MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #11 (463-465)
Chủ Nhật, Ngày 8 tháng 3-2015

CÙNG CÁC LINH MỤC CON CƯNG CỦA MẸ, TẬP 2 #11 (463-465)

463
Rubbio (Vicenza, Ý Ðại Lợi) 31-12-1991
Ðêm Tất Niên
 
Hãy sấp mình xuống với Mẹ

a. “Các con yêu dấu, hãy canh thức với Mẹ trong kinh nguyện và trong mặc tưởng. Hãy dùng những biến cố nghiêm trọng và khẩn yếu cho vận mệnh của tất cả nhân loại.

b. Hãy sấp mình xuống với Mẹ trong một thái độ sùng kính thâm sâu trước mặt Chúa Giêsu Thánh Thể. Sự hiện diện thực sự của Người ở giữa các con trong phép Thánh Thể, được đặt với lòng yêu mến nơi mọi nhà chầu trên mặt đất là một tia sáng trên con đường của các con; đó là một niềm an ủi cho tất cả sự mệt nhọc của các con; là nhựa thơm thoa dịu mọi vết thương; là niềm vui cho những ưu phiền; là an bình làm lắng dịu mọi bồn chồn lo lắng; là bình minh đánh dấu sự mở đầu một ngày mới của kiếp sống nhân sinh.

c. Hãy sấp mình xuống với Mẹ trong một thái độ cảm tạ hết lòng vì tất cả những ân huệ mà Cha trên trời, vì yêu thương và quan phòng đã ban cho các con. Chính Chúa Cha, Ðấng đã định liệu từng giây phút cuộc đời các con, là cách bày tỏ tình yêu và lòng nhân ái thần linh của Người. Các con đang sống trong thời gian, để đem đến sự thực hiện một chương trình yêu thương vĩ đại của Người. Ngay cả khi các con lìa bỏ Người, Người không bao giờ bỏ rơi các con, nhưng ngược lại, Người sửa soạn, chờ đợi và hoàn tất sự trở về trọn vẹn của các con. Lòng nhân từ thần linh của Người là một giọt sương trên trời rơi xuống, làm cho sự khô cằn lớn lao của thế giới này nên phì nhiêu, và làm cho sa mạc nơi các con đang sống được bừng nở với thánh đức và với sự sống.

d. Giờ đây các con đang bước vào thời gian mà sự kỳ diệu của lòng nhân từ thần linh sẽ được tỏ lộ cho mọi người. Hãy nhìn nhân loại nằm rã rượi và đầy thương tích, bị xé nát và đánh bại, bị đe dọa và đánh đập, bị ốm đau và hấp hối như thế nào. Tự mình họ không còn có thể chỗi dậy được, trừ phi có một lòng thương xót vô biên đỡ họ lên.

e. Thời giờ đã điểm, lúc mà Cha trên trời sẽ bồng ẵm họ trong vòng tay của Người, Người sẽ cứu họ khỏi sự dữ, sẽ chữa lành và đem họ vào trong vườn hoan lạc của Người.

f. Hãy sấp mình xuống với Mẹ trong một thái độ thật lòng đền bù vì muôn vàn lăng nhục xúc phạm tới Thánh Linh của Chúa Cha và Chúa Con, Ðấng than van trong các con với những tiếng rên rỉ không nói được nên lời. Biết bao nhiêu tội ác vẫn còn bị lỗi phạm mỗi ngày trong thế gian! Lề luật của Thiên Chúa bị ngang nhiên vi phạm, danh Người bị phỉ báng; thời đại Người bị tục hoá. Giá trị của sự sống không còn được tôn trọng nữa; con số những vụ phá thai ngày càng lớn hơn; những tội sát nhân và tội ác hận thù dã man và đẫm máu bùng nổ thình lình, đe doạ nền hoà bình của tất cả nhân loại.

g. Ngày hôm nay, nhiều biết bao những tội nghịch lại Chúa Thánh Thần đang được vấp phạm! Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện với lòng khiêm nhượng và tín thác khẩn nài ơn Chúa Thánh Thần, xin Người hãy đến, như một sương mờ buổi sáng, để canh tân bộ mặt trái đất và làm mới toàn thể địa cầu.

h. Ðừng lãng phí những thời gian cuối cùng của năm này trong sự náo nhiệt và lo ra. Hãy sấp mình xuống với Mẹ trong cầu nguyện để tôn kính, tạ ơn và đền tội. Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần cho các con biết rằng các con đang sống trong thời gian của cuộc đại thử thách, nhưng thời gian đó rất ngắn ngủi, để các con bước vào kỷ nguyên mới đang chờ đón các con.

464
Rubbio (Vicenza, Bắc Ý) 1-1-1992
Lễ Mẹ Thiên Chúa.

Cuộc giải phóng của các con đã gần kề
 
a. “Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hướng nhìn lên Mẹ, hỡi các con yêu quí của Mẹ, vì cuộc giải phóng các con đã gần kề. Các con đang bước vào thời điểm quyết định, dẫn đưa các con đến cuộc khải hoàn Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ trong thế giới.

b. Các biến cố nối đuôi nhau mau lẹ, và năm mới khai trương ngày hôm nay sẽ đưa đến việc thực hiện đầy đủ điều mà Mẹ đã tiết lộ cho các con trong một số bí mật của Mẹ.

c. Hành động của kẻ thù Mẹ sẽ tăng thêm cường độ để nó trải rộng địa bàn hoạt động của nó trên toàn thể nhân loại. Như vậy khắp nơi sẽ gia tăng sự dữ và tội lỗi, bạo lực và oán thù, thác loạn và vô tín. Chiến tranh sẽ lan rộng, bao trùm nhiều dân và nhiều nước. Biết bao con cái khốn khổ của Mẹ sẽ phải vác nặng cây khổ giá đẫm máu ấy.

d. Nhưng các con hãy trông cậy. Hãy ngước mắt lên Mẹ, Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ thật của các con.“Hôm nay Mẹ báo tin cho các con biết là các con sắp được giải phóng”.

e. Bởi thế, trong Giáo Hội, tối tăm còn phủ xuống, còn mịt mù hơn nữa, đến độ bao trùm hết mọi sự. Các điều sai lầm càng được tung ra và nhiều người lìa xa Ðức Tin chân thật. Dịch bỏ đạo lan tràn; cả chủ chăn lẫn đoàn chiên trao phó cho họ đều mắc phải. Khắp nơi trên thế giới, Giáo Hội sẽ chịu nhiều đau khổ như ái nữ của Mẹ đang hấp hối và chịu đóng đinh.

f. Sự phản kháng chống đối Ðức Giáo Hoàng ngày càng thêm mãnh liệt; nào là thần học gia, Giám Mục, Linh Mục và giáo dân, đối đầu công khai với quyền giáo huấn của Ngài. Vị Giáo Hoàng của Mẹ sẽ bị cô lập hơn, khi mà nhiều người từ bỏ Ngài, chỉ trích và nhạo báng Ngài.

g. Nhưng các con hãy giữ vững lòng trông cậy và hãy kiên nhẫn. Hãy mạnh mẽ trong lòng tin và lòng trông cậy. Hãy ngước mắt lên Mẹ, Mẹ Thiên Chúa và Mẹ thật của các con.“Hôm nay Mẹ báo tin cho các con biết là cuộc giải phóng sắp đến rồi”.

h. Các con hãy ra đi, hỡi các con yêu dấu, hãy đi khắp nơi để mang ánh sáng của Chúa Kitô đến cho thế giới. Thời giờ đã điểm. Ðừng lo sợ, nếu thế gian không biết các con, nếu các con bị khinh khi, bị gạt ra ngoài và bị bách hại. Mẹ luôn luôn ở với các con. Hãy tỏ cho mọi người biết các con là con ưu ái của Mẹ, đã tận hiến cho Mẹ. Các con là những Tông đồ thời buổi cuối cùng của thời nay, mà hai mươi năm qua Mẹ đã đào tạo với các sứ điệp của Mẹ qua trung gian đứa con bé nhỏ nhất của Mẹ.

i. Hãy bước đi trên con đường khinh chê thế gian và bản thân mình, khiêm nhường và nhỏ bé, yêu thương và thanh sạch. Như thế, các con trở thành những người Samaritanô tốt lành cho Giáo Hội hôm nay đang chịu quá nhiều đau khổ. Hãy yêu thương luôn luôn, đừng lên án ai bao giờ. Hãy yêu thương mọi người với lòng âu yếm của  Ðức ái Linh Mục.

j. Các con hãy kết hiệp nên một với Ðức Thánh Cha để giúp Ngài vác cây khổ giá nặng nề trèo lên Canvê.

k. Hãy rảo khắp mọi nẻo đường thế giới, tìm kiếm những đứa con khốn khổ lưu lạc của Mẹ. Hãy ôm vào vòng tay Linh Mục các con, người nghèo khó, bệnh tật, thất vọng, bị bỏ rơi, bị thử thách, bị chèn ép, tất cả vô số nạn nhân của bạo lực, thù oán và chiến tranh. Hãy dẫn đưa tất cả vào nơi trú ẩn an toàn của Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ.

l. Hãy ngước mắt lên trong thời buổi tối tăm mà các con đang sống, và đừng sợ nếu hiện nay Satan đang rõ ràng thống trị thế giới và làm chủ nhân ông của toàn thể nhân loại. Nước của Satan sẽ sớm trở thành đống đổ nát tan tành và quyền năng của nó sẽ bị phá hủy, bởi vì chính Mẹ sẽ trói nó lại với xích xiềng và nhốt nó vào lửa đời đời hư vong, không còn có thể thoát ra được nữa.

m. Rồi chính Chúa Giêsu Kitô, Vua Vinh hiển đời đời sẽ ngự trị trên toàn thế giới đổi mới, và như vậy, Ngài sẽ khai trương thời mới, đang ở trước ngưỡng cửa của các con.

n. Vì vậy, lời Mẹ lặp lại với các con trong đầu năm mới này là hãy vững tâm. Hãy sống niềm tin và niềm trông vậy vững vàng mỗi ngày. Hãy ngước mắt lên Mẹ, Mẹ của Chúa Giêsu, và Mẹ thật của các con: “Hôm nay Mẹ loan báo cho các con biết là cuộc giải phóng các con đã gần kề”.
 
465
San Salvador 02-02-1992
Lễ Dâng Chúa Giêsu vào đền thờ

Ra đón rước Chúa đến
 
a. "Hỡi các con yêu dấu, cùng với Mẹ, Mẹ Thiên Quốc của các con, chúng ta hãy đi đón rước Chúa đến”.

b. "Hãy để Mẹ bồng các con trên tay từ mẫu của Mẹ, như Mẹ đã ẵm bồng Chúa Giêsu Hài Nhi lên đền thờ Giêrusalem, với tình thương và niềm hạnh phúc tràn trề. Ngày hôm nay, trong lúc cử hành thánh Lễ, các con hãy sống lại mầu nhiệm ấy.

c.  Và con, hỡi con nhỏ của Mẹ, chính hôm nay, con đang họp cầu nguyện trên đất nước này, bao năm đã từng bị chia ly, bị thương tích và bị xâu xé bởi một cuộc nội chiến tàn khốc và đẫm máu. Chính ngày hôm nay Mẹ đã ban cho đất nước này hồng ân quí trọng ơn hòa bình.

d.  Hãy cùng Mẹ đi gặp Chúa Giêsu đang đến trong hòa bình. Chúa Giêsu là bình an cho các con. Ngài đưa các con hiệp thông với Cha trên trời, trong Chúa Thánh Thần Tình Yêu, và ban cho các con cùng chung một sự sống Thiên Chúa do công Ngài lập ra trên đỉnh Canvê, nhờ cuộc tế hiến cứu độ thế gian của ngài.

e.  Thế giới này không có hòa bình, bởi vì Chúa Giêsu không được đón nhận. Vì vậy, vai trò làm Mẹ của Mẹ là mở lòng tất cả các con cái Mẹ ra  để đón rước Chúa đến. Chỉ lúc đó, hòa bình mà người ta hết sức mong đợi và khẩn cầu mới có thể đến trên thế giới.

f.  Các con hãy cùng Mẹ đi đón Chúa đến trong tình thương. Nhân loại này đang bị đè bẹp dưới ách nặng nề của bạo lực, của oán thù, ích kỷ, tàn khốc, chia rẽ, và chiến tranh. Bao nhiêu người đang đau khổ, bao nhiêu người bị dày xéo, bị đàn áp và bị giết mỗi ngày do bởi con người thiếu khả năng yêu thương. Thế giới đâu khác gì một cõi sa mạc mênh mông, trái tim con người lạnh lẽo, chai đá, trơ trơ và khép kín trước những nhu cầu của các kẻ bé nhỏ nghèo khó, những kẻ bần cùng thiếu thốn.

g.  Thế giới này không có khả năng yêu thương, bởi vì không chịu tiếp đón Chúa Giêsu. Chúa Giêsu là tình yêu. Khi Ngài đến, Ngài sẽ đem mọi người đến mức trọn lành tình yêu. Lúc đó thế giới trở nên một thửa vườn mới sống động, đẹp đẽ, và họp thành một gia đình duy nhất liên kết với nhau bởi sợi dây êm ái của Tình yêu Thiên Chúa.

h.  Các con hãy cùng Mẹ đi đón Chúa trong vui mừng. Chỉ một mình Chúa Giêsu ở giữa các con mới có thể mở trái tim các con ra để hưởng các kinh nghiệm êm đềm, hạnh phúc và hoan lạc.

i.     Các con hãy quên đi quá khứ đẫm máu. Hãy băng bó lại vết thương trầm trọng của thời đau thương thanh lọc và khốn quẫn mênh mang, bởi vì cuộc giải phóng của các con đã gần đến.

j.  Vì lý do đó, hôm nay, khi mà các con nhìn ngắm Mẹ trong mầu nhiệm Mẹ dâng Hài Nhi Con Mẹ vào Ðền thờ, Mẹ mời gọi các con hãy để cho Mẹ ẵm bồng các con vào Ðền thờ thiêng liêng, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, để Mẹ dâng các con cho vinh quang Chúa Ba Ngôi, và được Mẹ dẫn đưa các con đến thời mới đang đợi chờ các con”.

LM PETER QUANG LÊ DỊCH THUẬT

 

 

 

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #14 (472-474) (3/10/2015)
Đức Mẹ La Vang Hiện Ra Ở Quảng Trị Năm 1798 (3/10/2015)
Câu Chuyện Về Phép Lạ Của Đức Mẹ La Vang (3/10/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #13 (469-471) (3/9/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #12 (466-468) (3/9/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #10 (460-462) (3/8/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #9 (457-459) (3/8/2015)
Tin/Bài khác
Phép Lạ Lộ Đức Và Bác Sĩ Alexis Carrel (2/11/2018)
Cn 2824: Mơ Thấy Mẹ Maria Và Mẹ Ban Ơn Cho Cả Nhà Theo Đạo (3/7/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 8 (455-456) (3/6/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 7 (453-454) (3/6/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2, # 6 (451-452) (3/5/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768