MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2549: Đức Mẹ Hiện Ra Ở Tu Viện Vùng Carrizal (26)
Thứ Tư, Ngày 13 tháng 8-2014

CN 2549: ĐỨC MẸ HIỆN RA Ở TU VIỆN VÙNG CARRIZAL (26)

Tại một tu viện vùng Carrizal, Đức Mẹ Maria đã hiện ra với các nữ tu dưới tước hiệu: "Most Holy Virgin Mary, Mother of all Consecrated Souls.” dịch là: “Rất Thánh Đức Nữ Đồng Trinh Maria, Mẹ Của Các Linh Hồn Tận Hiến.”

Sau đây là lời kể của các nữ tu của Tu viện Carrizal:

“Ngày 6 tháng 2 năm 1993, sau khi các nữ tu chầu Chúa Giêsu Thánh Thể, chúng tôi cùng ra nhà nguyện để tập các bản nhạc vinh danh Đức Mẹ Maria.

Khoảng 7:20 giờ tối, chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy những vệt sáng lấp lánh như kim tuyến mầu xanh rớt ở ngoài vườn. Ngay lập tức, tất cả những ai hiện diện lúc ấy thì đều thị kiến Đức Mẹ Maria hiện ra và đứng trên cây chuối, cách chỗ chúng tôi đứng chỉ vài thước. Me di chuyển, đôi bàn tay Mẹ mở ra và đôi mắt Mẹ hướng lên Trời. Chúng tôi nhìn thấy Mẹ dưới nhiều tước hiệu khác nhau.

Mẹ có chiều cao  bình thường. Mẹ tỏa ánh sáng chiếu soi cả một khu rừng. Luồng ánh sáng có mầu trắng và xanh. Lúc ấy có một nữ tu muốn đến gần Mẹ để nhìn cho rõ nhưng chỉ nghe tiếng nói:

"Con đừng làm như thế.”

Sau đó, Đức Mẹ Maria nói qua vị nữ tu này rằng:

“Mẹ muốn các con quỳ xuống vì Mẹ sẽ ban cho các con một ơn lành.”

Vị nữ tu quỳ ngay xuống, rồi Đức Mẹ Đồng Trinh Thánh Thiện giơ tay lên và chúc lành cho tất cả mọi người. Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện và thấy một ngôi sao bay ra từ áo choàng của Đức Mẹ Maria rồi rớt xuống đất. Đức Mẹ Maria ở lại với chúng tôi cho đến 5:45 giờ sáng ngày 7 tháng 2 năm 1993.

Khoảng 11:00 sáng ngày 7 tháng 2 năm 1993, chúng tôi giữ thinh lặng và tiến đến gần nơi Đức Mẹ Maria hiện ra. Chúng tôi thấy ở khắp trong khu vườn có đầy tràn những mảnh confetti mầu bạc sáng lấp lánh như kim tuyến.

Ngày hôm sau khi dọn dẹp nhà cửa, chúng tôi còn tìm được nhiều mảnh kim tuyến có những mầu sắc khác nhau ở khắp nơi: trên sàn nhà, trong các phòng và trên các bức tường. Con đường được che phủ bằng lớp bụi kim tuyến giống như các mảnh kim tuyến bằng bạc ở ngoài vườn, nơi Đức Mẹ Maria hiện ra.

Hiện tượng kim tuyến lấp lánh này được lập lại nhiều lần trong cộng đoàn của tu viện chúng tôi. Ngày 9 tháng 2 năm 1993 thì Đức Mẹ Maria ban một thông điệp như sau:

"Sự mạc khải được biểu lộ trên toàn thế giới như một dòng suối ân sủng và như một dấu hiệu nói lên sự hướng dẫn và gần gũi của Mẹ.”

Vào ngày 19 tháng 2 năm 1993, Đức Mẹ Maria xuất hiện lần nữa. Chúng tôi thấy có những ngôi sao bay qua trước mặt Đức Mẹ rồi rơi xuống và để lại dấu vết trước khi biến đi. Các ngôi sao khác sáng lấp lánh và bay chậm trên bầu trời ở gần bên Đức Mẹ. Mẹ phán:

"Đây là tước hiệu của Me: 'Rất Thánh Đức Nữ Dồng Trinh Maria, Mẹ của các Linh Hồn Tận Hiến.' Lần ấy, Mẹ hiện ra cho đến mãi 4:00 giờ sáng ngày 20 tháng 3 năm 1993.

Kể từ hôm đó trở đi, Đức Mẹ Maria muốn cho các cộng đoàn khác được biết cuộc hiện ra của Mẹ, và người ta bắt đầu viết các cảm nghiệm. Trong các thông điệp của Mẹ, Mẹ nói rõ rằng tu viện  này là Khu Rừng Nhỏ của Mẹ và cũng là nơi để cầu nguyện và suy niệm.

Các thông điệp đức tin đầu tiên của Đức Mẹ Maria là để dành cho các linh hồn tận hiến, gồm các linh muc và tu sĩ nam nữ. Mẹ cũng mời gọi các giáo dân hãy cầu nguyện và cầu bầu cho các bậc tu trì.

Trong thông điệp thứ 10, vào ngày 23 tháng 12 năm 1993, Đức Mẹ Maria phán:

"Hỡi các con trai và các con gái bé nhỏ của Mẹ, ở các nơi hiện ra của Mẹ, các con đến tìm Mẹ bằng con mắt của thể xác nhưng không tìm Mẹ bằng con mắt của linh hồn hay bằng tâm hồn của các con. Điều này làm cho trái tim các con cảm thấy mình uổng công. Làm sao các con có thể thấy Mẹ khi các con chỉ có một đức tin ít ỏi? Nếu các con để cho tâm linh trở nên lãnh đạm thì các con sẽ không thể cảm thấy Mẹ ở ngay bên các con và trong linh hồn của các con.”

Trong thông điệp thứ 11, Đức Mẹ Maria giải thích về sứ mệnh của Mẹ:

"Hỡi các con trai và các con gái bé nhỏ của Mẹ, vời tình yêu và niềm vui chan chứa, Mẹ bầy tỏ cho các con biết sứ mệnh của Mẹ, để rồi các con được tràn đầy tình yêu của Mẹ, rồi các con sẽ tỏ cho toàn thế giới. Hỡi các con nhỏ bé, Vương Miện của Mẹ biểu hiện Thánh Thể Chúa vì đó là lương thực và trung tâm của cuộc sống các con. Áo trắng của Mẹ có gắn các ngôi sao vì đó là ánh sáng chiếu qua Mẹ để đến các con. Tràng hạt Mân Côi của Mẹ là dây xích cột chặt các con với Mẹ, cũng là con đường dẫn đưa các con đến Thiên Đàng. Cây Thánh giá nơi tràng hạt Mân Côi là sự thần phục vô điều kiện của đời sống các con. Luồng ánh sáng là những ân sủng mà Chúa Giêsu Con Mẹ ban tặng cho các con qua Mẹ. Chúa Giêsu Con Mẹ với đôi tay mở rộng và đôi mắt Chúa gắn chặt vào sự thần phục toàn vẹn của các con. Chúa chào đón các con khi các con hiệp nhất trong Thánh Tâm Chúa. Mẹ che chở các con trong áo choàng của Mẹ.”

Ngày 6 tháng 2 năm 1994, vào ngày kỷ niệm một năm ngày đầu tiên mà Đức Mẹ Maria hiện ra nơi tu viện, Mẹ phán:

"Hỡi các con trai và các con gái nhỏ bé của Mẹ, các con hãy đưa các con cái nhỏ bé của Mẹ đến và hiệp nhất với các con, đến Bến Cảng của ơn Cứu  Độ vào mỗi ngày thứ Sáu. Hãy suy niệm và cầu nguyện để cử hành và tham dự Thánh Lễ của Chúa Giêsu Con Yêu Dấu Mẹ. Hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ. Mẹ gìn giữ các con trong Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ.” 

Lời dịch giả: Nhóm hành hương của chúng tôi đã đến tham dự Thánh Lễ ngoài trời của tu viện này. Chúng tôi cũng đã ra thăm và cầu nguyện tại khu vườn của tu viện, nơi mà Đức Mẹ Maria đã hiện ra vào tháng 2 năm 1993 và những ngày tháng sau đó. Có rất đông khách hành hương từ khắp nơi đến tu viện để tham dự Thánh Lễ. Hôm ấy không có mưa kim tuyến. (KH)

Kim Hà,
13/4/04 & 13/8/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Chúng Con Toàn Thể Giáo Hữu Việt Nam Hết Lòng Tin Cậy Chạy Đến Cùng Mẹ! (8/19/2014)
Nguyện Khúc La Vang (8/19/2014)
Hướng Lòng Lên Mẹ La-vang 2014 (8/16/2014)
Bài Giảng Lễ Vọng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (8/16/2014)
Cn 2551: Hiện Tượng Chẩy Dầu Ở Michigan, Hoa Kỳ (8/15/2014)
Tin/Bài khác
Lạy Đức Bà Hồn Xác Lên Trời, Xin Canh Giữ Linh Hồn Chúng Con! (8/15/2019)
Mẹ Maria Là Ưu Phẩm Của Thiên Chúa (8/15/2019)
Lễ Đức Mẹ Lên Trời A (15/08), Lm Đan Vinh - Hhtm (8/15/2019)
Thơ Mừng Kính Mẹ Maria Hồn Xác Về Trời 2014 (8/15/2019)
Maria Mẹ Đầy Ơn Phúc, Lm. Antôn Nguyễn Văn Độ (8/15/2019)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768