MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 6 (451-452)
Thứ Năm, Ngày 5 tháng 3-2015

CÙNG CÁC LINH MỤC CON CƯNG CỦA MẸ, TẬP 2, # 6 (451-452)

451
(Ý Ðại Lợi) 08-06-1991
Lễ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria
 
Các Tông Ðồ của những thời kỳ cuối cùng

a.    “Hôm nay các con đang mừng kỷ niệm lễ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Ðây là lễ của các con, những người con yêu mến đã tận hiến cho Mẹ.

b.    Các con đã được Mẹ chọn lựa và kêu gọi để làm nên thành phần của đạo binh chiến thắng của Mẹ. Các con làm nên phần sản nghiệp của Mẹ. Mẹ có một kế hoạch lớn lao cho các con. Kế hoạch này đã được mạc khải từng chi tiết cho các con. Bây giờ nó phải được trình diện với Giáo Hội và nhân loại trong tất cả sự sáng ngời của nó, vì thời kỳ trưởng thành và làm chứng nhân công khai của các con đã đến.

c.    Các con hãy tỏ mình ra cho mọi người biết các con là những người được thánh hiến cho Mẹ, như là các Tông đồ của những thời kỳ cuối cùng này.

d.    Như là các Tông đồ của những thời kỳ cuối cùng các con phải loan báo tất cả sự thực của đức tin Công giáo với lòng can đảm; tuyên xưng Phúc Âm với sức mạnh; và nhất quyết phơi bày những tà thuyết nguy hiểm đội lốt sự thật, cốt ý để dễ bề lừa dối trí phán đoán, và như thế dẫn đưa một số lớn các con cái Mẹ xa lìa đức tin chân thật.

e.    Như là các Tông đồ của những thời kỳ cuối cùng, với sức lực của người thấp hèn nhỏ bé, các con phải chống lại cái cường lực kiêu căng của quyền thế, những người bị quyến rũ bởi một nền khoa học giả dối và bởi hư vinh, đã xé vụn Phúc Âm Chúa Giêsu bằng cách đề xướng một lối giải thích duy lý, thuần nhân bản, và hoàn toàn sai lạc. Thời kỳ mà Thánh Phaolô đã báo trước, thời kỳ của những chủ nghĩa học thuyết lầm lạc và thế tục được truyền bá rộng rãi, con người say mê những chuyện hoang đường, bịa đặt và đi xa khỏi chân lý của Tin Mừng.

f.    Như là các Tông đồ của những thời kỳ cuối cùng, các con phải theo chân Chúa Giêsu trên con đường khinh chê thế gian và chính bản thân các con, của khiêm nhường, của cầu nguyện, của nghèo khó, của thinh lặng, của khắc khổ, của bác ái và của một sự hiệp nhất mật thiết hơn với Thiên Chúa. Các con bị thế gian và những người chung quanh miệt thị và khinh khi; các con thường bị chống đối, bị gạt ra ngoài lề và bị bách hại, vì đau khổ này cần thiết cho sự nẩy nở dồi dào sứ mạng thực sự của các con.

g.    Như là các Tông đồ của những thời kỳ cuối cùng, các con giờ đây phải chiếu soi mặt đất bằng ánh sáng Chúa Kitô. Hãy tỏ mình ra cho mọi người biết các con là con cái của Mẹ, vì Mẹ luôn luôn ở cùng các con. Hãy để đức tin làm ánh sáng soi chiếu các con trong những giờ phút chối bỏ Chúa và bóng tối dầy đặc này, và chớ gì lửa sốt mến làm vinh danh Chúa Giêsu Con Mẹ thiêu đốt các con, trong thời buổi đại bất trung này.

h.    Như là các Tông đồ của những thời kỳ cuối cùng, nghĩa vụ thực thi công cuộc rao giảng Tin Mừng thứ hai, được vị Giáo Hoàng của Mẹ, Ðức Gioan Phaolô II khẩn khoản kêu gọi đặt vào tay các con. Hãy rao giảng Tin Mừng cho Giáo Hội đã lạc xa tinh thần Chúa Kitô, và đã để mình bị quyến rũ bởi tính thế gian đã đâm sâu hoàn toàn thâm nhập Giáo Hội. Hãy rao giảng Tin Mừng cho nhân loại, một lần nữa trở thành ngoại đạo sau gần hai ngàn năm từ khi Phúc Âm bắt đầu công bố. Hãy rao giảng Tin Mừng cho tất cả mọi người đã trở thành nạn nhân của những sai lầm, ác độc và tội lỗi, và đã để mình bị thổi bạt đi bởi cơn gió vũ bão của tất cả những tư tưởng sai lạc. Hãy rao giảng Tin Mừng cho các dân tộc và các quốc gia trên địa cầu đang bị đắm chìm trong bóng tối của sự chối từ Thiên Chúa thực sự, khi họ sấp mình xuống thờ lạy lạc thú, tiền bạc, uy quyền, tự ái và tà dâm.

i.    Những thời kỳ của các con đã tới, và Mẹ đã đào tạo các con trong suốt những năm này, ngõ hầu bây giờ các con có thể chứng tỏ mạnh mẽ rằng các con là những môn đệ trung tín của Chúa Giêsu ngay cả phải đổ chính máu mình ra.

j.    Khi mà, từ khắp mọi miền trên trái đất, tất cả các con, những con cái bé nhỏ của Mẹ, sẽ chứng tỏ được các con là tông đồ của những thời kỳ cuối cùng, thì lúc đó Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ toàn thắng.

 
452
Valdragone di San Martino 26-6-1991
Tĩnh Tâm dưới hình thức Họp Mặt cầu Nguyện
với các linh mục phong trào từ Mỹ Châu và Âu Châu

Trong các con Mẹ bày tỏ mình ra

a. “Các con thân mến, năm nay một lần nữa Mẹ mời gọi các con tới đây trên núi này, để cùng nhau trải qua một tuần lễ tĩnh tâm cầu nguyện liên tục với Mẹ. Và các con đã đáp lời Mẹ một cách rất quảng đại. Các con đã đến từ mọi vùng đất Âu Châu và từ nhiều nước Mỹ Châu, hãy dâng hiến cho Mẹ sự vất vả phiền hà của những cuộc hành trình dài và mệt nhọc.

b. Mẹ luôn ở cùng các con. Mẹ kết hiệp với các con trong lời cầu nguyện; Mẹ đang xây đắp tình huynh đệ hoàn hảo hơn. Mẹ giúp các con biết nhau, hiểu nhau, thương mến nhau, và cùng nhau bước tới trên con đường lao khổ của những thời kỳ cuối cùng này.

c. Tại sao Mẹ lại muốn các con có mặt ở đây lần cuối nữa? Bởi vì đã đến thời kỳ Mẹ muốn bày tỏ mình cho Giáo Hội và cho toàn thể nhân loại qua các con.

d. Trong các con Mẹ bày tỏ mình ra như là Thủ Lãnh đạo binh của Mẹ, do Mẹ thành lập ở mọi nơi trên thế giới, để chiến đấu chống lại đội quân vĩ đại của những kẻ thù Thiên Chúa, đã vâng theo lệnh của kẻ tự mình chống đối Chúa Kitô, tức là của thù địch Chúa Kitô. Ðạo binh của Mẹ được tụ hợp lại gồm những người nhỏ bé, người nghèo khó, những tôi tá khiêm hạ của Chúa mà Mẹ mời gọi họ đến dự vào cuộc tĩnh tâm cầu nguyện của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, ngõ hầu họ có thể lãnh nhận tràn đầy ân sủng Chúa Thánh Thần. Chính trong những trái tim và linh hồn của những người nhỏ bé nhất mà Mẹ đang làm những chuyện phi thường lớn lao nhất trong những năm này. Vì vậy, Mẹ đã muốn các con tới đây lần nữa: để Mẹ đào luyện tất cả các con nên bé nhỏ, nghèo khó, khiêm nhượng, bởi vì chính với sự yếu đuối của những người con bé nhỏ mà Mẹ sẽ chinh phục quyền lực kiêu căng của người cường quyền.

e. Trong các con Mẹ bày tỏ mình ra như là Nữ Vương, bởi vì chính nhờ các con mà mỗi ngày Mẹ đang thu đạt chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trong thế gian. Hãy mở những cánh cửa của đời sống các con, ngõ hầu Mẹ có thể ngự trị trong các con và dọn đường cho triều đại hiển vinh của Chúa Kitô.

f. Mẹ là bình minh loan báo trước ngày trong đại của Chúa sắp đến.

g. Trong các con Mẹ bày tỏ mình ra như Nữ tiên tri  của những thời kỳ cuối cùng này. Ðây là lý do tại sao Mẹ nói cùng các con, Vì Mẹ biết rằng Mẹ được các con lắng nghe, vâng phục và đi theo. Do đó, Mẹ vẫn còn tiếp tục bày tỏ mình ra qua những sứ điệp Mẹ đang trao ban cho tâm hồn của người bé nhỏ nhất của Mẹ. Hãy tin vào lời Mẹ. Hãy lãnh nhận những sứ điệp này của Mẹ với lòng ngoan ngoãn, vì trong đó, mọi điều sắp xảy ra cho các con đều đã được nói tới.

h. Trong các con Mẹ bày tỏ mình ra như là một người Mẹ dịu dàng và nhân ái, trong những giờ khắc đau khổ của thanh lọc và đại thử thách. Các con được kêu gọi để trở nên những khí cụ của sự êm ái từ mẫu Mẹ. Hãy yêu thương mọi người với trái tim từ mẫu Mẹ. Vì vậy, Mẹ muốn bày tỏ mình ra cho các con càng ngày càng nhiều hơn. Bởi vì, trong các con, Mẹ muốn ủy lạo những người đau khổ, bênh vực những ai yếu đuối, đỡ dậy những người đã vấp ngã, dẫn về cùng Chúa những ai đã đi lạc, hoán cải những người tội lỗi, chữa lành kẻ bệnh tật và đem hy vọng cho tất cả những ai đã đánh mất niềm tin tưởng. Hãy là nhựa thơm ngọt ngào của Mẹ để thoa dịu những thương đau to lớn của biết bao con cái Mẹ.

i. Hãy bước theo con đường Mẹ đã vạch ra cho các con trong những năm này. Hãy tỏ mình ra cho mọi người biết các con là con cái của Mẹ, là những người đã được tận hiến cho Mẹ, vì Mẹ luôn luôn ở cùng các con. Hãy sống trong sự khinh chê thế gian và bản thân các con. Hãy để đức tin là ánh sáng duy nhất soi chiếu các con trong những thời kỳ tối tăm mù mịt. Trong những ngày khô cằn hạn hán này, hãy để lòng nhiệt thành cho vinh quang Thiên Chúa là cái độc nhất chiếm hữu các con. Các con được kêu gọi để nên trái tim mới của Giáo Hội mới mà Chúa Giêsu đang tạo hình một cách hoàn toàn huyền nhiệm, trong thửa vườn thiên cung của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

j. Mẹ cảm ơn các con về nguồn an ủi mà các con đã đem đến cho Trái Tim Vô Nhiễm đầy thương đau của Mẹ trong những ngày này. Với những người thân thiết của các con và với những linh hồn đã được ủy thác cho các con, Mẹ ban phép lành cho tất cả các con nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần”.

LM PETER QUANG LÊ dịch thuật

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #10 (460-462) (3/8/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #9 (457-459) (3/8/2015)
Cn 2824: Mơ Thấy Mẹ Maria Và Mẹ Ban Ơn Cho Cả Nhà Theo Đạo (3/7/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 8 (455-456) (3/6/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 7 (453-454) (3/6/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 5 (449-450) (3/5/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, Từ Năm 1991-1997, #4 (ch.447-448) (3/5/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, Từ Năm 1991-1997, #3 (ch.445-446) (3/5/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, Từ Năm 1991-1997, #2 (ch.443-444) (3/5/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, Từ Năm 1991-1997, #1 (ch.441,442) (3/3/2015)
Đức Mẹ Là Đấng Trung Gian Của Các Ân Sủng (3/3/2015)
Cn 2813: Phép Lạ Của Đức Mẹ Maria Chữa Bệnh Ung Thư (3/1/2015)
Chính Đấng Tạo Hóa Càn Khôn Đã Nắn Đức Nên Loài Người! (2/26/2015)
Toàn Thể Giáo Hữu Việt Nam Hết Lòng Tin Cậy Chạy Đến Cùng Mẹ! (2/26/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768