MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 5 (449-450)
Thứ Năm, Ngày 5 tháng 3-2015

CÙNG CÁC LINH MỤC CON CƯNG CỦA MẸ, TẬP 2, #5 (449-450)

449
Salzburg (Áo Quốc) 13-5-1991, Kỷ Niệm Hiện Ra Lần Ðầu Tiên ở Fatima
 
Vị Giáo Hoàng đã được đề cập trong bí mật của Mẹ

a. Hôm nay, các con tụ họp trong ngôi đền tôn kính này thành một cuộc tĩnh tâm rất nhiều Linh mục và giáo dân tham dự  để cầu nguyện của Phong trào Linh Mục Maria của Mẹ. Các con đang cử hành lễ kỷ niệm lần hiện ra đầu tiên của Mẹ xảy ra tại Fatima vào ngày 13 tháng 5 năm 1917.

b. Về tinh thần, các con ý thức việc được hiệp nhất với vị Giáo Hoàng của Mẹ, Ðức Gioan Phaolô II, Người là món quà quý giá mà Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đã tặng ban cho các con. Trong lúc này, Người đang cầu nguyện ở Cova da Iria, để tạ ơn Mẹ về sự bảo vệ đặc biệt Mẹ đã ban cho Người, bằng cách cứu Người thoát chết nhân cuộc mưu sát xảy ra cách đó mười năm trước đây ở Quảng Trường Thánh Phêrô.

c. Hôm nay Mẹ xác nhận với các con rằng đây là vị Giáo Hoàng được đề cập đến trong bí mật của Mẹ: vị Giáo Hoàng mà Mẹ đã nói đến với các trẻ em trong những lần hiện ra, vị Giáo Hoàng của tình yêu và của sự đau khổ. Với lòng dũng cảm lớn lao và với sức mạnh siêu cường, Người đã đi tới khắp mọi nơi trên thế giới chẳng quản mệt nhọc và nhiều nguy hiểm, hầu để củng cố tất cả mọi người trong đức tin, và như vậy, Người thi hành thừa tác vụ tông đồ trong cương vị kẻ kế nhiệm Thánh Phêrô, đại diện Chúa Kitô, chủ chăn hoàn vũ của Giáo Hội Công Giáo thánh thiện, được thiết lập trên tảng đá Chúa Giêsu Con Mẹ.

d. Ðức Giáo Hoàng đem đến cho mọi người ánh sáng Chúa Kitô, trong thời buổi đen tối mịt mù này. Ngài đã mạnh mẽ xác nhận các chân lý đức tin, trong thời buổi chối bỏ Chúa của nhân lọai. Ngài mời chúng ta bước theo con đường tình yêu và hoà bình trong những thời kỳ của bạo động, của thù ghét, của rối loạn và của chiến tranh này.

e. Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ bị tổn thương nhìn thấy chung quanh Ngài lại có một sự trống rỗng và thờ ơ đang bành trướng: sự chống đối của một số những con cái đáng thương của Mẹ_các Giám Mục, các Linh Mục, Tu sĩ và Tín hữu; phản đối kiêu căng chống lại huấn quyền của Ngài. Vì lý do này, Giáo Hội của Mẹ ngày nay bị tổn thương bởi một sự chia rẽ sâu xa; bị đe dọa mất đức tin chân thật; bị tràn ngập sự bất tín ngày càng rộng lớn.

f. Khi nào vị Giáo Hoàng này hoàn thành sứ mạng của Chúa Giêsu đã ủy thác cho Ngài, Mẹ sẽ từ trời xuống đón nhận lễ vật hy sinh của Ngài, và tất cả các con sẽ bị đắm chìm trong một bóng tối dầy đặc của sự chối bỏ Chúa, và sự chối bỏ lúc đó sẽ trở thành phổ quát.

g. Trong những năm này, sẽ chỉ còn sót lại một số ít người còn trung tín với Chúa, số nhỏ ấy đã đón nhận lời mời gọi từ mẫu của Mẹ, họ đã để mình được ấp ủ trong nơi ẩn náu an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Và chính cái  số trung tín ít oi này đã được Mẹ chuẩn bị và hình thành, họ sẽ nhận sứ mạng đón nhận Chúa Kitô, Ðấng sẽ trở lại cùng các con trong vinh quang, để thiết lập một kỷ nguyên mới đang chờ các con.”

450                                
Bá Linh (Ðức Quốc) 10-05-1991
Lễ Hiện Xuống

Sự nhận biết chân lý toàn bộ và trọn vẹn
  
a.    “Hôm nay các con hiện diện nơi đây để cử hành đại lễ Ngũ Tuần, trong một buổi cầu nguyện liên tục đầy tình huynh đệ, được thực hiện với Mẹ và nhờ Mẹ. Như vậy, ở đây được tái diễn cùng một sự kiện đã xẩy ra trong buổi cầu nguyện tại Giêrusalem dưới hình thức lưỡi lửa. Chúa Thánh Thần đã ngự xuống trên các Tông đồ đang hội họp nhau cầu nguyện với Mẹ trên trời của các con. Ðó là lễ Ngũ Tuần thứ nhất. Ðó là buổi đầu cuộc lữ hành trần thế của Giáo Hội trong lịch sử nhân loại.

b.    Bằng cách đổ xuống tràn đầy ân sủng, Chúa Thánh Thần đã hoàn toàn biến đổi các Tông đồ, từ nhút nhát sợ sệt thành chứng nhân can đảm của Chúa Giêsu và của Giáo Hội Ngài. Với sự phong phú kỳ diệu của những hồng ân Người, Người đã đưa các ông tới sự nhận biết chân lý toàn bộ và trọn vẹn. Và Người đã làm cho họ thành những nhân chứng hoàn hảo của Chúa Giêsu, ngay cả đến việc đổ máu mình ra.

c.    Ngày nay, các con đã bước vào những thời kỳ của lễ Ngũ Tuần thứ hai. Vì lý do đó, những cuộc tĩnh tâm cầu nguyện cầu được gia tăng khắp nơi trên thế giới. Mẹ yêu cầu toàn thể Giáo Hội phải hội lại với nhau trong cuộc tĩnh tâm cầu nguyện thiêng liêng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Rồi Chúa Thánh Thần sẽ đưa các con tới sự nhận biết chân lý toàn bộ và trọn vẹn.

d.    Người sẽ đem các con vào sự bí nhiệm của lời Thiên Chúa và sẽ ban cho các con ánh sáng khôn ngoan để hiểu biết tất cả Phúc Âm, và bất cứ điều gì được diễn tả trong thời kỳ chúng con đang trải qua. Chúa Thánh Thần sẽ làm cho các con hiểu rõ những dấu chỉ của thời gian các con. Ðó là thời kỳ Thánh Linh đã loan báo trước, như thời kỳ chối bỏ Chúa và của sự xuất hiện kẻ thù Chúa Kitô. Ðó là những thời kỳ đại thử thách và những đau thương không kể xiết cho mọi người, sẽ khiến các con sống qua những biến cố chung cuộc này để sửa soạn cho sự giáng lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu trong vinh quang.

e.    Chúa Thánh Thần là chứng nhân toàn hảo nhất của Chúa Giêsu và tuyên xưng Chúa Giêsu là Người Con duy nhất được sinh ra, đồng vĩnh cửu và đồng bản thể với Chúa Cha. Qua Chúa Giêsu mọi vật đã được tạo dựng. Ngôi Lời Nhập Thể, Vua vũ trụ, Ðấng sẽ đến lần nữa trong vinh quang để khôi phục triều đại Người trên thế giới.

f.    Thánh Thần chuẩn bị những trái tim và linh hồn cho sự giáng lâm thứ hai của Chúa Giêsu. Vì lý do này, ngày nay Người đang ban phát ân sủng Người trong một hình thái mạnh mẽ và kỳ diệu hơn, hơn cả vào thuở ban đầu của Giáo Hội, bởi vì bây giờ các con đã bước vào thời gian cuối cùng, thời gian sẽ dẫn đưa các con tới kỷ nguyên mới.

g.    Công việc của Thánh Linh là chuẩn bị cho nhân loại sự thay đổi toàn diện, canh tân bộ mặt của trái đất, hình thành trời mới và đất mới. Vì vậy, Mẹ xin các con hãy kiên trì với lòng trung tín trong những cuộc tĩnh tâm cầu nguyện mà Mẹ đã yêu cầu các con.

h.    Vậy các con hãy để Chúa Thánh Thần uốn nắn với động tác tình yêu ngọt ngào và đầy quyền năng của Người. Chỉ như vậy các con mới có thể sẵn sàng cho kế hoạch vĩ đại đang chờ đợi các con”.

LM PETER QUANG LÊ dịch thuật

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #10 (460-462) (3/8/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #9 (457-459) (3/8/2015)
Cn 2824: Mơ Thấy Mẹ Maria Và Mẹ Ban Ơn Cho Cả Nhà Theo Đạo (3/7/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 8 (455-456) (3/6/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 7 (453-454) (3/6/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 6 (451-452) (3/5/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, Từ Năm 1991-1997, #4 (ch.447-448) (3/5/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, Từ Năm 1991-1997, #3 (ch.445-446) (3/5/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, Từ Năm 1991-1997, #2 (ch.443-444) (3/5/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, Từ Năm 1991-1997, #1 (ch.441,442) (3/3/2015)
Đức Mẹ Là Đấng Trung Gian Của Các Ân Sủng (3/3/2015)
Cn 2813: Phép Lạ Của Đức Mẹ Maria Chữa Bệnh Ung Thư (3/1/2015)
Chính Đấng Tạo Hóa Càn Khôn Đã Nắn Đức Nên Loài Người! (2/26/2015)
Toàn Thể Giáo Hữu Việt Nam Hết Lòng Tin Cậy Chạy Đến Cùng Mẹ! (2/26/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768