MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #18 (484-486)
Thứ Năm, Ngày 12 tháng 3-2015

484                          
Dongo (Como) 24-12-1992
Ðêm Giáng Sinh

Sao mai

a.         Hỡi các con yêu dấu, các con hãy vào cùng với Mẹ trong mầu nhiệm sâu thẳm của Ðêm Thánh này. Hãy sống đêm nay bên cạnh Mẹ trên Trời của các con và bên cạnh Thánh Giuse Bạn Thanh Sạch tuyệt vời của Mẹ. Hãy sống trong thinh lặng, trong cầu nguyện, trong khiêm nhường, trong thanh sạch và trong yêu thương.

b.  Mẹ đang mở cửa Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ để đem các con vào và cảm nhận được những nhịp tim của Mẹ, trong những giây phút chót trước khi Con Thiên Chúa sinh ra.

c.  Mỗi nhịp tim đập của Trái Tim Mẹ trong đêm Thánh này trở nên một thở than chờ đợi, một rên rỉ khát khao, một tia lửa yêu mến, một tiếng thỏ thẻ cùng Cha, một điệu cảm của Thánh thần, nâng bổng Mẹ lên trong một thứ phiêu diêu Thiên Ðàng mà Mẹ được nhìn thấy hoàn toàn diễn ra và thâu họp lại trong nơi hang đá nghèo hèn.

d.  Trong khi đêm tối bao trùm vạn vật và một màn u tối phủ xuống thế giới, Mẹ trên trời của các con chìm vào trong một ánh sáng rực rỡ; tâm trí Mẹ hòa điệu ánh huy hoàng của đức khôn ngoan hằng hữu; Trái Tim Mẹ mở tung ra cho lửa Tình Yêu; hồn Mẹ bị xâm chiếm trọn vẹn bởi hào quang ân sủng và thánh thiện, thân xác tinh tuyền trinh nguyên của Mẹ mở ra cho việc trao ban Con Chí Thánh Mẹ.

e.  Cánh tay hiền mẫu Mẹ đặt vào trong máng ăn lạnh lẽo Hài Nhi Thiên Ðàng của Mẹ, Ngài đã sinh ra trong đêm mịt mù u tối ấy.

f.  Nhưng trên bầu trời lấp lánh ánh sao, các Thiên Thần vang lừng tiếng hát du dương trầm bổng, các mục đồng mang đến hang đá lòng suy tôn của những kẻ đơn sơ, nghèo hèn và tâm hồn thanh khiết.

g.    Lúc đó, Hài Nhi Giêsu đã nhận được sự an ủi từ những tâm hồn bé nhỏ, trong khi những kẻ quyền thế lại từ chối Ngài.

h.  Và trong đêm tối bao trùm thế giới, sao mai bắt đầu tỏa chiếu ánh sáng huyền diệu.

i.  Con chí Thánh Mẹ là sao mai, ánh sáng Người chính là ánh sáng của Chúa Cha đem sự sống vào giữa sa mạc của thế giới và của dòng lịch sử, mở đầu một kỷ nguyên mới cho nhân loại được giải thoát và cứu độ.

j.  “Ánh sáng thật soi sáng cho mọi người đến giữa thế giới. Người có trong thế gian, và thế gian đã nhờ Người mà được có nhưng thế gian đã không nhận biết Người. Người đã đến trong thế gian thuộc về Người. Nhưng người nhà đã không tiếp nhận Người. Còn những ai đón nhận Người thì Người ban cho họ hồng ân làm Con Thiên Chúa. Ngôi Lời đã thành xác phàm, và đã lưu trú giữa chúng ta. Chúng tôi đã nhìn ngắm vinh quang của Người, vinh quang của Người Con Một tràn đầy ơn nghĩa và sự thật”.

k.  Các con yêu dấu, trong Ðêm Thánh này, hãy để cho ánh sáng Chúa Kitô thấm nhập vào các con, và hãy trở nên chứng nhân và tông đồ của Ánh sáng Người. Bởi vì tối tăm từ nay sẽ trở nên mù mịt hơn, và càng gần đến lúc Người trở lại vinh quang thì lại càng thêm mù mịt hơn nữa.

l.  Ðó là cảnh tối tăm thiếu vắng lòng tin, và cảnh bỏ đạo lan tràn khắp nơi.

m.  Ðó là tối tăm của sự dữ và tội lỗi, cái đã làm u mê tâm hồn và trái tim con người.

n.  Ðó là tối tăm của vô tín và nghịch đạo, ích kỷ và kiêu căng, chai đá và dâm bôn.

o.  Trong đêm tối đen mù mịt, sẽ xảy đến cuộc tái lâm của Chúa Giêsu trong vinh quang, để chiếu tỏa như sao mai, bình minh của trời mới và đất mới.

p.  Bởi vậy, hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy xông pha, và cùng Mẹ đánh thắng trận chiến thời cuối cùng này, để các con có thể trung thành với Chúa Giêsu luôn.

q.  ‘Ðừng niêm phong các lời tiên tri viết ở trong sách này, vì thời buổi đã gần kề. Hãy để kẻ bất lương cứ bất lương và kẻ nhơ nhớp cứ hãy nhơ nhớp. Kẻ công chính thì hãy làm điều công chính và kẻ thuộc về Chúa phải hiến tế mình cho Ngài nhiều hơn nữa. Này đây Ta sẽ đến, và cùng với Ta có phần thưởng để trả cho mỗi người tùy theo việc nó đã làm”.

r.  Với những kẻ thắng trận, những người đã thi hành ý Ta cho đến cùng, Ta sẽ ban quyền bính trên các nước, cũng như chính Ta, Ta đã lãnh từ tay Cha, thì Ta cũng sẽ ban cho họ sao mai.

s.  Ta, Giêsu, Ta đã sai Thiên Thần của Ta đem sứ điệp này đến cho các Hội Thánh. Ta là chồi non và là dòng tộc Ðavid, là sao mai chiếu sáng.

t.  Thần Khí và Tân Nương của Chiên Con nói: “Xin hãy đến!  Và ai nghe được những lời này hãy nói: Xin hãy đến!"

485
Rubbio (Vicenza) 31-12-1992 Ðêm cuối năm
Thời gian cùng tận

a.         Hỡi các con yêu dấu, hãy ngoan ngoãn để Mẹ dạy dỗ các con. Trong đêm cuối năm này, hãy thu mình vào cầu nguyện và lắng nghe lời Mẹ trên trời của các con, Vị Nữ Tiên Tri của thời cuối cùng.

b.   Ðừng để các giờ này trôi qua trong náo động vui chơi nhưng trong thinh lặng, cầm trí, và chiêm niệm.

c.  Nhiều lần Mẹ đã báo cho các con là giờ cùng tận đã gần và Chúa Giêsu sẽ trở lại trong vinh quang. Hôm nay Mẹ muốn giúp các con hiểu những điềm báo được mô tả trong sách Kinh Thánh chỉ rõ là biến cố tái lâm vinh hiển của Ngài đã gần kề.

d.  Các điều báo ấy được chỉ rõ trong sách Tin Mừng, trong các thư của Thánh Phêrô và Thánh Phaolô và những sự kiện ấy đang xảy ra trong những năm này.

e.  Ðiềm báo thứ nhất là sự quảng bá các lạc thuyết, đưa đến việc mất đức tin và bỏ đạo.

f.  Các lạc thuyết ấy được phổ biến ra bởi các thầy dạy giả hiệu, các thần học gia nổi tiếng không còn giảng dạy chân lý Tin Mừng nữa, mà là những tà thuyết thâm độc, dựa trên những lập luận sai lạc và phàm trần. Vì các sai lạc ấy được giảng dạy mà đức tin chân thật mất đi và nạn bỏ đạo lan tràn khắp nơi.

g.  Các con hãy đề phòng và đừng để bị mắc lừa. Vì nhiều kẻ sẽ tìm cách lừa gạt nhiều người. Những tiên tri giả sẽ chỗi dậy và đánh lừa một số rất đông (Mt 24, 4-5).

h.  “Ngày của Chúa sẽ chưa đến trước khi xảy ra nạn bỏ đạo lớn” (2 Thes 2,3).

i.  “Sẽ xuất hiện những thầy dạy giả hiệu. Chúng sẽ tìm cách quảng bá các lạc đạo tác hại và thậm chí chúng sẽ còn chỗi dậy chống Ðấng đã cứu chúng. Nhiều người sẽ nghe theo chúng và bắt chước chúng sống một cuộc sống thác loạn. Bởi lỗi của chúng mà đức tin Kitô sẽ bị phỉ báng. Do lòng tham, chúng dùng lời lẽ gạt gẫm để lũng đoạn các ngươi" (2 Pt.2, 1-3).

j.  Ðiềm báo thứ hai là chiến tranh và xung đột huynh đệ tương tàn bùng nổ, đẩy bạo lực và thù oán đến tột đỉnh, đồng thời làm nguội lạnh đi lòng bác ái đại để, trong khi các thiên tai tới tấp xảy đến như là dịch tễ, nạn đói kém, lụt lội và động đất.

k.  “Khi các ngươi nghe nói đến giặc giã, gần hay xa thì đừng khiếp sợ; phải xảy ra các điều ấy. Các chủng tộc kình địch chống đối lẫn nhau, nước này chống lại nước nọ. Sẽ có chết đói và động đất nhiều nơi. Mọi điều đó chỉ mới là khởi đầu cho các đau khổ mênh mang. Nó sẽ bành trướng đến nỗi tình yêu nơi nhiều người lạnh hẳn nhưng Thiên Chúa sẽ cứu những ai bền đỗ cho đến cùng” (Mt 24 6-12).

l.  Ðiềm báo thứ ba là bắt đạo đẫm máu cho những ai còn giữ lòng trung thành với Chúa Giêsu và Tin Mừng của Ngài, và còn kiên trì không lay chuyển trong Ðức Tin chân thật. Tuy nhiên Tin Mừng sẽ được rao giảng trong mọi miền của thế giới.

m.  Các con yêu dấu, hãy nhớ đến các cuộc bách hại lớn mà Giáo Hội đang chịu, và lòng nhiệt thành truyền giáo của các vị Giáo Hoàng cuối cùng, nhất là của Ðức Gioan-Phaolô II đang đem lời loan báo Tin Mừng đến khắp các nước của thế giới.

n.  “Các con sẽ bị bắt bớ, bị hành hạ và bị giết. Các con sẽ bị mọi người ghen ghét vì Danh Ta. Lúc ấy, nhiều người sẽ bỏ đức tin; người ta sẽ ghen ghét và phản bội lẫn nhau. Trong khi đó, Tin Mừng về Vương Quốc sẽ được loan báo trên khắp thế giới; để mọi đân tộc được nghe biết và mọi dân tộc đều được nghe; Và bấy giờ sẽ là giờ cùng tận." (Mt 24, 9-10, 14).

o.  Ðiềm báo thứ tư là tội phạm thánh quái gở mà kẻ chống Chúa Kitô tức là phản-Kitô phạm. Nó sẽ đi vào trong Thánh điện của Thiên Chúa và ngồi lên ngai của Ngài và tự  xưng là Thiên Chúa.

p.  Nó sẽ đứng lên chống lại tất cả những gì mang danh hiệu Thiên Chúa và tôn thờ Người. Những kẻ vô đạo sẽ đến với quyền lực của Satan, với sức mạnh của những phép mầu và điềm thiêng ngụy tạo. Nó sẽ dùng nhiều kiểu gạt gẫm hiểm độc để hành tác sự dữ (Thes 2,4-9).

q.  “Một ngày kia các ngươi sẽ nhìn thấy đặt trong nơi Thánh đồ ghê tởm khốc hại mà Tiên tri Ðaniel đã nói đến. Người đọc hãy lo mà hiểu” (Mt 24,15).

r.  Các con yêu dấu, các con muốn hiểu thế nào là tội phạm thánh kinh tởm, các con hãy đọc lời tiên tri của ngôn sứ Ðaniel: “Ði đi! Ðaniel, những lời ấy được giữ kín và niêm phong cho đến thời cùng tận, nhiều người sẽ được thanh luyện, tẩy trắng và thử bằng lửa, nhưng ác nhân vẫn tiếp tục làm điều ác. Không một ác nhân nào sẽ hiểu các điều ấy nhưng các hiền sĩ thì sẽ hiểu.

s.  Kể từ thời lễ tế hằng ngày bị bãi và đồ ghê tởm khốc hại được đặt lên sẽ có 1290 ngày. Phúc cho ai kiên tâm chờ đợi suốt 1335 ngày”  (Daniel 12, 9-12).

t.  Thánh lễ là lễ tế hằng ngày, là hiến tế tinh tuyền được dâng lên Thiên Chúa trên các bàn thờ, từ lúc mặt trời mọc cho đến lúc mặt trời lặn.

u.  Cuộc tế hiến của Thánh lễ diễn lại chính cuộc tế hiến Chúa Giêsu đã làm trên đồi Canvê. Khi chấp nhận lý thuyết Tin Lành, người ta sẽ nói rằng Thánh lễ không phải là tế hiến, nhưng chỉ là một bữa tiệc Thánh, tức là một cuộc tưởng niệm bữa tiệc ly Chúa Giêsu đã làm. Và như thế, người ta đã bãi bỏ việc cử hành Thánh lễ. Việc bãi bỏ cuộc tế hiến hằng ngày này chính là tội phạm thượng quái gỡ do phản-Kitô thi hành, và thời gian sẽ kéo dài khoảng chừng ba năm rưỡi, tức là 1290 ngày.

v.  Ðiềm báo thứ năm là các hiện tượng kỳ lạ sẽ xảy đến trên bầu trời.

w.  “Mặt trời tối sầm lại, mặt trăng mất sáng, các tinh tú từ trời sa xuống, và các quyền năng tầng trời bị lay chuyển” (Mt 24, 29).

x.  Phép lạ mặt trời xảy ra tại Fatima lúc Mẹ hiện ra lần cuối là có ý báo cho các con biết là các con đã bước vào thời kỳ sẽ xảy ra các biến cố dọn đường cho cuộc trở lại của Chúa Giêsu đến trong vinh quang.

y.  “Bấy giờ, dấu hiệu của Con Người sẽ xuất hiện trên trời. Mọi chi tộc trên mặt đất sẽ khóc lóc, và sẽ thấy Con Người rất uy nghi vinh hiển ngự giá mây trời mà đến” (Mt 24, 30).
z.  Các con yêu dấu đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, Mẹ đã muốn dạy bảo cho các con biết về các điềm báo mà Chúa Giêsu đã chỉ cho các con trong Tin Mừng của Ngài, để chuẩn bị các con cho thời cùng tận, vì thời cùng tận ấy sắp xảy ra trong thời đại của các con.

aa.         Năm sắp kết thúc và năm sắp bắt đầu là thời buổi đại thử thách, thời đang lan tràn nạn bỏ đạo, chiến tranh đang gia tăng, tai họa thiên nhiên tiếp nối nhau đang xảy ra nhiều nơi, bắt đạo thêm dữ dằn, Tin Mừng được đem đi loan báo cho mọi dân tộc, nhiều hiện tượng lạ xảy đến trên bầu trời, và thời điểm phản Kitô đang đến gần hơn bao giờ hết.

bb.      Và do đó, Mẹ kêu gọi các con hãy mạnh mẽ trong đức tin, bền vững trong đức cậy và sốt sắng trong đức mến. Các con hãy để Mẹ ẵm bồng các con và tập họp tất cả các con trong nơi ẩn núp an toàn của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, mà Mẹ đã chuẩn bị cho các con đúng vào thời buổi sau cùng này. Các con hãy đọc với Mẹ các điềm báo của thời buổi các con, và hãy sống trong sự bình an của tâm hồn và trong tin tưởng.

cc.  Mẹ luôn luôn ở với các con để nói cho các con biết là các điềm báo này đang đến và chắc chắn thời gian cùng tận đã đến gần, với sự trở lại của Chúa Giêsu trong vinh quang.

dd.         “Hãy học bài học từ cây vảï: khi cành nó uốn mềm và lá trổ sinh, các ngươi biết là mùa hè gần đến. Cũng vậy, khi các con thấy mọi điều ấy xảy ra, các con cũng hãy biết là cuộc giải thoát của các con đã gần kề” (Mt 24, 32-33).
 
 
486
Rubbio (Vicenza) 01-01-1993
Lễ Thánh Maria, Ðức Mẹ Chúa Trời
 
Thời buổi đại thử thách

a.     “Các con yêu dấu đã tận hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, hôm nay các con hãy sống với tinh thần hiệp nhất trong lễ mừng Mẹ là Mẹ Thiên Chúa.

b.     Mẹ là Mẹ thật của Thiên Chúa. Ngôi Lời của Chúa Cha đã bắt đầu làm người trong lòng trinh nữ Mẹ và Ngài đã trở thành anh của các con. Trên thập giá, ngay trước khi sinh thì, Ðức Giêsu đã trao phó cho Mẹ toàn thể nhân loại đã được Người cứu chuộc.

c.     Vì lẽ đó, Mẹ đã trở thành mẹ của nhân loại. Với chức năng là Mẹ Thiên Chúa và nhân loại mà Mẹ can thiệp vào đời sống các con, đời sống Giáo Hội và nhân loại, để giúp các con thực hiện ý định của Cha Trên Trời bằng cách đáp lại tặng phẩm mà Giêsu con Mẹ đã ban cho các con, và bằng cách vâng phục hành động của Chúa Thánh Thần.

d.     Là người mẹ, Mẹ luôn luôn ở gần các con, ở gần Giáo Hội và nhân loại để dẫn đường chỉ lối cho các con thể hiện Thánh Ý Chúa Cha, noi gương Chúa Con, và thông hiệp với Thánh Linh Tình Yêu, ngõ hầu Thiên Chúa Ba Ngôi ngày càng được sáng danh.

e.     Nguồn vui sướng và bình an của các con nằm trọn trong sự sáng danh hoàn toàn của Chúa Ba Ngôi Chí Thánh. Sự bình an đó là của Chúa Cha ban cho, được Chúa Con thông báo và do Chúa Thánh Linh truyền đến cho các con.

f.     Quả thật là Chúa Cha đã quá yêu mến thế gian đến nỗi đã ban Con Một Ngài cho thế gian. Chúa Con chính là sự bình an được thông ban cho thế gian. Chúa Thánh Thần dẫn dắt các con đến tình yêu mà chỉ có tình yêu mới có thể ban bố được bình an.

g.     Kẻ thuộc về ma quỉ, Sa-tan, con rắn xưa, con rồng khổng lồ, đã không ngừng hoạt động và dùng mọi mưu chước để cướp đi sự bình an qúi giá được chúc phúc nơi các con, nơi Giáo Hội và nơi nhân loại. Bởi vậy, nhiệm vụ từ mẫu của Mẹ là làm cho các con sống thông hiệp với Thiên Chúa để các con có thể đạt được kinh nghiệm dịu dàng của tình yêu và của sự bình an.

h.     Lúc này hơn bao giờ cả, sự bình an, nền hoà bình hằng bị đe dọa bởi vì cuộc chiến đấu kẻ thù của Mẹ chống lại Thiên Chúa càng ngày càng mãnh liệt, gay gắt, lừa đảo, liên tục và toàn diện.

i.     Bởi thế, các con đã bước vào thời kỳ đại thử thách.

j.     _ Thời kỳ đại thử thách đã đến với các con, hỡi các con khốn khổ của Mẹ, hằng bị Satan đe dọa và các thần dữ tấn công liên miên. Cái nguy hiểm các con gặp phải là sự mất ơn nghĩa và sống không thông hiệp với Chúa. Ðược sống thông hiệp với Chúa là những đặc sủng mà Con Mẹ, Chúa Giêsu Kitô đã ban cho các con nhờ công nghiệp cứu chuộc của Ngài, khi Ngài giải phóng các con khỏi ách nô lệ của thần dữ và tội lỗi.

k.     Giờ đây, người ta không xem tội lỗi là điều xấu xa; trái lại, tội lỗi được ca tụng, tán dương như là vật quý giá, là điều tốt lành. Bị ảnh hưởng hiểm độc của các phương tiện truyền thông xã hội, dần dần người ta mất ý thức, không còn xem tội lỗi là điều xấu xa. Bởi thế, tội lỗi càng ngày càng chồng chất nhưng lại biện minh và người ta không xưng tội nữa.

l.     Nếu các con sống trong tội lỗi, các con sa vào ách nô lệ Satan, các con lệ thuộc quyền năng sự dữ và ân sủng cứu độ mà Chúa Giêsu đã ban cho các con, tất nhiên trở thành vô ích. Như thế, sự bình an sẽ biến mất khỏi trái tim, khỏi linh hồn và đời sống các con.

m.     Hỡi con cái bị đe dọa và bịnh hoạn của Mẹ, xin các con hãy nghe theo lời khẩn mời từ mẫu của Mẹ mà trở lại với Thiên Chúa qua con đường hoán cải, ăn năn, sám hối và phạt tạ. Hãy nhìn nhận tội lỗi là điều xấu xa nhất, là cội rễ, là mạch nguồn của mọi sự dữ cá nhân và xã hội. Xin các con đừng bao giờ sống trong tội lỗi. Nếu vì yếu đuối, vì sức hèn của con người hoặc vì mắc chước qủi dữ các con sa ngã, các con hãy lập tức chạy đến tòa giải tội. Chớ gì việc năng xưng tội trở nên phương thuốc phòng ngừa, ảnh hưởng lan tràn của tội lỗi và sự dữ.

n.     Ðược như thế, các con sẽ sống thông hiệp trong tình yêu và sự sống của Thiên Chúa Ba Ngôi Rất Thánh. Ngài thiết lập đền thờ của Ngài trong các con và danh Ngài được các con càng ngày càng cả sáng.

o.     _ Thời kỳ đại thử thách đã đến với Giáo Hội; một Giáo Hội bị thần dữ hăm hại thô bạo, bị chia rẽ trầm trọng; một Giáo Hội mà sự thánh thiện đã bị lu mờ vì bóng đen của thần hắc ám. Các con hãy nhìn xem: sự sai lạc đang đưa Giáo Hội tới chỗ mất đức tin, hiện đang trưng bày trong Giáo Hội càng ngày càng mạnh mẽ. Ðâu đâu cũng thấy sự bội giáo, sự chối bỏ Thiên Chúa lan tràn.

p.     Cuốn Giáo Lý của Giáo Hội Công Giáo mà vị Giáo Hoàng của Mẹ đã công bố, coi gần như là di chúc cuối cùng và sáng tỏ của Ngài, là một tặng phẩm đặc biệt của Trái Tim Vô Nhiễm. Mẹ ban cho các con trong thời buổi này là thời điểm của các con. Nhưng biết bao chủ chăn đang mò mẫm trong bóng tối, bị hóa cảm vì sợ hãi, hoặc vì muốn thoả hiệp, không binh vực, bảo vệ đoàn chiên khỏi nanh vuốt bẫy sói ham mồi.

q.     Nhiều linh mục và người đã thánh hiến trở nên khô khan vì bất xứng, phạm đức thanh tịnh, bị thú vui xác thịt quyến rũ, chạy theo tiện nghi, sung túc thoải mái. Giáo dân thì bị lôi cuốn vào những cạm bẫy của thế giới ô trọc, nghịch đạo, hoặc của nhiều giáo phái càng ngày càng bành trướng mạnh.

r.     Riêng đối với Giáo Hội, thời buổi đại thử thách đã đến vì Giáo Hội sẽ bị rung chuyển, lung lay vì thiếu đức tin, tối tăm vì nạn bỏ đạo chối Chúa, chấn thương vì phản bội, bị con cái bỏ rơi, chia rẽ vì phong trào Ly Giáo, bị Tam Ðiểm chế ngự, bị biến thành miếng đất màu mỡ cho cây xấu của người ác hiểm mọc lên, của tên phản Kitô, chính nó sẽ thiết lập triều đại của nó bên trong Giáo Hội.

s.     _ Thời kỳ đại thử thách đã đến với toàn thể nhân loại, từ nay, tả tơi vì hung bạo dồn dập, hận thù huỷ diệt, chiến tranh lan rộng, đe dọa điêu linh, tai ương chồng chất, căn bệnh nan y.

t.     Ðầu năm mới này, sự đe dọa của cuộc đại thế giới chiến tranh khủng khiếp trở nên mãnh liệt và đáng lo ngại hơn. Biết bao nhiêu người phải chịu nạn đói kém, cảnh bất hòa, những trận nội chiến huynh đệ tương tàn, đầu rơi máu chảy đầy đường sá.

u.     Nếu thời kỳ đại thử thách đã đến, thì cũng là lúc tất cả mọi người phải chạy đến ẩn náu nơi Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Ðừng sờn lòng nản chí. Hãy mạnh mẽ vững lòng cậy trông phó thác. Mẹ đã báo trước cho các con biết những thời kỳ đầy đau khổ và khó khăn, cốt để giúp các con sống trong tin cậy và phó thác cho Mẹ trên trời của các con.

v.     Càng đi sâu vào thời kỳ đại thử thách, các con càng kinh nghiệm cách lạ thường về sự hiện diện từ mẫu của Mẹ bên cạnh các con để giúp đỡ, binh vực, bảo vệ, an ủi các con, chuẩn bị cho các con sống những ngày mới, thảnh thơi và an bình.

w.     Cuối cùng, sau thời kỳ đại thử thách, các con sẽ đón nhận thời kỳ hòa bình, các con sẽ thụ hưởng sự vui mừng, sự thánh thiện lớn lao, sự khải hoàn vĩ đại vinh quang của Thiên Chúa giữa các con.

x.     Nhân ngày hôm nay đã hiến dâng cho Mẹ, các con hãy cùng Mẹ cầu nguyện và sống trong đợi chờ, làm dịu bớt nỗi đắng cay của sự đau khổ hằng ngày của các con. Hôm nay, Mẹ mở rộng áo choàng của Mẹ, phủ lên các con để bảo vệ các con như gà mẹ che chở gà con. Và Mẹ ban phép lành cho các con: Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần.”

LM Stefano Gobbi
LM Peter Quang Lê dịch thuật

 

 

 

 

 

 

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 23 (499-501) (3/15/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 22 (496-498) (3/15/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 21 (493-495) (3/14/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 # 20 (490-492) (3/14/2015)
Cn 2831: Kinh Môi Khôi Cứu Khỏi Các Tai Nạn Đụng Xe (3/13/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #19 (487-489) (3/12/2015)
Tuần Cửu Nhật Khấn Đức Mẹ La Vang (3/12/2015)
Tuần Cửu Nhật Xin Ơn "đức Me Cấp Cứu" (3/12/2015)
Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh "khóc" (3/12/2015)
Cn 2830: Kinh Môi Khôi Giải Thoát Linh Hồn Luyện Ngục (3/12/2015)
Tin/Bài khác
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #17 (481-483) (3/11/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #16 (478-480) (3/11/2015)
Satan Sợ Hãi Khi Chuỗi Mân Côi Được Cất Lên (3/11/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #15 (475-477) (3/10/2015)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Tập 2 #14 (472-474) (3/10/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768