MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #9 (457-459)
Chủ Nhật, Ngày 8 tháng 3-2015

CÙNG CÁC LINH MỤC CON CƯNG CỦA MẸ, TẬP 2 #9 (457-459)

457                                
Budapest (Hung Gia Lợi) 15-09-1991
                                                    
Lễ Ðức Mẹ Sầu Bi

Nỗi sầu to lớn của Mẹ
 
a. “Hôm nay, ở đây, các con thấy mình thực hiện hai khoá tĩnh tâm cầu nguyện vĩ đại với các Linh Mục và tín hữu của Phong Trào Mẹ Mariia ở Hung Gia Lợi.

b. Các con nhìn thấy những vết thương sâu đậm để lại từ rất nhiều năm dưới sự áp bức của cộng sản hà khắc. Nhưng với sự hoan hỉ, các con có thể chiêm ngắm những mầm non mới đã mọc lên từ rất nhiều đau khổ, và hôm nay các con đang tụ họp chúng lại trong mảnh vườn thiên đàng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

c. Hãy đem đến cho tất cả mọi người nhựa thơm của sự dịu hiền từ mẫu Mẹ. Hãy làm cho họ cảm nghiệm được tình yêu từ mẫu Mẹ dành cho họ lớn biết là dường nào.

d. Nơi đây, Mẹ đã đích thân can thiệp để đem những con cái của Mẹ theo con đường giải phóng khỏi ách nô lệ khốn khổ.

e. Nhưng Mẹ rất buồn rầu đau đớn nhìn thấy tất cả nhân loại vẫn còn nô lệ cho chủ nghĩa duy vật, cho chủ thuyết vô thần thực tiễn, cho chủ nghĩa khoái lạc, cho phản nghịch, cho thù ghét và cho dâm tà.

f. Mẹ rất buồn đau vì những lời kêu gọi từ mẫu và thảm thiết của Mẹ về sự hoán cải và sự trở về cùng Chúa đang không được lắng nghe và tuân theo.

g. Vì vậy, Mẹ lại nhờ đến các con, những người Mẹ yêu mến và đã tận hiến cho Mẹ, Mẹ xin các con hãy dâng cho Chúa đời sống cầu nguyện và đau khổ, trong tinh thần yêu thương và đền tạ, cho sự cứu độ của nhân loại đáng thương này, đang hối hả theo con đường diệt vong của nó.

h. Như vậy, nhờ các con, Mẹ có thể tiếp tục công việc từ mẫu, nhân ái  mà Mẹ đã khởi sự trong những quốc gia này, nhưng Mẹ vẫn còn phải hoàn tất ở khắp mọi nơi trên thế giới cho sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.
 
458                             
Biirrkenhead (Anh Quốc) 13-10-1991
Kỷ niệm lần cuối hiện ra ở Fatima

Ðiềm vĩ đại trên trời

a. “Các con yêu dấu đã tận hiến cho Mẹ, hãy hướng nhìn về Mẹ trong trận chiến lớn lao mà các con đang chiến đấu dưới những mệnh lệnh của Vị Thủ Lãnh trên trời của các con. Mẹ là người Phụ Nữ khoác áo mặt trời.

b. Mẹ là điềm lạ xuất hiện trên trời.

c. Hôm nay, các con đang tưởng nhớ đến việc Mẹ hiện ra lần cuối, xẩy ra nơi Cova da Iria ở Fatima và đã được chứng thực bằng phép lạ mặt trời. Phép lạ này tỏ ra cho các con thấy một cách kỳ diệu rằng Mẹ là người Phụ Nữ khoác áo mặt trời. Phép lạ này mời gọi các con hướng nhìn về Mẹ như là điềm lạ vĩ đại xuất hiện trên trời.

d. Mẹ là điềm lạ vĩ đại của trận chiến giữa Mẹ và thù địch Mẹ, giữa người Phụ Nữ và con Rồng, giữa đạo binh Mẹ và đạo binh do kẻ thù Thiên Chúa chỉ huy. Các con đang tiến vào những thời kỳ quyết liệt của trận chiến.

e. Các con đang chuẩn bị để sống qua những giờ khó khăn nhất và những khổ đau lớn lao nhất. Tất cả các con cần phải nhanh chóng hợp thành một phần đạo binh của Mẹ. Bởi vậy, Mẹ lại mời gọi các con tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và phó thác mình cho Mẹ như là những đứa con bé nhỏ.

f. Hôm nay, Mẹ đang gửi lời mời gọi này của Mẹ đến những người nhỏ bé, đến người nghèo, đến những ai thấp hèn nhất, đến kẻ bệnh tật và đến những người tội lỗi. Tất cả hãy đến với Mẹ, chiến đấu dưới phù hiệu của Mẹ Vô Nhiễm các con. Bởi vì chính bằng sự yếu đuối của những người bé nhỏ, bằng sự tín thác của người nghèo khó và bằng sự khổ đau của người bệnh tật mà hôm nay Mẹ đang chiến đấu trận chiến vĩ đại của Mẹ.

g. Mẹ là dấu hiệu vĩ đại của chiến thắng.

h. Mẹ là người Phụ Nữ thắng trận. Vào lúc cuối, quyền lực của Satan sẽ bị tiêu diệt và chính Mẹ sẽ trói nó với xiềng xích của Mẹ; và Mẹ sẽ nhốt nó lại trong cái vương quốc của sự chết và khổ trá đời đời của nó, từ đó nó sẽ không thể thoát ra được.

i. Trên thế giới, Chúa Giêsu Kitô, Vua vũ trụ sẽ là Ðấng duy nhất chiến thắng tội lỗi và sự chết, sẽ trị vì.

j. Bây giờ tự các con hãy để Mẹ ghi dấu ấn của Mẹ  trên các con.

k. Trong những lúc này, các Thiên Thần của ánh sáng đang đi khắp thế giới để đánh dấu thập giá trên tất cả những ai trong đoàn đạo binh chiến thắng của Mẹ. Ðối với những người này, ngôi sao âm phủ sẽ không có quyền lực gì, cho dù họ sẽ được kêu gọi chịu những đau khổ lớn lao, và một số người được kêu gọi đổ máu mình ra.

l. Nhưng chính nhờ những đau khổ lớn lao của những con cái Mẹ mà Mẹ sẽ đạt được chiến thắng vĩ đại nhất.

m. Hôm nay, Mẹ kêu mời các con hãy hướng nhìn về Mẹ, như hướng nhìn về điềm lvĩ đại đang xuất hiện trên trời, để sống trong tín thác và trong tĩnh mặc, trong khi các con được sống bằng chính ánh sáng của Mẹ và được ghi dấu bằng ấn hiệu từ mẫu Mẹ.
 
459                           
Birmingham (Anh Quốc) 16-10-1991
Tĩnh tâm trong hình thức Họp mặt cầu nguyện
với các Linh Mục phong trào đến từ Ái Nhĩ Lan và Anh Quốc
 
Tặng ân Mẹ đang ban cho Giáo Hội

a. Với tình âu yếm từ mẫu, Mẹ nhìn xuống các con yêu dấu của Mẹ, những Linh Mục của Phong trào Mẹ, đã đến từ mọi miền của Ái Nhĩ Lan và Anh Quốc để sống những ngày cấm phòng này dưới hình thức một cuộc tĩnh tâm cầu nguyện liên tục.

b. Nỗi đau buồn to lớn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ đã được các con an ủi, và nhiều vết thương lòng của Mẹ được băng bó lại bằng nhựa thơm ngọt ngào của tình yêu hiếu tử của các con. Mẹ luôn ở cùng các con. Mẹ hiệp nhất với lời cầu nguyện của các con; Mẹ đang xây dựng giữa các con một khả năng hiệp thông và tình yêu hỗ tương nhau nhiều hơn; hôm nay, Mẹ đang ban sự bình an và niềm vui tâm hồn cho các con, những Linh Mục của Chúa Giêsu Con Mẹ. Mẹ muốn làm cho các con thành những khí cụ của tình âu yếm từ mẫu Mẹ; những Tông đồ chiến thắng của Mẹ, tặng ân Mẹ đang ban cho Giáo Hội, trong thời buổi thanh lọc và đại thử thách này.

c. Trước hết, đó là một tặng ân của tình yêu và lòng  khoan nhân. 

d. Hỡi những người con yêu dấu Mẹ, các con thấy Giáo Hội bị bỏ rơi và bị chìm ngập trong cảnh tiêu điều biết chừng nào!

e. Giáo Hội hôm nay đang trèo lên Calvariô, vác một  thập giá nặng nề. Tinh thần thế tục đã thâm nhập vào trong lòng Giáo Hội và đã lan ra khắp nơi. Nhiều biết bao cuộc đời Linh Mục và Tu trì bị khô cằn bởi chủ nghĩa tục hoá đã hoàn toàn chiếm hữu họ.

f. Ðức tin trong nhiều người đã bị dập tắt vì những điều sai lầm đang được truyền dạy và tin theo ngày càng gia tăng; đời sống ân sủng đã bị chôn vùi bởi những tội lỗi, thứ tội lỗi đã phạm được biện minh và rồi không còn được xưng thú nữa. Tâm hồn họ đã trở nên nô lệ cho nhiều đam mê rối loạn và không còn có khả năng cảm nghiệm được sự vui mừng và bình yên.

g. Hỡi các con, những Linh Mục đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, các con hãy là biểu tượng của  tình yêu từ mẫu và lòng nhân ái bao la của Mẹ. Hãy yêu thương anh em của các con bằng gương lành, bằng lời cầu nguyện, bằng lời khuyên bảo và bằng cách niềm nở đón nhận với tình yêu, vì họ, tất cả những khổ đau Cha trên trời gửi đến cho các con.

h. Rồi toàn thể Giáo Hội sẽ cảm thấy sự ủi an mà Mẹ trên trời đang ban cho Giáo Hội qua các con, và bằng cách này Giáo Hội sẽ được phù trợ để vác thập giá lớn lao của mình lên núi Calvariô.

i. Ðó cũng là một tặng ân của an ủi và của hy vọng.

j. Qua các con, Giáo Hội sẽ cảm thấy sự hiện diện từ mẫu Mẹ trên trời ngày càng rõ ràng hơn. Và sự hiện diện của người Mẹ sẽ đem đến cho Giáo Hội ân sủng của sự đổi mới toàn bộ Giáo Hội, khiến cho Giáo Hội cuối cùng thoát ra khỏi cái đêm dài mà Giáo Hội bị lạc vào, để hướng về cái ngày tươi sáng của những thời kỳ mới gần đến. Như vậy Giáo Hội sẽ được an ủi nhìn thấy đức tin lại nẩy nở khắp nơi, đức cậy được làm mới lại, đức bác ái tăng triển và một sự thánh thiện vĩ đại lan tràn.

k. Hỡi các con thân yêu của Mẹ, các con hãy là những bông hoa đến kỳ kết trái trên cây đời tận hiến của các con  cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, làm cho những giọt sương trên trời của hy vọng và của sự ủi an từ mẫu của Mẹ đổ xuống trên sa mạc mênh mông  ngày hôm nay.

l. Trên tất cả đó là một tặng ân của sự cứu độ.

m. Ngày hôm nay có nhiều biết bao con cái Mẹ có nguy cơ bị lạc mất! Còn rất nhiều người xa cách, người vô thần, người tội lỗi, nạn nhân của sự dữ, ích kỷ, bạo động và thù ghét!

n. Hãy nhìn đến hàng triệu hài nhi vô tội đang bị giết từ trong bụng mẹ; đến những người trẻ sa vào kinh nghiệm xấu xa về tà dâm và ma tuý; đến những gia đình bị tàn phá; những người bệnh tật, người nghèo khó, người bị bỏ rơi, và người sống trong tuyệt vọng.

o. Qua các con, những người con yêu mến của Mẹ, Mẹ muốn sự giúp đỡ đầy tình từ mẫu và êm ái của Mẹ phải đến với họ, để đem họ tới sự cứu rỗi. Bằng những bàn tay Linh Mục của các con, các con hãy gom tụ lại những người bị gục ngã, bị lạc mất và bị tản mác của Mẹ, và đem tất cả vào trong ràn chiên từ mẫu của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ.

p. Hãy là ánh sáng và là sự an toàn cho tất cả những ai hợp thành một phần của những giáo phái Kitô khác, và chỉ cho họ cái bến họ phải cập vào để hoàn tất ý nguyện của Chúa Giêsu Con Mẹ: đó là Giáo Hội thánh thiện và Công Giáo, có Ðức Giáo Hoàng như là nền tảng và là người dẫn đường chắc chắn.

q. Mẹ khẳng định với các con rằng, sau cuộc toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, trong những quốc gia này, sẽ chỉ còn lại một Giáo Hội chân thật độc vị và duy nhất này mà thôi.

r. Hãy giã từ cuộc tĩnh tâm cầu nguyện này trong hoan hỷ. Mẹ ở cùng các con. Hãy mang theo khắp nơi ân sủng về sự hiện diện và ánh sáng vinh quang của Mẹ.

s. Cùng những người thân yêu của các con; cùng tất cả những linh hồn được phó thác cho các con; Mẹ chúc lành cho các con nhân danh Chúa Cha, Chúa Con, và Chúa Thánh Thần.”

LM PETER QUANG LÊ DỊCH THUẬT

 

 

 

 

 

 


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #14 (472-474) (3/10/2015)
Đức Mẹ La Vang Hiện Ra Ở Quảng Trị Năm 1798 (3/10/2015)
Câu Chuyện Về Phép Lạ Của Đức Mẹ La Vang (3/10/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #13 (469-471) (3/9/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #12 (466-468) (3/9/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #11 (463-465) (3/8/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #10 (460-462) (3/8/2015)
Tin/Bài khác
Phép Lạ Lộ Đức Và Bác Sĩ Alexis Carrel (2/11/2018)
Cn 2824: Mơ Thấy Mẹ Maria Và Mẹ Ban Ơn Cho Cả Nhà Theo Đạo (3/7/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 8 (455-456) (3/6/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 7 (453-454) (3/6/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 6 (451-452) (3/5/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768