Chúa chẩy máu khi linh mục Otty đang dâng Thánh Lễ tại nhà nguyện Betania. Chúng ta hãy chuẩn bị để đón nhận tất cả những phép lạ xẩy ra tại những nơi này!”

IN ENGLISH:

Testimony from Dr. Allan Weilert, Kansas, USA

We visited the apparition site at Carrizal on the first day of our pilgrimage. These events are under Church investigation and include apparitions of Our Lady to sisters in a convent not far from Los Teques where we will adore the Eucharistic Miracle. One interesting miracle that happens whenever Holy Mass is celebrated there is the falling of "escarchas" (frost), glitter-like metallic sparkles. We didn't see any there last year, but we didn't attend Mass there, either. You never know what the Lord has in store...

I'll bring some scotch tape to catch them if I spot any. Many silver escarchas fell on us in Betania on our first pilgrimage, just after we arrived. Will tell you the whole story on the bus! I have included a brochure with more information in your packet which I will distribute to you at the gate in Miami.

Also at Los Teques, the convent where the Eucharistic Miracle resides was founded by Madre Maria de San Jose, the first female Venezuelan to be beatified. There is a small museum a sister will show us, if one is available. Her presence is powerfully felt there. In addition to the stupendous grace of adoring the Eucharistic Miracle, one can experience Madre Maria de San Jose's intercession there, as well. So, we'll get all kinds of little "bonus" graces like this one! I am serious when I tell you to BE PREPARED FOR MIRACLES!”

Kim Hà
12/8/2014
 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Chúng Con Toàn Thể Giáo Hữu Việt Nam Hết Lòng Tin Cậy Chạy Đến Cùng Mẹ! (8/19/2014)
Nguyện Khúc La Vang (8/19/2014)
Hướng Lòng Lên Mẹ La-vang 2014 (8/16/2014)
Bài Giảng Lễ Vọng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (8/16/2014)
Cn 2551: Hiện Tượng Chẩy Dầu Ở Michigan, Hoa Kỳ (8/15/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Phúc Đức Tại Mẫu, Lm Jos Tạ Duy Tuyền (8/15/2019)
Tình Mẹ Cao Quý, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (8/15/2019)
Tin/Bài khác
Lạy Đức Bà Hồn Xác Lên Trời, Xin Canh Giữ Linh Hồn Chúng Con! (8/15/2019)
Mẹ Maria Là Ưu Phẩm Của Thiên Chúa (8/15/2019)
Lễ Đức Mẹ Lên Trời A (15/08), Lm Đan Vinh - Hhtm (8/15/2019)
Thơ Mừng Kính Mẹ Maria Hồn Xác Về Trời 2014 (8/15/2019)
Maria Mẹ Đầy Ơn Phúc, Lm. Antôn Nguyễn Văn Độ (8/15/2019)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768